สหรัฐฯอนุมัติการทดสอบ Rapid Covid-19 มูลค่า $ 5 ของ Abbott Labs สำหรับการใช้ "Mass Scale"
   

สหรัฐฯอนุมัติการทดสอบ Rapid Covid-19 มูลค่า $ 5 ของ Abbott Labs สำหรับการใช้ "Mass Scale"

Abbott Laboratories ได้รับรางวัลจากองค์การอาหารและยาในกรณีฉุกเฉินสำหรับการทดสอบแบบพกพาสำหรับโควิด -19 สายพันธุ์โควิด -19 ซึ่งจะขายได้ในราคาเพียง $ 5 และอนุญาตให้มีการ "ทดสอบจำนวนมากบ่อยครั้ง" ในสถานที่ต่างๆรวมถึงโรงเรียนและที่ทำงาน บริษัท กล่าวเมื่อเย็นวันพุธ เกมส์สล็อต 5 God Beast

“ การอนุญาตให้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน” ขององค์การอาหารและยาที่มอบให้กับการทดสอบอย่างรวดเร็ว“ BinaxNOW Covid-19 Ag Card” ของ Abbott อาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้หากเปลี่ยนผลลัพธ์ภายใน 15 นาทีและสามารถจัดการได้ในโรงเรียนสถานที่ทำงานและไซต์อื่น ๆ การทดสอบดังกล่าวซึ่งยังคงต้องใช้ผ้าเช็ดล้างจมูกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพนั้นคล้ายกับการทดสอบการตั้งครรภ์โดยใช้“ เทคโนโลยีการไหลด้านข้าง” และมีขนาดเท่ากับบัตรเครดิต

"ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ อุปกรณ์นี้จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการจัดการความเสี่ยงโดยระบุผู้ติดเชื้อได้อย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้แพร่กระจายโรคไปยังผู้อื่น" แอ๊บบอตกล่าวในการประกาศการอนุญาตให้ใช้ในกรณีฉุกเฉินของ FDA

เป็นการตรวจวินิจฉัยโควิด -19 ล่าสุดที่ Abbott ได้พัฒนาขึ้น บริษัท ในเดือนมีนาคมได้รับการอนุมัติการใช้งานในกรณีฉุกเฉินขององค์การอาหารและยาสำหรับการตรวจวินิจฉัยโควิด -19 ระดับโมเลกุลอย่างรวดเร็วแบบ "จุดดูแล" ซึ่งสามารถใช้ในสถานที่คัดกรองชั่วคราวห้องปฏิบัติการของแพทย์และสถานพยาบาลเพื่อตรวจหาโควิด -19 สายพันธุ์โควิด -19 -19 ภายในครึ่งชั่วโมง

แต่ BinaxNOW แตกต่างจาก IDNow ตรงที่ต้อง“ ไม่มีเครื่องมือวัด” แอ๊บบอตกล่าว และ BinaxNow ใหม่รวมถึงแอปมือถือที่ใช้ร่วมกัน Abbott จะเปิดตัวสำหรับอุปกรณ์ iPhone และ Android และให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเรียกว่า NAVICATM” ซึ่งแสดงผลการทดสอบได้อย่างรวดเร็ว

"การทดสอบและแอปขนาดใหญ่นี้จะช่วยให้ผู้คนหลายสิบล้านคนสามารถเข้าถึงการทดสอบที่รวดเร็วและเชื่อถือได้" โจเซฟเปโตรซิโนศาสตราจารย์และประธานหรือไวรัสวิทยาและจุลชีววิทยาระดับโมเลกุลจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์เบย์เลอร์ในฮูสตันกล่าวในแถลงการณ์ โดย Abbott "ด้วยการทดสอบในห้องปฏิบัติการคุณจะได้รับความไวที่ยอดเยี่ยม แต่อาจต้องรอเป็นวันหรือนานกว่านั้นจึงจะได้ผลลัพธ์ด้วยการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วคุณจะได้รับผลทันทีโดยนำผู้ติดเชื้อออกจากท้องถนนและเข้าสู่การกักกันเพื่อไม่ให้ ไม่แพร่กระจายไวรัส "

แอ๊บบอตกล่าวว่าการทดสอบ BinaxNOW ใหม่จะเริ่มส่งมอบภายในสิ้นเดือนนี้โดย บริษัท คาดว่าจะผลิตการทดสอบดังกล่าวได้ 50 ล้านครั้งต่อเดือนภายในเดือนตุลาคม

"เราตั้งใจออกแบบการทดสอบ BinaxNOW และแอป NAVICA เพื่อให้เราสามารถนำเสนอวิธีการทดสอบที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้ชาวอเมริกันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพและชีวิตของพวกเขา" Robert Ford ประธานและผู้บริหารระดับสูงของ Abbott กล่าว "BinaxNOW และแอป NAVICA ทำให้เรามีการทดสอบที่ราคาไม่แพงใช้งานง่ายปรับขนาดได้และเป็นเครื่องมือด้านสุขภาพแบบดิจิทัลที่จะช่วยให้เรามีความเป็นปกติมากขึ้นในชีวิตประจำวัน"

โดย: miniming [27 ส.ค. 63 10:36] ( IP A:193.37.32.50 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน