NHL ติดตามชุดสูทกับลีกอื่น ๆ ระงับรอบตัดเชือก 2020 เป็นเวลา 2 วัน
   

NHL ติดตามชุดสูทกับลีกอื่น ๆ ระงับรอบตัดเชือก 2020 เป็นเวลา 2 วัน

ผู้เล่น NHL ไปงานเลี้ยงสายเล็กน้อย แต่พวกเขาได้เข้าร่วมอย่างยิ่งใหญ่ในวันพฤหัสบดีหลังจากประกาศการตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมเกมเพลย์ออฟในสองคืนถัดไป เกมส์สล็อต Midas Touch 

ผู้เล่นจากทั้งสี่ทีมที่เหลือในเมืองศูนย์กลางการประชุมตะวันตกของเอดมันตันรวมตัวกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะไม่เล่น

ที่ไมโครโฟน: Nazem Kadri และ Pierre-Edouard Bellemare จาก Colorado Avalanche, Ryan Reaves จาก Vegas Golden Knights, Jason Dickinson จาก Dallas Stars และ Bo Horvat จาก Vancouver Canucks ข้างหลังพวกเขาเพื่อนร่วมทีมสวมหน้ากากยืนหยัดด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

การแถลงข่าวพร้อมกันในศูนย์กลางการประชุมทางตะวันออกในโตรอนโตมี Kevin Shattenkirk จาก Tampa Bay Lightning, James van Riemsdyk จาก Philadelphia Flyers, Anders Lee จาก New York Islanders และ Zdeno Chara จาก Boston Bruins

Reaves ซึ่งเป็นคนผิวดำทำให้เราได้เห็นถึงความรู้สึกโดดเดี่ยวที่ผู้เล่นฮ็อกกี้ผิวสีสามารถสัมผัสได้ภายในกีฬาสีขาวแบบดั้งเดิม อัศวินทองคำของเขามีกำหนดเล่น Canucks ในวันพฤหัสบดี ในฐานะผู้เล่นที่คุกเข่าฟังเพลงชาติระหว่างการเล่นนิทรรศการเขาต้องการแถลงอีกครั้งหลังจากทีมจาก NBA, WNBA, MLS และ MLB เลือกที่จะไม่เล่นในวันพุธ

“ เมื่อคืนฉันดิ้นรนกับสิ่งที่อยากทำ” เขากล่าว “ ฉันจะเดินออกไปในทีมจริง ๆ และเป็นผู้ชายคนเดียวหรือจะมีผู้ชายสองคน?

“ แต่ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับข้อความจากเควินแชทเทนเคิร์กและเขามีผู้ชายหลายคนอยู่ทางตะวันออกที่นั่นและพวกเขาก็อยากคุยด้วย แล้วฉันก็ได้ข้อความว่าแวนคูเวอร์ต้องการคุย

“ ฉันคิดว่ามันมีพลังมากกว่าที่การสนทนาเริ่มต้นกับผู้เล่นผิวขาวในทีมอื่น ๆ ที่เต็มใจจะคุย ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุดที่เกิดขึ้นในวันนี้”

ผู้เล่นผิวขาวสามคนคุกเข่ากับรีฟส์ในวันที่ 3 สิงหาคม - โรบินเลห์เนอร์เพื่อนร่วมทีมของเขารวมทั้งดิกคินสันและไทเลอร์เซกินจากดวงดาว

ในวันพุธไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ Milwaukee Bucks จุดชนวนให้ปิดการแข่งขันสามส่วนของ NBA ในออร์แลนโดโดยปฏิเสธที่จะขึ้นศาล

หลังจากที่สายฟ้าแทมปาเบย์และบอสตันบรูอินส์กระโดดลงไปบนน้ำแข็งของสนามกีฬาสโกเทียแบงค์ในโตรอนโตมี 'ช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรอง' สั้น ๆ ก่อนที่จะเปิดฉากเผชิญหน้าเพื่อสนับสนุนจาค็อบเบลคซึ่งถูกตำรวจยิงเจ็ดครั้งที่ด้านหลัง เจ้าหน้าที่ในเคโนชาวิสคอนซินเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม

ต่อมาในเอดมันตัน Colorado Avalanche และ Dallas Stars ได้ยกกำลังสอง

หลังจากเกมวันพุธดิกคินสันยอมรับว่าข้อความที่ส่งมาจากการยิงของจาค็อบเบลคลงสนามในเอชแอลแตกต่างจากในลีกกีฬาอื่น ๆ

“ มันยากสำหรับผู้ชายบางคนที่จะกลับบ้านได้” ดิกคินสันกล่าว “ ฉันไม่อยากบอกว่าใครตาบอดหรือไม่รู้ แต่เราเป็นลีกที่มีชาวแคนาดาจำนวนมากชาวยุโรปจำนวนมากดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากเมื่ออะไรทำนองนั้นจะไม่เกิดขึ้นในบ้าน

“ คุณดู MLB คุณมองไปที่ NBA พวกเขาเป็นผู้เล่นชาวอเมริกันเป็นหลัก การกลับบ้านเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขา เป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาที่จะแสดงจุดยืนต่อต้านบางสิ่ง (ไทเลอร์ซีกีน) และฉันเข่าอ่อนและเราฟันเฟืองว่าเราไม่ใช่คนอเมริกันเราไม่ควรพูดเรื่องแบบนี้

“ แต่เราเชื่อว่าเราสนิทกันมากพอในฐานะชาวแคนาดาที่เรามีสิทธิ์พูดอะไรบางอย่างและในแคนาดาเราต้องเผชิญหรือเคยเห็นสิ่งที่คล้ายคลึงกัน

“ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะชื่นชมสิ่งต่าง ๆ ในฐานะคนนอกอเมริกา แต่เราพยายามให้สองเซ็นต์ในที่ที่เราทำได้ คุณรู้ไหมว่าคืนนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งที่ถูกเรียกร้องให้ทำ "

ในที่สาธารณะคำพูดของการหยุดเล่นที่เป็นไปได้ในวันพฤหัสบดีเริ่มแพร่กระจายเมื่อสมาชิกของคณะกรรมการ Hockey Diversity Alliance ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายนได้เข้าสู่ Twitter เพื่อแจ้งให้โลกรู้ว่าพวกเขากำลังมองหาเกมเพลย์ออฟที่จะถูกระงับ

เป้าหมายที่ระบุไว้ของพันธมิตรคือ“ เพื่อกำจัดการเหยียดเชื้อชาติในระบบและการไม่ยอมรับในกีฬาฮอกกี้” ได้จัดทำแผนปฏิบัติการโดยละเอียดรวมถึงการขอให้สมาคมพันธมิตรและองค์กรต่างๆลงนามในสัญญา HDA ซึ่งจะรวมถึงข้อผูกพันที่จะ:

สร้างการเปลี่ยนแปลงนโยบายและกฎที่ทำให้วัฒนธรรมของเกมมีความครอบคลุมมากขึ้น
กำหนดเป้าหมายเฉพาะสำหรับการจ้างงานการส่งเสริมและการเป็นพันธมิตรกับบุคคลและธุรกิจผิวดำ
ดำเนินการเขียนโปรแกรมการศึกษาเพื่อเพิ่มความตระหนักถึงการเหยียดเชื้อชาติในกีฬาฮอกกี้
กองทุนริเริ่มความยุติธรรมทางสังคมที่มีผลกระทบ
การเป็นพันธมิตรจากชุมชนฮ็อกกี้สีขาวจะเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเปลี่ยนวัตถุประสงค์ของ HDA ให้เป็นจริง ในวันพฤหัสบดีผู้เล่นในฟองสบู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเต็มใจที่จะก้าวขึ้นมาและให้การสนับสนุน

“ มันยากที่จะทำอะไรมากมายในขณะที่เราอยู่ในฟองสบู่นี้” ดิกคินสันกล่าว “ เราสามารถใช้คำพูดของเราและพยายามสื่อออกไปเรื่อย ๆ

“ แต่มันจะลงมาที่การกระทำของเราเมื่อเราออกจากที่นี่ เราต้องเริ่มทำมากขึ้น”

โดย: miniming [28 ส.ค. 63 10:33] ( IP A:193.37.32.161 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน