ในที่สุด Sky ก็เริ่มเปิดตัวกล่องอัปเกรด Sky Q HDR ขนาด 2TB
   

ในที่สุด Sky ก็เริ่มเปิดตัวกล่องอัปเกรด Sky Q HDR ขนาด 2TB

เมื่อผู้ประกาศข่าวดาวเทียมของอังกฤษ Sky ประกาศย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมว่าได้เพิ่มการรองรับวิดีโอ High Dynamic Range (HDR) ในบริการสมัครสมาชิกแล้วในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าคุณลักษณะใหม่ที่รอคอยมานานได้มาพร้อมกับความยุ่งยาก กล่าวคือการรองรับ HDR จะใช้ไม่ได้กับกล่อง Sky Q บางกล่องที่ติดตั้งไว้แล้วในบ้านของสมาชิก กฎที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการเล่น สล็อต

พบปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือกล่อง Sky Q 2TB รุ่นแรก ๆ ของ Sky โดยเฉพาะรุ่น 2TB ที่มีหมายเลขเวอร์ชันฮาร์ดแวร์ 32B0XX ในขณะที่ Sky สามารถเริ่มส่งกล่องทดแทนสำหรับเครื่องรับ Sky Q ที่ไม่ใช่ HDR 1TB ได้ทันที แต่ความแปลกใหม่ของระบบบริการลูกค้าของ Sky หมายความว่าไม่สามารถดำเนินการเปลี่ยนกล่องขนาด 2TB ที่ได้รับผลกระทบได้

น่าดีใจที่วันนี้ Sky ติดต่อมาเพื่อแจ้งว่าปัญหาในกล่องอัปเกรด 2TB ได้รับการแก้ไขแล้วและตอนนี้ผู้ออกอากาศสามารถ“ เปิดตัวเส้นทางการอัปเกรดสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนความสนใจด้วยกล่อง 2TB ที่ไม่ได้ รองรับ HDR”

เห็นได้ชัดว่า Sky เริ่มติดต่อลูกค้าที่ลงทะเบียนทางอีเมลในวันนี้ (1 กันยายน) ดังนั้นหากคุณได้รับอีเมลเหล่านี้โปรดแจ้งให้เราทราบทางบัญชี Twitter ในตอนท้ายของเรื่องนี้

หากคุณมีเครื่องรับ Sky Q 2TB ที่ไม่สามารถเล่นรายการ HDR ใหม่ของ Sky และยังไม่ได้ลงทะเบียนความสนใจในการรับการอัปเกรด (โปรดจำไว้ว่ากล่องอัปเกรดจะคืนเงินให้คุณ 50 ปอนด์) คุณสามารถไปที่ลิงก์นี้ได้ เพื่อเริ่มกระบวนการอัปเกรดของคุณ

โปรดทราบว่าเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากการรองรับ HDR ใหม่ของ Sky รวมถึงกล่อง Sky Q ที่เข้ากันได้ (รายละเอียดทั้งหมดนี้สามารถพบได้ในเรื่องราวก่อนหน้านี้) คุณจะต้องมีทีวีที่สามารถเล่นรูปแบบ HLG HDR และ Sky Q Experience pack หรือการสมัครสมาชิก UK Ultra HD (สหราชอาณาจักร)

ในขั้นต้นเนื้อหาเดียวบน Sky ที่มีให้ดาวน์โหลดใน HDR คือสารคดีธรรมชาติ 3 เรื่อง ได้แก่ Gangs Of Lemur Island, Pridelands: Wilderness Reborn และ Malawi Wildlife Rescue ตามที่รายงานไว้ที่นี่ผู้ประกาศข่าวเพิ่งเริ่มขยายการนำเสนอ HDR ด้วยรายการ Sky Original บางรายการรวมถึง Cobra และ Bulletproof 2 และเราสามารถคาดหวังได้ว่าจะเพิ่มรายการ HDR เพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ารวมถึง HDR แบบสด กีฬาในปี 2564

โดย: miniming [2 ก.ย. 63 10:45] ( IP A:193.37.32.153 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน