แนะนำเกมยิงปลาแบบใหม่
   

 

ว่าจะไม่เล่นเกมยิงปลาโลมา ที่น่ายิงปลาราคาจะมาเล่นเกมนี้กันนะครับแค่นี้นะครับว่าชื่อว่า Fishing God ไหนครับมันมี 3 ห้องให้เล่นหน่อยครับแต่ละห้องไหนก็จะต่างกันตรงที่เรทการเดิมพันนะครับห้องเล็กสุดในห้อง Union ขั้นต่ำก็คือ 0.0 1-1 นะครับหมายความว่า 100 นะเท่ากับ 1 บาทนะครับสูงสุดก็คือ 1 บาทของกองนี้นะฮะวันนี้ผมจะไปเล่นห้องสุดท้ายดีกว่าครับกดไลน์ตั้งแต่ 1 ถึง 10 บาทนะครับไปแล้วก็ไปเริ่มเล่นเกมยิงปลากันเลยดีกว่าจะหายมีเครดิตอยู่ที่ 2000 เหรียญ 1 เหรียญเท่ากับ 1 บาทนั่นเองนะคะ


ไปร่วมเคสนี้ก็สามารถกดค้างได้เลยครับว่าจะเป็นการยิงออโต้นะครับกดคลิกซ้ายค้างอ่ะไปเล่นในคอมเล่นโทรศัพท์โหลดเกมยิงปลาได้ที่ เนี่ยเรากดกดที่หน้าจอค้างไว้เลยนะครับกระสุนจรัญอัตโนมัติมั้ยฮะเอ้อของปืนในครับคืนไฟล์อยากไปในพื้นฐานมาถึงนานแล้วผมมาแล้วมังกรมังกรปลดล็อคเป้าเลยค่ะกดคลิก 2 ทีนะครับเดี๋ยวกด Shift 2 ครั้งนะคะ


แต่เป็นการล็อคแบบนี้นะครับซึ่งเกมยิงปลานี้นะคะบอสมาต้องยิงไม่ต้องให้แตกนะ มันจะแบบ Random สุ่มกลางวันให้เราเรื่อยๆนะไม่ต้องยิงมันให้แตกมันไม่มีวันแตกแต่ว่าได้เรื่อยๆมันจะตอบมาเรื่อยๆแบบนี้นะครับบ๊ายบายตาไม่ดีเนี่ย 115/15 ๆรวยๆไปแล้วก็เป็นมังกรมังกรก็เป็นแต่มังกรต้องยิงให้แต่ครับยินดีกว่าตอนนี้ก็เปลี่ยนหน้าน้ำครับสะดวกต้องสามารถกดค้างไว้เลยไม่ต้องเมื่อยมือนะครับสายๆคนอื่นเค้ายิงแบบนั้นล่ะสิ้นเดือนอ่ะเรายิ่งนักเรียนคนเดียวเลยยิงน้อยสุดเลยอ่ะไม่เป็นไรยิ่งเยอะยิ่งน้อยเนี่ยมาสนุกกับ เกมยิงปลา

โดย: anne [2 ก.ย. 63 15:43] ( IP A:193.37.32.34 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน