เกมยิงปลาออนไลน์ปลดหนี้
   

 

เกมยิงปลาออนไลน์ปลดหนี้ ได้เป็นแสน ทำได้ยังไง โกงรึเปล่า ไม่ได้โกงค่ะ ทำได้จริงๆ นะ หลายคนที่รู้จักกันทำได้จริง จริงๆก็สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าทำไมบางคนเล่นได้ บางคนเล่นไม่ได้ อาจจะเกี่ยวกับเว็บไซต์เเละความถนัดของเราด้วยรึเปล่าคะ หมั่นเล่น หมั่นลงทุน ได้กำไรมากมากน้อยบ้าง แต่ว่าให้เราได้เรื่อยๆ อย่างหัวกระทู้เนี่ยบอกว่าได้เงินจากเกมยิงปลาเป็นแสน หลายคนบอกว่ายาก หมื่นนึงกว่าจะได้นี่เลือดตาแทบกระเด็น แต่มันก็มีคนได้จริงๆนะ บางคนเป็นเพื่อนของผู้อ่านด้วยซ้ำ เพื่อนแนะนำท่านมาว่าเขาเล่นได้ ท่านจึงมาเล่นกับเขาแต่ดันทำไม่ได้

 

บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องของดวงรึเปล่า ก็ต้องบอกอีกว่าเกมยิงปลา เป็นเกมพนันที่ใช้เรื่องของดวงได้น้อยที่สุดแล้ว! แล้วเพราะอะไรล่ะ ทำไมถึงบอกว่าใช้น้อยที่สุด เพราะว่าเน้นในเรื่องของการมือแม่น การคำนวณการตายของปลาแต่ละตัวผ่านการยิงในแต่ละนัด ซึ่งแต่ละนัดเนี่ยจะใช้เงินเริ่มต้นที่นัดละ 0.5 บาท ถือว่าแพงอยู่นะ แต่ก็ไม่ได้แพงมากเลย เพราะว่าเราจะได้มากกว่านั้นอีกค่ะ ส่วนนัดที่แพงที่สุดในเกมนะคะ แพงสุดก็อยู่ที่ราวๆ 500 บาทค่ะ

 

ดังนั้นการคำนวณจริงๆไม่เรียกว่าคำนวณก็ได้ค่ะ เรียกว่าเป็นการสังเกตและจดจำ ว่าปลาแต่ละตัวสามารถฆ่าได้โดยการใช้กระสุนกี่นัด ปลาทุกๆตัวจะมีแต้มเป็นของตัวเอง เริ่มตั้งแต่ 2 แต้ม ไปมากที่สุด 200 แต้ม จากตัวเล็กที่สุดไปใหญ่ที่สุด ในระหว่างที่เราเล่นจะมีการล้างตู้ปลาให้เราด้วยนะ สมมติว่าเราเล็งปลาตัวละ 10 แต้มเอาไว้ แล้วรอเท่าไหร่ก็ไม่มีสักทีให้ท่องไว้ว่า การรอของเรามันมีจุดหมายแน่นอน เพราะมันจะกลับมาอีก!

 

กล่าวเรื่องการเล่นเกมแบบคร่าวๆไปแล้ว ก็ต้องมารู้จักกันด้วยว่าปลาแต่ละชนิดมีความพิเศษหรือแตกต่างกันอย่างไร ทำอย่างไรให้มีคะแนนเยอะๆ

 

สำหรับมือใหม่แล้วอยากให้ลองเน้นการยิงปลาตัวเล็กก่อนค่ะ เพื่อสังเกตและศึกษาธรรมชาติของปลาแต่ละชนิด ถ้าเงินเหลือก็จะลองยิงตัวที่ใหญ่ขึ้นตามลำดับดูก็ได้ ทำไมต้องยิงตัวเล็กก่อนล่ะ ทำไมไม่เอากระสุนไปจัดหนักตัวใหญ่เลย นั่นก็เพราะว่าปลาตัวใหญ่ได้แต้มเยอะจริง แต่ขณะเดียวกันก็ฆ่าได้ยากไปตามแต้มที่เราจะได้กลับมา ยิ่งฆ่าตัวละ 200 แต้มนั่น ก็ยิ่งใช้กระสุนเยอะ แนะนำให้รอปลาที่คนอื่นยิงมาก่อนหน้านี้ แล้วหลุดมาถึงมือเราน่าจะดีกว่าค่ะ เพราะว่าจะเป็นการประหยัดกระสุนไปได้เยอะเลย

 

ในการเริ่มหัดเล่นใหม่นั้น นอกจากที่เราจะได้รู้จักกับปลาชนิดต่างๆในเกมแล้วนั้น สิ่งที่เราจะได้กลับมาก็คือเงินนั่นแหละค่ะ ง่ายๆเลย แต่เป็นเงินที่เราได้กำไรแน่นอนนะ หมายความว่ายังไง หมายความว่าแต้มมันน้อยจริง แต่มันฆ่าง่ายมันตายจริง และเราก็ได้แต้มมาเก็บเอาไว้แล้ว ซึ่งต่างกับการที่เราเป็นมือใหม่อยากได้แต้มทีละเยอะๆ เลยฆ่าตัวใหญ่แต่ไม่เก่งพอ ปลาอาจจะหลุดไปที่ตู้คนอื่นได้ หรือปลาอาจจะมาในนาทีหลังๆ ก่อนที่จะมีการล้างตู้ปลาหรือการเปลี่ยนฉาก ซึ่งจะในให้ปลารีเซ็ทพลังใหม่ทั้งหมด และทั้งหมดที่พูดมาก็จะทำให้เรานั้นเสียเงินฟรี

 

การสะสมทีละไม่กี่คะแนนมั่นคงกว่าแค่ไหน สมมติว่าเราเริ่มเล่นด้วยเงิน 500 บาท ก็จะมีกระสุนอยู่ทั้งหมด 1,000 นัด แต่ละนัดใช้ยิงปลาตัวเล็กได้ตัวละ 1-2 นัด แล้วแต่การสุ่ม อาจจะยังนึกภาพไม่ออกเท่าไหร่ ขออนุญาตอธิบายดังนี้นะคะ

 

ถ้าเรายิงปลาตัวเล็กตัวละ 1 นัด ตายไปทั้งหมด 200 ตัว ก็หมายความว่าเรายิงไปทั้งหมด 100 บาท

 

ปลาตัวเล็กที่เรายิงมีแต้มตัวละ 2 แต้ม หมายความว่าเราได้เงินมาทั้งหมด 200 บาท หักลบแล้วได้กำไร 100 บาท กับกระสุนที่เหลืออีก 800 นัด ถ้าเรายิงได้ตามเรทนี้เรื่อยๆจนหมด ก็หมายความว่าเราลงทุนไปทั้งหมด 500 บาท เราจะได้กำไร 500 บาท

 

แต่ในกรณีเดียวกัน หากว่าเรายิงปลาตัวเล็กตัวละ 2 นัด ตายทั้งหมด 200 ตัว หมายความว่าเรายิงไปทั้งหมด 100 บาท และต้นทุนกำไรเป็น 0 ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงได้เยอะกว่าการยิงปลาตัวใหญ่ที่ตายยยากและเปลืองกระสุน เพราะเราจะยังมีโอกาสอีกแค่ 800 นัด เพื่อทำให้เราได้กำไรกลับมาและเสียไปให้น้อยที่สุด

 

ถ้าเป็นแบบนี้ก็ตายดิ ไม่มีตัวช่วยเลยเหรอ

มีค่ะ ภายในเกมจะมีไอเทมมากู้ชีพให้เรา ด้วยการมีเหล่าปู ปลา ปลาหมึก เข้ามาช่วยกอบกู้ชีวิตเราในยามที่เราได้กำไรเพียงแค่หยิบมือ เพราะไอเทมทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยกำจัด ช่วยเคลียร์ปลาทุกชนิดในหน้าจอให้เราแตกต่างกันไป บางตัวอาจตาย บางตัวอาจไม่ตาย(เช่นตัวใหญ่) แต่ว่าช่วยให้พลังชีวิตปลาที่ยังคงหายใจลดไปได้เยอะ เพื่อช่วยให้เราเซฟกระสุนไว้ได้อีกเยอะ

 

การจะได้มาจำเป็นที่จะต้องเสียกระสุนในการยิงสัตว์ไอเทมเหล่านั้นให้สิ้นใจ เพื่อยึดเอาของที่สัตว์เหล่านั้นพกมา มาเป็นของเราเอง แต่ว่าอย่างที่กล่าวไว้ว่าบางกรณีมันก็คุ้มนะ หากในหน้าจอของเรามีปลาเล็กอยู่เยอะราวๆ 10-20 ตัว และที่เหลือเป็นตัวใหญ่อีก 2-3 ตัว เราเลือกใช้กระสุนยิงสัตว์ไอเทมไปทั้งหมด 10 นัด แค่ 10 นัด และปลาตัวเล็กตายไปทั้งหมด 20 ตัว ปลาตัวใหญ่พลังชีวิตลดลงไปราวๆ 40% คุณคิดว่าไอเทมเหล่านี้คุ้มไหม ตอบเลยค่ะว่าคุ้มมาก แต่บอกไว้ก่อนนะ ว่าเกมก็คือเกม ไอเทมบางชนิดให้ประสิทธิภาพเป็นแบบสุ่มด้วย บันเทิงเลยนะคะงานนี้555

 

หากว่าอ้างอิงจากตัวเลขข้างบนที่บอกว่าเรามีกระสุนเหลืออีก 800 นัด แต่อยากทำให้ได้กำไรมากกว่านี้ แล้วอยากได้ตัวช่วยที่คุ้มค่ากว่านี้ การรอให้เปลี่ยนฉากใหม่ก็ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่าไม่เบาเลยค่ะ เพราะปลาจะจับกลุ่มกันออกมา! อเมซิ่งมากเลยใช่ไหมคะ ถามว่าดียังไง มันก็แค่เรียงออกมาสวยๆแค่นั้นเองรึเปล่า ไม่ค่ะ ไม่ใช่ การเรียงตัวของปลาทำให้อัตราการพลาดเป้าของเราลดน้อยลง ลองนึกภาพว่าท่านเล็งพลาดไปแค่ 0.01 ซม.สิคะ มันก็เป็นเรื่องใหญ่อยู่นะ เพราะถ้าพลาดกระสุนก็หายไปอีก แต่การเรียงงตัวของปลาจะทำให้เราพลาดจากน้องปลา A ไปโดนน้อง B C D ได้ค่ะ เป็นไงล่ะคะ คุ้มค่าที่จะรอไหม แต่ใช้เวลาหน่อยนะ วิธีนี้ขอแนะนำสำหรับผู้ที่มีเวลาว่างมากพอค่ะ

โดย: anne [3 ก.ย. 63 15:50] ( IP A:193.37.32.34 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน