วิธีปัดเป่าความโชคร้าย ให้มีแต่เรื่องดีๆ ตลอดเดือน
   

 

ขจัดสิ่งอัปมงคลรับโชคถึงปีหน้า

หลายคนไม่คาดคิดว่าปีนี้จะเป็นปีแห่งการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะในญี่ปุ่นปีนี้ถือเป็นปีที่สำคัญ จากการเปลี่ยนยุค Heisei เป็น Reiwa ความหมายของปีนี้คือ "Enjoy life" แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย

การขจัดสิ่งอัปมงคลซึ่งเป็นปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้จึงเกิดขึ้นเพื่อเสริมดวงชะตาให้กับตัวเอง แม้ว่าเราจะใช้จ่ายน้อยลงเนื่องจากรายได้ลดลง แต่นั่นกลับทำให้คนขี้เกียจเพราะไม่อยากออกไปใช้จ่ายเงิน ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดการใช้จ่ายเงินอาจเป็นเรื่องยาก แต่คำแนะนำแนะนำว่าเราควรใช้เงินในการเล่นพนัน เพราะการใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่ทำให้คุณและครอบครัวรู้สึกมีความสุขสามารถเสริมโชคให้คุณได้
ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้เราจะเรียกมันว่า "โชคไม่สมบูรณ์" หมายความว่ายังไม่ได้ใช้โชคเพราะฉันไม่พบการพนันที่เป็นแรงกระตุ้นเช่นสลากกินแบ่งรัฐบาลสามารถช่วยเสริมโชคของคุณได้ และวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมพร้อมสำหรับโชคลาภที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าคือการคิดอย่างแน่วแน่ในความฝันและเป้าหมายของคุณในปีหน้าและเมื่อเราก้าวเข้าสู่เดือนกันยายนโชคของเราก็จะดีและเห็นผลในปีหน้าเช่นกัน .

ฮวงจุ้ยของเดือนกันยายน
การตระหนักถึงทุกการกระทำในแต่ละวันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมดวงการเงินของคุณ
สีนำโชค
: สีเขียวมอสและสีเหลืองสดใสทั้งสองเป็นสีของฤดูใบไม้ร่วงและยังเป็นสีนำโชคที่ทำให้เราโชคดีอีกด้วย
อาหารที่นำความโชคดี
: ข้าวใหม่และผลไม้ฤดูใบไม้ร่วงวิธีที่ดีที่สุดในการขับไล่ความโชคร้ายและนำโชคดีเข้าสู่ร่างกายของเราคือการรับประทานอาหารตามฤดูกาลการรับประทานข้าวใหม่ในต้นฤดูใบไม้ร่วงหรือเพลิดเพลินกับรสชาติของผลไม้ฤดูใบไม้ร่วงเช่นลูกแพร์ลูกพลับองุ่นหรือลูกพีชนอกจากจะเป็น อร่อยและดีต่อร่างกายแถมยังนำโชคลาภกลับมาให้เราอีกด้วย

 ขอบคุณข้อมูลจาก>>slotxo

โดย: ritcha [14 ก.ย. 63 10:26] ( IP A:193.37.32.22 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน