รวมลุคพรมแดงของ CATE BLANCHETT ปังที่สุดบนพรมแดงงาน VENICE FILM FESTIVAL 2020
   

รวมลุคพรมแดงของ CATE BLANCHETT ปังที่สุดบนพรมแดงงาน VENICE FILM FESTIVAL 2020

แม้นำชุดที่เคยใส่แล้วมาใส่อีกครั้ง แต่ยังดูสง่าไม่เปลี่ยนเลย

นอกเหนือจากฝีมือการแสดงระดับตัวแม่แล้ว นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง Cate Blanchett ก็ได้รับสมญานามว่าเป็น ตัวแม่แฟชั่นพรมแดง เช่นเดียวกัน ไม่ว่ากี่ครั้งที่ Cate ปรากฎตัวบนพรมแดงงานไหนๆ ก็ตาม เราก็มักจะเห็นเธอในลุคสวยสง่าที่ไม่ว่าใครก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคือตัวแม่แฟชั่นพรมแดง ซึ่งในงานเทศกาลหนังเมืองเวนิสประจำปี 2020 ที่เพิ่งจบลงไปสดๆ ร้อนๆ นั้น เราก็ได้เห็น Cate ได้ไปร่วมเดินพรมแดงตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย เรียกได้ว่าปีนี้ฟาดเรียบแบบม้วนเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งก็คือการนำชุดเก่าในอดีตเวียนกลับมาใส่เดินพรมแดงอีกครั้งนั่นเอง หลายๆ คนคงจะรู้กันดีว่าดาราดังระดับโลกส่วนใหญ่มักจะเลือกใส่ชุดใหม่บนพรมแดงเสมอ แต่ Cate เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มักจะหยิบชุดเก่าที่เคยใส่ กลับมาใส่อีกครั้งอยู่บ่อยๆ ที่งาน Venice Film Festival 2020 ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน วันนี้แอลได้รวบรวมลุคแฟชั่นพรมแดงของเธอมาฝากทุกคนกัน มาดูกันว่าลุคไหนจะสวยเตะตา โดนใจคุณมากที่สุด

ในงานเปิดเทศกาลหนังเมืองเวนิส Cate Blanchett เลือกสวมชุดจาก Esteban Cortazar Spring 2016 ที่เธอเคยใส่แล้วครั้งหนึ่งที่งาน 2015 BFI London Film Festival ในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Carol

อีกหนึ่งลุคที่เธอรีไซเคิลชุดเดิมของ Alexander McQueen Spring 2016 ที่เคยใส่บนพรมแดงงาน BAFTAs ในปี 2016 ก็ถูกนำกลับมาใส่อีกครั้งบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองเวนิสปีนี้ โดยเปลี่ยนจากกระโปรงขนนก เป็นกางเกงแทน ก็สร้างอีกหนึ่งลุคที่ให้ความรู้สึกที่ต่างกันได้

ลุคนี้แสดงให้เห็นว่าไม่จำเป็นจะต้องลากชุดราตรีสุดอลังการเดินพรมแดงก็ได้ เธอมาในลุคเท่ๆ ที่แอบชิลจาก Giorgio Armani เพิ่มความดราติกให้กับลุคชุดสูทกางเกงนี้ด้วย Blazer ระยิบระยับ

เพิ่มความท้าทายบนพรมแดงด้วยชุดจาก Alexander McQueen Spring 2020 ที่ลูกเล่นเยอะ ชุดเดรสที่มีเล่นลูกเล่นระบายทั้งที่กระโปรงและแขน รวมถึงเสื้อสูทแบบ deconstuction ผสมผสานกันบนตัวเธอได้อย่างลงตัว

ลุคยากก็ทำแล้ว ลุคสบายๆ ก็มาแล้ว ในลุคถัดมานี้ Cate ปรากฎตัวบนพรมแดงด้วยลุคเรียบหรูในชุดราตรีสีดำจาก Armani Prive

ส่งท้ายเทศกาลหนังเมืองเวนิสประจำปี 2020 ด้วยลุคนางพญาที่สะกดทุกสายตาบนพรมแดง โดยด้านในเธอสวมชุดราตรีรัดรูปดีไซน์เบสิก เพิ่มความเป็นตัวแม่ด้วยเสื้อคลุมผ้าซีทรูปักลวดลายนกยูงจาก Armani Prive Spring 2020 ปิดท้ายแฟชั่นพรมแดงปีนี้ได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ 

ดูภาพเพิ่มเติม : Golden Rooster

โดย: miniming [18 ก.ย. 63 10:28] ( IP A:193.37.32.165 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน