“ เฌอ - เอม” ไม่ต่อ MUT 2020 ให้โอกาสแสดงสปิริตถอนตัว
   

 

กองประกวดเปิดโอกาสให้เฌอแตมโชว์สปิริตถอดถอนมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ผู้จัดการที่ซุ่มทำงานกองประกวด ชี้สาเหตุแฉไม่ได้ปิดกั้นดาวรุ่ง แต่เพื่อให้การประกวดโปร่งใสใครถือมงกุฎเฉิดฉาย

จากกรณีปุ้ย - ปิยะพรแสนโกสิกและ ณ ณรงค์เลิศกิจศิริผู้บริหาร TPN Global และผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand พร้อมด้วยอั้ม - จริลักษณ์จันทร์สุวรรณกรรมการผู้จัดการ บริษัท slotxo ทาร์ดอมเอเชีย จำกัด และดร. บจก. เรบรอนแลบอราทอรีผู้สนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตลอดจนทีมผู้บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เปิดเผยถึงกรณีผู้จัดการของผู้เข้าประกวด การประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายได้เข้าร่วมทีมประชาสัมพันธ์ เป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณ เป็นการสร้างความอยุติธรรมให้กับผู้เข้าแข่งขันอีก 29 คน

ความคืบหน้าของเรื่องนี้จรีลักษณ์จันทร์สุวรรณซึ่งเป็นคนกลุ่มแรกที่ใช้โซเชียลมีเดียในการเผยแพร่เรื่องนี้กับ "Voice Online" ว่าหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นกลายเป็นเรื่องดราม่าแดงกองประกวดได้ให้ผู้จัดการของกองประกวดทันที ในฐานะทีมผู้เข้าแข่งขันการประกวดนางงามตามที่ได้รับการเปิดเผยคือเฌอรีม - ชยา ธ นุสรทัต MUT 82 ยังให้โอกาสแสดงสปิริต ถอนตัวจากการประกวด Miss Universe Thailand 2020 แต่จนถึงขณะนี้ (เช้าวันที่ 27 กันยายน) นางงามยังไม่ได้แจ้งหรือส่งจดหมายถึงกองประกวด


ผู้เข้าแข่งขันมีผู้จัดการ ก็ไม่ผิด แต่ขอให้เปิดเผยไม่ปิดบังจากนั้นก็มาปิดบังตัวเองและทำงานในกองประกวดในอดีตกองประกวดสัมภาษณ์ผู้เข้าแข่งขันกับพ่อแม่ ผู้เข้าแข่งขันบางคนมาพร้อมกับพ่อแม่ของพวกเขาในขณะที่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ เลือกที่จะให้ผู้จัดการปกครองอย่างเปิดเผย

“ หลายคนบอกว่าทำไมฝ่ายจัดการประกวดไม่เก็บเรื่องนี้ไว้เงียบ ๆ และจัดการประกวดครั้งต่อไปเพราะเราต้องการให้มันยุติธรรม ด้วยการประกวดและนางงามเองเช่นกันหากปล่อยไปรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายตกรอบใครวิจารณ์? อยากบอกว่าไม่มีใครพอใจเรื่องนี้ 100 เปอร์เซ็นต์การประกวดเสียหาย ถ้าไม่ด่าก้องก็ต้องขุดข่าวละเมิดสิทธิ์อีกใช่ไหม ส่วนที่มีข่าวแพร่สะพัดว่าผู้เข้าร่วมบางคนเกร็ง หลังจากผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจะต้องเซ็นสัญญากับกองประกวด อาจมีปัญหามากขึ้น จรีลักษณ์ชี้แจงว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อการแข่งขันอย่างแน่นอน

โดย: Kafa88 [28 ก.ย. 63 10:08] ( IP A:193.36.225.105 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน