แต่งบ้านวินเทจง่ายๆ ด้วยสิ่งเหล่านี้
   

 

กลับสู่อ้อมกอดอันอบอุ่นในบรรยากาศแห่งความงดงามจากอดีตอันยาวนานที่ควรค่าแก่การค้นหา ด้วยรูปแบบโทนสีและการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้เวลาและนาฬิกาในชีวิตของคุณช้าลง

ตามเนื้อผ้าการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจเน้นไปที่งานแกะสลักหรือรูปปั้น มีการแกะสลักไม้ของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเช่นหัวเตียงขาโต๊ะที่วางแขนเป็นต้นควรใช้โทนสีไม้ย้อมสีเข้มและขัดเงา นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยโทนสีเบจสีทองสีแดงและสีน้ำเงินด้วยลวดลายดอกไม้ที่สดใส แต่ปัจจุบันมีการลดทอนรูปแบบของความซับซ้อนลงไปมาก โดยหันมานิยมใช้การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยผ้าคลุมโซฟาดอกไม้ชนิดต่างๆแทนสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านสไตล์วินเทจเราจึงนำไอเดียง่ายๆ การตกแต่งบ้านในอารมณ์วินเทจ

1.ใช้โทนสีหวานผสานความเป็นธรรมชาติของงานไม้ หากใครรู้สึกว่าการแต่งบ้านด้วยสไตล์วินเทจนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากเราขอให้คุณเปลี่ยนความคิด เพราะจริงๆ แล้วคุณสามารถตกแต่งบ้านด้วยสไตล์นี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้โทนสีหวานๆ แบบสีพาสเทลมาตกแต่งบ้านในมุมใดมุมหนึ่ง อาจเป็นบริเวณตู้ชั้นวาง ประตูบ้าน ขอบหน้าต่าง หรือวงกบก็ได้ ซึ่งสามารถตกแต่งร่วมกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเบจ หรือการตกแต่งที่มีโทนสีน้ำตาลก็ได้เช่นกัน

2.เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ย้อนยุค จริงๆ แล้ว การตกแต่งบ้านด้วยสไตล์วินเทจก็คือ การผสมผสานความเป็นของเก่า หรือของใหม่ที่มีดีไซน์ย้อนยุคเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวกับวิถีชีวิตในปัจจุบัน โดยอาจจะตกแต่งด้วยดีไซน์ในอดีตเป็นหลัก แล้วนำเส้นสายในแบบยุคสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ร่วมกันก็ได้ตามความชอบ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านที่นี่: slotxo

 

 

โดย: ritcha filterfar [5 ต.ค. 63 12:30] ( IP A:193.37.32.155 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน