ประโยชน์ของ "มะเฟือง" วิตามินซีสูง แคลอรี่ต่ำ
   

มะเฟืองเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากชนิดหนึ่ง เนื่องจากเป็นผลไม้ที่ให้ แคลอรี่ต่ำ แต่มีไฟเบอร์สูง โดยมะเฟืองขนาด 100 กรัม 1 ผล ให้ไขมันเพียงแค่ 0.3 กรัมเท่านั้น แต่ให้ไฟเบอร์สูงประมาณ 3 กรัม นอกจากนี้ก็ยังให้วิตามินและแร่ธาตุสำคัญๆ อีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซเดียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม คาร์โบไฮเดรต โฟเลต ทองแดง สังกะสี โปรตีน วิตามินบี 5 และวิตามินซี เป็นต้น 

คุณสามารถเข้ามารับชมเว็บไซด์ของเราได้ที่ slotxo

โดย: chanchai [13 ต.ค. 63 12:53] ( IP A:193.176.211.66 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน