สุภาพสตรีหมายเลข 1
   

จิล ไบเดน กลายเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นส่งท้ายปี 2020 โดยทันที ในฐานะว่าที่สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา หลัง โจ ไบเดน ชนะในสนามการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯ ดาวน์โหลด slotxo นอกจากเส้นทางการเมืองที่น่าสนใจแล้ว เส้นทางความรักและชีวิตคู่ของทั้งสองนั้นก็น่าสนใจไม่น้อย

มาทำความรู้จัก จิล ไบเดน หรือ ดร.จิล ว่าที่สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ กันก่อน ชื่อ สกุล เดิม คือ จิล เทย์เลอร์ จาคอบส์ เกิดที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ พ่อเป็นพนักงานธนาคาร แม่เป็นแม่บ้าน จิลชื่นชอบการเรียนภาษาอังกฤษ จบการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาการศึกษา และรักการเป็นครูสอนหนังสืออย่างมาก

สำหรับความรักของเธอกับโจนั้น เว็บไซต์ insider ได้รายงานไว้ว่า ทั้งคู่เจอกันเมื่อปี 1975 ตอนนั้น โจมีอายุ 33 ปี ส่วนสาวจิล อายุ 24 ปี ทั้งคู่ผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว

ในไอจีของจิลนั้น เคยเผยแพร่คลิปวิดีโอที่เล่าถึงช่วงความทุกข์อันแสนเศร้าของโจ คือเมื่อครั้งสูญเสียภรรยาคนแรก พร้อมลูกน้อย จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อปี 1972 จนเหลือลูกชายสองคน ที่แน่นอนโจได้ทุ่มเทดูแลเอาใจใส่ลูกชายทั้งสองคนอย่างเต็มที่

 

สำหรับจิลนั้นหลังหย่าจากสามี เมื่อได้พบกับโจ และออกเดตครั้งแรก ในการไปดูหนังที่เมืองฟิลาเดลเฟียด้วยกัน เรื่อง A Man and a Woman พอโจส่งเธอกลับบ้าน ลากันด้วยการเชกแฮนด์กัน และโจพูดว่ากู๊ดไนต์ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ โดยจิลได้โทรบอกแม่ของเธอในคืนนั้นหลังจากโจส่งเธอกลับบ้าน ว่า ในที่สุดก็ได้เจอกับชายที่เป็นสุภาพบุรุษแล้ว

แต่ทุกอย่างต้องรอบคอบในการแต่งงานอีกครั้ง โจต้องเอ่ยปากขอจิลแต่งงาน 5 ครั้ง กว่าจะตอบตกลง และแต่งงานกันในปี 1977 จนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาแล้ว 43 ปี และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ในปี 1988

โดย: popo99 [11 พ.ย. 63 18:21] ( IP A:193.37.32.94 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน