เซ็กซ์แบบมาตรฐานนานเท่าไหร่ดี
   

 

เซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน อาจไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเล่นกันนานแค่ไหนเพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์และอารมณ์ในขณะนี้ จากการสำรวจพบว่าคู่รักชาวไทยมักจะจบอารมณ์ในเวลา 7-13 นาทีซึ่งถือว่าดีที่สุดสำหรับผู้ที่อยู่ในเกณฑ์นี้และสำหรับผู้หญิงพวกเขาต้องการให้คุณไปที่เวลาใด มาดูกัน. ด้วยกัน

 

1 นาที

 

แบบนี้สาว ๆ ไม่ค่อยโอเค ดาวน์โหลด slotxo เพราะแบบนี้กี่ปั๊มก็ยังมาไม่ถึง แค่แตะก็แตกแล้วเมื่อไหร่พวกเขาจะมีอารมณ์ร่วม? สำหรับกรณีนี้ชายหนุ่มน่าจะมีอาการผิดปกติอย่างใดอย่างหนึ่งหรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า "ปากกระจับ" หรือ "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ" ถ้าเป็นบ่อยๆให้ลองตรวจสุขภาพทางเพศ กับแพทย์ของคุณ

 

2 นาที

 

ครั้งนี้ยังไม่โอเคกับสาว ๆ เพราะมันเสร็จเร็วเกินไปอยู่แล้ว ลองคิดดูสิ คุณและเธอกำลังจะได้อยู่ด้วยกัน แต่เสร็จแล้วหงะ…ไม่ยุติธรรมเลย โอ้ย !! ฉันอยากจะบอกว่าคุณยังตกอยู่ในประเภทนี้เร็วเกินไปอย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์

 

3-7 นาที


หากคุณสามารถประคับประคองเธอได้จนถึงจุดนี้เซ็กส์ของคุณเป็นเรื่องปกติสาว ๆ ก็โอเคตามการวิจัย มันใช้งานได้และถูกต้อง แต่ยังสามารถตอบสนองผู้หญิง

 

7-13 นาที

 

คุณเป็นยอดขุนพลสำหรับผู้หญิงแบบนี้ พร้อมกันนี้สาว ๆ บอกเลยว่าสุดยอดมากและครั้งนี้สาว ๆ น่าจะไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้อย่างแน่นอน

 

14-30 นาที

 

แบบนี้สาว ๆ คงหายเหนื่อย และฉันกำลังคิดในใจว่าเมื่อไหร่ฉันจะเหนื่อยมากซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้าฉันมีเซ็กส์นานขนาดนี้มันมีแนวโน้มที่จะทำร้ายผู้หญิงมากกว่า บอกฉันว่าอย่านานขนาดนี้มันมากเกินไป

หนุ่ม ๆ รู้แล้วว่าสาว ๆ เขาชอบเซ็กที่นานแค่ไหน ยังไงก็ลองทำตามนี้ดุ เผื่อคุณทั้งสองจะได้รู้สึกผ่อนคลายและยืดยาวได้มากขึ้น

โดย: Kafa88 [16 พ.ย. 63 16:05] ( IP A:193.37.32.88 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน