5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์
   

ใกล้จะสิ้นเดือนแล้ว แต่ก็ยังเป็นแหล่งรวมเกมมือถือที่เล่นสนุกดังนั้นฉันขอแนะนำให้คนเล่นเกมในวันจันทร์ ทุกครั้งที่คุณรวบรวมเกมมือถือใหม่ทุกประเภทเพื่อเล่น สล็อต ทุกสัปดาห์ร้านค้าต่างๆในประเทศไทยและต่างประเทศจะถูกจัดอันดับตามความสามารถในการเล่นเพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกเล่นได้ตามรสนิยมของพวกเขาและหนึ่งสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 22 พฤศจิกายน 2020 เต็มไปด้วย 5 เกมมือถือที่คุณสามารถเล่นได้มาดูกัน มีเกมประเภทใดบ้าง
ในภาคต่อนี้เกม MMORPG บนมือถือของ Netmarble อย่าง Seven Knights 2 ได้รับการปรับปรุงโดยใช้เอนจิ้น Unreal 4 ในการพัฒนาเกมและบอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางที่ดุเดือด 20 ปีหลังจากบทความแรก ผมของตัวละครเปลี่ยนไป นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาการต่อสู้เช่นตัวละครใหม่ Raid PvP และการต่อสู้ที่หลากหลาย

RANBUSangokushi Rumble เกมมือถือเชิงกลยุทธ์ของ Square Enix บอกเล่าเรื่องราวของสงครามสามอาณาจักรในรูปแบบใหม่ รวบรวมนักรบสุดเซ็กซี่ในรูปแบบ 2 มิติและรวบรวมและจัดระเบียบทีมของคุณ การวางแผนเชิงกลยุทธ์ดำเนินไปสู่สงครามกิลด์ที่ดุเดือด รวบรวมสมาชิกและเข้ายึดสนามรบ เราจะเข้าร่วมในสงครามขนาดใหญ่ เล่นเกมโดยใช้ VPN ของญี่ปุ่น

AIM $ - สิ่งที่คุณต้องการคือเงิน - เกมมือถือแอ็คชั่นยิงปืนสไตล์ NHNPlayArt Camp Battle Royale ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครอันธพาลและนำผู้เล่น 51 คนไปยังแผนที่ขณะแข่งขันกับโจรปล้นธนาคารและตู้เอทีเอ็มยิงฆ่าผู้เล่นคนอื่นปล้นเงินและทำเงินได้มาก เงินเท่าที่จะทำได้ใน 5 นาที เกมมาพร้อมกับกราฟิกสไตล์การ์ตูน

Star Smash เป็นเกมมือถือแอคชั่นที่ร่วมมือกันของ XFLAG ที่มาพร้อมกับเรื่องราวการเดินทาง ทีม Red Brave ที่เข้าร่วม Starball Sporting Event ได้รวบรวมตัวละครจากดิสนีย์และตั้งสำรับมากมาย ต่อสู้กับผู้เล่นสูงสุด 4 คนทั้งในโหมดเดี่ยวและโหมด Co-op ด้วยวิธีการเล่นที่ง่ายเช่นการเล็งเป้าหมายและปล่อยสกิลเจ๋ง ๆ เกมมาพร้อมกับกราฟิกที่น่ารัก

Hellopet House เกมจำลองสถานการณ์บนมือถือของ Appxplore สร้างบ้านในฝันด้วยธีมน่ารักสดใส ขนสุนัขและแมวน่ารักหลากหลายสายพันธุ์ให้ปลดล็อค ตกแต่งบ้านที่ทรุดโทรมให้ดูเหมือนใหม่ เลือกจากการเล่นเกมเช่นการทำอาหารการทำสวนและการประดิษฐ์ สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านและอื่น ๆ

โดย: saha [21 พ.ย. 63 15:38] ( IP A:193.37.32.185 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน