ป๊อก เผยคำพูดของ แต้ว ที่ทำแทบช็อกก่อนถ่าย MV ก้มต่ำ บอกใจน้องสุดจริง !!
   

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยคำพูดของ แต้ว ณฐพร ที่ทำแทบช็อกก่อนถ่าย MV ก้มต่ำ ชมสุดพลิ้ว เต้นบนส้นสูง-กลางแดด ไม่มีบ่น  สล็อต เติม true wallet 
ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลงใหม่ของ ก้มต่ำ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่เลือกนางเอกสาวสุดฮอต แต้ว ณฐพร มาเป็นนางเอก MV ให้ ซึ่งตั้งแต่ปล่อยเพลงออกมาก็ได้กระแสตอบรับดีมากและยอดวิวก็พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ

          ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2563) ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ออกมาเผยความรู้สึกกับการได้ร่วมงานกับ แต้ว ณฐพร ด้วย โดยเปิดเผยว่า การที่มีแต้วมาเล่น MV คือหนึ่งในความฝันของตัวเองเลย เพราะเห็นอีกฝ่ายเต้นมานานแล้ว และมันพลิ้วเลย พร้อมเผยว่าก่อนถ่ายทำนั้นมีการซ้อมแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งตอนก่อนถ่ายทำก็ทำเอาเจ้าตัวรู้สึกช็อกเลยเมื่อได้ฟังสิ่งที่ สาวแต้ว พูดว่า ให้ซ้อมอีกครั้งก่อนถ่าย ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นคิวของนางเอกสาวก็แทบไม่มีแล้ว แต่ใจนี่สุดจริง ๆ พอถึงตอนถ่ายทำจริง แต้ว ก็เต็มที่มาก ไม่บ่นเลยแม้ต้องเต้นบนส้นสูงและกลางแดดเปรี้ยง
โดย หนุ่มป๊อก เผยว่า "คนแรกที่ผมอยากจะขอบคุณคือ @taewaew_natapohn การที่มีแต้วมาเล่น MV คือหนึ่งในความฝันของผม... ผมเห็นน้องเต้นมานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรพลิ้ว จนวันนึงผมได้มีโอกาสไปบอกน้องไว้ ซึ่งผ่านไปนานมากเป็นปี ๆ ว่า "ถ้ามีโอกาสแต้วมาเต้นด้วยกันใน MV พี่นะ" จนเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีเพลงไหนเหมาะกับการเต้นที่ผมวาดฝันไว้ จนกระทั่งเพลงก้มต่ำเสร็จ ผมรีบติดต่อกลับไปหาน้องแล้วบอกว่า เพลงนั้นมันมาแล้ววว !!

          ใจหนึ่งก็มั่นใจเพราะตัวเองชอบ แต่อีกใจหนึ่งก็กลัวน้องจะไม่ชอบ แต่สุดท้ายแต้วก็ตอบกลับมาว่าลุยพี่ ก่อนถ่ายทำเรามีการซ้อมเต้นพร้อมฟิตติ้ง แต้วมาซ้อมครั้งเดียวก็เต้นพลิ้วมากแล้ว ซึ่งต่างจากผมที่ต้องซ้อมถึง 2 ครั้งก่อนที่จะมาซ้อมพร้อมน้อง ผมเองก็เกรงใจน้องเพราะแค่นี้ก็สุดยอดมากแล้ว แต่พอซ้อมครั้งแรกเสร็จ แต้วบอกเราซ้อมกันอีกครั้งก่อนถ่ายอีกทีมั้ยพี่ ผมนี่แทบช็อก คิวน้องเองก็แทบจะไม่มีอีกแล้ว แต่ใจนี่สุดจริง ๆ

          ส่วนตอนถ่ายจริงนี่ไม่ต้องพูดถึง เดินมาแปะมือผมแล้วบอก "มา...ลุยพี่" เต้นบนส้นสูงไม่มีบ่น เต้นกลางแดดไม่มีบ่นสักคำ. สำหรับพี่... แต้วคือ pro มาก เก่งมาก คนอะไรมันจะสุดขนาดนี้ ขอคารวะ พี่ดีใจที่มีโอกาสได้แต้วมาร่วมใน MV นี้กับพี่นะครับ ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ครับ i owe you big time #ก้มต่ำ #komtum #komtumchallenge"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเพียบ ส่วนใหญ่ก็บอกว่า MV ดีมาก สาวแต้ว เต้นเก่งจริง ๆ พลิ้วสุด เซ็กซี่มาก ดูเพลินเลย

โดย: Beauty [23 พ.ย. 63 17:39] ( IP A:45.91.21.42 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน