เสี่ยวหมี่เผยประสิทธิภาพเกินคาด ด้วยการสร้างสถิติใหม่ทั้งรายรับรายไตรมาส
   

 

 

Xiao Mi Corporation บริษัท ผู้เชี่ยวชาญด้านอินเทอร์เน็ตที่มีตำแหน่งผู้นำด้านสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อและฮาร์ดแวร์อัจฉริยะบนแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เปิดเผยผลการดำเนินงานเป็นเวลาสามเดือนและสิ้นสุดลงเก้าเดือน ณ วันที่ 30 กันยายน 2020 ("ช่วงเวลา")

 


เสี่ยวหมี่คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า“ กลุ่มเสี่ยวหมี่สามารถรักษาโมเมนตัมการเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งในไตรมาสที่สามของปี 2563 สล็อต และมีรายได้และกำไรสุทธิรายไตรมาสสูงสุด เราได้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องในกลุ่มธุรกิจต่างๆในไตรมาสนี้โดยกลุ่ม Xiaomi ยังคงใช้กลยุทธ์หลัก“ Smartphone X AIoT”

 

 

 

 

“ เรามีธุรกิจสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกและแพลตฟอร์ม IoT สำหรับผู้บริโภค ธุรกิจสมาร์ทโฟนของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้จะมีอุปสรรค เราใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์ Dual Brand และการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องตลอดจน 'หลักการสามประการ' ซึ่งประกอบด้วยความไม่หยุดยั้งในการสำรวจและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

 

การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่เหมาะสมและความพยายามในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดหลักการทั้งสามนี้ทำให้เราประสบความสำเร็จ และสามารถรักษาตำแหน่งในตลาดพรีเมี่ยมและมีจำนวนการจัดส่งสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลกด้วยระบบนิเวศทางธุรกิจและบริการอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายเครื่องปลายทาง AIoT ของเรายังคงดึงดูดผู้ใช้อย่างต่อเนื่องและความสามารถในการสร้างรายได้เสริมความแข็งแกร่งอย่างมาก ห่วงโซ่คุณค่า. มีความชัดเจน

โดย: limited [26 พ.ย. 63 11:34] ( IP A:172.17.0.1 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน