เจาะบิวตี้ลุคสไตล์ 60s ของ Anya Taylor-Joy จากซีรีส์เรื่อง The Queen's Gambit
   

            ลุ้นกันแทบนั่งไม่ติดสำหรับซีรีส์เรื่อง The Queen's Gambit ที่เพิ่งเข้า Netflix ไปได้ไม่นานก็เป็นที่พูดถึงกระหน่ำบนโลกโซเชียล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Beth Harmon รับบทโดย Anya Taylor-Joy หญิงสาวที่กำพร้าแม่ตั้งแต่อายุเพียง 8 ขวบ เธอถูกส่งไปเลี้ยงดูในสถานสงเคราะห์เด็กหญิง ทำให้เธอได้รู้จักกับ Shaibel (Bill Camp) ลุงภารโรงที่สอนให้เธอรู้จักกับหมากรุก ทำให้เธอต้องต่อสู้กับการติดยาและความฝันที่จะเป็นผู้เล่นหมากรุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกให้ได้ ด้วยเนื้อหาและการแสดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมซีรีส์เรื่องนี้ถึงไต่อันดับขึ้นสู่ Top 10 ได้อย่างไม่ยาก

นอกจากฉากและการแสดงที่โดดเด่นไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่นแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์คือบิวตี้ลุคของอันย่าก็มีเอกลักษณ์และชวนให้เราจับตามองเช่นกัน แต่ละลุคของเธอชวนให้เราย้อนกลับไปในช่วง 50s-60s หรือเป็นช่วงรุ่งเรืองของไอคอนิกในตำนานอย่าง Marilyn Monroe ด้วยทรงผมสั้นดัดลอนและผิวหน้าผ่องจากลิปสติกสีแดง เป็นลุคสุดคลาสสิกที่ทำให้ดูสวยยืนหนึ่งจริงๆ ตามไปดูกันว่าในแต่ละฉาก ทางทีมงานจัดเต็มกับหน้าและผมขนาดไหน
สำหรับเมกอัพลุคที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเธอในเรื่องนี้คือ วิงอายไลเนอร์สีดำ, บลัชออนโทนสีชมพูกุหลาบ และลิปสติกสีแดงสด สล็อต วอเลท

ทรงผมสั้นวินเทจที่พาเราย้อนกลับไปในช่วงยุค 40s ซึ่งจะเป็นการม้วนลอนที่เน้นความหยักค่อนข้างชัดเจนตั้งแต่โคนผมลงมาจนถึงปลายผม
เป็นอีกหนึ่งลุคที่สะกดตาผู้ชมได้เป็นอย่างดี เพราะโดดเด่นมาด้วยทรงผมดัดลอนแสกข้างพร้อมกับริมฝีปากสีแดงสดที่ให้ความรู้สึกย้อนกลับไปช่วง 50s-60s เหมือนไอคอนิกในตำนานอย่าง Audrey Hepburn, Marilyn Monroe และ Brigitte Bardot

โดย: Lalita [27 พ.ย. 63 11:12] ( IP A:172.17.0.1 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน