ตูน บอดี้สแลม ร้องสด คาถาบูชาเมีย ในงานแต่ง เวอร์ชั่นนี้สุดมาก ฝ่าแนวกั้นไปรับเจ้าสาว
   

ตูน บอดี้สแลม ยกขันหมากสู่ขอ ก้อย รัชวิน จัดให้ตามคำขอประตูเงินประตูทอง ร้องเพลงคาถาบูชาเมีย สไตล์บอดี้สแลม เวอร์ชั่นนี้สุดมาก สมกับเป็นร็อกสตาร์เมืองไทย
เป็นคู่รักที่น่ารักมาก ๆ   สล็อต ฝาก ทรูวอลเล็ต   คนทั้งประเทศต่างเอาใจช่วยและเชียร์ให้เข้าประตูวิวาห์กันมาตลอด สำหรับนักร้องขวัญใจ ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน กระทั่งเดินทางมาถึงวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2563 วันที่ทั้งคู่จะได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการแล้ว

โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันเริ่มต้นชีวิตคู่ จากนั้นฝ่ายเจ้าบ่าวตั้งขบวนขันหมากเพื่อไปรับตัวเจ้าสาว โดยมีเพื่อนเจ้าสาวกั้นประตูเงินประตูทอง บอกเลยว่าแต่ละด่านไม่ธรรมดา มีอะไรสนุก ๆ มาให้เจ้าบ่าวได้พิสูจน์ความรักก่อนไปถึงตัวเจ้าสาว แต่ที่น่าสนใจมากก็คือ บทกลอนรักเมีย จากเพลง คาถาบูชาเมีย ที่เจ้าบ่าวแทบทุกคู่ต้องได้พูดในงานเสมอ
แต่เพราะเจ้าบ่าวงานนี้เป็นถึงร็อกสตาร์เมืองไทย ฉะนั้นจะให้ท่องกลอนธรรมดา ๆ คงไม่ได้ พี่ตูนเลยจัดให้ตามคำขอ ร้องเป็นเพลงแบบสด ๆ สไตล์ ตูน บอดี้สแลม "รักเมียต้องอดทน ต้องเป็นคนเคารพเมีย รักเมียต้องส่งเสีย อย่าให้เมียต้องสงสัย รักเมียต้องรักเดียว อย่าได้เที่ยวไปรักใคร รักเมียต้องทำใจ ถึงอย่างไรเธอก็เมีย"

 

โดย: Naruemon [28 พ.ย. 63 16:57] ( IP A:172.17.0.1 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน