รถเหม็นกลิ่นบุหรี่ แอปเปิลเขียวช่วยได้!!
   

 

 

รู้หรือไม่ว่า แอปเปิ้ลเขียว ช่วยดับกลิ่นบุหรี่ในรถแบบได้ผล โดยที่ไม่ต้องหาซื้อตัวช่วยอื่น ๆ ให้เปลืองเงิน สิงห์อมควันต้องรู้เมื่อเจอปัญหารถเหม็นกลิ่นบุหรี่
ปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคนที่ชอบสูบบุหรี่ในรถ ทำให้รถเหม็นกลิ่นบุหรี่ตลอดเวลา พอถึงเวลากำจัดกลิ่น กลับกำจัดยังไงก็ไม่หมดสักที ครั้นจะแก้ปัญหาด้วยการเลิกสูบ บางคนก็เลิกไม่ได้ ทำได้แค่หาตัวช่วยมาดับกลิ่นในรถแทน

สูบบุหรี่ในรถ เลี่ยงไม่ได้ที่รถจะมีกลิ่น

วันนี้ มีสิ่งดีๆมาแนะนำ สำหรับการดับกลิ่นบุหรี่ในรถได้ชะงัก นั่นก็คือ แอปเปิลเขียว นั่นเอง หลายคนต้องสงสัยแน่นอนว่า แอปเปิลเขียว เนี่ยนะ จะช่วยดับกลิ่นบุหรี่ ? และมีวิธีการใช้อย่างไร ไปดูกันเลย

ความเข้าใจผิดกับการสูบบุหรี่ในรถ
มีหลายคนที่มีความเข้าใจผิดว่า การเปิดกระจกเพื่อสูบบุหรี่ขณะขับรถ จะทำให้ไม่เกิดกลิ่นในรถ เพราะการเปิดกระจกจะช่วยให้ลมจากภายนอกพัดพากลิ่นออกไป แต่อันที่จริงแล้ว การสูบบุหรี่ขณะขับรถ นอกจากจะเสี่ยงสร้างความรำคาญแก่ผู้ร่วมถนนที่ขับรถตามมาแล้ว ยังหนีไม่พ้นที่กลิ่นจะถูกสะสมในห้องโดยสาร อีกทั้งเป็นกลิ่นที่ติดทนนานด้วย นอกจากนี้สารต่าง ๆ จากควันบุหรี่ยังเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอีกด้วยดังนั้นหากเมื่อไหร่ที่เกิดอยากจะสูบบุหรี่ขึ้นมาในขณะที่กำลังขับรถ ให้หาที่จอดที่ปลอดภัยและไม่รบกวนผู้อื่นเพื่อจัดการธุระให้เรียบร้อยเสียก่อน แต่หากใครที่รถเหม็นกลิ่นบุหรี่แล้ว ก็เข้าสู่การกำจัดกลิ่นกันต่อ ซึ่งวิธีที่ทาง เราจะมาแนะนำนั้นนั่นก็คือ การใช้แอปเปิลเขียวนั่นเอง

แอปเปิลเขียวช่วยดับกลิ่นบุหรี่ในรถ
ผลไม้รสชาติดีที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน ที่นอกจากจะให้ความอร่อย มีคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังมีความสามารถที่ช่วยระงับสารนิโคตินได้เป็นอย่างดี และช่วยขจัดกลิ่นต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดอีกด้วย เราจึงมักจะเห็นสเปรย์ดับกลิ่นต่าง ๆ ที่มีสูตรกลิ่นแอปเปิลเขียว ซึ่งการใช้แอปเปิลเขียวแบบสด ๆ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

รถกลิ่นบุหรี่ ใช้แอปเปิลเขียวช่วยดับกลิ่นได้

สำหรับวิธีการที่ใช้แอปเปิลเขียวในการดับกลิ่นในห้องโดยสารรถนั้นทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำลูกแอปเปิ้ลมาปอกเป็นชิ้น ๆ และนำไปวางไว้ตามจุด ตามมุมต่าง ๆ ภายในรถให้ทั่ว ใช้เวลาเพียงไม่นาน ผลไม้สุดวิเศษนี้ก็จะทำหน้าที่ดูดซับกลิ่นจนจางไปในที่สุด และเพิ่มความรู้สึกสดชื่นภายในรถอีกด้วย
และนี่ก็คือวิธีง่าย ๆ สำหรับการใช้แอปเปิลเขียวตัวช่วยสำหรับรถเหม็นกลิ่นบุหรี่ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ลองนำไปปรับใช้ดูกันได้ เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ได้ผลจริง

เข้าดูเพิ่มเติม ได้ที่นี่: joker123

 

โดย: ritcha [17 ธ.ค. 63 12:11] ( IP A:172.17.0.1 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน