รู้หรือไม่ว่า..เสียงพูดของคุณเชื่อมโยงกับการมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม
   

 

ตั้งแต่เสียงปีศาจไซเรนในยุคกรีกโบราณไปจนถึงแบร์รี่ ไวท์ผู้ที่รักในเสียงเพลงและแมนติ ทีโอตำแหน่งไลน์แบ็คเกอร์ของทีมนอร์เธอดาม ล้วนมีชื่อเสียงโดดเด่นในเรื่องพลังเสียงที่น่าประทับใจ แต่บรรดานักวิทยาศาสตร์เพิ่งค้นพบความเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิดระหว่างเสียงกับความมีเสน่ห์ โดยผลการศึกษาเผยว่าปกติผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีเสียงสูง ขณะที่ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีเสียงทุ้มต่ำ แต่ต้องไม่ต่ำเกินไปและที่สำคัญต้องพูดแต่สิ่งดีๆและน่าฟังอีกด้วยเป็นที่รู้กันดีว่าเด็กผู้ชายเมื่อโตขึ้นเสียงจะเปลี่ยนไป และการเปลี่ยนแปลงนี้เองสามารถดึงดูดหรือบั่นทอนความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ ยกตัวอย่างเช่น เสียงของผู้หญิงจะเย้ายวนใจมากที่สุดในช่วงตกไข่ และไม่น่าฟังมากที่สุดในช่วงที่กำลังมีประจำเดือน ส่วนสุ้มเสียงหนักแน่นมั่นใจคือเสียงที่มีเสน่ห์ ดังนั้นหนุ่มๆควรทำเสียงต่ำๆและพูดแต่สิ่งที่น่าฟังด้วยความมั่นใจ เข้าใจไหม?

ดูเหมือนว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะมีความสามารถในการจับคู่เสียงกับภาพถ่ายของเจ้าของเสียงได้อย่างแม่นยำ (ผลทดสอบที่ได้คือร้อยละ 75) ส่วนผู้ที่สุ้มเสียงน่าฟังก็มีแนวโน้มว่าจะมีคุณสมบัติอื่นๆที่น่าสนใจด้วย เช่น หากเป็นผู้ชายจะมีไหล่กว้าง ส่วนผู้หญิงก็มีทรวดทรงองค์เอวน่าพิสมัย อีกทั้งยังมีคู่ควงมากหน้าหลายตาและมีแนวโน้มเสียพรมจรรย์ตั้งแต่อายุยังน้อย

หากเสียงเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญมากขนาดนี้ บางทีคุณน่าจะนัดเดทครั้งแรกกับเพศตรงข้ามผ่านทางโทรศัพท์แทนที่จะส่งข้อความหรืออีเมล์ไป และคุณควรไปลงเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการใช้เสียงแทนที่จะไปฟิตเนสนะ

 

อ่านเพิ่มเติมที่>> joker game

 

โดย: ritcha [28 ธ.ค. 63 16:13] ( IP A:172.17.0.1 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน