งานคลิกโฆษณา แนวใหม่ ทำง่าย ได้เงินไว
   

เว็บคลิกโฆษณา แนวใหม่ ทำง่าย ได้เงินไว เพราะจ่ายโฆษณาเป็นเงินดอลล่า ไปกันใหญ่แล้ว 

เว็บนี้ได้มาจาก FB ข้าง ๆ นี่เอง แรกไม่เคยสนใจเลยเพราะมันดูเข้าใจยาก แต่เพราะคอมเม้นที่มีมายาวเหยียด อดไม่ได้ที่ลองอ่านดูนิดนุง  ครั้งแรกงุงงง 8 ตลบ (ทำไมมันช่างวุ่นวายป่านนั้น)

รู้สึกจะมีคอมเม้นถึงเว็บนี้ 1 สัปดาห์เต็ม เห็นมีคนสมัครตามและมีข้อซักถามมากมาย  เฮ้ย!! ยิ่งอ่านไป ๆ  ยิ่งน่าสนใจแห่ะ!  ที่ว่ายากก็เริ่มซึมซับ จำได้ว่า อ่านซ้ำ 6 รอบกับร้อยกว่าคอมเม้น  ขอบคุณคนโพสในนั้นค่ะ เขามีความพยายามมากมาย  ?^^  

เว็บนี้มีชื่อว่า Paidverts(PV) เป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือเพราะเจ้าของเป็นคนเดียวกับเว็บ mytrafficvalue(MTV) ซึ่งเปิดตั้งแต่ปี 2011 จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่ประเทศสเปน

ส่วน Paidverts เพิ่งเปิดในปี 2014 จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เจ้าของมีตัวตนสามารถติดตามได้  เว็บนี้จ่ายมีหลักการคณิตศาสตร์พื้นฐานมารองรับคือมีเหตุและผลที่จ่ายออกไป เว็บนี้จ่ายจริง100% มีหลักฐาน ผมจะคอยอัพเดทหลักฐานเรื่อยๆ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของผม

เว็บนี้มีโฆษณา 2 ประเภทที่เขาจะจัดให้ คือ1. bonus ad เป็นโฆษณาที่คลิกได้เงิน 2. activation ad เป็นโฆษณาที่คลิกได้โบนัส (BAP)
paidverts จะแตกต่างจากเว็บคลิกทั่วไป  ที่นี่ไม่มีเรฟให้เช่า..แต่กลับทำรายได้เยอะมาก แปลกดีนะ(เพื่อความแน่ใจ จะได้ไม่เสียเวลา  เลยแอบสืบมา ก้อเข้าเว็บโน๊นออกเว็บนี้อยู่หลายที่)รายได้นี้ขึ้นอยู่กับจำนวนโบนัส (BAP)
จุดเด่น ยิ่งมีโบนัส (BAP) มาก จะยิ่งได้ป้ายโฆษณาแพง ได้เงินมากตามไปด้วยแต่เมื่อได้ป้ายราคาแพง .. BAPของเราก็จะลดลงด้วยเช่นกัน  ต้องรอสะสมใหม่จากทางเว็บที่จัดให้ฟรีวันละ  400 BAPหรือ***เราสามารถเพิ่มจำนวน BAP เองได้จากการ Buy Ads โฆษณา หรือไม่ก็เล่นเกมส์ การ  Buy Ads นี่แหละคือพระเอกของเรา ในการทำเงินได้มาก+เร็ว  จากเว็บนี้ค่ะ  เพราะซื้อโฆษณาทุก 1$ จะได้ BAP เพิ่ม 3100 แต้ม และถ้ามี BAP ถึง 2500 แล้วกับเงินอีก 0.05$ ก็สามารถ อัพเกรด  ได้ที่หน้า My Account  (อัพเกรตแล้วจะทำให้มีโฆษณาเข้ามาทั้งวัน) 

สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://getlike2.blogspot.com
ติดตามที่ Link ได้ค่ะhttps://sheetchula.com/index.php?topic=17895.0

โดย: LR [13 ก.พ. 58 17:51] ( IP A:110.78.152.175 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน