เช็คชื่อนามสกุลว่าถูกต้องตามหลักเลขศาสตร์ครับ ที่เวบ http://www.fortunename.com/reinsertname.php
   https://www.fortunename.com/reinsertname.php
โดย: Tlek [8 มี.ค. 50 11:58] ( IP A:203.185.129.243 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   º¹358 658 58
ÅèÒ§ 85
รู้กัน ... ใช่ป่ะ
โดย: 619 [14 มี.ค. 50 22:07] ( IP A:125.25.204.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   มีใครซื้อมั่ง ... เจ้าที่เล่นเค้าเล่นแบบใหม่กันน่ะ งงเลย ใครรู้จักเจ้า (ใจ) ดีๆ มั่งอ่ะ
โดย: 619 [16 มี.ค. 50 20:32] ( IP A:125.25.137.246 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คำผวนเฮฮา
หั่นสีทัวร์ พร้อมรับใช้ท่าน ทุกลีลาพิเศษรับปิดเทอมกับโปรแกรม ทัวร์ระริ่ม ท่านเจ้าคุณศรีแสวงเหาะ และคุณหญิงหารมโหรี มีความยินดีขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมท่องเที่ยวกับโปรแกรม ทัวร์ระริ่ม ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษรับปิดเทอมที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษ เรามีความยินดีต้อนรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นคนสวย หรือคนไม่สวย ก็ตาม! สำหรับการเดินทาง จะเริ่มเดินทางโดยรถบัสอากาศยี่ห้อโฟล์คกะปัด ซึ่งจะจอดเตรียมสู รอท่านอยู่ที่หน้าร้านหลีเกี่ยวฮวด ใกล้สะพานโค้งงวย เยื้องตลาดสดบางแคตาก่วย บริเวณสี่แยกคายรวย! ทีมงานไกด์สาว ห้าอี๋ ของเราพร้อมบริการท่านอย่างเต็มที่ ทั้งคุณปุ๊ทะลิ คุณจุ๋มบิ๋ม คุณนกซกมม คุณนาขึ้นรม และคุณต้อยหูด
เมื่อรถเริ่มออกเดินทาง เราจะให้บริการที่น่าประทับใจ โดยเริ่มแจกผ้าเย็นอย่างลำเค็ด และเครื่องดื่มพิเศษ คือ โค้ก 2 รสชาติใหม่ที่เพิ่งวางตลาดโค็กแข็งปวย และโค้กแคนซุปเปอร์มวย หรือถ้าท่านต้องการดื่มน้ำเปล่า เราก็จะมีน้ำแร่ออร่าไว้คอยบริการท่าน โดยเส้นทางที่เราเลือกสรรจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้ชมตลอดเส้นทาง
ไม่ว่าจะเป็นขวดตำรวย หรือหินบี และเพื่อความปลอดภัยเราได้จัดทหารบี ไว้คอยคุ้มกันตลอดการเดินทาง โดยเราจะมีแวะพักที่ปั๊มน้ำมันตราดาวยอ เพื่อให้ท่านได้ยืดเส้นยืดสาย และ เราจะได้ถูกระจกไปพลาง ๆ สำหรับท่านที่นำฟิล์มมาไม่พอ เราขอแนะนำให้ซื้อฟิล์มสีอั๊กฟ่าที่นี่ เพราะราคาถูกมาก สถานที่น่าสนใจแรกที่เราจะนำท่านไปชม คือ พิพิธภัณฑ์ไขโดนทวย
ซึ่งมีของเก่ามากมายน่าชม เช่น หอกสามสี หอกเจ็ดสี หัวโขนในกระทวย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม ครูถ้วย และครูสามรวย เป็นผู้นำชมและให้คำบรรยาย color=#ff0000>คอยห้วย หรือหิวเป็นสี เราได้จัดกุ๊กพิเศษ คุณกุ๊กจนรำ ซึ่งจะให้บริการเอจนป๋ม แก่ท่าน สำหรับเมนูอาหาร เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้หลายอย่าง เช่น โคต้มพะล้วย หมีผัดน้ำมันหอย หมีผัดผงกะหร่อย เป็ดผัดโผก หมีปกหอย กระเพราหมูโดนถอย ยำประเจ็ด ยำคนเท็ด ยำหน้าเขม็ด หอยติดหมี เห็ดผัดผี เป็นต้น หากท่านทานเผ็ดไม่ได้เราก็มี หืดต้มจี๋ ให้ท่านด้วย
ตบท้ายรายการด้วยของหวานที่แสนอร่อยจากหลายเชื้อชาติให้ท่านเลือกสรรมากมายอีกเช่นเคย เช่น แม็คจ๋อย ปอกระดาษแช่น้ำแข็ง แห้วลอยกี๋ ขนมตาลบูด ขนมผิงระดมยัว เค้กแข็งปวย และผลไม้เมืองหนาว ลิ้นจี่ที่หอ จากสวนลุงคำดวย จากนั้นเราจะพาไปไร่จนจับข้อ ของคุณเฮียะตึงปี๋ สาวลูกครึ่งจีน-มาเลย์ ซึ่งในไร่จะมีต้นไม้สายพันธ์พิเศษ คือ พันธ์ไม้โดนซ่อ ซึ่งเป็นพันธ์ไม้ที่มีสีสันพิเศษ เช่น สีม่วงหรอย สีเหย สีแหบ สีเหียบ สีเหียว สีดูหุ้ม ให้ชมและซื้อหา
จากนั้นพบการแสดงพิเศษจากทางไร่ คือ การแสดงถอยหมู ถอยหมาก ถอยหมอน มวยล้างขา มวยเสียบข้อ และการแสดงหมีซ่อนหา ซึ่งท่านจะไม่สามารถเห็นหมีได้ง่ายๆ นอกจากนี้ในไร่ยังมีสัตว์ที่หาดูยากให้ชมอีกมากมาย เช่น ปลาอีกิ๊ ปลาอีโกก ที่เป็นสายพันธ์เดียวกันแต่ต่างเพศ หอยกระจี้ลี่ หอยตามดี หมูฟอย หมูตามรอย และงูหาเรี่ยน เป็นต้น
ก่อนกลับอย่าลืมแวะซื้อของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื่อถักทอลายหกจิ้งจี๋ หาบแมลงสี แหตุ๊กกำ และ กระเป๋าไดโนโสก จากนั้นเราจะพาท่านเข้าสู่ที่พัก ให้พักผ่อนสำสัวตามอัธาศัย ซึ่งท่านอาจไปทำผมที่ร้าน แฮร์คัทโดนมวย ซึ่งให้บริการทั้งเซ็ทก่อนย้อม เซ็ทหลังย้อม หรือ เซ็ทไปย้อมไป วันที่สอง เราจะพาท่านไปที่พิพิธพันธุ์หุ่นขี้ผึ้ง ภายในจะมีหุ่นจำลองของผู้นำที่โด่งดังในอดีตของประเทศในแถบอินโดจีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นท่านงี่เต็มเที่ยน และภรรยา คือ งั่นทั้งเวียน หรือจะเป็นรูปปั้นของหลวงลาวยึง ท่านท้าวคาวยวย หม่อมสามหยอย
โดย: 619 [16 มี.ค. 50 20:34] ( IP A:125.25.137.246 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน