[นอกเรื่องกันสักนิด] ครบรอบ 1 ปี ของ บ้านกุนหยีแล้วจ้าาาา
   

[นอกเรื่องกันสักนิด] ครบรอบ 1 ปี ของ บ้านกุนหยีแล้วจ้าาาา

 

ครบรอบปีไปแล้วสำหรับบ้านกุนหยี  จะว่าไปแม่ค้าไม่เคยโพสต์อะไร  เพิ่มเติมเลยนอกจากกระทู้ขายของ  จนคุณลูกค้าหลายๆ คนถามถึงห้องสุขภาพว่าทำไมไม่เขียนต่อ

 

แม่ค้าก็ตอบไปนะคะว่าจะเขียนต่อแต่ขอเวลาอีกหน่อยนึงค่ะจะว่าไปมีเรื่องให้เขียนเยอะค่ะ

 

เอาเป็นว่ากระทู้นี้แม่ค้ามาเพื่อขอบคุณคุณลูกค้าทุกๆคนนะคะ  ที่ช่วยกันซื้อของจนบ้านกุนหยีสามารถอยู่รอดเกิน 1 ปีไปแล้ว ไม่เคยคิดว่าจะอยู่ได้นานขนาดนี้  เพราะคิดอยู่บ่อยๆ ว่าผู้หญิงไทยเราส่วนใหญ่พอมีวัยประมาณหนึ่งก็มักจะปล่อยเนื้อตัวให้อ้วน  แม่ค้าจะยังไม่พูดถึงเรื่องอ้วนแล้วไม่สวยนะคะ  เพราะอยากจะพูดถึงเรื่องของสุขภาพมากกว่าค่ะ  เนื่องจากพออายุมากขึ้นสุขภาพของผู้หญิงมักไปก่อนผู้ชาย โรคที่มาเยี่ยมก่อนมักจะเป็นพวกเส้นหรือไม่ก็กระดูก อันมีตั้งแต่บาง พรุน จนถึงกระดูก (ข้อ) เสื่อม

 

ในส่วนตัวแม่ค้าเองเป็นผู้หญิงที่ออกกำลังกายค่ะ  วิ่งมาราธอนมาตั้งแต่อายุ 28  มาถึงวันนี้ คุณลูกค้าหลายๆคนคงรู้แล้วว่าแม่ค้าอายุ 50 กว่าแล้วอีกแป๊ปก็ 60  แล้วค่ะ  แต่ทุกวันนี้แม่ค้าก็ยังทำทุกอย่างเหมือนเมื่ออายุ 28  ยังวิ่ง  โยคะ  และยกเวทอยู่ค่ะ  ยังมีน้ำหนักเท่าสมัยสาวๆอยู่  ทั้งหมดคืออานิสงค์ของการออกกำลังกายค่ะ  นอกจากสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว  คุณจะยังได้รูปร่างในวัยสาวของคุณกลับมาด้วยค่ะ

 

มีลูกค้าหลายๆคนที่เคยถามแม่ค้าว่าตัวแม่ค้าเล่นอุปกรณ์อะไรบ้างในสินค้าที่ขาย  ตอบได้ว่าแม่ค้าเล่นทุกอย่างที่ขาย  คือต้องเล่นให้รู้ว่าจะได้ผลอย่างไรก่อน  ถึงจะสั่งมาขาย

 

แต่ถ้าที่เล่นจริงและทุกวันคือ Balance Ball+Pod  , Power Tube  และมินิ พีลาทีสบอลค่ะ  และอีกตัวที่ใช้อยู่ขณะนี้คือ Bosu  Ball  เนื่องจากตอนนี้แม่ค้ากำลังรักษาเอ็นไขว้หัวเข่าฉีกอยู่ค่ะ ฮ่าๆ  ค่อนข้างน่ากลัวเนอะ  แต่ไม่เป็นไรค่ะ  แม่ค้าจวนหายเต็มทีแล้วกำลังหัดเดินให้เหมือนเก่า  เพราะตอนนี้เดินนานไม่ได้ค่ะ เดินนานจะเป๋  เลยต้องพักการวิ่ง  และการออกกำลังกายทุกชนิดที่ต้องทิ้งน้ำหนักลงเข่ามากจนเกินไป  ยังโชคดีที่เอ็นไขว้เข่าไม่ถึงกับขาด  Bosu  Ball  จึงกลายเป็นของเล่นตัวโปรดของแม่ค้า

 

(มีต่อค่ะ ^_^)

โดย: เจ้าบ้าน [27 ส.ค. 57 22:41] ( IP A:171.7.141.29 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1462 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

สำหรับคุณลูกค้าของบ้านกุนหยี  มีส่วนหนึ่งซึ่งมักจะนัดรับของ  ไม่ว่าจะด้วยเรื่องกลัวค่าส่งแพงหรืออยู่ใกล้บ้านแม่ค้า  แม่ค้าขอแจ้งหน่อยนะคะว่า  บางครั้งเวลาที่คุณนัดรับของคุณก็ต้องให้แม่ค้าสะดวกด้วยนะคะ  ไม่ใช่เอาแต่คุณสะดวกอย่างเดียว และต้องขอโทษบางรายที่แม่ค้าต้องปฏิเสธในการนัดรับสินค้า  เนื่องจากเวลาช่วงหลังบ่าย 4 โมงไปแล้วแม่ค้าไม่สะดวกจริงๆค่ะ เพราะแม่ค้าก็เป็นแม่บ้านเหมือนกัน

 

ส่วนคุณลูกค้าที่ส่งทางไปรษณีย์  ปกติแม่ค้าจะมีของเล็กๆน้อยๆแถมไปให้ทุกกล่องเพื่อเป็นการขอบคุณ  ตั้งแต่เครื่องประดับ  หวีสับที่ติดผมสารพัดค่ะ  ทั้งยังเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามอารมณ์แม่ค้า  ขอแจ้งตรงนี้เลยนะคะว่าทุกชิ้นเป็นของใหม่หมดค่ะ  ที่มีเยอะจนเอามาแถมคุณๆ กันได้  เพราะก่อนนี้แม่ค้ากับลูกสาวไว้ผมยาวมาก (มากจริงๆ ค่ะ คือยาวถึงสะโพก)  เพิ่งตัดกันเมื่อต้นปีนี่เองค่ะ พอตัดก็ตัดจนสั้นกุดกันทั้งคู่  เลยมีพวกกิ๊บสารพัดที่ซื้อเอาไว้เป็นลังมาเป็นของแถมค่ะ

 

 

(มีต่อค่ะ ^_^)

 

โดย: เจ้าบ้าน [27 ส.ค. 57 22:43] ( IP A:171.7.141.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

ช่วงนี้แม่ค้าเบื่อของแถมที่เป็นเครื่องประดับ  เลยแถมเป็นแว่นตาน่ารักไปให้  คุณลูกค้าบางคนไม่ทราบว่าเป็นอะไร  บอกกันตรงนี้เลยนะคะ  ว่าไม่ใช่แว่นเด็กเล่นค่ะ  ดึงขาแว่นออกมาเป็นปากกานะคะ  อย่าเอาปากกาแม่ค้าไปทิ้งเสียหละ  แม่ค้าน้อยใจตายเลย  บางท่านอาจได้เป็นผ้าอเนกประสงค์ที่ทำจากเยื่อไผ่  เอาแช่น้ำ 3 วิ  ไว้ใช้เช็ดอุปกรณ์ออกกำลังกายได้นะคะ  ลูกค้าบางคนรับของแล้วงง  โทรกลับมาถามก็มีว่าใช้ยังไงโทรหาได้ค่ะ  แม่ค้าใจดี  ปรึกษาเรื่องออกกำลังกายหรืออยากลดน้ำหนักก็ได้ค่ะ

 

 

บางส่วนของคุณๆลูกค้าที่แม่ค้าใส่ใจเป็นพิเศษคือลูกค้าที่ป่วยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นข้อเสื่อม  เข่าเสื่อม  กล้ามเนื้อหดเกร็ง  ซื้อของไปแล้วก็ยังโทรมาคุยกันได้นะคะ  แม่ค้าไม่ใช่สักแต่ขายของอย่างเดียวค่ะ  ยังอยากรู้ว่าคุณดีขึ้นมั้ย หลังจากที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย

กระทู้นี้ของแม่ค้าตั้งขึ้นเพื่อขอบคุณทุกๆคุณลูกค้าจริงๆค่ะ

ขอบคุณมากๆ นะคะทุกคน

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

"บ้านกุนหยี" (Goonyie Shop) จำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ (ฟิตเนส โยคะ พิลาทิส ฯลฯ)
อุปกรณ์ออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศทุกชนิด
สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและผู้ที่ต้องการลดความอ้วนหรือลดสัดส่วน ใช้สำหรับฟื้นฟูสุขภาพร่างกายของผู้ป่วย

เข้าไปตามกันได้ที่ หน้าบ้านค่ะ ----> https://baangoonyie.pantown.com/
https://goonyie-shop.lnwshop.com/
สนใจสินค้าตัวไหน หลังไมค์กันเข้ามาได้นะคะ
E-Mail : goonyie.01@gmail.com
LINE ID: goonyie14
Tel : 087-688 1648 (DTAC)

โดย: เจ้าบ้าน [27 ส.ค. 57 23:19] ( IP A:171.7.141.29 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน