ออกจากกระเป๋าควรป้อนนมแทนแม่มั๊ย
|
ความคิดเห็นที่ 1 ถ้าคุณมีลูกคุณอยากให้ลูกคุณกินนมแม่รึเปล่าหล่ะครับถ้าคุณกลัวเค้าเจ็บก็แยกเลี้ยงครับจะได้ไม่ต้องมีลูก
การดูดนมแม่เป็นพฤติกรรมทางธรรมชาตินะครับและแน่นอนมันย่อมมีประโยชน์มากกว่าอยู่แล้ว
ถึงตรงนี้คุณจะกลัวเค้าเจ็บหรือกลัวเค้าจะไม่แข็งแรงก็ตัดสินใจเอาเองนะครับ | โดย: Faraway [8 พ.ค. 55 21:15] ( IP A:115.87.243.41 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 รอให้เขาลืมตาหน่อยนะคะ เขาจะได้นมแม่มากหน่อย ได้แข็งแรงมาก ๆๆ ค่ะ แล้วค่อยเอาเขาออกมาช่วยป้อนนมบ้าง เพราะฟันเขาเริ่มแข็งแรง ช่วงนี้ ถ้าเขาดูดนมแม่ แม่จะเจ็บมาก เพราะโดนฟันเขาค่ะ ถ้าแยกเขาเร็วเกินไป ลูกไม่ได้ดูดนม แม่เขาจะนมคัด เจ็บเหมือนกันค่ะ รอผู้รู้มาช่วยเสริมแนะนำอีกนะคะ | โดย: chulee [13 พ.ค. 55 16:58] ( IP A:58.9.238.246 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ของผมสองอาทิตย์แม่ทิ้งเลยจับมาจะให้ลูกกินนมสรุปแม่ท้องอีกแล้ว สุดท้ายเลยต้องป้อนเองกลับมาเป็นพ่อลูกอ่อนอีกครั้ง ตั่งแต่เริ่มท้องตอนนี้ได้ลูกมาสามแล้วไม่รู้ว่าจะดีใจดีไหม 5555 ต ค ม | โดย: APPLE [21 พ.ค. 55 21:36] ( IP A:58.8.192.243 X: ) |  |
|