บริการแบบฉบับ california wow fitness
   จากที่เคยบ่นๆมาหลายรอบ และคิดว่าจะเอาที่นี่เป็นที่ระบายหละ เพราะเงินก็เสียไปแล้ว จะไม่ไปใช้บริการก็เสียดายเงิน ก็เลยต้องขอยืมพื้นที่ในการ ระบายความในใจสักนิดสักหน่อยนะคะ

เมื่อวานเที่ยงๆก็กะว่าจะไป ออกกำลังสักหน่อย เพราะตั้งใจว่าจะพยายามไปทุกวันอาทิตย์ งั้นลองโทรไปถามสักหน่อยว่ามีคลาสอะไรกี่โมง เพราะอาทิตย์นี้วันจันทร์เป็นวันหยุด เห็นแว๊บๆจากอาทิตย์ที่แล้วว่าคลาสน้อยกว่าปริตินิดหน่อย

กริ๊งๆๆๆๆ
เจ้าหน้าที่ : california wow สวัสดีค่ะ
กี๋ : ขอสอบถามว่า คลาสต่อไปเป็นคลาสอะไรคะ
เจ้าหน้าที่ : เที่ยง โยคะเดนส์ บ่ายโมง 15 $@#@#$@ บ่าย3 45 #%$#$%#$% ห้าโมง #%$#$%#

****คือพูดเร็วมาก และน้ำเสียงห้วนมาก คือฟังไม่รู้เรื่องแต่ก็ถามไปว่า
กี๋ : ช่วง 4 โมงไม่มีหรอคะ
เจ้าหน้าที่ : ไม่มีค่ะ
กี๋ : ......
เจ้าหน้าที่ : สวัสดีค่ะ

จบการสนทนา

เฮ้ย .... ทำไมมาตรฐานการให้บริการถึงต่ำจัง คือกรณีนี้ไม่ถึงกับเลวร้าย แต่ไม่ได้ดีเท่าที่ควร

ที่ทำใจลำบากก็คือ เค้าจะพูดจาดีมากๆๆๆๆ ตอนขาย แต่พอขายได้ กลายเป็นอีกแบบ

ปรับปรุงได้น่าจะปรับปรุงนะ ทำให้ลูกค้าประทับใจทุกเวลา คิดยังไงก็มีผลดี ไม่มีเสียหรอกค่ะ
โดย: จิ๊กกี๋ [5 พ.ค. 51 8:47] ( IP A:194.209.66.41 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 5321 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    แถวๆบ้านมีแคมป์คนงานก่อสร้างป่ะครับคุณกี๋ ถ้ามี ซื้อรองเท้านันยางซักคู่แล้วไปเตะตะกร้อกับเค้าเลยครับ สนุก ประหยัด พูดจาดีด้วย(เพราะเค้าพูดภาษาฝรั่งเศสกันครับ....เราฟังไม่ออก)
โดย: บบบบ [5 พ.ค. 51 11:36] ( IP A:124.121.124.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    เรื่องของพี่จิ๊กกี๋นี่จริงๆเศร้านะ แต่เล่าแล้วขำ อิอิ ........
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ค. 51 13:32] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ให้กำลังใจ
โดย: แคทค่ะ (Cat@ ) [5 พ.ค. 51 15:34] ( IP A:77.178.224.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   รับฟังค่ะ
โดย: tantawan [6 พ.ค. 51] ( IP A:124.121.174.253 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    เป็นเจนนี่เจอการบรอการไม่ดี ไม่น่าอุดหนุนน่ะ เจนนี่จะไม่ไปใช้บริการอีกเลยค่ะ แย่มาก
โดย: jenny [6 พ.ค. 51 10:11] ( IP A:125.25.21.0 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   นิสัยคนไทย ไม่มีหัวใจในการให้การบริการน่ะครับ
ทุกๆที่น่ะครับ( ส่วนใหญ่ แต่คนดีดีก็ยังพอมีครับ) เอาง่ายๆแค่ขึ้นรถเมลล์ / ปอ. บางทีเราไม่แน่ใจว่า
จะถึงหรือยัง ลงป้ายไหนแน่ ผมก็บอกกระเป๋าบ้างกระปี๋บ้าง
ว่าถึงที่หมายแล้วโปรดเรียกด้วยนะครับ ...เชื่อเถิดครับ 10 คน
จะมีน้ำใจเรียกผมสัก 2 คน นอกนั้น...แสดงอาการไม่พอใจ หงุดหงิดแล้วถึงที่ก็ไม่เรียกด้วยน่ะครับ
ถ้า.......คนไทยใจดีกว่านี้ ซื่อสัตย์กว่านี้ บ้านเมืองเจริญขึ้นแน่นอนครับ
โดย: องค์รักษ์จั่น [8 พ.ค. 51 15:35] ( IP A:61.19.222.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   <<กลลวงของธุรกิจเพื่อสุขภาพ กับ บัตรเครดิต>>

เนื่องจากเพื่อนผมคนหนึ่ง ซึ่งต้องการดูแลสุขภาพของตนเอง โดยไปสมัครเป็นสมาชิกของศูนย์ Fitness ...ว้าว.. สาขาหนึ่ง (Fitness ค่ายนี้มีสาขามากมายใน กรุงเทพ โดยมักจะมีอยู่คู่กับศูนย์การค้า หรือ โรงหนัง) พนักงานขายได้แนะนำ Package ราคาประหยัดโดยสามารถทำการแบ่งจายเป็นรายเดือน แต่ต้องทำสัญญากับทางศูนย์ Fitness เป็นเวลา 12 เดือน เพื่อนผมก็เห็นว่าไม่มีปัญหาอะไร โดยทางศูนย์ Fitness ต้องให้ผู้สมัครสมาชิกค้ำประกันด้วยบัตรเครดิตของผู้สมัครเอง หรือ ผู้อื่นก็ได้ ซึ่งจะมีแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลยินยอมเรียกเก็บค่าสมาชิกจากบัตรเครดิตบัตรดังกล่าวได้ ในกรณีที่สมาชิกไม่ทำตามสัญญา ตรงนี้ก็ไม่มีอะไรเป็นขั้นตอนตามปกติ พอเห็นแบบฟอร์มของทางศูนย์ Fitness ผมก็ตกใจมาก ในแบบฟอร์มนั้น มีการเก็บข้อมูลของผู้ถือบัตรครบถ้วนทุกอย่าง แต่ที่หน้าตกใจก็คือรวมถึงข้อมูลหลายเลขบัตรเครดิจ 3 ตัวหลังอีกด้วย ซึ่งบางท่านอาจจะไม่เข้าใจว่าหมายเลข 3 ตัวสุดท้ายของบัตรเครดิจนั้นสำคัญอย่างไร

ปกติแล้วบัตรเครดิตเราจะมีหมายเลขของบัตรทั้งหมด 16 หลักซึ่งถูกพิมพ์ไว้ด้านหน้าบัตร และ มีอีก 3 หลัก ที่ถูกพิมพ็ไว้หลังบัตรตรงใกล้ ๆ บริเวณลายเซ็นของเจ้าของบัตร ในปัจจุบันนั้นได้มีธุรกิจมากมายเกิดขึ้นบนโลกของ internet และการสั่งซื้อสินค้าจาก internet ก็นิยมจ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยทางร้านค้าใน internet จะสามารถทำการตัดเงินจากบัตรเครดิตของลูกค้าได้ โดยที่ผู้ถือบัตรจะต้องใส่หมายเลขบัตร 16 หลัก พร้อมกับยืนยันหมายเลข 3 หลักหลังบัตร เพื่อเป็นการยืนยันการตัดเงินจากบัตรเครดิต ทุกท่านคงจะพอเข้าใจความสำคัญของตัวเลข 3 หลักสุดท้ายแล้ว ถ้ามีผู้อื่นได้หมายเลขบัตร 16 หลักของเราไป ก็ยังไม่สามารถทำธุรกรรมผ่านทาง Internet ได้แต่เมื่อไรที่ได้ตัวเลข 3 ตัวสุดท้ายไปด้วยแล้วละก็ เค้าสามารถทำธุรกรรมด้วยบัตรของเราผ่านทาง Internet ได้ทันที ซึ่งอันตรายมาก เพื่อความมั่นใจว่าตัวเองเข้าใจถูกต้องหรือไม่ จึงได้โทรไปสอบถามข้อมูลจากธนาคาร ทางธนาคารเองก็ยืนยันว่าถ้าได้หมายเลขบัตร 16 หลัก วันหมดอายุบัตร พร้อมกับหมายเลข 3 ตัวสุดท้ายของบัตรก็สามารถทำธุรกรรมผ่าน Internet ได้

การที่ทางศูนย์ Fitness ขอข้อมูลทั่ว ๆ ไปก็ถือว่าปกติแต่ในแบบฟอร์มนั้นมีการให้ใส่หมายเลข 3 หลักสุดท้ายของบัตรอีกด้วย ทางเพื่อนเองก็ได้แจ้งกับทางศูนย์ Fitness ว่าเลข 3 ตัวหลังนี้ให้ไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ของศูนย์ Fitness ก็บอกว่าถ้ายังงั้นการเป็นสมาชิกก็ไม่สมบูรณ์ ทางเพื่อนผมก็ตกลงว่าจะไม่เป็นสมาชิกละ ส่วนเงินที่จ่ายไปล่วงหน้าสองเดือนจะขอเงินคืน ทางเจ้าหน้าที่ของศูนย์ Fitness อ้างถึงสัญญาทันที่ว่าจะคืนให้ไม่ได้เนื่องจากเกิน 3 วันแล้ว ซึ่งทางเพื่อนผมก็ไม่ว่าอะไร แต่ขอยกเลิกสมาชิก ทางฝ่ายสมาชิกของ Fitness แห่งนี้ก็บอกว่าไม่สามารถยกเลิกได้เนื่องจากการเป็นสมาชิกสมบูรณ์แล้ว เพียงแต่ไม่สามารถออกบัตรสมาชิกให้ ทำเอาเพื่อนผมงงไปยกใหญ่ และถามกับไปว่าการเป็นสมาชิกจะสมบูรณ์ได้ยังไง ในเมื่อเอกสารในส่วนการค้ำประกัน และ การยินยอมการส่วนนี้ยังไม่เรียบร้อย แถมเงินสดที่จ่ายไปล่วงหน้าก็ไม่เอาคืนด้วย แต่ทาง Fitness แห่งนี้ยังยืนว่าจะต้องจ่ายตามสัญญาดังกล่าวจนครบ 12 เดือน ทุกท่านอ่านดูแล้ว งง หรือเปล่าครับ ... เป็นสมาชิกโดยสมบูรณ์ แต่ไม่ออกบัตรสมาชิกให้ ........... เป็นการเอาเปรียบผู้ใช้บริการมากไปหรือเปล่า


ขอยกเลิกโดยไม่เอาเงินคืน ก็ไม่ยอม แบบนี้มันเอาเปรียบกันเกินไปหรือเปล่า รวมถึงเอกสารสัญญานั้นถือว่าสมบูรณ์หรือไม่ เพื่อน ๆ คิดว่ายังไง และ ขอความเห็นของผู้รู้หน่อยว่า สัญญานั้นสมบูรณ์ตามกฏหมายหรือไม่ และ ถ้าเพื่อนคนไหนที่กำลังคิดจะสมัครสมาชิกของ Fitness แห่งนี้แล้วละก็ ต้องสอบถามให้ละเอียด

ในหลักความจริงนั้นทางศูนย์สามารถให้สมาชิกกรอกแบบฟอร์มยินยอมให้หลักค่าสมาชิกจากบัตรเครดิต ในกรณีที่ผิดสัญญาก็เพียงพอแล้ว โดยเก็บข้อมูลหมายเลขของบัตร 16 หลัก วันหมดอายุ และถ้าต้องการยืนยันว่าบัตรใบดังกล่าวนั้นสามารถใช้งานได้อยู่หรือไม่ก็สามารถ ขอให้เจ้าของบัตรแสดง Slip ที่ใช้ล่าสุดที่ไม่เกิน 3 วันเป็นหลักฐานประกอบก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเอาหมายเลข 3 หลักท้ายของบัตรก็ได้ ดูเผิน ๆ อาจจะไม่ผิดอะไรแต่ถ้าข้อมูลเหลานี้ไปอยู่ในมือผู้ไม่ประสงค์ดีแล้วละก็ ใครจะรับประกัน และรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ถ้าไมใช่เจ้าของบัตรเอง
โดย: nones@hotmail.com [24 พ.ค. 51 8:37] ( IP A:124.120.136.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   กลลวงของธุรกิจเพื่อสุขภาพ

เราเป็นคนนึงที่เสียความรู้สึกกับธุรกิจหลอกลวงของที่นี่มาก เราสมัครแบบตลอดชีพ 9 พันกว่าบาท ต่อสัญญาปีละครั้ง ปีที่ 1,2 ไม่มีปัญหา
แต่พอเข้าปีที่ 3 แบบว่าเจอจัง ๆ การสมัครแบบตลอดชีพของเราต่ออายุได้แค่ 2 ปีเท่านั้นเอง แบบนี้จะไม่ให้เรียกว่าหลอกลวงก้อคงจะบ้า
แล้ว แบบตลอดชีพหมายถึงต่อได้ตลอดชีวิตนี่นา แต่ถ้าสมัครกะที่นี่คุณจะต้องตายภายใน 2 ปีนะ ถึงจะเรียกว่าตลอดชีพของเค้า ต่อไม่ได้ก้อไม่เป็นไร คงไม่คิดจะเล่นอีกแล้วหละที่นี่อ่ะ หลอกลวงกันชัด ๆ ขอเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่กำลังคิดจะไปสมัครไว้นะคะ ก้อขออโหสิไว้ตรงนี้แล้วกันสำหรับฟิตเนสแห่งนี้ อย่าได้ไปก่อกรรมหลอกลวงใครอีกเลย ......
โดย: กรรมแท้ ๆ [13 ส.ค. 51 13:01] ( IP A:58.8.172.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   กลลวงของธุรกิจเพื่อสุขภาพ

เราเป็นคนนึงที่เสียความรู้สึกกับธุรกิจหลอกลวงของที่นี่มาก เราสมัครแบบตลอดชีพ 9 พันกว่าบาท ต่อสัญญาปีละครั้ง ปีที่ 1,2 ไม่มีปัญหา
แต่พอเข้าปีที่ 3 แบบว่าเจอจัง ๆ การสมัครแบบตลอดชีพของเราต่ออายุได้แค่ 2 ปีเท่านั้นเอง แบบนี้จะไม่ให้เรียกว่าหลอกลวงก้อคงจะบ้า
แล้ว แบบตลอดชีพหมายถึงต่อได้ตลอดชีวิตนี่นา แต่ถ้าสมัครกะที่นี่คุณจะต้องตายภายใน 2 ปีนะ ถึงจะเรียกว่าตลอดชีพของเค้า ต่อไม่ได้ก้อไม่เป็นไร คงไม่คิดจะเล่นอีกแล้วหละที่นี่อ่ะ หลอกลวงกันชัด ๆ ขอเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่กำลังคิดจะไปสมัครไว้นะคะ ก้อขออโหสิไว้ตรงนี้แล้วกันสำหรับฟิตเนสแห่งนี้ อย่าได้ไปก่อกรรมหลอกลวงใครอีกเลย ......
โดย: sanngern@hotmail.com [13 ส.ค. 51 13:02] ( IP A:58.8.172.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   เอาล่ะซิ
เมื่อวานเราก้อไปมามันจะให้สมัครท่าเดียว ค่าแรกเข้า 499 รายเดือน 899 จ่ายครั้งล่ะ 3 เดือน เราบอกว่าไม่ได้เอาเงินมา มันขอ 500 เราก้อบอกไม่มี มันเลยให้เซ็นใบจอง แพ็กเกจ พร้อมสำเนาบัตร 1 ใบ แล้ววันนี้ให้ไปจ่ายเงิน แย่ละซิ แต่ยังไม่ได้เซ็นสัญญานะ คิดว่าคงไม่มีไร เฮ้อ เริ่มกลัวซะแล้ว
โดย: kenolek@hotmail.com [17 ก.ย. 51 9:03] ( IP A:125.24.125.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    ...... หวัดดีครับคุณ kenolek จริงๆแค่เซ็นใบจองไป ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหานะ ถึงเราไม่ไปจ่าย หรือตัดสินใจไม่เอา เขาก็ไม่น่าทำอะไรได้ ไม่ใช่สัญญาอยู่แล้ว จะมาบังคับให้เราสมัครได้ไง ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็แวะมาโพสท์พูดคุยกันได้นะครับ ขอบคุณที่แวะมาคอมเมนท์นะครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [17 ก.ย. 51 23:44] ( IP A:125.25.25.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ขอยืนยันด้วยคนว่าบริการโครตแย่ พนักงานมารยาททรามมาก ขอย้ำว่าทรามเลยไม่ใช่แค่แย่
บริการหลังการขายไม่มีเลยไม่ต้องหวังหลังจากได้เงินจากเราจะไม่มีการบริการอะไรเราเกิดขึ้นอีก
ขอระบายหน่อยเหอะ
คือว่าสมัครและใช้บริการ california fitness ที่สาขา Major ปิ่นเกล้า
สมัครแบบตลอดชีพเล่นโยคะอย่างเดียวเสียค่าบริการอีก ปีละ
100 บาท สมัครมา 11 เดือนละ เดือนหน้าจะครบ 1 ปี ยังไม่ได้บัตรสมาชิคเลย
พอโทรไปถาม พนักงานตอบว่าขาดเอกสารสำเนาบัตรประชาชนให้เราเอาเข้าไปให้ เราก็บอกว่าอ้าวเอาไปให้ตั้งแต่เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว แล้วนะ
มันบอกว่ายังไม่ได้ (ขอแทนพนักงานว่า มัน) แล้วเราก็ถามว่ายังไงเนี้ยเพราะมันจะครบปีแล้วนะแล้วจะจ่ายค่าธรรมเนียมยังไง (ซึ่งเรามารู้ภายหลังว่าค่าปรับฐานที่จ่ายไม่ตรงเวลาแพงมากกกก พี่ชายเราโดนไปเกือบหมื่น เนื่องจากไม่มีส่งจดหมายเตือนมา รอจนโดนค่าปรับแล้วโทรมาเรียกให้ไปจ่าย)
หลังจากนั้นมันบอกว่ารอซักครู่แล้วหายไปเฉียด 10 นาที
มีอีกคนมารับสาย เราก็บอกว่าถามเรื่องบัตรสมาชิครอมาจะ 10 นาที่แล้วเนี้ย

มันตอบว่า ก็ต้องรอต่อไป

หึหึ เลวมาก

แล้วขอบอกว่ามันไม่ได้ให้ข้อมูลใดใดกับเราเลยว่า เดือนหน้าเราจะครบ 1ปี แล้วต้องมาจ่ายเงินภายในวันที่ 21 เดือนนี้
เราต้องโทรไปถามที่สำนักงานใหญ่เองและดำเนินการขอบัตรสมาชิค
เองทั้งหมด
แล้วจะมีพวกมันมานั้งหน้า countor พูดจากวนส้น ... อย่างเดียวใช่มั๊ย
โดย: ojo_usu [13 ต.ค. 51 17:26] ( IP A:203.146.6.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   เราเป็นสมาชิกตลอดชีพ เคยไปเล่นโยคะ ตอนแรก ๆ เขามีครูฝึกโยคะจากอินเดียมาสอนและผู้ช่วย 1 คน ทุกคลาส หลัง ๆ คงประหยัดไม่มีครูผู้ช่วย ครูก็ไม่ได้มาดูว่าผู้เล่นทำได้หรือไม่ได้สักเท่าไร ที่สนใจผู้เล่นจริง ๆ ก็มี Anand น่ารักเอาใจใส่ดี ส่วนครูสอน indian dance มักจะสอนแต่ขาประจำคือเต้นได้ก็ให้เต้นไปเลยคนใหม่มาจำไม่ได้ก็ยืนดูอยู่เฉย ๆ แต่ยอมรับว่าเล่นแล้วก็ดีเคยปวดหลังปวดคอเดี๋ยวนี้สบายมากเลยอยากชวนผู้ที่เครียดกับงานให้ลองไปเล่นโยคะดู ตอนนี้เล่นอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 23 กับ 31 ชอบโยคะ punch แต่ห้องน้ำห้องสุขาไม่ค่อยสะอาดนะประหยัดทิชชูมาก
โดย: dua_pun@hotmail.com [30 ต.ค. 51 16:07] ( IP A:202.28.62.245 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    ..... โห เข้ามาคอนเฟิร์ม Cali Wow กันเพียบเลย อิอิ .....
โดย: Job (เจ้าบ้าน ) [28 ม.ค. 52 21:30] ( IP A:125.25.56.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   กี๋แอ๊ดมาสิ ekk_dc3000@hotmai.com ผมคนเล่นนะไม่ใช่พนักงาน อาทิตย์หน้าก้ออาทิตย์ที่ 5 แล้ว
โดย: เอก_ฝั่งธน [1 มี.ค. 52 1:38] ( IP A:58.9.191.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   .... เด๋วถ้าเจอพี่กี๋ จะบอกให้นะครับ ( ถ้าไม่ลืมนะ ) หรือจะมาโพสท์ไว้หน้าบอร์ดชมรมหมี เลยก็ได้นะครับ อิอิ พี่กี๋แกคงชอบใจอยู่ครับ มีหนุ่มๆมาขอแอ๊ด อิอิ

อีกกระทู้ที่พี่กี๋เค้าเขียนไว้
https://www.pantown.com/board.php?id=9908&area=4&name=board6&topic=923&action=view

กลับไปสู่หน้าเวปหมีแพนด้า

https://www.pandagroup.pantown.com/
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [1 มี.ค. 52 8:10] ( IP A:125.25.62.221 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   ไอ้พวกสัญญาอ่าค่ะ

เหมือนเราก้อโดนเค้าหลอกเหมือนกาน

พี่พนักงานเค้าก้อบอกว่า ให้เรามาจ่ายเงินสดทุกเดือน คือเราสมัครแบบ
ขั้นต่ำ 12 เดือน จ่ายล่วงหน้าไปก่อน 3 เดือน
แล้วเค้าก้อให้เซ็นๆๆ จัดนี้ จุดนัน
พอกลับมาอ่านที่บ้าน
กลายเป็น เอาเลขบัตรเราไปเหมือนกาน แล้วเค้าก้อติ๊กถูกหน้าช่องยินยอม ทุกอย่างให้เอง
แล้วเราก้อแค่เซ็นๆ ตามจุดที่เค้าบอก โดยที่อ่านไม่ทัน เค้าทำอะไรกันเร็วๆมากๆ

พออ่าน อ้าว กลายเป็นหักจากบัตรเครคิตไปซักงั้นอ่า

แย่จิงๆ

แล้วยังงี้ บัตรของเราเป็นแบบเดบิต ถ้าไม่มีเงิน เค้าก้อหักไม่ได้ จาถูกหักค่าจ่ายล้าช้าแทนใช่มั้ยเนี่ยยยยยยยยยยยย


เฮ้อออ


แล้วก้อมีโทรให้ไปเล่นนั่น เล่นนี่ ฟรี แล้วก้อพูดชักชวนให้สมัคร

มีเหมือนกานเราก้ออยากสมัคร แ ต่ไม่มีเงิน
คอร์ส ฟิลาเท่ส์
เค้าก้อบอก จายก่อน 500 ก้อได้ ไรงี้

เราก้อบอกไม่มีเลย พูดๆไป
เค้าก้อให้เซ็นรับรองราคา เหมือนแบบ มาจ่ายจริง จะได้จ่ายในราคานี้
ราคานี้จะเป็นราคพิเศษ เฉพาะวันแรกเท่านั้น


แล้วก้อ พวกพี่เทรนเนอร์นะ
บอกว่าเดือนหนึ่ง 3300 เราก้อนึกว่า ทั้งเดือน ที่ไหนได้แค่ 3 ครั้งเอง ครั้งล่ะ 1000 กว่าบาทแน่ะ แต่ก้อืทำไงได้ จ่ายแล้ว เซ็นสัญญาแล้วด้วย
กลยุทย์ที่นี้ คือ คุณจะได้ราคาพิเศษเฉพาะวันแรกเท่านั้น เราก้อจาแบบ อยากสมัคร เพราะมันถูกกว่าปกติ

พอหลังๆ ชอบมีแผนกเทรนเนอร์โทรมา ให้ลองฟรี เราก้อบอกไปว่าสมัครไปแล้ว เค้าก้อถามว่าใคร (สงสียไม่เชื่อ กลีวเราจะโกหก)

เราคิดว่า ถ้าเราสมัครอันหลังน่าจาดีกว่า เพราะ ได้เล่นฟรี ครั้งหนึ่ง จ่ายก้อจ่ายราคาเท่ากัน
เหอๆ -*-


อย่าริเข้าไปเลยนะ
โดย: ha*-ma [7 พ.ค. 52 10:02] ( IP A:58.8.66.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
    อย่าไปสมัครเลย

วิ่งที่บ้านดีกว่า

ไม่ปวดหัวด้วย
โดย: pooo [3 ก.ย. 52] ( IP A:58.8.100.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   เวน แล้วคับ ผมเพิ่งโดนมาหมาดๆเลยเนี่ยบอกว่าได้บัตรฟรีพอไปก็โดนหว่านล้อม ผมไปคนเดียวไง แล้วผมก็ จ่ายไปแล้วห้าร้อยมัดจำอะคับ แต่ผมไม่มีบัตรเครดิตนะแล้วถ้างี้ผมไม่ไปจ่ายที่เหลือเค้าจะตามมาทวงได้มั้ยอะ เค้ามีที่อยู่ผมด้วยอะ ห้าร้อยผมนั่นจะถือว่าฟาดเคราะไป ผมเป็นนักศึกษาอยู่เลยอะเงินเดือนไรก็ไม่มี แต่ผมก็หวั่นๆนะ เซลที่พาผมเดินทัวนี่ก็ดีมากนะเหมือนจะเพิ่งมาทำงานใหม่ แต่ผมอ่านเว็ปหลายๆกะทู้แล้วรู้สึกกลัวที่จะเข้าไป ยังไงก็ช่วยบอกหน่อยนะค้าบบ
โดย: [28 พ.ย. 52 2:35] ( IP A:125.24.92.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   ดิฉันเองกำลังประสบกับกรณีที่ขอมสัมครรายเดือนแต่ตอนแรกเข้าบอกว่าให้จ่ายล่วงหน้า3เดือนดิฉันก้อจ่ายไปแต่ดิฉันเล่นไปได้เพิ่ง3-4ครั้งระยะเวลาไม่เกิน15วัยยังไม่ได้บัตรสมาชิกเลยดิฉันก้อเพิ่งได้งานทำจึงไม่มีเวลาไปใช้บริการพอดิฉันขอโทไปยกเลิกเค้าบอกว่าต้องใช้บริการอีก12เดือนถึงยกเลิกได้หรือก้อคือต้องเสียเงินอีกประมาณ15000บาทกลายเป็นว่ากูไม่เล่นก้อต้องเสียตังที่สำคัญดิฉันสมัครให้น้องสาวไปด้วยอีก2คนถ้าจะยกเลิกรวมๆแล้วดิฉันก้อจะเสียเงินอีกประมาณ45000บาททั้งๆที่ไม่ได้ใช้บริการกูก้ะต้องจ่ายงั้นหรือดิฉันเลยไปเข้าเวป สคบ แล้วไปร้องเรียนอะคะยังไงคนที่เจอเหมือนกันอย่ายอมนะคะลองไปร้องเรียนในเวป สคบ ดูไม่อยากเลยวิทีการง่ายๆ ถ้าคนไปร้องเรียนเยอะๆเค้าจะได้ดำเนินการให้ไวไวเพราะดิฉันคิดว่าแมร่งเอาเปรียบกันชัดๆ อย่านิ่งเฉยเลยนะคะเพื่อสิทธิของเราอย่าให้แมร่งมาเอาเปรียบ อย่าลืมนะคะ สคบ เข้าไปหาในกูเกิ้ลได้เลย
โดย: ไม่มีทางได้เเดกตังกูอีกแคลิฟฟอเนีย [10 ธ.ค. 52 20:17] ( IP A:58.9.129.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   โห ... มีแนวร่วมหลายคนเลยนะครับเนี่ย
โดนกันถ้วนหน้าเลย น่าเห็นใจมากๆครับ พวกนี้หากินกันน่ากัว
ต้องระมัดระวังมากๆ ภัยสังคมสมัยนี้เยอะ และใกล้ตัวมากจริงๆครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 ธ.ค. 52 21:22] ( IP A:113.53.212.184 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   ผมก็โดนเหมือนกันคับ อ่านความคิดเห็นที่ 20 (พี่ไม่มี e-mail หรือคับ)แล้ว เหมือนกันเลยคับ
แล้วจะเข้าไปฟ้องที่ สคบ ยังไงคับ
โดย: a [4 ม.ค. 53 15:23] ( IP A:58.136.93.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   cal WOW มันเฮงซวยยครับ

ใครจะซื้อ อย่าๆ
โดย: qqq [18 ม.ค. 53 17:02] ( IP A:220.145.34.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   เป็นเหมือนกันเลย เป็น member ที่เชียงใหม่ โดนมันกล่อมซื้อคอร์สีพลาเต้ 15 ชม. เกือบหมื่น ยังเล่นไปไม่ถึงครึ่งมันก็มาอ้อนวอนขอช่วยยอดรายเดือน ตอนขอก็พูดดี จะดูแลอย่างดี จะนัดวันไหนก็ได้ แต่พอจ่ายเงินไปแล้ว ก็เหมือนเดิม นัดแล้วก็ไม่มา มามั่งขาดมั่ง บางทีมันก็ไม่มาเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์ แถมยังไม่พอมันลาออกก็ไม่บอกเรา ส่งต่อให้คนอื่น ไอ่คนรับต่อก็มาพูดว่าขอช่วยซื้อคอร์สมันหน่อย แล้วจะดูแลอย่างดี ก็บอกมันไปว่าของเดิมยังเหลืออีก 15 ชั่วโมง ยังไม่ซื้อเพิ่มหรอก มันก็ทำหน้างอ(สงสัยมันจะเป็นกะเทย) แล้วมันก็นัดมาเทรน พอไปตามเวลานัดมันบอกไม่ได้นัด แล้วมันก็ไม่ว่างด้วย ก็เลยคิดว่าช่างแ..ง ทำบุญทำทานให้มันไปก็แล้วกัน ต่อไปนี้อย่าหวังว่าจะได้เงินจากฉันอีกเลย เซ็งมาก
โดย: m [19 ม.ค. 53 21:41] ( IP A:112.142.134.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
    เราก็โดนเหมือนกกันนะ แต่มันปีที่แล้วไง
ตอนนีร้ ยกเลิกไปแล้ว เราโทไปหาศูนย์ใหญ่ ที่สีลม ขอ ยกเลิก
แล้วก็ มันก็ให้เสียเงินเหมือนเดิมม อะ
แต่เราก็ยอม เพราะไม่อยากไปที่นั้นอีก
โดย: tonight_friday@hotmail.com [14 ก.พ. 53 22:49] ( IP A:110.49.116.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   โดนเหมือนกันค่ะตอนทีท่สมัคร เซลล์บอกว่าถ้าบัตรจะหมดอายุจะมีการโทรเตือน แต่เอาเข้าจริงไม่มีการโทรเลย บัตรหมดอายุทางเซนเตอร์ไม่ยอมให้ต่อ มันบอกว่าต้องมีหลักฐาน ว่าเราไม่ได้อยู่เมืองไทยหรือมีเหตุจำเป็นที่เล่นไม่ได้ส่งให้ แต่อย่างไรต้องเสียค่าเข้าใหม่อีกประมาณ ๓๐๐๐ บาท อะไรกันหน้าเงินมากๆ เราเลยบอกว่าตอนสมัครทำไมเซลล์ถึงบอกว่าจะโทรเตือนแต่มาตอนนี้ทำไมไม่ยอมรับผิดทางเซนเตอร์ไม่ยอมรับรู้ พูดเป็นนกแก้วนกขุนทองว่าตามที่ในสัญญาไม่ได้เขียนแบบนี้ ไม่มีนโยบายเตือนลูกค้า ทีเรื่องแค่เตือนทำไม่ทำไม่ได้ทีส่งข้อความมาขายสมาชิกอยู่บ่อยทำไมทำได้ ทั้งๆที่เราเป็นสมาชิกอยู่แล้วไม่รู้จักดู สรุปว่าคนของบริษัทตัวเองทำอะไรไว้ไม่รับรู้ไม่รับผิดชอบ ไร้จิตสำนึก คุณธรรมต่ำมาก ขอสาปส่งให้ที่ว่าบริษัทกำลังจะล้มละลายเป็นจริงในเร็ววัน
โดย: บู [21 ก.พ. 53 23:15] ( IP A:124.120.18.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   
โดย: apple [8 มี.ค. 53 23:36] ( IP A:112.142.129.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   เป็นสมาชิกที่เชียงใหม่ มีปัญหากับ PT เหมือนกัน ตอนแรกก็ดูแลดี แต่พอหลัง ๆ ทำไมมันโทรมายกเลิกนัดบ่อย ๆ จนตอนนี้ไม่ได้เทรนมา 2 อาทิตย์แล้ว .. เซ็งโครต อยากยกเลิกสัญญาทำไงดี... รู้สึกว่าโง่มากที่เห็นใจมันในตอนแรก
โดย: apple [8 มี.ค. 53 23:41] ( IP A:112.142.129.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
   อันนี้เพิ่งเจอเลยค่ะ จะไปสมัครเนตลอดชีพเหมือนกัน เห็นว่าเค้าถูกดีและใกล้บ้านค่ะ เพิ่งหมดจากทรูปิตเนส ไปสมัครเค้าบอกว่าต้องมาวันนี้ต้องมาเด๋วนี้ถ้าไม่มาตอนนี้ราคา 10000 จะไม่ได้ หาที่ไหนก้อไม่ได้ ดิฉันบอกว่าดิฉันไม่สะดวกไปค่ะ จะสะดวกไปวันพุธ เค้าบอกรอไม่ได้ถ้าอยากได้ของถูกต้องมาซื้อตอนนี้ ดิฉันบอกว่าไม่ได้ก้อไม่เอา ก้อเข้าไปถามที่สาขาเอกมัยค่ะ เค้ารอได้ ให้ราคาเท่ากัน ดิฉันก้อตกลงจะซื้อนัดวันเวลาแล้ว พอไปถึงผู้จัดการลงมาบอกว่าขายให้ในราคานั้นไม่ได้แล้ว เนื่องจากว่าทางสาขาสุขุมวิท 23 ได้อีเมล์มาบอกว่าต้องขายให้ดิฉัน บอกชื่อนามสกุลครบ ในราคาเต็มเพ็คเก็ต ดิฉันบอกว่าพี่ซื้อได้นะราคาต่างกันแค่สองพันบาทแต่อย่าดีกว่าค่ะเสียความรู้สึก พอดีฉันโทรไปต่อว่าเซลชื่อยิปซีนะค่ะ ว่าทำไมต้องเมล์มาบอกแบบนี้เหรอค่ะ น้องรอไม่ได้พี่ก้อซื้อกัยคนอื่นที่เค้ารอได้น้องทำแบบนี้ทำไม อยู่สาขา สุขุมวิท 23 เบอร์0801774488 เค้ารับและตัดสายไป พอโทรไปอีกเค้าให้ผู้จัดการสาขารับ แล้วผู้จัดการถามดิฉันว่า แค่สองพันไม่มีปัญญาจ่ายเหรอไง คุณว่าดิฉันควรทำไงค่ะ อันนี้ดิฉันโกรธมากค่ะ ไม่ไหวแล้วดิฉันเริ่มเสียงดัง พูดแบบนี้ได้ไง เค้าว่าดิฉันต่ำไพร่ แล้วผู้จัดการฟิตเนสนี้สูงมาจากไหนเหรอค่ะทุกคน ผู้จัดการชื่อ ติ๊ก นะค่ะ เป็นผู้จัดการสาขาสุขุมวิท 23 สักวันคงตายเพราะปากมันอ่ะค่ะ
โดย: rich [17 มี.ค. 53 23:36] ( IP A:124.120.187.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   โคตรเลว แคลิฟอร์เนีย
โดย: lisaherbalife@hotmail.com [29 มี.ค. 53 19:22] ( IP A:118.172.80.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   ถึงว่าดิ่ สถานที่ก้อดูดี ใหญ่โตโอ่อ่า เเต่ไม่มีคนเล่น
โดย: 12345 [11 เม.ย. 53 12:35] ( IP A:125.26.4.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   ถูกต้องค่ะ ไอ้เลวพวกนี้มันเห้นแก่เงิน ถ้าหลุดเข้าไปมันจับไว้ไม่ปล่อยเลย เคยไปสมัครสมาชิก 1 ปี เล่นไป 6 เดือนยังไม่ได้บัตร สุดท้าย เซลล์มันโกงเงินไป เข้าไปเล้นอีกไม่ได้ ทาง บ.บอกไม่มีข้อมูลชื่อนี้ มันให้เขียนคำร้อง ยื่นไปเป้นเดือนก็ไม่ได้เรือง เข้าไปเล่นทีไรต้องเล่าให้มันฟังแต่ตันจนจบ ทุกครั้ง มีอีก เซลล์ ให้หาสมาชิกให้จะได้ของตอบแทนจากบ. หาให้จนครบผ่านไปเกือบเช้าปีที 2 แล้วของก็ยังไม่ได้ ถามมันก็บอกว่ายื่นเรื่องไปทางสำนักงานใหญ่แล้ว ยื่นห่าเหว อะไรเป้นปี แม่ง ขี้โกง ใครคิดจะสมัครก็ต้องอ่านรายละเอียดดีๆหน่อย ไอ้พวกนี้เห้นแก่เงินทั้งนี้น ขอบอก ตอนไม่สมัครก็เห้นลูกค้าเป้นพระเจ้า พอสมัครไปแล้วแม่งเดินผ่านมันยังไม่มองเลย สาขาสุขุมวิท 23 นี้แหละ
โดย: จุ๋ม [17 เม.ย. 53 14:34] ( IP A:146.23.196.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   เวร ริยำ แมร่งโทรมากวนตลอด... หลอกให้ไปรับรางวัลอะไรไม่รู้มัน เบอร์นี้เลย 02-631-1122 หากินแบบนี้ บรรพบุรุษมรึงอยู่ในหลุมเป็นสุขเหรอ.... สาดดดดดดดดด
โดย: wow [11 มิ.ย. 53 21:24] ( IP A:202.44.35.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   เป็น member ที่เชียงใหม่ โดนกล่อมให้ซื้อ PT 9999 บาท บอกว่าจะแถมชั่วโมง เส้ือ กระเป๋า ให้
เล่นมาเป็นเดือน เจอหน้าทีไรบอกลืมเอาของมาให้ตลอด เลยถามไปตรง ๆ ว่ามันมีของอยู่จริงหรือเปล่า มันก้อบอกว่าอยู่ที่บ้านนี่แหล่ะ แต่ลืมเอามาให้ จนสุดท้ายไม่ไหว จะขอคุยกับหัวหน้า มันเลยด่าเอา ด่าเอา ว่าทวงมันอยู่ได้ทุกวัน มันมีเรื่องเครียดต้องทำ เรื่องกระเป๋ามันเรื่องเล็ก ชั่วโมงก้อแถมให้แล้ว ยังจะมาอะไรอีก ไม่ได้โกงชั่วโมงซักหน่อย นึกในใจมันเป็นคนผิดสัญญาไม่ใช่หรอกเหรอ เราเป็นลูกค้า ที่ทำสัญญาก้อเพราะว่ามันมีของแถมมาล่อใจไม่ใช่เหรอ แล้วเรื่องอะไรจะต้องมายืนให้มันด่า ทั้งที่มันก้อเป็นคนผิด เกลียดมากเลยค่ะ ไม่อยากไปใช้บริการ PT อีกแล้ว แต่ก้อเสียดายชั่วโมงที่เหลือ เค้ามีประกาศขายกันมั้ยคะ เสียดายเงิน
โดย: โกรธมาก [24 มิ.ย. 53 21:25] ( IP A:119.42.77.111 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
   ดีค่ะ พอดีได้สิทธิที่จะไปทดลองใช้ที่ฟิสเนสCalifornia Fitness Wow นี้พอดี คุณคิดว่าจะไปดีไหม
โดย: fangakk@thaimail.com [26 มิ.ย. 53] ( IP A:118.173.97.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 36
    ไม่ลองไม่รู้นะครับ แต่ขอบอกว่าคงต้องใจแข็งมากๆ
เพราะเค้าคงมีทีมขาย ทีมเชียร์ที่ตะล่อมคุณได้เก่งมากๆ
อย่างที่หลายๆท่านเจอมาข้างบน รู้สึกจะประทับใจกันเพียบ
เอาไว้จะตามพี่กี๋ มาช่วยตอบในกระทู้ต่อนะครับ เมื่อวานเห็นอยู่แว่บๆ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 มิ.ย. 53 8:13] ( IP A:125.27.55.181 X: )
ความคิดเห็นที่ 37
   อีเจ๊เจ้าของกะทู้ เรื่องมากนัก ไปสมัคร ทรูซะเลยไป มีปัญญาพอที่จะหรูhiก็ไปเหอะ caliว๊าย เค้าไม่จับกลุ่มเป้าหมาย ชะนีที่คอยจะเกาะก้านกฐินนักหรอก สุขุมวิท ฟิสเนสไกล้ปิด เค้าก็ นัวๆกัน ก้มๆชักๆ กันแล้ว
โดย: จารู้ไหม [17 ก.ค. 53 15:45] ( IP A:111.84.203.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 38
   อุย มีนัวๆ ก้มๆชักๆ กันด้วย น่าสนใจแฮะ มีถ่ายคลิปมาให้ดูกันมั่งป่าว
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [17 ก.ค. 53 19:55] ( IP A:118.172.192.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 39
   ตอนนี้ Cawow ได้เปิดเฟชบุค แล้ว เข้าอ่านได้นะค่ะ ชื่อว่า californiawow.xperience
โดย: cawowxperience [3 ส.ค. 53 12:56] ( IP A:202.176.81.241 X: )
ความคิดเห็นที่ 40
   californoa ปืนเกล้าสุดฮ้วยเลย ถุย แม่งโครตโกงลูกค้าหน้าด้านๆเลยอีsaleทีชื่อ ปลายฝน อีดอ... เวลาเงีย..อยากจะขายครอสลูกค้าแม่งแทบจะกราบตีนลูกค้าเลย แต่การบริการสุดเฮี....เลย เวลาพูดตอนขายอีอย่างแต่พอลูกค้าจะมาใชบริการแม่งกลับพูดอีกอย่างแม่งช่าง ตอแห......จริงๆเลย อีช้างเย...... ถ้าคิดว่าอยากจะได้เงินลูกค้าเพียงแค่นี้กลับการที่อีปลายฝนต้องโดนเค้าด่าทุกวันได้แต่นอนสะดุ้ง ถึงห.....ก็ช่างมันเพราะว่าการที่มันทำแบบนี้มันก็จะเจอเค้ากับตัวเองสักวันนะอีดอ.......
โดย: pepsi2549@thaimail.com [16 ส.ค. 53 1:08] ( IP A:182.232.1.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 41
   cailfornia สาขาปื่นเกล้า อยากจะรู้จริงๆเลยว่าทำไมถึงหน้าด้านอยู่ได้กลับการคิดโกงเงินของลูกค้า เพราะว่ามึงคิดว่ามึงเจริญแล้วหรือไงที่มึงทำแบบนี้ เพราะการที่สนับสนุนคนไทยมาเล่นกีฬามาออกกำลังกายมันก็เป็นเรื่องดีอยู่แล้ว ทั้งๆที่ทางcaliforniaเองก็ได้รับเงินจากลูกค้าอยู่แล้วเพราะว่าการทีลูกค้ามีใจที่จะมาใช้บริการของคุณ แต่สิ่งที่คุณกลับให้ลูกค้ามันคือการโกงและหักหารน้ำใจลูกค้ามากๆ ยิ่งอีพวกsaie ขายครอสของพวกคุณตัวเองตัวดีเลย เหมือนกับว่าพวกมันเป็นหนังหน้าให้กลับcaliforniaเอง ทั้งๆที่คุณเองก็รู้ว่ามันเกิดเหตุการณ์มากมายกับลูกค้าของคุณเองแต่ทางคุณกลับนิ่งเฉยไม่แก้ปัญหาอะไรเลย มันก็อาจจะจริงอย่างที่พวกคุณคิดว่าการที่คุณโกงเงินลูกค้าไปอาจจะมากหรือน้องแล้วแต่ลูกค้าที่เค้าไม่รู้เล่เหลี่ยมของพวกคุณ แต่คุณก้ได้เงินจำนวนไม่น้อยเลย มันไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะว่าคุณโกงเงินเค้ามาอย่างหน้าด้านๆนี้เอง เลวสุดขั้ว ชั่งสุดๆนี่เองcalifornaiwow สาขา ปิ่นเกล้า ทั้งโครต
โดย: lek@hotmail.com [16 ส.ค. 53 1:26] ( IP A:182.232.1.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 42
   อีดอก saleที่ชื่อ ปลายฝน วันหลังมึงขายครอสลูกค้าเฮียๆอย่างนี้อีกนะ อย่าซักแต่ว่าขาย อยากจะได้เงินลูกค้าที่มาออกกำลังกายที่ฟิตเน็ต cali ปิ่นเล้า เพราะการบริการของมึงหลังการขายมันต่างกันเลย ทำไมมึงขายครอสลูกค้าและไม่แถมขายหีด้วยละจะได้ซะใจดี รับรองว่าขายดีแน่นอนแถมได้เงินเยอะด้วยนะ
โดย: อีไก่ [16 ส.ค. 53 1:44] ( IP A:182.232.1.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 43
   ถ้าใครอยาทราบข้อมูลเกี่ยวกับcalifornai สาขา ปิ่นเกล้า ติดต่อสอบถามใด้ที่เบอร์ 0812967379 sale ชื่อ ปลายฝนคะ ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการการบริการ ที่โพรสลงกระทู้ติดต่อปลายฝนได้นะคะว่าจริงหรือไม่ โทรตอนประมาณ 12.00น นะจ๊ะที่รัก (ลูกค้าท่านไดที่มีปัญหาเกียวกับการโกงเงินติดต่อได้ที่อีตอแหลปลายฝนได้นะ)
โดย: คนที่รู้จัก [16 ส.ค. 53 1:51] ( IP A:182.232.1.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 44
   ขอต่อว่าการให้บริการเรื่องการต่อสถานภาพบัตรสมาชิกประเภทตลอดชีพ
กรุณาอย่ามาอ้างว่า ไม่มีนโยบายเรื่องการแจ้งข่าวถึงสมาชิก หรือไม่มีระบบ CRM เพราะมันทำให้มองว่า บริษัทเอาเปรียบผู้บริโภคอย่างมาก และตั้งใจจะโกงสถานภาพสมาชิก เพราะอยากจะได้เงินจากการต่อสมาชิกใหม่เรื่อยๆ ขอบอกว่า เลวที่สุด
และถ้ายังทำแบบนี้ ก็จะประกาศให้ทุกคนในสังคมรู้ว่า อย่าไปใช้บริการจากที่นี่อีกเลย
โดย: x [31 ส.ค. 53 18:11] ( IP A:124.157.132.159 X: )
ความคิดเห็นที่ 45
   ดิฉันก็เพิ่งจะโดนมาเหมือนกันเมื่อวันที่ 30 ตอน 3 ทุ่มจ่ายล่วงหน้า 2 เดือน 2968 และต้องรายเดือน10เดือนละ1478 กลับมาบ้านทะเลาะกับแฟนที่ทำอะไรไม่ปรึกษาเพราะบอกเขาไปว่าจะไปรับบัตรฟรีให้พี่สาวแต่พอไปไม่มีฟรีจะให้สมัครอย่างเดียวไม่ให้กลับด้วยพูดจาหว่านล้อมและลดราคาให้จนใจอ่อนเสียเงินเลย กลับมาบ้านว่าสามารถยกเลิกได้ภายใน1 วัน วันที่31 เข้าไปขอยกเลิกเงินที่รูดไปแล้วไม่เอาคืนก็ได้แต่มันไม่ให้ยกเลิกยังยืนยันว่าเราทำสัญญาไว้12เดือนถึงจะยกเลิกได้ และที่น่าเจ็บใจมันบอกว่าใน1วันของมันคือภายในเที่ยงคืนของวันที่30 แต่เราคิดว่าภายใน24ชม.ก็ยังไม่หมด1วัน มันปฎิเสธอย่างเดียวหน้าด้านอยู่ต่อสู้กับมันไม่ได้ก็เลยมาตั้งหลักที่บ้านวันนี้ติดต่อก็โยนกันไปมาเซลไม่มา หัวหน้าไม่อยู่ แล้วจะต้องทำยังไงต่อไปดีปวดหัวมากเลยไม่ได้คุยกับแฟนมา 2 วันแล้ว พรุ่งนี้จะโทรไปร้องเรียนที่ สคบ.จะได้เรื่องไหม จะยกเลิกบัตรเครดิตได้หรือเปล่า ใครมีประสบการณ์แบบนี้ควรทำอย่างไรช่วยแนะนำให้ทีค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
โดย: โง่ก่อนค่อยฉลาดที่หลัง [1 ก.ย. 53 23:32] ( IP A:125.24.140.151 X: )
ความคิดเห็นที่ 46
   รบกวนคุณ โง่ก่อนค่อยฉลาดทีหลัง หรือใครที่โดนแบบเดียวกัน ไปแจ้งสคบ.ครับ ตอนนี้ของผมเรื่องอยู่ที่ สคบ.
โดย: happynemo (at) windowslive.com [29 ก.ย. 53 21:59] ( IP A:115.87.116.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 47
   โดนเรื่องต่ออายุสมาชิกเหมือนกัน ไม่ยุติธรรมเลย อย่างนี้อย่าเรียกสมาชิกตลอดชีวิตเลย ทีมันจะเอาเงิน รีบมาให้รูดบัตรถึงบ้าน พูดจาดี แต่พอจะต่อสมาชิกบอกต่อไม่ได้ พูดจาวนไปวนมา ขอคุยกับ ผจก ก็ไม่อยู่ ไปมุดหัวอยู่ที่ไหน จะแจ้ง สคบ แน่นอน อยากให้บริษัทนี้เจ๊งในเร็ววันค่ะ
โดย: สมาชิกเก่า [4 ต.ค. 53 22:07] ( IP A:58.8.111.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 48
   ท่านใดที่ถูก CAL WOW เอาเปรียบขณะนี้ จนท.
DSI กรมสอบสวนคดีพิเเศษกำลังจะเอาเรื่อง Cal Wow ดังนั้น กรุณาช่วยกันให้ข้อมูลที่ https://www.dsi.go.th หรือติดต่อไปที่ 128 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210โทร. 0-2831-9888 โทรสาร 0-2831-9888 ด้วย เพราะเราได้ติดต่อไปแล้ว ท่านให้ความสนใจกับปัญหาที่ประชาชนอย่างเราถูกบริษัทนี้เอาเปรียบอย่างมาก ส่งกันไปมากๆ ท่านว่าจะได้เอาเรื่องเป็นคดีตัวอย่าง
โดย: เกลียดการเอาเปรียบ [24 พ.ย. 53 21:59] ( IP A:183.89.225.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 49
   โดนมาเหมือนกันมันบอกว่าคุณเป็นผู้โชคดีได้รับบัตรฟรีเล่นฟรี 1 เดือน พอไปจริงๆมันบอกว่าต้องสมัครสมาชิก ตอแหลมากๆๆๆขอให้มันชิบหายตายห่าด้วยปากของมัน
โดย: areerath555@hotmail.com [26 พ.ย. 53 12:35] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 50
   ให้ระวังการใช้บัตรเครดิดหรือบัตรสินเชื่อ
เมื่อวันที่ 25 พ.ย.53 ประมาณ15.00น. มี...โทรบอก... คุณโชคดีได้รับบัตรfisnestฟรีให้มาติดต่อที่california ปิ่นเกล้า Ok.ก็โง่เราก็ไปตามที่มันนัด พอไปมันไม่ให้บัตรตามที่มันบอก แต่มันพูดชักชวนและพยายามให้เราสมัครสมาชิก ก็หลงตามมันสมัครตามมันอีก
โดย: ar [26 พ.ย. 53 12:49] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 51
   พอกลับบ้านก็คิดว่าเราสมัครไปทำไม วันรุ่งขึ้นก็แจ้งยกเลิกมันบอกว่ายกเลิกไม่ได้ พูดจาเลวมากๆๆๆๆๆ อีดอ.. พอจะให้กูสมัครทำพูดดีแทบกราบตีน พอขอยกเลิกไม่ทำมันด่าเสืยหาย.. อีเหี... อีดอ.. ขอให้มันตายวันื้..พรุ่งนี้
โดย: ปลาวาฬ [26 พ.ย. 53 12:53] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 52
   อีsaleที่ชื่อรัตน์ตัวดีอีดอ...ดอ..แหล พอจะให้สมัครแทบกราบตีนบริการเลวมากๆๆๆอย่าหลงเชื่อมันเป็นอันขาด
ระวังบัตรเครดิดของคุณให้ดีๆๆ
โดย: คนดี [28 พ.ย. 53 17:30] ( IP A:202.57.156.67 X: )
ความคิดเห็นที่ 53
    โดนกันมาเยอะแยะขนาดนี้ น่าจะรวมตัวกันเรียกร้อง สคบ. หรือหน่วยงานอะไรของรัฐให้มาจัดการบ้างแล้วนะครับ รู้สึกน่ากลัวเหลือเกิน
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [28 พ.ย. 53 18:31] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 54
   โปรดระวังบัตรเครดิดของคุณ
และบัตรประชาชน ถ้ามันขอเอกสารเหล่านี้ อย่า!!!!! ให้มันเป็นอันขาดมันจะเอาเอกสารไปปลอมแปลงและเราจะเป็นหนี้ไม่รู้ตัว
โดย: ผู้หวังดี [29 พ.ย. 53 15:58] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 55
   ของฟรีไม่มีในโลกหรอกนะ
โดย: ผู้หวังดี [29 พ.ย. 53 16:34] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 56
   ควรระวังให้ดีๆสงสารตัวเองก่อน
สวัสดีsmile
โดย: คนดี [29 พ.ย. 53 16:38] ( IP A:202.57.156.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 57
   โดนเหมือนหลอกว่าได้ของฟรี ให้ลองใช้ ที่ไหนได้กับชวนให้สมัครบอกไม่มีเงินก็พยายามหว่านล้อมจนใจอ่อน พอสมัครเสร็จหายหัวหมด มีแต่เทรนเนอร์ราคาแพง ๆ ทำให้น่าสงสาร แต่สงสารตัวเองที่โดยหลอก บริการห่วยแตก มากกกกกก
โดย: คนโดนหลอก [22 ธ.ค. 53] ( IP A:182.53.94.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 58
   ผมก็โดนเหมือนกันครับ ผมบอกไปแล้วว่าไม่มีเวลามาเล่นก็หว่านล้อมต่างๆนาๆ จะให้ผมจ่ายเงินเกือบสองหมื่นแลกกับบัตรสี่เหลี่ยมเล็กๆ ใบเดียว โดยที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่ได้มาเล่นแน่ๆ ที่ทำงานก็มีอุปกรณ์ไว้ให้ยังไม่มีเวลาเล่นเลย พอหลงกลสมัครไปก็รีบพับเอกสารให้เราเก็บไว้ เรามีธุระก็เลยรีบพอกลับมาถึงบ้านเปิดอ่านสัญญาเอาเปรียบมากอย่างโคตรน่าเกลียดที่สุด เลยรีบกลับไปยกเลิกสมาชิก ตอนแรกบอกว่ายกเลิกไม่ได้ ผมก็บอกว่า..เหรอ ตอนนี้ลูกค้ากำลังเยอะนะจะแลกกับผมมั๊ย ในที่สุดก็ต้องยอมยกเลิกสัญญาให้
โดย:คนสะใจ
โดย: strada2010@hotmail.com [23 ธ.ค. 53 13:28] ( IP A:110.168.36.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 59
   โอ๊ะโอ!! มันเลวกันทั้งหมดเลยรึนี่ เดิมผมคิดว่าจะเอาไว้เป็นที่หลบรถติดตอนเลิกงานห้าโมงเย็น เข้าฟิตเนสรีดเหงื่อกับลู่วิ่งและปั่นจักรยาน เคยโฉบเข้าไปดู เห็นเมมเบอร์เยอะมากกกก แต่ใจแข็งเพราะเงินในกระเป๋ามันยังไม่ดิ้น บัตรก็ไม่อยากรูดปื๊ดก่อน ยังต้องดูใจตัวเองก่อนอีกสักระยะ ว่าจะมีวินัยเข้าไปใช้สม่ำเสอมไหม รอจนกว่าจะมั่นใจ แต่เมื่อวานซืนอ่านเจอใน นสพ.ดูเหมือนจะในกรุงเทพธุรกิจ ฉบับ 23 ธ.ค.นี่แหละ ตอนไปธุระที่ธนาคาร แต่ต้องรีบอ่านผ่านๆ กลับบ้านsearch กูเกิ้ลดู โผล่มาเจอกระทู้เฉความริยำเพียบเลย ไม่รู้ พนักงานมันเชี้ยเอง รึกิจการมันเริ่ม Down กันแล้วรึไร ตะละกระทู้ล้วนปวดกระดองใจ "ถอยดีกว่า-ม่ายเอาดีกว่า" สงสัยต้องหาที่อื่นลงแทนแล้ว รึไม่ก็จ๊อกเอาตามสวนสาธารณะ กทม.เอาแล้วมั่งเนี๊ยะ เฮ้อ... อยากจะเป็นคนรักสุขภาพนี่ ยากจังน้อ
ทำดีขอให้เจริญรุ่งเรืองอายุมั่นขวัญยืนไม่เป็นมะเร็งตาย ทำเลวทรามต่ำช้าขอให้ล้มจมฉิบหาย เวรกรรมขอให้มีจริงติดจรวด โดยเฉพาะนังปลายฝนต้นหนาวอะไรนั่น ถ้าเป็นดั่งว่าจริงก็ขอให้เป็นเอดส์ตาย ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้มีความสุขความเจริญร่ำรวย โดยไม่ต้องหลอกลวงต้มตุ๋นใคร ถ้าต้มตุ๋นก็ขอให้บุพการีมันญาติพี่น้องมันโดนหลอกโดนยกเค้าจี้ปล้นข่มขืนฯลฯ เอาให้หนักๆซักที เอาให้ถึงกึ๋นเลย พับเผื่อย (ชักมีอารมณ์ร่วม)
โดย: nthaniwat@yahoo.com [25 ธ.ค. 53 1:07] ( IP A:118.173.148.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 60
    สมัยนี้ มีช่องทางหาเงินยังไง เค้าก็ต้องทำกันทุกทางนะครับ
ผมเคยรู้จักกับน้องที่ทำงาน ที่เค้าเคยทำงานบริษัทนี้ หรือบริษัทเทือกๆนี้แหละครับ เค้าว่าแต่ละคนรับเงินเดือนกันคนละหลายหมื่น
คนที่ขายเก่งๆ ขายคอร์ส ขายโปรแกรมอะไรพวกนี้ บางคนรับเป็นแสน แข่งขันกันตลอด
เป็นผมก็ยอมตอแหล๋ และทำทุกทางแหละครับ เพื่อเงินขนาดนี้ อิอิ
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า จงอย่าเป็นเหยื่อคนฉลาดแกมโกง
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 ธ.ค. 53 9:28] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 61
   ด่ากันมันมากเราก็เป็นสมาชิกนะที่ปิ่นเกล้าชอบโยคะนะเพราะเป็นภูมแพ้พอเล่นไปก็หายตอนอาการปอดเข่าก็หายตอนนี้น้ำหนักลดไป8กิโลแล้วชอบมากคะ
โดย: Pemai1112@hotmail.com [29 ธ.ค. 53 23:48] ( IP A:1.47.54.123 X: )
ความคิดเห็นที่ 62
   อย่าได้ไปซื้อเทรนเนอร์ หรือ บริการใด ๆ อีกเลย จาก แคลิฟอร์เนีย สาขา เอสพละนาด เทรนเนอร์พอได้เงินเราแล้ว นัดก็ไม่มา ไม่โทรมาบอก หรือ ส่ง sms มาบอกด้วย ปล่อยให้เราไปเก้อแต่เช้า พอถามก็อ้างว่าส่งมาบอกแล้ว แต่ขอโทษเหอะ เบอร์ทีมันส่งไปน่ะ เบอร์เก่าเมื่อชาติก่อน แต่ก็แปลกนะ ทีตอนมันจะมาขายดันโทรมาเบอร์ปัจจุบันได้ถูก ทีงี้ฉลาดไปขวนขวายหามาได้.. ไปเทรนเนอร์ก็ไม่มาสอน อ้างว่าไมว่าง แต่เห็นกับตา ไอ้ที่ไม่ว่างของมัน ก็คือ กำลังหลอกล่อขายคนอื่นอยู่ แล้วก็ใช้ให้เพื่อนมาสอนแทน เสร็จเราก็ต้องสแกนนิ้วให้มันทุกครั้งเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่ามันทำงาน มันแฟร์มั้ยเนี่ยะ!!!

ซื้อคอร์สตกราย ชม ละ 1000 กว่า แต่สอนเข้าจริงๆ แค่ 30 นาที อ้างว่า เล่นเครื่องเล่นชนิดนั้นแล้วเราจะเหนื่อยให้พอเหอะ
เราก็บอกว่า "อ้าว..ก็ไปเล่นอย่างอื่นๆ เบา ๆ สิ เล่นแขนก็ได้ ก็ไม่เหนื่อยหนิ" พูดไปพูดมา คือ เอาเวลาที่เราซื้อไว้ที่เหลืออีก 30 นาที จะไปขายหรือเทรนคนอื่นต่อ อย่างนี้เราก็ควรใช้เงินแค่ครึ่งนึงใช่มั้ย ไม่ใช่จ่ายเต็มแบบนี้ เอาเปรียบเห็น ๆ

ร้องเรียนไปที่ customer service เมื่อวาน ไม่มีแม้แต่ manager จะโทรมาขอโทษ เลยโทรกลับไปที่ call center ใหม่ ได้รับคำตอบว่า ขอเวลาดำเนินเรื่อง 3 วันทำการ ...จะบ้าเหรอ +++
เรื่องทุเรศขนาดนี้ให้ลูกค้ารอ มีอย่างที่ไหนในโลก ก็มีแต่ที่นี่ที่เดียว ไม่น่าล่ะ ถึงได้เคลมว่าเป็น Fitness ระดับโลกได้ เพราะ มีบริการที่เลว เทรนเนอร์ เลว ๆๆๆ ต่างจากที่อื่น สร้างจุดขายได้เก่งมาก ผู้บริหารหัดมาดูบ้างนะว่าในเวป เค้าเขียนด่ากันเยอะขนาดไหน มีคู่แข่งดีๆ เมื่อไหร่ คุณเจ๊ง แน่นอน!!
โดย: ann_sirilak@hotmail.com [3 มี.ค. 54 10:57] ( IP A:203.146.108.5 X: )
ความคิดเห็นที่ 63
    ผมเพิ่งโดนเองครับ สาขา รัชโยธิน แม่งบอกเล่นฟรี 14 วัน เอาเข้าจริง มาบอกว่าเล่นฟรี 10 วันแล้วต้องต่อบัตร พาเดินชมทั่วฟิตเนตเสร็จ แม่งพามาพูดหว่านล้อม ดีที่ผมใจแข็งไม่สมัครเป็นสมาชิก แต่มันเอาบัตรประชาชนผมไป ไม่รู้ว่าจะเป็นไรหรือเปล่า ดีที่ผมไม่ได้สมัครสมาชิกกับมัน แม่งพูดจาห่วยแตกมาก หว่านล้อมสุดๆยังไงยังไงก็ต้องสมัครนะ มันดีแบบนี้แบบนั้น ที่ไหนได้ อย่าได้ไปพลาดท่าให้กับมัน แต่ตอนนี้ที่ผมกังวลคือ มันขอบัตรประชาชนผมไป มันสามารถทำอะไรได้ไหมครับ
โดย: ผู้หวังดี [19 มี.ค. 54 12:59] ( IP A:124.121.124.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 64
    อ่อ ลืมบอกไปว่า ตอนที่แม่งโทรมาแจ้งให้รับบัตรทดลองฟรีนะ พูดดีมาก มีการย้ำด้วยนะว่า มาคนเดียวหรือเปล่า มาคนเดียวนะค่ะ อย่างนี้แม่งมีความคิด ไม่ดี ทั้งนั้น จะไปกี่คนก็เรื่องของเราสิ
โดย: ผู้หวังดี [19 มี.ค. 54 13:13] ( IP A:124.121.124.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 65
   ขอบัตรประชาชนไปแล้ว คืนมาแล้วใช่ใหมครับ ตามหลักไม่น่าจะเอาไปทำไรได้นะครับ เพราะยังไงก็ไม่ได้มีลายเซ็นอะไรของเราบนสำเนา ถ้าเอาไปทำหลักฐานเอกสารปลอม เราก็มีสิทธิที่จะไม่จ่าย หรือไม่ยอมรับธุรกรรมนั้นๆได้อยู่แล้วครับ ... เฮ่อ ท่าทางเจ้านี้จะไม่ธรรมดาจริงๆ มีคนมาด่ากันตรีมไปหมด ด่ากันข้ามปีอีกต่างหาก
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [19 มี.ค. 54 13:26] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 66
   แล้วมีวิธีที่จะให้เค้ายอมให้เรายกเลิกสัญญามั้ยค่ะ พอดีว่าตั้งแต่สมัครไปยังไม่เคยไปเล่นเลยสักครั้ง เสียเงินไปฟรีๆๆ แล้วเราบอกว่าจะไปจ่ายเงินสด แต่อยู่ๆๆก้อมาหักในบัตรเครดิตแบบนี้ แถมหักโดยไม่บอกเลยว่าจะหักในบัตร ยกเลิกยังไงค่ะพอดีว่าไม่อยากไปเล่นแล้วอ่ะค่ะ ตั้งแต่สมัครมายังไม่ได้ไปทำแม้แต่บัตรเข้าเล่นเลยค่ะ
โดย: aumi/a-u-m-i@hotmail.com [19 มี.ค. 54 22:30] ( IP A:125.25.26.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 67
   ครับ ขอบัตรประชาชนไปแล้วคืนมา ไม่มีลายเซ็นต์แน่นอน สาขารัชโยธิน แย่มาก เสียความรู้สึก พูดจาหว่านล้อมต่างๆนานา โทรมาอีกที เดี๋ยวเจอกันแน่
โดย: ผู้หวังดี [21 มี.ค. 54 12:02] ( IP A:124.121.217.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 68
   โดนเหมือนกันตอนแรกbasic course หกครั้งก็8400 พึ่งซื้อ24ครั้งไปราคาก็ไม่ใช่ถูก 35000 ยังไม่ทันใช้course แมร่งจะให้ซื้ออีกและเอาราคาโปรโมชั่นมาล่อ50ครั้ง 37450 บอกว่าช่วงสงกรานต์ แต่พอเริ่มสนใจมันบอกโปรนี้ออกวันเสาร์หมดวันอาทิตย์ ถ้าหมดโปรนี้ก็แพงแล้วนะ ชอบอ้างว่าเวลาแค่นี้เทรนไม่พอ ทำยอดไม่ได้บ้างหล่ะ ทำไมตอนจะขายไอ24ครั้งมันไม่เห็นพูดอย่างนี้เลย เอาน้ำหนักเรามาเป็นตัวล่อ บอกซื้อcourseนี้นะลงได้ 20 โล พอจะขายcourseใหม่นะมันบอกเวลาแค่นี้ไม่พอ มันทำยอดไม่ได้ก็เรื่องของมันเพราะมันยังไม่แคร์ความรู้สึกmemberเลย พอไม่ซื้อนะหลอกด่า สาระพัด แสดงความไม่พอใจอย่างชัดเจน พวกนี้มันโง่ไม่รู้จักพูดดีๆกินยาว เทรนก็ซ้ำๆ ถ้ามันพูดดีๆนะถ้าเราไม่ซื้อก็แนะนำคนอื่นได้ใช่ปะ บริการห่วยๆใครจะเอาอีกหล่ะควายยังไม่เอาเลย ขอเตือนว่าอย่าไปเกี่ยวข้องกับเทรนเนอร์ชื่อปาร์แมน สาขาเอสพานาดเด็ดขาด ให้เราโง่คนเดียวพอ เอาเงินไปสมัครที่อื่นดีกว่าจ่ายทีเดียวจบมีทั้งเทรนเนอร์ฟรี มีผ้าให้ใช้ มีกุญแจให้ แจกบัตรพาเพื่อนมาเล่นฟรี มีของแถมให้ด้วย อย่าไปcawow เองซวยขายอย่างเดียวบริการห่วย
โดย: m&m [10 เม.ย. 54 10:29] ( IP A:61.90.31.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 69
   พอดีถึงปีต้องต่ออายุ จะวันไม่ค่อยได้ แล้วไม่ได้ไปมาหลายเดือนละ เลยโทรไปถามนะ พูดจาไม่ได้เรื่อง เค้าบอกว่าหมดอายุวันที่ 4เมษา เราก็บอกว่า อ้าวเลยไปแล้วนี่ ก็ถามว่าต่อได้ถึงเมื่อไหร่ ก็ตอบแบบกุ๊กกักๆ ว่า เดือนนึง (ทำไมกุ๊กกัก งง) แล้วก็เงียบ ... เงียบ เราเลยลอง "ฮาโหล" มันก็ "ฮาโหล" กลับ แล้วก็เงียบ .... เราก็เลย เงียบด้วย..... สักแป๊บ มันก็พูดแบบห้วนๆว่า "เรียบร้อยนะคะ" เราก็ตอบว่า "ค่ะ" แล้วมันก็วางไปเลย

คือการทำงานบริการนะ พอเป็นสมาชิคแล้ว ยิ่งต้องดูแลสิ ถ้าใครเกิดอยากลงชื่อประท้วงอะไร ขอให้บอกนะ จะลงชื่อด้วยเลย
โดย: จิ๊กกี๋ [10 เม.ย. 54 14:08] ( IP A:125.25.128.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 70
   พอดีเราไปมาเพราะได้สิทธิ์ทดลองเล่นฟรี 10 ครั้ง ไปเจอ เซลล์ที่ชื่อ ต้นอ้อ สาขา รัชโยธิน พูดจาไม่ดีเลย พูดเหมือนดูถูกเราอ่ะ เพราะว่าเราไม่ไปสมัครสมาชิกกับเค้า พูดจาเหมือนเราไม่มีเงินจ่ายอ่ะ มารยาทแย่มาก ถ้ายังมีคนอย่างงี้ทำงานอยู่ ไม่มีลูกค้าคนไหนเค้าอยากสมัครสมาชิกกับคุณหรอก
โดย: nong_beet@hotmail.com [17 เม.ย. 54 22:11] ( IP A:183.89.128.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 71
   ใครอยู่แถวโชคชัย4 มาเล่นที่ฟิตเนส เวิร์ดซิเราเคยเล่นแต่่ตอนนี้เรียนหนักเลยหยุด สมัครเป็นเดือน ประมาณ1000เล่นเลยหมดเดือนก็จ่ายใหม่เมื่อก่อนมีเล่นเป็นวันวันละ200แต่ตอนนี้ไม่รู้หมดโปรรึยัง เราจ่ายเงินสดไม่เห็นมีมาขายอะไรบ่อยๆให้หน้ารำคาญสอนเราเล่นช่วงแรก พอเป็นเราก็เล่นของเราเอง โยคะ แอโรบิกอะไรก็มี พนักงานเค้าเตอร์ก็สุภาพดีในความคิดของเรา เล่นก็เล่นไม่เล่นก็ไม่เล่น ไม่เห็นมีอะไรผูกมัดเลย สุขใจสบายกระเป๋า ใกล้บ้าน
โดย: ดวงใจ [18 เม.ย. 54] ( IP A:58.8.142.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 72
   ผมพึ่งโดนมาวันนี้เลยครับ คือได้ข้อความมาจากca wow ก็เลยไปสอบถามที่พารากอนว่าข้อความนี้คืออะไรยังไง ไม่ทันไรมันก็พาผมไปคุยโน้นนี่พาไปเดินชมสถานที่ สักพักเอาเเพคเก็ทมาให้ผมสมัครผมบอกว่าต้องปรึกษาเเม่ก่อน ซึ่งเเมก็ไมให้ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรไม่สมัครเเล้วมันก็บอกว่าเดี๋ยวมันขอคุยกะเเม่ได้ไหม ผมก็ให้มันคุยซึ่งเเม่ก็ไม่ได้ตกลงสมัครเเต่อย่างใด มันเลยบอกว่างั้นเอาอย่างนี้มันขอเก็บผมเเค่500บาทเเล้วให้มาเล่น1เดือน เเล้วก็ให้ผมเซนชื่อใบอะไรสักอย่างเขียนว่า vip guest pass บัตรกำนัลออกกำลังกาย เเล้วก็บอกว่าถ้าผมมาเล่นก็ให้เอาใบนี้มายืนพร้อมบัตรประชาชน คือผมอยากจะถามว่ามันจะมีปัญหาหรือมีค่าใช้จ่ายอื่นนอกจากนี้ไหมอ่ะคับ คือกลัวเสียตังมาก #ขอบคุนล่วงหน้าครับ
โดย: copper4took_vicha&hotmail.com [18 เม.ย. 54 23:16] ( IP A:1.46.250.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 73
   โชคชัย 4 แถวบ้านพี่พจน์ อานนท์เลย ไม่รู้พี่พจน์มีเวลาไปฟิตเนสอ๊ะป่าวนี่สิ ?? อิอิ ~ อะไรหว่า คุณ copper โดนฟาดไปห้าร้อยเฉยเลย บัตรกำนัลบ้าอะไรเสียตัง เป็นผมเรียกเข้าไปเสียตังแบบนั้นผมด่ามันเช็ดเลย ไม่มีวันได้กินตังผมหรอก
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [19 เม.ย. 54 19:49] ( IP A:124.122.225.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 74
   คห. 7 เราก้อโดนมาเหมือนกัน แบบเดียวกันเลย ตอนนี้ไม่ได้ไปเล่น เขาทวงเงินมาทุกเดือน และยอดเงินมันก็เพิ่มเรื่อยๆ แต่ไม่เปงไรหรอก มันจะล้มละลายแล้ว
โดย: นางงาม [21 เม.ย. 54 13:49] ( IP A:118.173.247.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 75
   อุ้ย!..เกือบจะไปสมัครแล้วนะเนี่ยสาขาเอสเพรอนาด ไม่เข้ามาอ่านนี่แย่เลย ขอบคุณที่คุณจขกท.ได้นำมาเล่าสู่กันฟังนะคะ จะได้ไม่หลวมตัว
โดย: 482... [27 เม.ย. 54 23:17] ( IP A:124.122.137.246 X: )
ความคิดเห็นที่ 76
   ชั้นโดน เทรนเนอร์มาหลอกจีบ โทรมาคุยทุกวัน พอครบ1เดือน สิ้นเดือนก็โทร มาขอให้ช่วยยอด
ออดอ้อนทุกวิถี ทาง บอกว่ารักนะ กดดันเราทุกอย่าง
พอเราตกลงซื้อ เขาไม่เคยโทรมาหา โทรมาตามไปเล่นเลย
โดย: s_eesad@yahoo.com [11 มิ.ย. 54 13:39] ( IP A:58.8.115.69 X: )
ความคิดเห็นที่ 77
   พึ่งโดนมาเมื่อวานครับ โมโหมาก ผมเป็นสมาชิกตลอดชีพ สมัครไว้สามปีที่แล้ว ไปเล่นรวมกันประมาสิบกว่าครั้ง นานๆที่ไปเล่น เมื่อวานเพื่อนชวนไปเล่นสาขาปิ่นเกล้า ตอนแรกกะไปกันสามคน เพราะอีกคนเป็นสมาชิกที่สามารถพาเพื่อนเข้าได้ฟรีหนึ่งคน ตลอดชีพ แต่บังเอิญเพื่อนคนนั้นไปมา ผมเลยพาเพื่อนลองเข้าไปเล่น ก็บอกพนักงงาน พนักงานก็ไปเรียกเซลล์มา ก็มาคุย พยายามจะชวนให้เพื่อนผมสมัคร ไม่งั้นก็ให้ผมอัฟเกรตบัตรเสียตังเพิ่ม ผมบอกนานที่ผมมา ยังไม่อยากอัฟบัตร ขอลองพาเพื่อนเล่นก่อน พอเซลล์เห็นท่าว่าผมกับเพื่อนไปสมัคร หน้าตาเธอก็เปลี่ยนไป คือหน้าดำอยู่ยิ่งดำเข้า่ไปใหญ่ พูดพาเริ่มกวนตัน คือพูดไม่เพราะครับ ไม่เหมาะอาชีพเซลล์เลย มองเหมือนดูถูก ผมก็บอกคิดดูก่อน วันนี้ขอพาเพื่อนเข้าไปเล่นก่อน เธอบอกไม่ได้แบบนี้บริษัทก็เสียเปรียบคือก่อนหน้านี้เพื่อนเคยมาลองเล่นครั้งหนึ่ง ผมเลยบอกว่าปกติมันก็ให้ทดลองเล่นได้มากกว่าครั้งอยู่แล้ว และผมก็แนะนำเพื่อนมา มันไม่ดีเหรอ ก่อนหน้านี้ที่ผมสมัครก็เพราะมากับเพื่อน แต่ยายหน้าดำเซลล์คนนั้นก็บอกมาไม่ได้ ผมบอกทำไม มันบอกว่า อยากเล่นก็เสียตังค์เป็นรายวัน 800 บาท ผมบอกขอคุยกับผู้จัดการ มันบอกผู้จัการไม่มา ผมนี้โมโหมากๆ นานที่กูเล่น แทนที่จะบริการลูกค้า กับมาพูดจาแบบเหมือนคนเรียนมาน้อย แบบการศึกษาต่ำ ผมบอกถ้าผมจะอัฟเกรตบัตรก็คงไปทำที่อื่นอยู่แล้ว เธอคนนี้หน้าตาไม่สวย แถบยังจิตใจแย่อีก ขอบอกว่าห่วยมากๆๆ สาขาปิ่นเกล้าครับ
โดย: แม็ก [27 มิ.ย. 54 11:05] ( IP A:58.11.84.80 X: )
ความคิดเห็นที่ 78
   รบกวนทุกท่านตอบแบบสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราทำ Research เกี่ยวกับ CAWOW อยู่พอดี อยากได้ข้อมูลจริงๆ เพระาตัวเองก็เป็น MEMBER เหมือนกัน ชักจะไม่พอใจกับพนักงานที่บริการด้วยหน้าตาและมารยาทแย่ๆ

รบกวนด้วยนะค่ะ ช่วยกัน อยากจะเอาผลส่ง สคบ ซะจริงๆ

https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHVpa0kyUXB6YjVUR0UzcnFwUm1FOUE6MQ

ขอบคุณมากๆค่ะ
โดย: yayee [4 ก.ค. 54 18:28] ( IP A:58.8.75.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 79
   โดนเหมือนกันครับ สมัครแบบตลอดชีพไป 16000 บาท และต้องเสียค่าต่ออายุทุกๆปีๆละ 100 บาท (มีเพื่ออะไรเนี่ย) และตอนสมัครบอกว่าจะมีการโทรไปเตือนก่อนถึงวันต่ออายุให้ แต่พอถึงเวลาไม่มีเตือนเลยครับ เหมือนแกล้งปล่อยให้หลุด พอไปเล่นมันบอกว่าสมาชิกหลุดแล้ว ต้องเสียค่าสมัครใหม่หมดเลย แถมแพงกว่าเดิมด้วย ดูมันทำ! น่าเจ็บใจจริงๆ......
โดย: Joe [15 ก.ค. 54 21:23] ( IP A:58.8.62.178 X: )
ความคิดเห็นที่ 80
   เราก็โดนเหมือนกันค่ะ ตอนเซ็นสัญญาก็ดูดีแล้ว ว่าสามารถยกเลิกได้โดยบริษัทต้องเป็นฝ่ายยกเลิกให้ เราเล่นได้แค่ 3-4 เดือนพอดีเราท้อง เราก็เลยโทรไปยกเลิก เค้าบอกให้ขอใบรับรองแพทย์ที่หมอว่าท้องจริงๆ แล้วต้องเสียค่ายกเลิกอีก 3,500 กับอีกกว่าๆเท่าไหร่เราจำไม่ได้ ถึงจะยกเลิกสัญญาให้ ทั้งๆที่ตอนสมัครเราได้จ่ายเงินล่วงหน้าไป 3 เดือน เซลล์บอกว่าเป็นของเดือนตุลาจนถึงธันวา เราก็ยอมให้เค้ายึดเพราะเราไม่สามารถไปได้จริง ๆ แต่มันเสียความรู้สึกตอนโทรไปถามว่า ทำไมต้องเสียอีกตั้งสามพันกว่าบาทเพื่อยกเลิกสัญญา ในเมื่อเงินมัดจำล่วงหน้าก็ยึดไปแล้ว แล้วในสัญญาก็ไม่ได้รุบุไว้ว่าต้องเสียเงินเพื่อยกเลิกสัญญา คนรับสายมันตอบว่าสัญญาของเราครอบคลุมกว้างมากๆ (งงมาก)
เรา : งั้นคงต้องร้อง สคบ.แล้วล่ะ
พนักงานฟิตเนส : ร้องเรียนเรื่องอะไรค่ะ
เรา : ก็สัญญาของคุณมันเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว
พนักงานฟิตเนส :คุณจะร้องเรียนได้ยังไงในเมื่อสัญญาของเราทาง สคบ.เป็นคนออกให้ แล้วถ้าสัญญาของเราเอาเปรียบคุณ คุณจะเซ็นมาทำไม (น้ำเสียงแข็งกร้าวมากๆ)
เรา : แล้วตอนเซ็นสัญญาคุณได้บอกไว้ไม๊ ว่าถ้ายกเลิกต้องเสียเงินอีกสามพันกว่าบาท คุณได้บอกไม๊ว่าท้องต้องขอใบรับรองแพทย์มายืนยัน ถ้าอยู่ต่างจังหวัดต้องเอาใบทะเบียนบ้านมายืนยันว่าได้ย้ายไปอยู่ที่นั่นแล้ว
พนักงานฟิตเนส : สัญญาของเราครอบคลุมกว้างๆค่ะ

เราก็เลยวางโทรศัพท์เลยแบบว่าคุยไม่ไหวแล้ว แล้วเราก็ไม่ไปจ่าย เราคุยกับทนาย ทนายเราบอกว่าถ้าเค้าอยากได้ก็ให้ไปฟ้องเอา เพราะเค้าฟ้องเราไม่ได้ เพราะเราต้องจ่ายก่อนเล่น เราไม่เล่นก็คือไม่จ่าย เค้าไม่ได้เสียหายอะไร ทุกวันนี้ก็มีคนโทรมาตามจากสำนักงานกฎหมายของแคลิฟอร์เนียบ้าง มียอดเพิ่มขึ้นเกือบหมื่นบ้าง ยังไงจ่ายเข้ามาเดือนละร้อยบาทก็ได้ เราไม่สนใจแล้วล่ะ ยอมเป็นคนไม่ดี เพราะ คุณเอาเปรียบคนใช้บริการเกินไป เซ็นสัญญาเสร็จกลายเป็นเจ้าหนี้ กับ ลูกหนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนระวังกันไว้นะคะ เตือนภัยไว้ค่ะ

ถ้ายาวไปต้องขดโทษล่วงหน้านะคะ
โดย: Honey [18 ก.ค. 54 12:11] ( IP A:58.9.161.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 81
   เราพึ่งโดนไปคะ พึ่งสมัครสมาชิกไปยังประมาณ 3 วัน เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เลยโทรไปขอยกเลิกสมาชิกกับทาง call center แต่พนังงานตอบปฎิเสธอย่างเดียว ไม่ฟังเหตุผลใดๆทั้งสิ้น ทั้งๆที่ชื่อของเรายังไม่เข้าระบบของ cal wow เลยด้วยซ้ำ พอโทรกลับไปหา sale ก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ตอนนี้พยายามจะหาทางแก้ปัญหาอยู่ มีใครพอแนะนำได้ไหมคะ
โดย: art / art1969@live.com [23 ก.ค. 54 11:32] ( IP A:180.183.108.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 82
   ผมก็เพิ่งโดนเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วนี่เอง Telesell โทรมาหลอกเหมือนกัน บอกว่าเบอร์เราเป็นผู้โชคดีได้รับบัตรเล่นฟิตเน็ทฟรี10ครั้ง พร้อมตั้วหนังเมร์เจอร์ เราก็ถามไปว่าทำไมเราถึงได้เค้าก็บอกว่า วันนี้เป็นวันครบรอบ10ปี cal wow จึงสุ่มหมายเลขโทรสัพจากค่ายมือถือต่างๆและเราเป็นหนึ่งในผู้โชคดี คือเค้าพูดเป็นทางการณ์มากจนเราเชื้อ แต่เราก็บอกไปว่าวันนี้เราไม่สะดวก เค้าก็ตอบกลับมาว่าถ้าหลังจากวันนี้ไปแล้วจะไม่ได้อีก เราก็เลยต้องไป พอไปถึงก็มีเซลย์มาพาไปชมสถานที่แล้วก็พาเรามานั่งคุยเรื่องราคาโปรต่างๆ แล้วก็ถามถึงบัตรเครดิต แต่เราก็บอกว่าไม่มีเค้าก็หว่านล้อมให้เราสมัครสมาชิกซึ่งราคาแพงมากเค้าเห็นว่าเรามีท่าทีว่าไม่สนใจ ก็หาโปรโน่นนี่นั่นมาเสนอ ซึ่งใจเราอยากออกกำลังกายพอดีแต่ก็อยากได้ราคาที่เราสามารถจ่ายได้ซึ่งเราก็จ่ายเป็นเงินสดแต่ขอแปบแบบผ่อนชำระ เค้าก็เสนอโปรนี้มา เป็นเมมเบอ3เดือน3999 จ่ายวันนี้1200บาท ที่เหลือ2800ก็ค่อยมาจ่ายอีกทีวันที่เราจะมาเล่นซึ่งเค้าก็นัดวันมา เราก็เห็นว่าโอเคแค่3เดือนไม่ผูกมัดอาไร ถ้าหลังจากนี้อยากเล่นต่อก็จ่ายอีกแค่6000ก็จะได้เป็นเมมเบอ1ปี เค้าก็บอกว่าจะแถมเทรนร์เนอร์ให้3ครั้ง แต่พอเอาเข้าจิงได้แค่2ครั้ง ซึ่งเราก็ไม่ว่าอาไร พอพ้นจากเซลย์กลับมาเจอ PT หว่านล้อมให้เราซื้อ ชม. เพื่อจะได้เห็นผลซึ่งราคาแพงมากเกือบ5หมื่นซึ่งเราก็ไม่ไหวอยู่แล้ว ตามเคยหาทางให้เราซื้อจนได้บอกว่าตัวนี้ 5 ครั้ง 8500 จ่ายวั้นนั้นเลยเราก็จะไม่เอา เราก็ถามกลับไปว่าถ้าราคานี้ผ่อนชำระเราก็โอเค เค้าจะไห้เราได้ไหม เค้าก็บอกได้แต่ต้องซื้อยาแอลคาร์นิทีนกระปุกละ2พันเพื่อเป็นการมัดจำหากเราจะผ่อนชำระเราก็จะไม่เอา เค้าก็ตื้อไม่เลิก โดยบอกว่างั้นจ่ายวันนี้500อีก3วันค่อยมาจ่ายอีก1500ค่อยมาชำระอีก เราก็รู้นะว่าเค้าจะขายของแต่ด้วยเราอยากเล่นอยู่แล้วก็เลยเอา อีกอย่างเราก็ยังเล่นเครื่องเล่นไม่ค่อยเป็น ก็เลยยอมๆ ไป สรุปก็ต้องชื้อ PT 5ชม. รวมๆแล้วทั้งค่าสมาชิกค่าเทรนเนอรค่ายา ล่อไป 20500บาท จะรอดูซิว่าเค้าจะดูแลเราไหม รับรองได้ตายกันไปข้างนึงแน่ๆ จะโพทนาให้ดังทั่วเมร์เจอรัโยธินเลย (สุดท้าย Telesellมันก็ตอแห..เราว่า บ. มันครบรอบ10ปี เลยเสียความรู้สึกก็ตรงนี้แหละ บอกกูดีๆกูก็ไป)
โดย: จะโดนหลอกรึป่าวน๊า [2 ส.ค. 54 2:12] ( IP A:14.207.161.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 83
   เพิ่งโดนมาเหมือนกันครับ บอกมีบัตรให้ทดลองใช้ฟรี พอไปถึงก็เอาคนมารุมขายอย่างเดียวเลย จะลุกออกไปก็ไม่ได้มันเอาบัตรประชาชนกับบัตรเครดิตไปเก็บไว้ พอขอคืนก็ตื้อขายโปรโมชั่นอยู่นั่นแหละ เอาPTมาโม้ให้ฟังว่าจะดูแลหุ่นให้ยังงั้นยังงี้ ติว่าอ้วนไป กล้ามน้อยไป เพื่อสุขภาพที่ดีไม่คิดจะทำเพื่อตัวเองบ้างเหรอ สุดท้ายได้โปร 30 เดือน แต่จ่าย10เดือน เดือนละ 1800 กว่าๆ เลยสมัครไปไม่ใช่เพราะเรื่องน้ำหนัก(เพราะก่อนหน้านี้ก็ลดน้ำหนักเองลงมาได้ 13 กก.ไม่ต้องพึ่งCAWOW) แต่เพราะเข้าใจว่ามีPTให้ฟรีๆ และคำนวนแล้วราคาสูงกว่าฟิตเนสที่เล่นอยู่ประจำเล็กน้อย (พนักงานไม่บอกเลยว่าต้องซื้อค่าPTเพิ่มอีก 2-5 หมื่น) วันถัดมาPTนัดมาเล่น ก็สอนเล่นอุปกรณ์ไปประมาณ 1 ชม. (จริงๆก็เล่นเป็นแหละ แต่อยากได้คนจัดตารางให้มากกว่า) พอเล่นเสร็จก็มาขายคอร์สเลย บอกว่าพี่อ้วนไปนะ กล้ามเนื้อน้อยไปนะ (ผมสูง 161 หนักแค่ 51 โล พุงก็ไม่มีแถมมี 6 pack อีกตะหาก มันยังบอกว่าผมอ้วนคิดดู (แมร่งงงงมึงอ่ะอ้วนกว่ากรูอีก) แต่ยอมรับว่ากล้ามเนื้อน้อยไป อยากเพิ่มอีกสักนิด) ผมก็ตกใจครับ ตอนที่มาขายตอนแรกไม่เห็นบอกเลย ทีนี้มันก็ใช้วิธีเดิมเลยครับ เอาพรรคพวกมาช่วยกันมุง มาช่วยกันกดดัน แบบว่าพี่เพิ่งมาเล่นนะเดี๋ยวออกกำลังผิดๆมันจะไม่ได้ผล ผมบอกเลยผมเล่นเองได้ ถ้าอันไหนผมไม่รู้ผมถามคนอื่นได้ไม่ต้องเสียเงิน ก่อนหน้านี้ผมก็ลดน้ำหนักเอง เล่นเวทเองซิทอัพเอง ทำเองได้ไม่เดือดร้อนอะไร มันก็ทำหน้าแบบไม่พอใจ แล้วก็เอาคนอื่นวนมากดดันผมต่อ รอบนี้ผมเอามือวางปิดกระดาษที่มันกำลังอธิบายอยู่แล้วปัดออกไปเลย ผมบอกว่าผมไม่คิดจะจ่ายเพิ่มอะไรอีกแล้ว พอกลับมาบ้านผมเลยลองโทรหาเซลล์ ว่าจะยกเลิกสัญญา (ทำไมไม่คิดได้ตั้งแต่ตอนอยู่ที่คลับก็ไม่รู้ ควายจริงๆตรู) ก็เจอแบบว่าเซลล์กลับบ้านไปแล้วมั่ง ไม่เข้ามาทำงานมั่ง(ทีวันที่มาขายบอกผมว่าทำงาน 8 โมง- 2ทุ่มทุกวัน) วันที่ 3 ติดต่อเซลล์ได้ ก็ขอร้องเซลล์ให้ช่วยหน่อย ผมอยากยกเลิก ผมยอมจ่ายค่าแรกเข้า 4000 กว่าบาทให้ก็ได้แต่ขอส่วนที่เหลือคืน เซลล์ก็รับปากว่าจะโทรกลับมา แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับเงียบหายไปเหมือนเดิม ผมเลยโทรไปที่บริษัทอีกขอคุยกับใครก็ได้ที่รู้เรื่อง ก็ได้คำตอบว่าต้องติดต่อไปคอลเซนเตอร์เท่านั้น และปรกติบริษัทไม่มีนโยบายคืนเงินให้ ถ้ายังไงต้องติดต่อเซลล์ที่ขายให้เท่านั้น คนอื่นช่วยเหลือไม่ได้ ตอนนี้ผ่านมา 5 วันแล้วครับ อีก 2 วันจะครบกำหนดที่PTนัดผมอีกละ(เค้าบอกฟรีให้ 3 ครั้ง) ยังคิดอยู่เลยว่าจะไปดีมั้ย เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าจะยกเลิกอยุ่แล้วยังมาเล่นอยู่ บริษัทเค้าจะอ้างว่าเค้าเสียหายยกเลิกสัญญาให้ไม่ได้แล้วหรือเปล่า
(แล้วก็กลับมานั่งคิด ไอ้เชี่ยยย บัตรทดลองใช้ฟรี 7 วันที่กุจะไปเอากุยังไม่ได้ใช้สิทธิเลยสักครั้ง กุน่าจะเรียกร้องได้หรือเปล่า) ตอนนี้เลยลองส่งเรื่องเล่าไปให้ทางสคบ.ดูครับ ยกประเด็นเรื่องการปกปิดข้อมูลค่าใช้จ่ายที่จะมีเพิ่มอยู่เรื่อยๆหลังการสมัครเมมเบอร์ กับเรื่องวิธีการขายที่กดดันลูกค้าและเอาบัตรประชาชนไปเป็นตัวประกันนี่แหละครับ ไม่รู้ว่าทางสคบ.จะพอช่วยได้หรือเปล่า (อย่างน้อยช่วยเคสผมไม่ได้ก็ช่วยเหยื่อรายอื่นๆที่จะถูกหลอกก็ยังดี)
สุดท้ายแล้ว ผมทำสัญญา 30 เดือนไป จะได้เล่นถึงหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะล่าสุดได้ข่าวว่าหุ้น CAWOW ร่วงลงไปที่ 0.74 บ. และมีคำสั่งให้ยุติการซื้อขายในตลาดหุ้นอยุ่พักหนึ่ง จนกว่าจะมีแผนการตลาดใหม่ ...สรุปคือมันแม่งงงจะเจ๊งอยุ่แล้วนี่หว่า แสรดดด!!! (เพื่อนผมที่เล่นหุ้นอยู่มันก็เคยเตือนแล้วตอนต้นๆปี ว่าอย่าไปเล่นเชียวหุ้นCAWOWเนี่ย แต่มันไม่ได้เตือนว่าอย่าหลวมตัวไปสมัครเมมเบอร์ด้วยน่ะสิ...สรุปอีกทีว่าผมมันโง่เองนี่หว่า)
โดย: pathogenzz [6 ส.ค. 54 20:54] ( IP A:110.164.59.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 84
   โดนเหมือนกันเหมือนคุณ กระทู้ 17 คะ
เหมือนเราไปสมัครตอนเช้า ตอนบ่ายบ่ายลองถามคนอื่นดู ก็เลยรู้ว่าโดนหลอกถึงโทรไปยกเลิก พูดกัน ประมาณ 3 ชม อย่างไงก้ไม่ยอมคะ แต่ตอนนั้นเราไม่รู้ว่ายกเลิกได้เลย ถ้าไม่เกิน 1 วัน ลอง sale ต่อไปอีก คือ เราต้องไปเรียนต่อประมาณเดือนหน้า ซึ่ง sale ก็รู้ดี แต่มันขายเราแบบ 1 ปี ซึ่งเราคิดว่า 3 เดือน เพราะมันบอกคะ สาขาปิ่นเกล้าคะ ห่วยๆๆๆ ในความจริงเป็นไปไม่ได้ทั้งที่มันรู้อยู่แก่ใจ คือเรียกว่าตั้งใจหลอก และ้ตอนมันให้เซ็นก็เซ็นตามที่บอก ไม่ได้อ่านข้อมูลและมันก็รู้ว่าเรารีบวันนั้น มันก็ตั้งใจให้เราไม่อ่านสัญญา หลอกกันมากมายคะ ดังนั้นจึงเป็นหนี้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เป็นหมื่น ไม่เคยใช้บริการแม้แต่ครั้งเดียวคะ sale ที่ขายก้ไม่ยอมพูดด้วย แต่เรามีหลักฐานเสียงตอนติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารเรื่องบัตรเคดิต และหลักฐานเสียงตอนมันพูดโกหกเราที่เราโทรไปหามัน ตอนนี้ทำเรื่องทุกอย่าง แจ้งความแล้ว และ สคบ แนะนำให้เขียนขอยกเลิกสัญญา หากไม่สามารถยกเลิกได้ให้มายื่นคำร้องที่ สคบ กรณีถูกหลอก ฉ่อโกงประชาชนได้คะ แต่หากเรารวมตัวกันได้เยอะๆจะสามารถเรียกร้องได้มากกว่านี้คะ สามรถเรียกสื่อมาทำข่าวได้คะ อันนี้ปรึกษา สคบ และทนายความแล้วคะ สัญญาสามารถยกเลิกได้หากเกิดความไม่เป็นธรรม ตอนนี้อยากโดนcariwow ฟ้องร้องให้ขึ้นศาลมากๆๆๆคะ เพราะจะได้สืบพยานความจริงจะได้ปรากกฎออกมา ไม่อยากให้ใครต้องเป็นเหยื่อและโดนสถานที่แบบนี้หลอกอีกคะ
ปล แจ้งความตำรวจจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่คะ แต่ไม่ต้องสนใจแจ้งความไป เอาหนังสือมายื่น สคบ กัน ใครที่โดนหลอกเหมือนกัน ทิ้งชื่อไว้คะ จะนำไปเป็นหลักฐานในการยื่นฟ้องต่อไปคะ นัดรวมตัวกันเถอะ
โดย: pueng2design@gmail.com [15 ส.ค. 54 21:24] ( IP A:58.9.142.54 X: )
ความคิดเห็นที่ 85
   เป็นสมาชิกตลอดชีพที่พารากอน (ก่อนนั้นเคยสมัครทรูแล้วมีปัญหาแบบเดียวกัน เลยยื่นเรื่องไปสคบ. ยกเลิกได้เลยจบไปค่ะ)
เรื่องของเรื่องคือ สมัครเพราะมีlady zone และไปเล่นอาทิตย์ละ3-4วัน ชอบออกกำลังกาย แต่พอปีถัดมา(ที่CTWโดนเผา) ก็มีสปามาเปิดแทนlady zoneด้านล่าง และระเห็ดเราไปชั้น2 หน้าคลาสเรียนที่แคบและแออัดมากกกก
หลังจากนั้นยังไปเล่นมา3-4ครั้ง แต่ไม่ชอบใจที่ทางฟิตเนสไม่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า เพราะตอนสมัครเอาจุดlady zoneมาขาย แต่กลายเป็นยุบโซนไปเหลือแค่นิดเดียว เลยไม่ได้ไปมา2ปีแล้ว แต่ยังต่ออายุทุกปี
วันนี้ดันมีพนักงานโทรมาแนะนำคอร์สใหม่ เลยถามไปว่าlady zoneล่ะ เค้าบอกว่าตอนนี้ไม่มีlady zoneแล้ว เลยบอกไปว่าที่ไปเล่นเพราะจุดนี้ ถ้าไม่มีก้อไม่ไปแล้วค่ะ เซ็งมากเจอพวกขี้โกงแบบนี้ -"-
โดย: pp [18 ส.ค. 54 16:19] ( IP A:58.9.251.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 86
   สวัสดีค่ะ คุณความคิดเห็นที่ 85 ค่ะ อย่าลืมไปต่ออายุนะคะ เพราะดิฉันเพิ่งโดนมาหมาดๆๆ ค่ะ สมัครตลอดซีพค่ะ เสียรายปีปีละ 100 บาท สมัครมา 3 ปีแล้ว แล้วก็เสียค่าสมาชิคปีละ 100 มาตลอด เพิ่งมา ปีนี้ละคะ ลืมไปเสีย ก็เลยโทรไปถามพนักงานว่า เสียช้ามา 2 เดือนจะเป็นไรไหมเพราะว่าช่วงนี้ไม่ได้เข้าไปเล่นมา 4 เดือน พนักงานบอกว่า ต้องจ่าย 2900 บาทก่อน เป็นค่าต่อสมาชิก ตกใจ ค่ะ งง มาก พนักงานบอกว่าเป็นนโยบายเมื่อปีที่ผ่านมา ฉันก็ถามเค้าว่า ทำไมทางคุณไม่โทรมาแจ้งกับ ลูกค้าก่อนว่า จะหมดอายุสมาชิก เขาบอกว่าไม่มีนโยบายค่ะ....
โดย: .. [19 ส.ค. 54 21:49] ( IP A:27.130.103.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 87
   ไอ้พวกนรี้สันดานมันเสีย ที่ชอบว่าชอบดูถูกลูกค้า ตัวมันเองไม่รู้ว่าจะมีเงินใช้หรือเปล่า
โดย: keaw-nam7217@hotmail.com [5 ก.ย. 54 14:30] ( IP A:110.49.225.14 X: )
ความคิดเห็นที่ 88
   ฟ้อง สคบ.ดีไหมคะเนี่ย ตอนแรกสมัครไปแล้ว 14,999 บาท ต่อมาเล่นแล้วหลังเดี้ยงเข้าโรงพยาบาล ดันบอกว่าไม่เกี่ยวกับคอร์สที่สมัคร ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นอะไร แถมยังให้เซลล์โทรมาคะยั้นคะยอบังคับซื้อคอร์สเพิ่มอีก ไอ้เราก็ไม่อยากออกกำลังกายที่นี่อีก แต่ก็เสียดายชั่วโมงฝึก อีกตั้ง 16 ครั้งแน่ะ ช่วงแรกโทรไปก็รับสายดีนะเทรนเนอร์น่ะ แถมง้อเราสารพัด พอซื้อคอร์สมันแล้ว แม่... โทรนัดเวลาเทรนด์ ดันบอกติดลูกค้า เห้... อะไรวะ ซื้อคอร์สตั้งแพง หมดเงินเกือบ 50,000 แน่ะ ตอนนี้รู้สึกแย่กับมันเอามากๆๆ ฟิตเนสข้างนอกดูดี ข้างในห่วยโคตร อย่าไปสมัครมันอีกเลยนะ บอกต่อๆๆกันด้วย เป็นวิทยาทาน เพราะประสบมาเองหมาดๆ
โดย: jj_jung@hotmail.com [5 ก.ย. 54 14:32] ( IP A:182.53.128.254 X: )
ความคิดเห็นที่ 89
   ผมก็ถูกโกงเช่นกันครับ สัญญา 12เดือน ตอนนี้หมดแล้ว แต่ยังยกเลิกไม่ได้แจ้งไปแล้วก็ไม่ดำเนินการใดๆทั้งสิ้น เงินก็ยังหักจากบัตรอีก ผมอยากให้มีคนรวมตัวกันไปแจ้งเรื่องร้องเรียน ซักที จะได้เป็นคดีตัวอย่างในเรื่องนี้เกี่ยวกับกับกลกงของเค้า
โดย: เอสสสส [9 ก.ย. 54 13:50] ( IP A:110.168.181.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 90
   คิดให้ดี อย่าหลงเชื่อsale สมัครแล้วแค่ข้ามวันขอยกเลิกก็ไม่ได้แล้ว อ่านสัญญามีแต่เอาเปรียบ โทรไป call center ก็ปฏิเสธอย่างเดียว บริการแย่สุดๆ คนร้องเรียน สคบ. แล้วเยอะแยะ ถ้าแค่จะไปทดลองเล่นอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด โดนเหมือนกัน เป็นหนี้แบบไม่รู้ตัว โทรไปบอกว่ากำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน มันยังไม่สน ทีตอนขายพูดจาดี ยกยอสารพัด ทีเราบอกกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน มันบอกแบบไม่รับผิดชอบอะไรเลย ยังงัยก็ยกเลิกไม่ได้ ต้องเป็นไปตามสัญญา หากินบนความเดือดร้อนของคนอื่น อีกหน่อยเวรกรรมคงตามทัน ไอ้พวกเซลไม่มีจรรยาบรรณ กับไอ้บริษัทเฮงซวย
โดย: jnmm@hotmsil.com [22 ก.ย. 54 19:23] ( IP A:58.9.220.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 91
   ง่าย ๆ นะ ครับ คือ ถ้าคุยแล้ว เค้าไม่ยอม เราก็ไม่จ่าย ทำเหมือนพวกบัตรเครดิตอ่ะ มันจะทวงสารพัดวิธี เราก็ทำง่าย ๆ แค่ไม่จ่าย มันคงไม่้ฟ้องจริง ๆ หรอก ไม่คุ้มค่าทนายฟ้อง แล้วเวลาฟ้อง ศาลท่านจะพิจารณาอีก ถ้าเห็นว่า สัญญาเอาเปรียบ ก็น่าจะยกประโยชน์ให้ โดยให้สัญญานั้นเป็นโมฆะ ไป
โดย: ไม่จ่าย แบบงง ๆ [9 ต.ค. 54 1:53] ( IP A:124.120.107.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 92
   ผมพึ่งโดนวันนี้เลยครับจะไปเล่นมันบอกว่าบัตรหมดอายุผมบอกว่าก็ต่อเลยครับแค่ 100 บาทเอง (กูเสียมาเป็นหมื่นแล้ว)มันบอกให้โทรเข้า callcenter
โทรไปมันบอกให้เสียเงินเพิ่มอีก 2990 บาท (มีวิธีเดียว) ยังไม่พอเซลล์ยังบอกเสนอให้ผมอัพเกรดบัตรได้อีก มีโปรโมชั่น (ค_ย) คือให้ผมเสียเพิ่มอีกไม่เยอะ ใช้คำว่าแค่ 11999 อันนี้ลด 50% นะคะ (อีสัน) ผมบอกไม่มีบัตรมันสวนมาว่าเงินสดก็ได้ผมบอกว่าไม่มีเงินติดตัวมันบอกจ่าย 3800ก่อนก็ได้แล้วค่อยมาจ่ายสิ้นเดือน (ไอ้ค_ย)มึงมีความสามารถขนาดนั่นมึงต่อ 100 ให้กรูดีกว่าไม แต่ไม่ได้หลอกมันเป็นนโยบาย นโยบายพ่อมึงสิครับสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ช่วยหนูแล้วกัน พี่จ่ายแค่ 2300 ก่อนก็ได้แล้วถ้าพี่ไม่สดวกเดวส่วนที่เหลือหนูทำเรื่องผ่อนให้ สุดท้ายกูไม่ได้เล่นเสียเวลาเสียค่ารถ ไม่ได้สนทีนอะไรเลย

(ถ้าใครไม่พอใจเหมือนผมผมได้ทำFBชื่อว่า ฟิสเนส ซัค ) ไว้นะครับ ลองเข้าไปช่วยกันแชร์เรื่องสนตีนๆที่มันทำกับเราเพื่อเป็นแรงพลักดัน ให้เรื่องถึง สคบ เพราะผมเสียงเดียวมันอาจไม่พอครับ
โดย: wowbad@hotmail.com [3 พ.ย. 54 1:45] ( IP A:101.51.194.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 93
   เพิ่งโดนล่าสุดวันนี้เลยค่ะ เมื่อวานจะเข้าไปต่ออายุสมาชิกปีละ 100 บาท มันบอกว่าหมดอายุไปเดือนกว่าแล้ว เราก็เลยบอกไปว่าไม่เห็นมีจดหมายมาแจ้งเลย ก่อนหน้านี้ได้ไปติดต่อไว้แล้วที่สาขาเค้าบอกว่ายังไม่ถึงเวลาต่ออายุ เค้าบอกว่าไม่ต้องกลัวจะมีจดหมายไปแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แล้วยังไง พอโทรไปที่ call center มันบอกว่าให้บอกชื่อพนักงานคนนั้น (ใครมันจะไปจำได้ว่ะ) เพราะตอนี้ไม่มีการแจ้งทางจดหมายหรือโทรศัพท์แล้ว สมาชิกต้องตรวจสอบเอง โอเคแล้วถ้าจะต่อต้องทำอย่างไร ก็ต้องเสียเงินค่าธรรมเนียม 2990 บาท ราคาเดียว ถึงจะต่อได้ จากที่ต้องเสีย 100 เพิ่มขึ้นมา 30 เท่า นี่มันตั้งใจเอาเปรียบกันชัดๆ เราก็เป็นสมาชิกมานาน แล้วที่ผ่านมาก็มีจดหมายเตือนตลอด นึกจะยกเลิกก้ไม่ได้มีการแจ้งอะไรเลย คือพอเราเป็นตลอดชีพ เค้าก็จะไม่ได้เงินจากเราแล้ว เลยหาวิธีเอาเงินวิธีอื่น พอเลยค่ะ ยังไงที่ผ่านมาก็ถือว่าเล่นคุ้มแล้ว เรื่องอะไรจะต้องไปเสียเงินให้พวกมันอีก ถ้าหาิกินกันอย่างนี้อีกไม่นานก็คงไม่มีใครเป็นสมาชิกคุณแล้วแหละ
โดย: phungiphone@hotmail.com [14 พ.ย. 54 13:46] ( IP A:58.8.233.231 X: )
ความคิดเห็นที่ 94
   สอบถาม สคบ.ครับเนื่องจากประกาศของ สคบ.ให้สถานออกกำลังกายเป็นบริการที่ควบคุมสัญญาและระบุว่าจะต้องแจ้งเตือนสมาชิกล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 วัน อาจไม่ต้องเสียเงิน2900ครับ ประกาศใช้ตั้งแต่ 2 สค. 54 ครับ ลองดูครับ
โดย: w.wattanapong@hotmail.com [21 พ.ย. 54 14:23] ( IP A:118.175.64.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 95
   ขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่า หุ้นของ C W ติดห้ามซื้อขายและราคา เหลือ 10 สตางค์ จาก6บาทกว่าตอนที่เมเจอร์เข้าซื้อเป็นหุ้นใหญ่ มันกำลังจะถอยหลังเข้าคลองนะ ขาดทุน สะสม 5 ปี ต่อเนื่อง จะสมัครสมาชิกก็พิจารณาสถานะภาพทางการเงินของ C W ด้วยนะ ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ดูได้จาก Settrade.com ครับ ลองหาใน google
และนี้เป็นตัวอย่างขอมูลที่ดูได้จากตลาดหลัทรัพย์ 2 ลิงค์ ช่วยส่งต่อด้วนะครับเพื่อให้เพื่อนผู้รักสุขภาพพิจารณา

https://www.settrade.com/simsImg/news/2011/11044375.t11

https://www.set.or.th/set/companyhighlight.do;jsessionid=CCED4649286DA70A57ADECD3D535FD62?symbol=CAWOW&language=th&country=TH
ขอให้ทุกท่านโชคดี
โดย: w.wattanapong@hotmail.com [21 พ.ย. 54 14:47] ( IP A:118.175.64.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 96
    ผมพึ่งโดน วันนี้เอง 12599 ตลอดชีพ เสียรายปี 2888 พาเกจมาได้1 คนใครก็ได้ ผ้าเช็ดตัวฟรีทั้งเกจทั้งตัวเรา ในสัญญาระบุฟรีโยคะ สตูดิโอ แต่ไม่รู้วันข้างหน้าจะเป็นยังไง ถ้าเป็นอย่างที่พูดๆมาผมเอาให้ถึงที่สุดแน่ๆ
โดย: Stop - Bom_team@hotmail.com [2 ธ.ค. 54 1:55] ( IP A:203.144.133.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 97
   โห้ยวันนี้ ผม เพิง ไป เลยจะไปถามราคาสมัคตลอดชีพ เค้าพยายามจะให้จ่ายตังในวันนั้นเลยอะ ในราคา 28000 ตลอดชีพ เสียรายปีอีก 2888 แต่ผมไม่ได้ เอาเงินไป เค้าเลยขอบัตรประชาชนไว้ อะทำไงดี เซงม๊ากๆพอมาอ่าน
ขอคำปรึกษาทีตามเมลเลย T_T
โดย: apramool_99@hotmail.com [8 ธ.ค. 54 21:40] ( IP A:115.87.157.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 98
    คห.97
คุณก็ถามราคาหมื่นต้นๆดู เสียค่ารายปี 100 นึง ลองถามดู ถ้าเสีย พันนึง ต่อปี ก็ยังดีนะ และก็ขอ ของแถมมันเยอะๆ แม่งเลย จิงๆแล้ว เล่นไปเล่นมา ไม่มีไรนะ ใครจะขายอะไร ช่างหัวมัน ไม่เอา ไม่สนใจ บอกมันไป เล่นของเรา ศึกษาของเราเป็นพอ
โดย: Stop - Bom_team@hotmail.com [9 ธ.ค. 54] ( IP A:203.144.133.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 99
   คห.97
ลืมบอกไป ถ้าไม่มีไม่ต้องเอามัน ราคานี้มันมีอยู๋แล้ว ถ้ามันบอกไม่มี เราก็บอกงั้นผมไม่เอา เดินหนีแมร่งเลย เดี๋ยวมันก็เปลี่ยนใจเองแหละ ถ้ามันไม่เปลี่ยนใจเราก็หาฟิตเนสรายเดือนเล่น ชิวๆดีกว่า
โดย: Stop - Bom_team@hotmail.com [9 ธ.ค. 54] ( IP A:203.144.133.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 100
   ผมขอพูดกลางๆนะไม่ได้หน้าม้าเนื่องจากน้องสาวผมเคยทำงานอยู๋ที่นั่น
1.เซลดีๆมันก็มีนะครับผมคนนึงก็เจอเซลที่เทคแคร์ดี ผมว่ามันอยู่ที่ตัวคนมากกว่าอย่าเหมารวมเลย
2.จากประสบการณ์ของน้องสาวผมเรื่องโปรโมชั่นอันนี้ยอมรับว่าเปลี่ยนเยอะมากจริงๆแต่รู้ไม๊ครับทำไมบางคนโดนเซลหลอกเพราะบางทีมันไม่มีโปรนั้นแล้วแต่บางคนก็จะเอาให้ได้เซลบางคนนิสัยไม่ดีอยากได้ยอดก็เลยทำให้สุดท้ายลูกค้ามารู้อีกทีเมื่อสายไปแล้ว
3.หากคุณอยากเล่นฟิตเนสจริงๆจังๆแต่เบื่อพวกเทรนเนอร์มาขายคอร์ส(ผมคนนึงก็เบื่อ)ปฎิเสธไปเลยตรงๆว่าไม่เอาอย่าพูดเหมือนให้ความหวังพวกมันไม่งั้นจะตามจิกกัดคุณแน่ๆ
4.บอกเลยครับว่าน้องสาวผมมาเล่าให้ฟังนี่รันทดมากๆพวกเซลต่างๆจะโดนกดดันให้ขายทุกวัน ขายไม่ได้ก็ได้กลับช้ามากกกโดนด่าอีกต่างหากบางคนเพิ่งเข้ามาทนไม่ไหวอยู่ไม่ถึง2วันก็มี
5.หากคุณจะสมัครจริงๆระวังพวกเซลที่เราขออะไรเพิ่มก็บอกว่าได้ตลอด ใช้วิจารณาญให้ดีๆแนะนำให้เค้าเอาใบราคาจิงๆมาให้คุณดูเลยบอกว่าขอดูใบราคาหน่อยถ้าถูกใจก็วื้อไม่ให้ดูก็ไม่เอาแล้วคุณจะได้เห็นราคาที่แท้จริงอ้อ!!อย่าลืมบอกด้วยว่ามีเพื่อนเช็คราคามาให้ก่อนหน้านี้แล้วรับรองพวกเซลจะไม่กล้าหลอกคุณแน่ๆ

สุดท้ายถ้าคุณรักตัวเองจริงๆการออกกำลังกายก็ดีมากๆอยู่แล้ว ยังไงใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลด้วยนะครับ ซื้อแล้วสบายใจไม่โดนหลอกเล่นไปเรื่อยยังไงก็คุ้มครับ
โดย: ธันวา [16 ธ.ค. 54 23:29] ( IP A:115.87.197.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 101
   มผสมัครไปแล้วอ่าต้องทำไงเนียไม่จ่ายได้มั้ย จ่ายไปแล้ว3000
โดย: reface_love@hotmail.com [20 ธ.ค. 54 20:50] ( IP A:124.122.64.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 102
   อายุสมาชิกของผมขาดเกิน 30 วันมันจะเอา 3000 ค่าดึงสมาชิก แต่ตอนจะให้ทำโทรมาวันละ 5-6 ครั้ง แต่ไม่เป็นไรครับ ถ้าต่อไปนี้โทรมาอีก ผมจะอัดเสียงและฟ้องมันละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ลองดูครับ ผมจะเป็นคนแรกที่ฟ้องบริษัทนี้ให้ดู คอยดูครับ ผมไม่พอใจอย่างมาก ทำธุรกิจอย่างนี้ (,,,)ก็ทำได้
โดย: พัช [9 ม.ค. 55 10:15] ( IP A:124.122.151.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 103
   สมัครสมาชิกไป โดนแถมค่าเทรนเนอร์ด้วยครับ สมัครไป 24 ครั้ง (ทั้งๆที่ไม่ค่อยมีเวลาไป) บอกเขาว่าเราไปได้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง กำหนดเวลาให้ใช้ให้หมดใน 1 เดือน มันก้อบอกว่าไม่มีปัญหา ต่อได้ปกติ เราก้อโอเค ถ้าเราจะขอย้ายสาขาเค้าก้อบอกว่าทำได้ปกติ(เสียค่าโง่แล้ว) พอเล่นไปได้สามครั้ง โดนพาไปตรวจวัดไขมัน บอกว่าผอมลงแล้วเริ่มไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเข้าโปรแกรมเต็มคอสจะยิ่งเห็นผลเร็ว(48 ครั้ง) ขอให้ช่วยต่ออีก 24 ครั้ง แค่ที่มีอยู่ยังเล่นไม่หมด เราก้อไม่ยอม ยังโทรมาตามจิกตอนทำงาน อ้างว่าป่วยบ้าง ทำยอดไม่ทันบ้าง.....
เราก้อไม่ต่อเนื่องจากที่มีอยู่ก้อใช้ไม่หมดแล้ว หลังจากนั้นพฤติกรรมเปลี่ยนเป็นหลังเท้ามากๆ อีกสองวันต่อมา กำหนดเทรนเนอร์หมด เลยจะไปต่อ+ย้ายสาขา พนักงานดันบอกว่าต่อไม่ได้
ก้อบอกว่าเพรนเนอร์บอกว่าต่อได้นิ เข้าข่ายต้มตุ๋น ตอนแรกจะไม่รับผิดชอบ พอเราเริ่มโมโหมากขึ้น ก้อให้เขียนใบคำร้องไปสำนักงานใหญ่ --" ได้ความว่างัยค่อยติดต่อกลับ จนบัดนี้ 1 เดือนกว่าแร้ว ไม่มีใครติดต่อมา ....................มันน่าฟ้องมั้ยเนี่ย ถ้าฟ้อง กม. ไม่ได้ก้อขอฟ้องสื่อท่าจะดีกว่า.............. -*- เสียฟรี 20000 บาท โง่เองที่เชื่อคนง่าย
โดย: tantan [10 ม.ค. 55 16:52] ( IP A:58.9.116.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 104
   ผมก็พึ่งเป็นเซลล์ที่นี้เหมือนกันครับก่อนอื่นต้องบอกว่า ถ้าเป็นผมเองคงไม่ทำนิสัยเลว ๆ อย่างงี้ครับ แต่อย่างที่ความคิดเห็นที่ 100 บอก

1.เซลล์ที่นี้โดนกดดันเรื่องยอดมากครับ เครียดมาก ๆ ส่วนใหญ่เซลล์ดี ๆ มักจะอยู่ไม่ค่อยทน บางทีซื่อเกินไปหรือเปล่า (เหมือนผมนี่แหละ)
2. ไม่ใช่แค่ของ Cawow อย่างเดียวที่ใช้กลยุทธิ์แบบนี้นะครับ ที่อื่นก็เป็น แต่อาจเป็นเพราะด้านราคาของคู่แข่งแพงกว่าของ Cawow อยู่มากครับ เขาเลยไม่ค่อยกระตุ้นเรื่องยอดเท่าไหร่ครับ
3.เรื่องเทนเนอร์ ครับ วิธีแก้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปสนใจพวกมันครับเพราะลำพังเครื่องเล่นที่มีอยู่ เราก็เล่นไม่หมดหรอกครับ ไม่จำเป็นต้องซื้อแพคเกจอะไรเพิ่มก็ได้ครับ ปฏิเสธไปเลยเราเล่นอันไหนไม่เป็น ถามคนข้าง ๆก็ได้ ผมก็พึ่งหัดเล่นเหมือนกัน บางที่ก็ถามลูกค้าเอาครับ ไม่ต้องอาย เครื่องเล่นที่มีอยู่ถ้าเรารู้จักแบ่งเวลาแล้วสร้างวินัยในการออกกำลังกาย เราเห็นผลแน่นอนครับ
4. ถ้าเราปฏิบัติได้ตามที่ผมบอกมา ผมว่าเราเงินที่เราเสียไปกับการมีความสุขในการออกกำลังกาย ผมว่าคุ้มนะครับ แต่ก่อนผมไม่เคยออกกำลังกายใน ศูนย์ฟิตเนส เลย พอมาเริ่มเล่นก็ชักติดใจเหมือนกันครับ

ทุกวันนี้ถ้ามีเซลล์โทรไปหาทุก ๆ คนบ่อย ๆ ก็ยังพึ่งด่าพวกผมเลยนะครับ เพราะผมได้เบอร์มากันยังงี้จริง ๆ ยังงั้ยถ้าพนักงานหรือเจ้าหน้าที่คนไหน ไม่สุภาพ ล่วงเกินลูกค้าทุกท่านผมก็ขอโทษมานะที่นี้ด้วยนะครับ
โดย: tu/sompostw@yahoo.com [17 ม.ค. 55 1:16] ( IP A:58.8.131.168 X: )
ความคิดเห็นที่ 105
   @Tu/sompostw แล้วคิดว่าจะเป็นเซลส์ที่นี่ไปอีกนานแค่ไหน 55
โดย: kk [17 ม.ค. 55 11:04] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 106
   มีน้องคนนึงเพิ่งสมัครมาเมื่อวานนี้ โดนค่าสมาชิกไป 48,000 แถม trainer อีก 22,000 เบ็ดเสร็จ 60,000 แล้ววันนี้จะโทรไปยกเลิกบอกว่าไม่ได้แล้ว ทำไมมันถึงได้ใจร้ายขนาดนี้นะ เล่นเอาน้องนอนไม่หลับไปทั้งคืน จะทำยังไงถึงจะยกเลิกได้บ้าง ช่วยด้วยค่ะ สงสารน้องเค้ามาก
โดย: คนเกลียด California Wow [24 ม.ค. 55 17:54] ( IP A:118.175.64.207 X: )
ความคิดเห็นที่ 107
   พึ่งหลงกลมาเหมือนกันคะ เสียค่าสมาชิกแล้วแต่ไม่อยากไปเล่นเลยอ่ะ โดนเสียค่าโง่ แพงมาก ทำไงดีคะ มันไม่ให้ยกเลิกเลย
โดย: เกลียด CAWOW [25 ม.ค. 55 11:34] ( IP A:27.130.106.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 108
   สงสารท่านที่walk in เข้าไปสมัครจัง ทำไมถึงไม่หาข้อมูลก่อน :(
โดย: kk [25 ม.ค. 55 14:09] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 109
   นั่นสิครับ เงินเป็นหมื่นหรือหลายหมื่นๆ ทำไมควักหรือรูดไปให้เค้าง่ายจัง .. ว่าแล้วก็ออกไปโอนตังให้แก๊งค์คอลเซนเตอร์ดีกว่า ( อุ้ย )
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 ม.ค. 55 16:26] ( IP A:124.121.46.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 110
   โดนมาเหมือนกันว่าจะส่งไปสคบ โทรไปแล้วคนรับบอกให้ไปขอเอกสารที่ 7 eleven ทุกสาขา แล้วกรอกส่งไปร้องเรียน
โดย: poamas@hotmail.com [28 ม.ค. 55 15:23] ( IP A:124.120.150.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 111
   เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 42 ใครที่โดนควรส่งเรื่องไป DSI หรือ สคบ
โดย: aaa [28 ม.ค. 55 15:28] ( IP A:124.120.150.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 112
   อ๊ะ ออกรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ของพี่สรยุทธิ์ไง...555 tv blink
โดย: kk [30 ม.ค. 55 15:56] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 113
   ผมเป็นสมาชิกที่นี่เหมือนกัน ทั่วๆ ไปก็รับได้ บริการเหมาะสมกับราคาครับ อย่าเครียดเลยครับ เราจะได้สุขภาพดีทั้งกายและใจ
โดย: กฤต [17 ก.พ. 55 23:38] ( IP A:124.120.23.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 114
   กำลังจะไปสมัครเหมือนกันแต่พอเห็นแบบนี้แล้วไม่เอาดีกว่า
โดย: Milky [21 ก.พ. 55 13:49] ( IP A:27.130.166.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 115
   ผมก็เป็นสมาชิกอยุ่เหมือนกัน พนักงานขายของผมดีนะครับ ไม่กดดันมาก อาจเป็นเพราะผมอยากออกกำลังจริงๆ เลยซื้อเร็ว มาออกกำลังกันเถอะครับ ค่าหมอแพงกว่าอะครับ
โดย: :) :) :) [22 ก.พ. 55 23:30] ( IP A:115.87.103.207 X: )
ความคิดเห็นที่ 116
   ผมเป็นสมาชิกมานานครับ บริการทั่วไปใช้ได้ ดีกว่าสมัยก่อน สงสัยจะมีการปรับปรุงบ้างแล้วครับ
โดย: เด่นชัย [22 ก.พ. 55 23:34] ( IP A:115.87.103.207 X: )
ความคิดเห็นที่ 117
   ผมโดนคล้ายกันนะครับ คือผมได้โปรโมชั่น ตลอดชีพ + ผ้าขนหนู จ่ายรายปี100 ทุกวันผมจะโดนให้อัฟแกรดบัตรตลอดเลยทุกครั้งที่สแกนบัตร ผมตอบไม่ครับ แล้วเค้าก็ทำหน้าไม่พอใจทุกครั้ง ผมอึดมากๆ
โดย: sumath2527@live.com [25 ก.พ. 55 8:54] ( IP A:125.24.132.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 118
   หลายเดือนที่ผ่านมา ผมเป็นสมาชิกเก่าอยู่แล้ว เลยพาเพื่อนไปสมัคร แต่ เราสองคนไม่มีบัตรเครดิตจะยอมจ่ายเงินสด ในราคา 35000 ตลอดชีพ จ่ายรายปี 1999 ตกลงจ่ายตามนั้น แต่เราจะจ่ายเงินสด เค้าตอบอะรู่ป่าวครับ ถึงลูกค้าจะมีหนึ่งแสนบาทมาจ่ายทางฟิตเนส ก็ไม่รับเงินสดรับแต่บัตรอย่างเดียว เหมือนผมกับเพื่อนโดนดูถูกไงไม่รู้นะตอนนั้นเราอารม ขึ้นมาก อยากด่าตอนนั้นเลย เค้าก็เลยบอกว่าเรามี มาสเตอร์การด์ไหมตอบว่ามี แต่ไม่ใช้ จ่ายเงินสด แต่คุณจะไม่รับเงินสดก็ไม่เป็นไร ที่อื่นก็มีผมตอบไป เค้า้าเลยบอกว่า งั้นเอางี้ผมมีเพื่อนที่มีบัตรพี่เอาเงินสดให้เค้านะแล้วพี่ก็ใช้บัตรเครดิตเค้า งงมากๆเรามีเงินแท้ๆนะยังไม่ให้จ่าย...ผมเลยเดินออกมาเลยไม่ซื้อ....จะลอกให้ใช้บัตรเพื่อที่ได้ค่าคอมจากบัตรหรอ....
โดย: jaownai69@gmail.com [25 ก.พ. 55 9:41] ( IP A:125.24.132.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 119
   เฮ้ย บ้าป่าว ได้เงินสดสิดีเขาไม่โดนชาร์จ บริษัทน่าจะชอบกว่ารูดบัตรด้วยซ้ำ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 ก.พ. 55 14:22] ( IP A:58.8.192.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 120
   1. ขาดทุนเบ็ดเสร็จ ณ 31 ธ.ค.54 จำนวน 242.81 ล้านบาท
2. ส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบ 472.91 ล้านบาท
3. เงินกู้ยืมของบริษัทส่วนใหญ่เป็นเงินกู้ยืมที่เกินกำหนด
4. หนี้สินกับ ธ.ทหารไทย และธ.กรุงศรีฯ รวม 183.82 ล้านบาท
5. เดือน ม.ค.55 ธ.กรุงเทพ แจ้งบอกเลิกสัญญาเงินกู้ทั้งหมดกับบริษัท และให้ชำระหนี้เงินต้นและดอกเบี้ย รวม 72.94 ล้านบาท
6. ไตรมาสสุดท้ายของปี 54 ลงนามในสัญญาปรับโครงสร้างหนี้กับธ.ไทยพาณิชย์ เพื่อขยายระยะเวลาจ่ายคืนเงินต้น 176 ล้านบาท
7. ปรับโครงสร้างหนี้ตามสัญญาเช่ากับการเงิน บริษัท SMFL leasing (Thailand) เพื่อขยายระยะเวลาจ่ายคืนเงินต้น 28.78 ล้านบาท

โอยยยย ..... :( เวียนหัว
โดย: Gusjung [29 ก.พ. 55 14:03] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 121
   รู้ทันสัญญาฟิตเนส...อยากเสียเหงื่อให้กีฬา แต่กลับต้องเสียน้ำตาให้บริการฟิตเนส

สคบ.แจ้งสถิติเรื่องร้องเรียนปัญหาจากการใช้บริการเมื่อ 2548-2551
อันดับ 1 calwow 576 เรื่อง อันดับ 2 ทรูฟิตเนส 180 เรื่อง อันดับ 3 ฟิตเนสเฟิร์ส 74 เรื่อง

ส่วนใหญ่เป็นเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม และปัญหาเรื่องการขอยกเลิกสัญญา นอกเหนือจากนั้นคือ นำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ทางอื่นโดยไม่ขออนุญาต ปิดบริการไม่แจ้งล่วงหน้า และปัญหาด้านมาตรฐานการบริการ

1. ความไม่จริงใจของฟิตเนส ที่เน้นเพียงการเพิ่มยอดสมาชิก เซลส์บอกอย่างหนึ่ง แต่จริงๆ เป็นอีกอย่าง เน้นอธิบายแต่ตัวเลขราคาค่าใช้จ่าย บริการที่จะได้ แต่ไม่ได้อธิบายถึงสิทธิการร้องขอเมื่อเกิดปัญหา
2.ผู้บริโภคใจไม่แข็งพอ เชื่อคนง่าย ในฐานะผู้ใช้บริการ ก่อนทำสัญญาต้องมีหน้าที่เช่นกัน เพราะตัวเราเองยินยอมที่จะเซ็นสัญญา ไม่ได้เกิดจากบังคับขืนใจ แต่อาจจะเกิดจากการถูกหว่านล้อมกดดัน เวลามีปัญหาเกิดขึ้น ทางฟิตเนสมักไม่ยินยอมจัดการในสิ่งที่เราร้องขอไปเพราะเขาจะใช้ข้อได้เปรียบตรงที่เราได้ยินยอมทำสัญญากันไว้แล้ว ถือว่ารับรู้และยินยอมในเงื่อนไขต่างๆที่เกิดขึ้น
3. ไม่ได้ศึกษาข้อมูลในสัญญาให้ดี ฟิตเนสเป็นอะไรที่มากกว่าเซลบอก ดังนั้นต้องขอเอกสารมาศึกษาก่อน ตั้งแต่ค่าบริการ วิธีการชำระเงิน บริการที่จะได้รับ เงื่อนไขการยกเลิกสัญญา ระยะเวลาการเป็นสมาชิก ฯลฯ ทำความเข้าใจให้ดี ให้มากที่สุดก่อนเซ็นสัญญา ที่สำคัญต้องพิจารณาจากสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ไม่ใช่คำพูดของเซลส์ ย้ำ ไม่ใช่คำพูดของเซลส์

ข้อควารสังเกต
1. เงื่อนไขการยกเลิกสัญญา ถ้ามีปัญหา เกิดเหตุสุดวิสัย สามารถมาขอยกเลิกสัญญาได้ตลอดเวลาหรือไม่ มีเงือนไขในการขอรับเงินค่าธรรมเนียมต่างๆคืนได้หรือไม่อย่างไร
2. การตัดเงินอัตโนมัติจากบัตรเครดิตเป็นรายเดือน ผู้บริโภคมองว่าเป็นการสะดวก แต่ความจริงแล้วเป็นการการันตีให้กับผุ้ให้บริการฟิตเนสว่าจะได้รับค่าบริการรายเดือนจากสมาชิกแน่นอน ดังนั้นสิ่งที่ควรรู้ก่อนเซ็น คือ จำนวนเงินรายเดือน ระยะเวลาที่ต้องจ่าย วันที่ตัดยอด และหรือค่าปรับที่เกิดจากการผิดนัด
3. ความรับผิดต่ออาการบาดเจ็บที่เกิดจากใช้บริการ ดูในสัญญาว่าเรามีสิทธิ์ได้รับการดูแลหรือเรียกร้องอะไรได้หรือไม่ แต่ในสัญญาส่วนใหญ่ระบุว่า สมาชิกจะไม่เรียกร้องความรับผิดชอบใดๆต่อทางฟิตเนส
4. ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของผู้ใช้บริการ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก ดูว่าฟิตเนสมีมาตรการในการดูแลทรัพย์สินของผู้ใช้บริการอย่างไรบ้าง ชดเชยเยียวยาให้แค่ไหน อย่างไร ซึ่งส่วนใหญ่ไม่รับผิดชอบถ้าของหายไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

สุดท้าย... ขณะนี้ "ฟิตเนสเป็นบริการที่ควบคุมสัญญา" กรุณาหาอ่านรายละเอียดให้ด ขอให้ทุกคนโชคดี
โดย: Gusjung [29 ก.พ. 55 14:29] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 122
    มาอ่านช้าไป ขอระบายมั่ง
ได้สมัครสมาชิก 28000 และได้ซื้อเทรนเนอร์ 30000 จ่ายรวม58000 ที่เชียงใหม่ 2-3 ครั้งแรก เอาใจใส่ดี หลังจากนั้นให้คนอื่นเทรนให้ และก็แย่ลงเรื่อยๆ เปลี่ยนเทรนเนอร์ให้บ่อย สุดท้ายจะขายอีก มารู้ตัวอีกที ต้องใช้เทรนเนอร์ภายในระยะเวลา 3 เดือน
หมดอายุซะแล้ว ใช้ไปได้ 13 ครั้ง ให้ตายซินี่ฉันโง่มาก จ่ายค่าโง่ตก ชั่วโมงละ 2000 ไอ้เทรนเนอร์ที่ขายไม่แจ้งหลบหน้า มันชื่อ เก่ง
ใครจะซื้อ ระวังด้วย อย่าโง่เหมือนฉัน
โดย: stupid [29 ก.พ. 55 17:07] ( IP A:171.4.92.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 123
   ขอด้วยคนค่ะ สาขาสีลม
แม่ซื้อให้เพราะสงสารเซลล์ สามเดือนรคา 4000 บาท
วันนี้เพิ่งไปวันแรก ประทับใจมาก
เซลล์บอกว่าจะขึ้นไปส่งหน้าห้องเปลี่ยนเสื้อ แล้วจะพาไปดูรอบๆ
พอเราออกมา เซลล์หายไปแล้วค่ะ สรุปเมิงทิ้งตรูเคว้งหน้าห้องน้ำ
ไม่เท่าไหร่ พอเล่นเสร็จ เข้าห้องอาบ สภาพเน่ามากค่ะ
ขอย้ำว่าเน่า ไม่ใช้สกปรก เราว่าปั๊มน้ำมันข้างทางตามต่างจังหวัด
ยังสะอาดกว่ามันเยอะเรย พอเสร็จ ลงมาคุยกะเซลล์ผู้หญิง
ถามมันว่า " พี่ค่ะ มีลูกค้าคอมเพลนเรื่องห้องน้ำบ้างมั้ย"
ชีก็ตอบว่าเยอะเรยแหละ ไม่ใช่แค่มีหรอก เนี่ยไปเขียนหน่อยสิ"
เราก็ตอบไปว่า " พี่หนูไม่อยากเขียนหรอก มันเปลืองหมึก เพราะคนแจ้งไปเยอะแล้วมันก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยหนิ " เซลล์มันก็เร่มทำหน้าเซ็งๆ คงอารมณ์แบบ ชั้นเป็นเซลล์ มีหน้าที่ขาย ไม่ได้รับเรื่องจากเทอ แล้วซักพักมีฝรั่ง คิดว่าคงเปนลูกค้าประจำแหละ เดินเข้ามาชีก็ให้เพื่อนเดินไปคุย แล้วเราก็เรยคุยกะมันต่อ แต่มันไม่มองหน้าเรานะ ไม่ตอบด้วย ให้เราคุยอยู่คนเดียว แล้วอีกไม่กี่วิ ชีก็เดินหนีไปคุยกะฝรั่งที่มันสะกิดให้เพื่อนมันไปคุย โดยไม่บอกกล่าวเราซักคำ เลวมาก มารยามทรามที่สุด คิดว่าจะนั่งทำหน้าสวยสักแต่ขายเอายอดไปวันๆหรือไง เราคิดว่าจะเอาเรื่องมันให้ได้แน่ๆ ไม่งั้นคงไมใช้เราแล้ว แล้วอีกอย่าง ไปเจอลุกค้าอีกคนตอนเข้าซาวน์น่า พี่เค้ิาบอกว่า ห้องซาวน์ไฟเสียมาสองอาทิดกว่าแล้ว ก็ยังไม่ซ่อม ส่วนห้องสตรีม เสียมากว่าสองเดือนก็ยังใช้ไม่ได้จนถึงวันนี้ คิดเอาละกันนะคะว่าควรไปหรือไม่ ที่จริงเราไม่อยากได้ที่นี้หรอก ของ First Fisness ดีกว่าเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ไม่หลอกขาย เค้าอยากขาย เค้าโทมาแล้วก็บอกเราเรยว่าอยากให้เข้ามาชม เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลังได้ แต่ก็มีลูกตื้อหน่อยนะ แต่ไม่เลวเหมือนเซลล์ Cali หลอกว่าให้ฟรีเท่านี้วัน แต่พอไปถึงหว่านจะขายให้ได้

อ้อ เซลล์ผู้ชายที่ขายเราชื่อ ไจแอนท์ นะ
โดย: papa [1 มี.ค. 55 22:09] ( IP A:171.7.140.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 124
   อีกรอบค่ะ

ส่วนประมาณ 8 ปีก่อน เราก็เคยได้เหมือนกันแบบว่าให้ฟรี 7 วัน
เราก็รู้แหละว่ามันต้องหว่านล้อมขายเราให้ได้
แต่ด้วยความที่ยังเป็นนักศึกษา เราก็เลยบอกไปว่า
" พี่ขอไปคิดดูก่อนนะ เพราะหนูก็ยังไม่มีรายได้ ไม่อยากรบกวนเงินพ่อ แม่ มาด้วย " มันก็บอกว่า โอเค งั้นอีกสองวันพี่จะติดต่อกลัไปใหม่
พร้อมให้บัตรเข้าเล่นฟรี 7 วันมาด้วย
พอหลังจากนั้นสองวันมันโทมาถามว่าตกลงจะเอาแพคเกจไหนดี
เราก็บอกไปว่า " พี่หนูคงไม่ทำอะคะ เพราะติดขัดเรื่องเงินจริงๆ มีเงินเก็บไม่เยอะเท่าไหร่ " พอเซลล์ได้ยินเราไม่เอา มันตอบกลับมาว่า
" ok งั้น พี่ขอบัตรฟรี 7 วันคืนละกันนะคะน้อง " ??????????????
คือเราก็ไม่วอร์รี่นะ " โอเคพี่ แล้วไว้หนูจะเอาไปคืนให้ "
เมิงหน้าด้านขอคืน กรูก็กล้าคืนให้วะ สุดยอดแล้ว cali เนี่ย

ต่อความถึงเรื่องห้องน้ำ เราอยากบรรยายให้ได้เห็นภาพนะ

ห้องอาบน้ำหญิง มีทั้งหมด 3 ล๊อก ล๊อกที่สองจะมีแม่บ้านเอาเครื่องซักผ้าฝาบนแบบสองเก่าๆ ( คือ ช่องนึงซักน้ำ อีกช่องปันแห้ง ) ไปตั้งเอาไว้ ???? มันใช้ที่ๆควรไปตั้งมั้ย???

ฝักบัวทุกห้องมาตรฐานมาก บางห้องใช้การได้ บางห้องหัวหลุดออกมา แต่แม่บ้านแกก็ยังเก็บมันสถิตไว้ตรงที่มุมวางของเล็กๆ ให้ห้องอาบน้ำ บางห้องตัวครอบฝักบัวหลุด (เวลาเปิดน้ำน้ำก็จะออกมาเป็นเส้นเดียวตรงๆ แทนที่จะกระจายเป็นฝอยๆ ) บางห้องเปิดน้ำแล้วแบบว่า สาบานได้เรยว่าฉี่หลานยังแรงกว่าน้ำเยอะ

ห้องน้ำสภาพเน่ามาก เหยียบตลอดทางเดินพื้นเหนียวเป็นเมือก เหมือนไม่ได้ล้างมาเป็นอาทิตย์ ในห้องน้ำก็เป็นเมือก คือคนเข้าต้องเหยียบให้มั่น ไม่งั้นคงลื่นหัวฟาดพื้น คราบเชื้อราตามซอกกระเบื้องหลุดร่อนแห้งเป็นแผ่นๆ คงไม่ต้องบอกว่ามันนานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้ล้างห้องน้ำ หรือ แม่บ้านมันล้างไม่สะอาด

ส่วนบาร์ที่สำหรับแต่งหน้าทำผม ไม่มีที่ให้นั่งมีแต่กระจก ที่วางของ และไดรฟ์เป่าผม ที่ตระแกรงตรงตูดไดรฟ์เต็มไปด้วยฝุน( ที่ตูดไดรฟ์จะมีตระแกรงที่ด้านในเครื่องจะเป็นใบพัดสำหรับพัดเพื่อดูดเอาอากาศเข้าไปทำให้เกิดลม) คือไม่ได้ทำความสะอาดเลย

ล๊อกเกอร์มีให้ แต่ไม่มีกุญแจ คุณต้องซื้อกุญแจไปคล้องเอง กุญแจข้างนอกขาย 60 บาท แต่ภายในขาย 160 บาท เจริญจริงๆ

ผ้าขนหนูเช่ารายเดือนเดือนละ 550 บาท
ถ้าเช่ารายสามเดือนตกราคา 1125 บาท

บาร์น้ำ Cali ไม่มีให้ มีแต่ตู้กดน้ำแบบที่กดแล้วน้ำจะพุ่งโก่งๆออกมาเหมือนตามโรงเรียนสมัยก่อนที่เรากดกินกันตอนประถม

---- ในขณะที่ เฟิร์สฟิสเนสส์ มีบาร์น้ำอัดลม น้ำเปล่า กาแฟ ชาให้เรากิน มีหนังสือให้เราอ่าน มีหนังให้เรายืมกลับบ้านดู มีคลาสโยคะ และอื่นๆ ให้เราเล่นได้หมด โดยไม่ต้องเสียเพิ่ม ซื้อเพิ่ม เหมือน Cali
มีห้องน้ำมีสะอาดเข้าแล้วมีความสุข สบายใจ สบายปอด สบายรูจมูก
มีห้องซาวน์น่าที่มีไฟ ไม่เหมือนกับ Cali ที่ต้องนั่งซาวน์ในความมืด คือถ้าไคเข้ามาตีหัวตอนนั่งอยุ่ คงไม่ต้องตามหามันหรอก ไม่มีสิทธิ์ได้เห็นหน้า มีห้องสตรีมที่เข้าได้ แต่ถึงเสีย ไม่กี่วันก็ได้ใช้ ไม่เหมือน Cali ที่เสียมาเป็นสองเดือน แต่ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้ซ่อม
โดย: papa [1 มี.ค. 55 22:32] ( IP A:171.7.140.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 125
   เป็นบริษัทที่เห็นแก่ตัว เอาเปรียบลูกค้าเยอะมาก ฉวยโอกาสจากทุกสถานการณ์ที่เอื้อประโยชน์ให้ ตัวอย่าง สาขารัชโยธิน และ แจ้งวัฒนะ หลังสถานการณ์น้ำท่วมก็ไม่ยอมกลับมาเปิดตอน 6 โมงเช้าเหมือนเดิม เคยโทรไปถามก็บอกว่าเพราะสถานการณ์น้ำท่วมจึงได้รับผลกระทบ แต่ปัจจุบันสถานการณ์กลับเป็นปรกติแล้วก็ยังใช้ข้ออ้างเดิม คนที่เชื่อก็คงปัญญาอ่อนมากๆ ไม่มีเหตุผลที่ดีหรือชัดเจนกว่านี้ อย่างนี้เรียกว่าฉวยโอกาสต่อเนื่องหรือเปล่า
ท่านสมาชิกใหม่ที่คิดจะสมัคร ลองพิจารณาดูสิ ขนาดเรื่องเวลาเปิด ยังเอาเปรียบลูกค้าต่อเนื่องขนาดนี้ แล้วยังจะซื่อสัตย์ต่อสัญญาอื่นที่ให้กับลูกค้าไว้หรือ
โดย: cc [5 มี.ค. 55 14:40] ( IP A:119.46.151.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 126
   ผมคิดว่าสาเหตุหลักคือ บริษัทในช่วงหลังขาดทุนติดต่ิอกันหลายปีและอาจจะถูกฟ้องล้มละลาย ทางบริษัทจึงหาทางที่จะทำให้เจ้าของกิจการและลูกจ้างพยายามทำบริษัทตัวเองอยู่รอดด้วยวิธีการไม่ถูกต้อง
ตรวจสอบข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์ได้ หุ้น CAWOW
ผมว่าบริษัทที่กำลังจะล้มละลายน่าจะมีมาตรการคุ้มครองผู้บริโภคเช่น ติดป้ายประกาศว่าขาดทุนต่อเนื่องหลายปีหรือวิธีการอื่น ๆ
โดย: พีเจ [7 มี.ค. 55 16:07] ( IP A:171.98.134.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 127
   ....บริษัทขอแจ้งให้ทราบว่า ปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างการสรรหาที่ปรึกษาทางการเงินอิสระรายใหม่มาเพื่อจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการเพื่อแก้ไขเหตุแห่งการเพิกถอนจากการเป็นบริษัทหลักทรัพย์จดทะเบียน...

...ผู้สอบบัญชีงบการเงิน ไม่แสดงความคิดเห็น ทำให้ตัวเลขผลการดำเนินงานและฐานะการเงินของบริษัทที่ปรากฏในงบการเงินอาจไม่แสดงค่าที่แท้จริงของกิจการ....

ข้อมูลทั่วไป

ได้มีการจัดทำแผนธุรกิจ ปี 2555 - 2559 เปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจโดย
1. เพิ่มจำนวนสมาชิกรายเดือน และรายเดือนจ่ายล่วงหน้า และใช้ความพยายามทุกวิถีทางในการลดต้นทุนการดำเนินงานเพื่อทำให้จุดคุ้มทุนต่ำลง ( อืม มิน่าล่ะ อาจมีฆ่าสมาชิกเดิม ที่จ่ายครั้งเดียวตลอดชีพ ต่อค่าธรรมเนียมปีละ 100.- แล้วมามั่วว่าไม่ได้จ่าย ถ้าจะเล่นให้จ่าย 3000 อัพ)

2. ลดขนาดสาขาที่ไม่ทำกำไร (เอ๋ แล้วเอาไปเปิดสปาเนี่ยนะ)

3. เพิ่มการทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย (เช่น เก็บเงินค่าเข้าคลาสพิเศษ ที่ไม่พิเศษน่ะเหรอ)

4. เสนอปรับโครงสร้างหนี้ต่อเจ้าของพื้นที่ผู้ให้เช่า

5. เจรจาธนาคารเจ้าหนี้กู้ยืมเพื่อขอเลื่อนการจ่ายชำระหนี้

ผลประโยชน์ของพนักงาน (มีด้วยเหรอ)
1. โครงการกองทุนบำเหน็จ บำนาญ (โอแม่เจ้า มีด้วยเหรอ)
2. รายงานจ่ายเงินปันผล (ก็แจ้งสมาชิกผู้ถือหุ้นว่าไม่มีการจ่ายเงินปันผลไง โอ๊ยยย)
3. แจ้งปรับปรุงอาคารเช่าและอุปกรณ์ (มันปรับปรุงอาคารและอุปกรณ์ตรงไหน เก่าจนไฟจะช๊อตอยู่แล้ว แถมสกปรกทั้งห้องน้ำและอุปกรณ์การเล่น)
4. ณ. 31 ธ.ค.55 ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้าสำหรับสิทธิการเช่าอาคารซึ่งเป็นที่ตั้งศูนย์ออกกำลังนำไปใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ระยะยาว (มิน่ะ 555)
โดย: Gusjung [8 มี.ค. 55 15:04] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 128
   ใครใครเขาก็สามารถคิดเองได้ ผลประกอบการขาดทุนติดต่อกัน 4 ปีล่าสุด ไม่ต้องเอาความเห็นของผู้ตรวจสอบบัญชีหรอก ผู้สอบบัญชีเขามีอำนาจแค่ว่าบัญชีถูกต้องหรือไม่เท่านั้น เขาคงมีความเห็นแต่พูดไม่ได้เพราะไม่มีสิทธิที่จะออกความเห็น
ปลายปี 2554 สินทรัพย์มีน้อยกว่าหนี้สิน ไม่ต้องเอาใครมาให้ความเห็นหรอก ทุกคนมีสมองนอกจากคนปัญญาอ่อนหรือคนวิกลจริตเท่านั้น
โดย: พีเจ [11 มี.ค. 55 15:06] ( IP A:171.98.134.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 129
   พนักงานและเทรนเนอร์ก็ออกกันไปเยอะแล้ว. ถ้าคลับปิดจริงสมาชิกจะทำยังไงช้าเร็วก็ต้องปิดบริหารกันแบบนี้ขายอย่างเดียวไม่เทรนหนี้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆพร้อมขาดทุนสะสมที่เพิ่มขึ้น วันไหนหลอกเหยื่อใหม่ไม่ได้แล้วปิดอย่างเดียว
โดย: ยังเล่นไม่คุ้ม [13 มี.ค. 55 19:57] ( IP A:183.88.64.65 X: )
ความคิดเห็นที่ 130
   เล่นไปเถอะคับ ตลาดหลักทรัพย์ให้เวลาสำหรับหุ้น calwow ที่ขึ้น NP ระยะที่ 2 ปรับปรุงฐานะบริษัทอีก 3 ปี นับแต่วันที่ 12 มี.ค.55 ที่ผ่านมา แต่บรรดาเจ้าหนี้ไม่รู้จะให้ระยะเวลาอีกกี่ปี :(
โดย: gusjung [15 มี.ค. 55 14:41] ( IP A:101.108.49.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 131
   ถ้าเป็นลูกค้าของบัตรอิออนลองติดต่อเข้าไปขอความช่วยเหลือที่ผู้จัดการอิออนดู เค้าอาจช่วยคุณได้เค้าให้คำแนะนำดีมาก ส่วนตัวฉันเองทำเรื่องยกเลิกไปแล้ว สามเดือน เรื่องยังไม่จบเลย ทุกๆเดือนก้อมีใบแจ้งหนี้มาทุกเดือน เจ้าหน้าที่แคลิฟทำงานช้ามาก นี่ก้อรอว่าถ้าเรื่องไม่จบง่ายๆ คงได้ไปช่อง 3 ละคะ ออกสื่อประจานกันหน่อย สำหรัคนที่โดนหลอกไปเซ็นสัญญาแล้วฉันมีคติประจำใจแนะนำว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย อยากได้ฟ้องเอา บอกศาลว่าจ่ายได้เต้มที่เดือนละ 100 เป็นเวลา 30 ปี ตายเมื่อไหร่หมดพันธะต่อกัน.. อย่าไปยอมมันนะคะสู้ๆคะทุกคนที่โดนหลอก อย่าปล่อยให้มันไปหลอกคนอื่นๆอีกสังคมทุกวันแย่แล้วยังมาเจอธุรกิจที่เอาเปรียบประชาชนอีก ช่วยๆกันนะคะ
โดย: คนรอ [15 มี.ค. 55 15:21] ( IP A:171.7.78.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 132
   หุ้นที่ขึ้น NP คือ
Notice Pending บริษัทจดทะเบียน มีข้อมูลที่ต้องรายงานและตลาดหลักทรัพย์ อยู่ระหว่างรอข้อมูลจากบริษัท
ไม่รู้ว่าข้อมูลอะไรที่ต้องรายงานแต่ยังไม่ได้รายงาน ใครรู้ช่วยตอบที
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:20] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 133
   ผู้สอบบัญชีไม่แสดงความเห็นต่องบการเงินของ CAWOW และ TRS

เนื่องจากบริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน) (CAWOW) และบริษัท
ตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล จำกัด (มหาชน) (TRS) ได้นำส่งงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2554
ฉบับที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบบัญชีมายังตลาดหลักทรัพย์
โดยผู้สอบบัญชีไม่แสดงความเห็นต่องบการเงินของบริษัท
ทำให้ตัวเลขผลการดำเนินงานและฐานะการเงินของบริษัทที่ปรากฏในงบการเงินอาจไม่แสดงค่าที่แท้จริงของกิจการ


ตลาดหลักทรัพย์จึงแจ้งให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนทราบและพิจารณาความเห็นของผู้สอบบัญชีประกอบกับตัวเลขในงบ
การเงินและหมายเหตุประกอบงบการเงินอย่างระมัดระวัง

อย่างไรก็ตาม CAWOW และ TRS อยู่ระหว่างการปรับปรุงฐานะการเงินและการดำเนินงาน
ตลาดหลักทรัพย์จึงยังคงสั่งห้ามการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ของบริษัทต่อไป
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:26] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 134
   ตลาดหลักทรัพย์ฯ แจ้งดำเนินการกับบริษัทที่เข้าข่ายต้องปรับปรุงฐานะการเงินและการดำเนินงาน (NC ระยะที่
2 หรือ NPG ระยะที่ 2)

ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ
ได้ปรับปรุงแนวทางดำเนินการต่อบริษัทจดทะเบียนที่เข้าข่ายต้องปรับปรุงฐานะและการดำเนินงานตามข้อ 9(6)
ของข้อบังคับตลาดหลักทรัพย์ เรื่อง การเพิกถอนหลักทรัพย์จดทะเบียน พ.ศ. 2542
ซึ่งเริ่มมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2554
โดยตลาดหลักทรัพย์จะให้เวลาบริษัทจดทะเบียนที่เข้าข่ายต้องปรับปรุงฐานะการเงินและการดำเนินงานเป็นเวลา 3
ปี และจะประกาศรายชื่อทุกระยะ
ปัจจุบันมีบริษัทจดทะเบียน 27 บริษัท ซึ่งยังไม่สามารถแก้ไขฐานะการเงินและผลการดำเนินงานได้
จึงเข้าข่ายที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะประกาศชื่อบริษัทให้ต้องปรับปรุงฐานะการเงินและการดำเนินงาน NC ระยะที่
2 หรือ NPG ระยะที่ 2 ดังนี้
1. ประกาศรายชื่อบริษัทให้อยู่ใน NC หรือ NPG ระยะที่ 2 ในวันที่ 12 มีนาคม 2555
1) บริษัทจดทะเบียนที่อยู่ในหมวดปกติ : ตลาดหลักทรัพย์ยังคงขึ้นเครื่องหมาย NC และ SP
และประกาศชื่อเป็นบริษัทที่อยู่ใน NC ระยะที่ 2
2) บริษัทจดทะเบียนที่อยู่ในกลุ่ม NPG (Non Performing Group) :
ตลาดหลักทรัพย์ยังคงชื่อหลักทรัพย์อยู่ในกลุ่มบริษัทที่แก้ไขการดำเนินงานไม่ได้ภายในกำหนด NPG
และประกาศชื่อเป็นบริษัทที่อยู่ใน NPG ระยะที่ 2
ทั้งนี้ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป โดยมีรายชื่อบริษัทจดทะเบียนดังต่อไปนี้
รายชื่อบริษัทจดทะเบียนที่อยู่ใน NC ระยะที่ 2
1
2 บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน)
บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) CAWOW
PATKL
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:28] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 135
   NC
Non-Compliance หลักทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียนที่เข้าข่ายอาจถูกเพิกถอน
ผมไม่รู้ว่าอยู่ระยะที่ 2 หมายถึงอะไร แต่นที่แน่แน่ หุ้นนี้เข้าข่ายอาจถูกเพิกถอน
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:35] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 136
   กำหนดระยะเวลาในการฟื้นฟูกิจการ
ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะให้เวลาบริษัทจดทะเบียนตามข้อ 1 ฟื้นฟูกิจการ 3 ปี กำหนดเป็น 3 ระยะ แต่ละระยะมีเวลา
1 ปี และจะประกาศรายชื่อทุกระยะได้แก่ NC ระยะที่ 1, NC ระยะที่ 2 และ NC ระยะที่ 3 หรือ NPG ระยะที่ 1,
NPG ระยะที่ 2 และ NPG ระยะที่ 3 แล้วแต่กรณี โดยบริษัทอาจขอขยายระยะเวลาได้ 1 ครั้ง
เป็นระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี (รวมระยะเวลาในการฟื้นฟูกิจการทั้งหมดไม่เกิน 4 ปี)
หากบริษัทจดทะเบียนไม่สามารถดำเนินการให้มีคุณสมบัติพ้นเหตุเพิกถอนภายในระยะเวลาที่กำหนดได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะพิจารณาเพิกถอนหลักทรัพย์ของบริษัทต่อไป
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:43] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 137
   ใครอยากจะติดต่อทำธุรกรรมทางการเงินอะไรกับบริษัทที่หลังจากที่เข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูก็ต้องเสี่ยงเอาเองตัวใครตัว... การฟื้นฟูกิจการภาษาชาวบ้านคือเลี้ยงให้อ้วนแล้วเชือด
โดย: พีเจ [15 มี.ค. 55 18:47] ( IP A:171.100.62.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 138
   รับรู้มาว่าเงินเดือนพนักงานเริ่มจ่ายไม่ตรงกำหนดแล้วเค้าจะอยู่ได้นานอีกแค่ไหนเนี่ย กลัวตังค์ที่จ่ายไปแต่เล่นได้ไม่ครบทำไงดีใครช่วยแนะนำหน่อย
โดย: เล่นยังไม่คุ้ม [23 มี.ค. 55 9:12] ( IP A:183.88.65.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 139
   การที่เราโทรสอบถาม...เพราะเราไม่ทราบ พูดเร็วทำไม.. พูดจาก็ไม่ดี..เวลาตอนแรกๆก่อนสมัครพูดจาดีมาก...แต่พอเราสมัครแล้วพูดจาได้แย่มากๆ...เจ้าหน้าที่ชื่อ น้ำผึ้ง
เราเอาเงินให้พวกคุณไม่ได้ขอคุณเล่นฟรีนะคะ...ควรปรับการบริการให้ดีหน่อยนะคะ...เข้าใจด้วยว่าถ้าเค้ารู้เค้าคงไม่โทรมาถามให้พวกคุณตอบหรอกนะคะ
โดย: คนไม่รู้ [26 มี.ค. 55 18:57] ( IP A:1.46.112.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 140
   การที่เราโทรสอบถาม...เพราะเราไม่ทราบ พูดเร็วทำไม.. พูดจาก็ไม่ดี..เวลาตอนแรกๆก่อนสมัครพูดจาดีมาก...แต่พอเราสมัครแล้วพูดจาได้แย่มากๆ...เจ้าหน้าที่ชื่อ น้ำผึ้ง
เราเอาเงินให้พวกคุณไม่ได้ขอคุณเล่นฟรีนะคะ...ควรปรับการบริการให้ดีหน่อยนะคะ...เข้าใจด้วยว่าถ้าเค้ารู้เค้าคงไม่โทรมาถามให้พวกคุณตอบหรอกนะคะ
โดย: คนไม่รู้ [26 มี.ค. 55 18:57] ( IP A:1.46.112.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 141
   อยู่ในแผนฟื้นฟูมั้ง กำจัดเหยื่อเก่าๆที่หลอกไม่ได้แล้ว หาพื้นที่ให้เหยื่อใหม่เข้ามาให้โดนหลอก เลยพูดจาไม่ดีจะได้ไม่เข้าไปอีก
โดย: คนรู้ดี [27 มี.ค. 55 16:51] ( IP A:183.88.65.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 142
   เหมือนเป็น "ลัทธิมืด" อย่าหลงเข้าไปเชียว โดนมองโดยเหล่าสาวกผู้ภักดี ....
โดย: Gusjung [29 มี.ค. 55 9:16] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 143
   ข่าวว่าแบงค์กรุงเทพฯฟ้องล้มละลายแคลิฯแล้ว ต่อไปคืออะไรผู้รู้ตอบด้วยค่ะ
โดย: สมาชิกตลอดชีพ [26 เม.ย. 55 15:43] ( IP A:183.88.64.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 144
   หนึ่ง การฟ้องคดีล้มละลายสามารถฟ้องได้ทั้งหนี้ที่ถึงกำหนดชำระแล้วและหนี้ที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระแต่ทราบจำนวนที่แน่นอน ส่วนการฟ้องคดีแพ่งจะต้องเป็นหนี้ที่กำหนดได้แน่นอนและถึงกำหนดชำระแล้วเท่านั้น


สอง ในคดีล้มละลาย เจ้าหนี้ทุกคนมีสิทธิได้รับชำระหนี้จากทรัพย์สินของลูกหนี้ โดยเจ้าหนี้มีประกันไม่สามารถฟ้องบังคับเอาแก่ทรัพย์อันเป็นหลักประกันในหนี้ของตนได้ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหนี้มีประกันได้ยื่นขอรับชำระหนี้ในคดีล้มละลายแล้ว เจ้าหนี้มีประกันย่อมมีสิทธิเหนือทรัพย์สินอันเป็นประกันดีกว่าเจ้าหนี้รายอื่น
ส่วนการฟ้องคดีแพ่ง เจ้าหนี้มีประกันย่อมมีสิทธิเหนือทรัพย์อันเป็นประกัน ในการที่จะร้องขอต่อศาลเพื่อยึดนำมาชำระหนี้หรือหลุดมาเป็นขอตนได้ โดยที่เจ้าหนี้รายอื่นไม่มีสิทธิบังคับในหลักประกันดังกล่าวแต่อย่างใด


สาม ในคดีล้มละลาย เมื่อศาลมีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์ของลูกหนี้แล้ว ลูกหนี้จะถูกจำกัดสิทธิในการจัดการทรัพย์สินทันทีโดยอัตโนมัติ จึงไม่สามารถทำนิติกรรมจำหน่ายจ่ายโอนทรัพย์สินเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบังคับชำระหนี้ได้ ส่วนการฟ้องคดีแพ่ง ลูกหนี้ยังสามารถทำนิติกรรมจำหน่ายจ่ายโอนทรัพย์สินของตนได้ เจ้าหนี้จึงต้องขอคุ้มครองชั่วคราวเพื่อป้องกันมิให้ลูกหนี้จำหน่ายจ่ายโอนทรัพย์สินได้


อย่างไรก็ตาม พระราชบัญญัติล้มละลาย พ.ศ. 2483 ซึ่งได้มีการแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. 2542 ได้วางหลักคุณสมบัติของลูกหนี้ที่อาจถูกฟ้องล้มละลายไว้ในมาตรา 9 คือ
1.ต้องมีหนี้สินล้นพ้นตัว 2.ถ้าเป็นบุคคลธรรมดา ต้องมีจำนวนหนี้ไม่น้อยกว่าหนึ่งล้านบาท*** ส่วนนิติบุคคลต้องมีจำนวนหนี้ไม่น้อยกว่าสองล้านบาท 3..ต้องเป็นหนี้ที่กำหนดจำนวนได้แน่นอน ไม่ว่าหนี้นั้นจะถึงกำหนดชำระโดยพลันหรือในอนาคตก็ตาม

ประกอบกับ ศาลต้องพิจารณาให้ได้ความจริงว่า ลูกหนี้มีคุณสมบัติครบองค์ประกอบที่จะถูกฟ้องคดีล้มละลายหรือไม่ ถ้าเห็นว่าครบ ศาลก็จักมีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์ของลูกหนี้เด็ดขาด หากคุณสมบัติไม่ครบองค์ประกอบ หรือ ลูกหนี้นำสืบได้ว่า อาจชำระหนี้ได้ทั้งหมดหรือมีเหตุอื่นที่ไม่ควรให้ลูกหนี้ล้มละลาย ศาลจักยกฟ้องทันที เป็นไปตามที่กำหนดไว้ในมาตรา 14
โดย: gusjung [27 เม.ย. 55 21:51] ( IP A:110.49.224.185 X: )
ความคิดเห็นที่ 145
   แคลิฟอร์เนีย ว้าว” ส่งหนังสือแจง ตลท. โดนแบงก์กรุงเทพเจ้าหนี้รายใหญ่ ยื่นฟ้องล้มละลายเพราะผิดนัดชำระสัญญาเงินกู้ ส่งผลให้บริษัทประสบปัญหาในการขอรับการสนับสนุนทางการเงินจากธนาคารในอนาคต เพราะกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการตามแผนฟื้นฟูกิจการอย่างต่อเนื่อง

บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ CAWOW แจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) โดยระบุว่า ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะเจ้าหนี้ ได้ฟ้องล้มละลายบริษัท เนื่องจากบริษัทไม่สามารถชำระหนี้ตามสัญญาเงินกู้ยืมมูลหนี้ตามที่ระบุในคำฟ้อง 71.90 ล้านบาท ดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ที่ระบุในคำฟ้อง 3.97 ล้านบาท รวมมูลหนี้ตามที่ระบุไว้ในคำฟ้อง 75.87 ล้านบาท ขนาดของรายการ 9.05% ของสินทรัพย์รวม ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554 (สินทรัพย์รวม ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554 เท่ากับ 838.79 ล้านบาท)

ทั้งนี้ ส่งผลให้บริษัทประสบปัญหาในการขอรับการสนับสนุนทางการเงินจากธนาคารในอนาคต โดยบริษัทฯ กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการตามแผนฟื้นฟูกิจการอย่างต่อเนื่อง
ผมคัดลอกเอามาจาก manager.co.th
โดย: พีเจ [29 เม.ย. 55 12:02] ( IP A:171.98.69.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 146
   1 เจ้าหนี้ยื่นฟ้อง
2 ศาลพิจารณาคำฟ้อง หากมีมูล..
3 สั่งพิทักษ์ทรัพย์ชั่วคราว
4 ศาลเรียกประชุมเจ้าหนี้ ว่าจะมีการประนีประนามหนี้ หรือไม่..ถ้าไม่
5 ศาลเรียกไต่สวนลูกหนี้โดยเปิดเผยถึงเหตุผลการเป็นหนี้ หากมีมูล..
6 ศาลจะพิจารณาให้ " ล้มละลาย "
โดย: Gusjung [29 เม.ย. 55 22:55] ( IP A:110.49.232.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 147
   ...
โดย: sakoon2529@gmail.com [27 พ.ค. 55 13:20] ( IP A:118.172.20.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 148
   ปลายปี 2554 CAWOW มีหนี้สินรวม 472.91 ล้านบาท เคยได้ข่าวมาว่าจะปิดเฉพาะสาขาที่ไม่ทำกำไรให้เหลือ 4 สาขา ถ้าบริษัทต้องการล้างหนี้โดยหารายได้จากการหาสมาชิกอย่างเดียว ในส่วนที่เป็นการขายอย่างอื่นเช่น เครื่องดื่ม กุญแจ ผมไม่สามารถที่จะประมาณการได้และคงไม่ใช่รายได้หลักของ CAWOW ผมลองคิดดูเล่นเล่นนะเพราะทาง CAWOW เขาคงไม่เปิดเผยตัวเลยทั้งหมดหรอก 4 สาขาแต่ละต้องทำกำไร 118.22 ล้านบาทภายใน 1 ปีโดยไม่มีการสร้างหนี้เพิ่ม ถ้าต้องการล้างหนี้ 5 ปีแต่ละสาขาต้องทำกำไร 23.64 ล้านบาทเป็นอย่างน้อยและไม่มีการสร้างหนี้เพิ่ม รายได้จากการเก็บค่าสมาชิกต่อคนต่อปี ประมาณ 18000 บาท แต่ละสาขาต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 1314 คน แต่ถ้ารวมค่าใช้จ่ายอื่น ค่าเช่าสถานที่ ค่าจ้างพนักงาน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโฆษณาแต่ละสาขาต้องมีสมาชิกอย่างน้อยกี่คนคิดเอาเอง และยังไม่รวมดอกเบี้ยจากการกู้ยืมอีก คนขายหรือ Salesman คงต้องทำหน้าที่หนัก ถ้าทำได้สำเร็จ คงจะเป็น club ที่ทุกคนต้องใจเย็นในการรอใช้อุปกรณ์หรือห้องออกกำลังกายรวม
แต่ถ้าฟื้นฟูกิจการโดยวิธีอื่นการคิดก็ต้องแตกต่างไปผมไม่มีความรู้เรื่องบริหารธุรกิจถ้าใครมีความรู้ช่วยประมาณการให้ผมด้วย
โดย: พีเจ [13 มิ.ย. 55 12:16] ( IP A:171.101.172.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 149
   กระทู้ข้างบนผมคิดจาก สินทรัพย์รวม ลบด้วย หนี้สินรวมได้ส่วนต่าง 472.91 ล้านบาท
โดย: พีเจ [13 มิ.ย. 55 12:24] ( IP A:171.101.172.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 150
   แต่ถ้าล้างหนี้สินรวม 1311.70 ล้านบาท ผลจะเป็นอย่างไรคิดเอาเอง
โดย: พีเจ [13 มิ.ย. 55 12:27] ( IP A:171.101.172.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 151
   ต่ออายุช้าไป ไม่ถึงเดือน มันยกเลิกสมาชิกเราเลย จากที่จ่ายปีละ 100 บาท มันบอกว่าต้องจ่ายค่ากลับเป็นสมาชิก 2 พันกว่าบาท โมโหมาก ไม่เคยรู้มาก่อน เเละนึกไม่ถึงว่าธุรกิจที่มีชื่อ เเละอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ มันจะเอาเปรียบผู้บริโภคขนาดนั้น อยากเอาขี้ปา จริงๆ อยากให้คนทั่วไปได้รู้ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อมัน เลยจริงๆ
โดย: antonioeloso@gmail.com [14 มิ.ย. 55 18:35] ( IP A:115.67.160.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 152
   คงไม่จ่ายเงินให้มันเเล้ว เลิกก็เลิก เพราะ cawow อีกไม่นานมันคงเจ๊ง
โดย: antonioeloso@gmail.com [14 มิ.ย. 55 18:38] ( IP A:115.67.160.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 153
   บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ (SET: CAWOW) เปิดเผยว่าทางธนาคารกรุงเทพ (SET: BBL) ในฐานะเจ้าหนี้ของบริษัทได้ยืนฟ้องล้มละลายมีมูลหนี้ตามคำฟ้องร้อง 71.90 ล้านบาท และดอกเบี้ยตามคำฟ้อง 3.97 ล้านบาท รวมมูลหนี้ตามที่ระบุฟ้องร้อง 75.87 ล้านบาทเนื่องจากทางแคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ไม่สามรถชำระหนี้ได้ตามสัญญากู้ยืม

รายละเอียดของหนี้ดังกล่าวเป็นเงินกู้เกินวงเงินบัญชี 15 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MOR 7.75% ต่อปี ซึ่งไม่มีหลักประกัน และ หนี้เงินกู้ยืมวงเงิน 100 ล้านบาท ดอกเบี้ย MLR -0.25% เงื่อนไขการกู้ยืมเงินคือต้องมีการจดทะเบียนเพิ่มทุนขั้นต่ำ 20 ล้านบาทภายในมิถุนายน 2553 โดยมีหลักประกันเป็นสิทธิการเช่าสำหรับสาขาแจ้งวัฒนะ และการทำประกันอัคคีภัยที่ยกผลประโยชน์ให้กับทางธนาคารกรุงเทพ และยังรวมทั้งมีตั๋วสัญญาใช้เงินวงเงินมูลค่า 50 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MLR 7.25% มีหลักประกันเป็นสิทธิการเช่าในสาขารัชโยธินและการทำประกันอัคคีภัยที่ยกผลประโยชน์ให้กับทางธนาคาร

ที่มา: RYT9
ผมคัดลอกมาจากที่อื่น
โดย: พีเจ [17 มิ.ย. 55 17:59] ( IP A:171.101.172.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 154
   ผมว่า CAWOW ในอนาคตที่อาจต้องปิดบางสาขา เนื่องจากเจ้าหนี้ฟ้องชำระหนี้และ CAWOW กำลังจะล้มละลาย จึงไม่น่าที่จะชำระหนี้ได้ เจ้าหนี้ต้องบังคับเอาจากหลักประกันซึ่งเป็นสิทธิการเช่าแทน
ได้ข่าวมาว่า CAWOW จะปิดเฉพาะสาขาที่ไม่ทำกำไรจึงไม่น่าจะเป็นความจริง
โดย: พีเจ [17 มิ.ย. 55 18:02] ( IP A:171.101.172.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 155
   พนักงานนำสัญญาใบใหม่มาให้เซ็นต์ เราเห็นผิดสังเกตเลยบอกว่างั้นฉบับเก่าคงไม่ได้ใช้แล้วขอเก็บไว้แทน
แล้วจึงหยิบออกมาจากมือพนักงาน เมื่อได้ดูเอกสารสัญญาใบเก่า กลับมีลายเซ็นชื่อเราอยู่ในสัญญานั้น
ทั้งๆที่เรายังไม่ได้เซ็นต์อะไรเลย ทำให้เราจับได้ว่าพนักงานเอาเอกสารสัญญาใบนั้นไปเซ็นต์เองโดนพละการ
ผมคัดลอกมาบางส่วนจาก Pantip ถ้าต้องการอ่านข้อความทั้งหมดอ่านได้ที่ https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12235589/L12235589.html
โดย: พีเจ [18 มิ.ย. 55 11:27] ( IP A:171.98.69.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 156
   เมื่อวาน13 มิ.ย 55 เข้าไปcalifornia wow สาขาสยามพารากอน
เพื่อต้องการจะสอบถามสิทธิประโชน์ลูกค้า Trueyou ที่ให้สิทธิ์เป็นสมาชิกฟิตเนสฟรี1ปี
ในรายละเอียดTrue แจ้งว่าพนักงานห้ามทำการขายคอร์สใดๆก็ตามกับลูกค้าทรูที่ได้สิทธิ์เล่นฟิตเนส
เลยคิดว่าเข้าไปคุยคงจะเสียเวลาไม่นาน แต่ไปๆมาๆก็ถูกขายคอร์สอยู่ดี ด้วยความที่กำลังมองหาที่ออกกำลังกายอยู่ด้วยเลยนั่งฟัง


เซลล์ Natty พนักงานที่คุยกับเราตั้งแต่แรก พยายามเสนอโปรต่างๆ
จนสุดท้ายตกลงราคาได้ในราคา 6999บาทต่อ6เดือน จึงมีการทำสัญญากัน
พนักงานให้เราเซ็นต์ชื่อหลายจุดมาก แต่จากเรื่องฉาวโฉ่ในกรณีที่ California wow
พยายามหาประโยชน์จากคนที่เซ็นต์สัญญาไม่ครบถ้วนทีมีให้เห็นบ่อยๆ ทำให้เราระวังตัว เราจึงแจ้งพนักงานให้ไปกรอกรายละเอียดสัญญามาให้ครบ
แล้วค่อยเอามาให้เราเซ็นต์ทีเดียว พนักงานรับปาก
ต่อมาอยู่ดีๆ พนักงานเข้ามาเชิญไปนั่งโต๊ะด้านใน แจ้งว่ามีโปรพิเศษจะเสนอให้เพิ่มเติม
ตอนนั้นคิดในใจว่าสงสัยไม่อยากให้เม็มเบอร์อื่นได้ยิน โดยส่งเซลล์อีกคนมานั่งคุยด้วย
ลักษณะเป็นผู้หญิง ตัวใหญ่ ท้วมๆ ผิวคล้ำๆ ผมยาว


พนักงานนำสัญญาใบใหม่มาให้เซ็นต์ เราเห็นผิดสังเกตเลยบอกว่างั้นฉบับเก่าคงไม่ได้ใช้แล้วขอเก็บไว้แทน
แล้วจึงหยิบออกมาจากมือพนักงาน เมื่อได้ดูเอกสารสัญญาใบเก่า กลับมีลายเซ็นชื่อเราอยู่ในสัญญานั้น
ทั้งๆที่เรายังไม่ได้เซ็นต์อะไรเลย ทำให้เราจับได้ว่าพนักงานเอาเอกสารสัญญาใบนั้นไปเซ็นต์เองโดนพละการ


คุณ Natty ขอโทษบอกว่าที่เซ็นต์ไปเพราะรีบไปหน่อย อยากให้เราได้โปรดีๆ (ไม่ใช่เหตุผลเลยค่ะ)
แล้วให้เซ็นต์สัญญาอีกฉบับแทน แล้วบอกว่าฉบับที่โดนจับได้ถือเป็นโมฆะเพื่อความสบายใจของเรา
ด้วยความไม่ไว้ใจเราจึงขอเก็บสัญญาฉบับนั้นมาด้วย พนักงานก็ไม่ว่าอะไร
(ภายหลังคิดว่าการที่เรียกเราเข้าไปนั่งในมุมด้านใน เพื่อหลีกเลี่ยงกล้องวงจรปิด)
ต่อมามีคนอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดการสาขา เป็นเกย์ อ้วน ตัวใหญ่ ผิวขาว เร่งจะให้เซ็นต์อย่างเดียว
โดยไม่ให้เวลาตัดสินใจและถามรายละเอียด และแจ้งว่าเราจะได้สัญญาตัวจริงวันพรุ่งนี้
ที่จะได้วันนี้จะได้เพียงแต่สำเนาที่พนักงานจะถ่ายเอกสารสัญญาให้เท่านั้น โดยให้เหตุผลว่าเนื่องจากแคชเชียร์ปิดแล้วเราตกลงกับการที่พนักงานจะถ่ายเอกสารให้ แต่มีเงื่อนไขว่า ต้องกรอกข้อมูลให้เราทุกช่อง ไม่มีช่องไหนเว้นไว้
แต่ไม่อยากมีปัญญากับการกรอกข้อมูลเองของพนักงานภายหลัง แต่พนักงานแจ้งว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตาม
เราต้องจ่ายเงินจำนวนเต็ม 6999 ภายในวันนี้เท่านั้น เราจึงเช็คสัญญาทีละข้อ
แล้วพยายามให้พนักงานกรอกให้ครบทุกช่อง จนเหลือช่องสุดท้ายที่ระบุถึง ค่าบริการที่ชำระแล้ว และค่าบริการที่ต้องมาจ่ายเพิ่มเติม
เราให้พนักงานกรอกให้เรียบร้อยในสัญญา ว่าชำระครบแล้ว และให้ขีดฆ่าช่องที่แจ้งว่าต้องจ่ายเพิ่มเติม


ผู้จัดการสาขาแจ้งว่ากรอกไม่ได้ เพราะสัญญายังไม่สมบูรณ์ เนื่องจากยังไม่มีการทำรายการลงในระบบ
จะกรอกได้ก็ต่อเมื่อลงข้อมูลในระบบแล้ว และบอกว่าเพื่อความสบายใจของเรา
พนักงานจะกรอกรายละเอียดในสัญญาที่พนักงานจะถ่ายเอกสารให้เราแทน
แล้วให้เราเอาสำเนาฉบับนั้นมายืนยันอีกทีวันถัดไป (14 มิ.ย 55)


เราลังเลขอเวลาตัดสินใจ10นาที ผู้จัดการเดินวนเวียนและมาหยุดพูดกับเราว่า
ถ้าอยากให้เอกสารชัดเจน ครบถ้วน และสบายใจ ให้มาทำสัญญาพรุ่งนี้
แต่จะได้ในราคา 8999 แทน โดยได้พูดจาดูถูกเหยียดหยามถึงฐานะ และเสียดสีเหมือนเราคงไม่มีมีปัญญาจ่าย

เราไม่ยอมบอกว่าพนักงานควรรับผิดชอบคำพูดของตัวเอง เพราะถือว่าได้ตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว
และเราก็ไปกดเงินสดมาแล้ว ทั้งๆก่อนนี้หน้าพนักงานแจ้งว่า เราจะได้สัญญาตัวจริง
และจะทำเรื่องให้เรียบร้อย ภายหลังชำระเงิน


ภายหลังเกิดการโต้เถียง ผู้จัดการขึ้นเสียง เราเลยบอกไปว่า เงินอ่ะมีจ่าย
แต่ที่ต้องให้กรอกทุกรายละเอียดเพราะคุณพยายามตุกติกตั้งแต่แรกโดนการเซ็นต์ชื่อแทนโดยพละการ
พนักงานพูดเสียงดังว่า เค้าไม่ได้เซ็นต์อะไร ทุกอย่างในสัญญาเราเป็นคนเซ็นต์เองทั้งนั้น
(ตอนนั้นที่คุยอยู่หน้ากล้องแล้วไงคะ) เปลี่ยนคำพูดได้เร็วมาก


เราเห็นว่า เมื่อเกิดปัญหาแบบนี้แล้ว ถึงสุดท้ายเราได้ราคานี้ ก็คงมาเล่นอย่างไม่มีความสุข
ไม่รู้จะต้องเจออะไรบ้างกับพนักงานพวกนี้ เลยยืนยันไปว่าไม่ทำสัญญาอะไรกับที่นี่แล้ว
แล้วสัญญาฉบับใหม่ที่เซ็นต์ไปคงไม่ได้ใช้ งั้นเราขอเก็บไว้


ผู้จัดการสาขาแจ้งว่าไม่ได้ ให้เราส่งคืนให้เค้า เค้าจะทำเรื่อง ยกเลิกให้เอง ตอนนั้นเราไม่ไว้ใจใครแล้ว
เราเลยยืนยันจะเก็บไว้ ผู้จัดการสาขาพยายามแย่งเราไปจากมือ เราเลยเอาปากกาไปขีดฆ่าลายเซ็นของเราที่เซ็นต์ไว้
เพื่อป้องกันการทำสัญญาให้โดยที่เราไม่ยินยอม


ผู้จัดการสาขาเข้ามาจะเอาเรื่อง และยืนยันจะเก็บสัญญาที่เราขีดฆ่านั้นไว้ เราเลยทำท่าจะฉีกทิ้ง
ผู้จัดการขู่ว่า ถ้าเราฉีกเค้าจะดำเนินคดีกับเรา เพราะการทำลายสัญญาผิดกฏหมาย (ข้อไหน 0.0?)
แต่เราไม่ยอม สุดท้ายเราจึงฉีกสัญญาทิ้ง เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเราที่จะไม่ต้องรับความเสี่ยงที่เราไม่ได้ยินยอม
ผู้จัดการสาขาให้พนักงานโทรแจ้งยาม เราบอกว่าให้เอาตำรวจมา แต่พนักงานไม่มีทีท่าสนใจ

เราเห็นว่าไม่เป็นประโยชน์ที่จะอยู่ต่อ เพราะยามไม่ได้มีหน้าที่ตัดสินว่าอะไรถูกผิด
จึงบอกว่าให้พนักงานแจ้งตำรวจแล้วมาดำเนินคดีแทน เพราะเราไม่อยากเสียเวลา
และไม่อยากอยู่ดึกว่านี้ อยากรีบกลับบ้าน เพราะขณะนั้นเวลา ประมาณ 5 ทุ่มแล้ว


ผู้จัดการและพนักงานหญิงอ้วนดำผมยาว เข้ามากันไม่ให้ออกจากฟิตเนส และล๊อคตัวเราไว้
เรายืนยันจะออกไปเพราะเสียเวลามามากพอแล้ว แต่ผู้จัดการสาขาข่มขู่ พูดจา ขึ้น มึ-ขึ้นกู กับเรา
และบอกว่า อย่าคิดว่าเป็นผู้หญิงแล้วกูจะไม่ทำ


ตอนนั้นมีปากเสียงกันรุนแรง แต่บังเอิญมีเม็มเบอร์ฟิตเนสคนหนึ่งเพิ่งออกกำลังกายเสร็จแล้วกำลังจะกลับ
เราเลยรีบเดินตามออกไป พนักงานดึงและล๊อคแขนเราไว้ แต่เราก็ออกไปหน้าร้านจนได้


ผู้จัดการและผู้หญิงอ้วนดำจึงตามออกมาก พูดจาข่มขู่ ดูถูก และใช้ถ้อยคำหยาบคายสารพัด
เราจึงตอบโต้ไป แล้วเดินหนีจนออกมาถึงทางไปลงลิฟต์ได้ แต่ 2คนนั้นก็ยังด่าไล่หลังตามมาเป็นระยะ
(ตั้งแต่ออกมาจากฟิตเนสเราได้โทรศัพท์หาแฟนเรา และเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง และได้อัดเสียงไว้ตลอดค่ะ)


อยากฟ้องร้องดำเนินคดีมาก หลักฐานตอนนี้มีใบสัญญา VIP Guest pass ที่พนักงาน เซ็นต์ชื่อแทนเรา ที่เราเก็บมา
แต่อย่างที่บอกพนักงานไม่ยอมรับผิดตอนที่เจรจากันบริเวณที่กล้องวงจรปิดจัดภาพได้


มาเฟีย California Wow มีให้เจอกันบ่อยๆ เราไม่แปลกใจเลยที่บริษัทจะขาดทุน และโดนฟ้องล้มละลาย ระวังนะคะ อย่าตกเป็นเหยื่อ
เพราะนอกจากคุณจะเสียทรัพย์แล้ว บางทีอาจจะเลือดตกยางออก เพราะพนักงานพวกนี้ก็ได้ค่ะ
จากคุณ : เวิ่นเว้อวุ่นวาย
เขียนเมื่อ : 14 มิ.ย. 55 10:21:06
โดย: พีเจ [18 มิ.ย. 55 11:31] ( IP A:171.98.69.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 157
   ความเห็น 155 เป็นข้อความสำคัญบางส่วนของความเห็น 156
โดย: พีเจ [18 มิ.ย. 55 11:32] ( IP A:171.98.69.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 158
   บริษัท ที่กำลังจะล้มละลายใครอยากติดต่อทำธุรกรรมทางการเงินคิดดีดีก็แล้วกันนนะครับ เดี๋ยวหาว่าหล่อไม่เตือน
โดย: พีเจ [18 มิ.ย. 55 11:35] ( IP A:171.98.69.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 159
   https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12119437/L12119437.html
ลองไปดูที่ link นี้ครับความเห็นท้ายท้าย มีเรื่องกับการปลอมแปลงเอกสารครับ ผมอ่านผ่านผ่านครับ เพราะไม่ค่อยว่างใครผิดใครถูกก็พิจารณากันเอาเอง
โดย: พีเจ [20 มิ.ย. 55 18:09] ( IP A:171.98.69.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 160
   รายชื่อบริษัทจดทะเบียนที่ยังมิได้นำส่งข้อมูลตามมาตรา 56 ณ วันที่ 31 พ.ค. 2555

ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ได้ออกข้อกำหนดโดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 56 อนุโลมตามมาตรา 199
แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2535
กำหนดให้บริษัทจดทะเบียนต้องนำส่งงบการเงินแบบรายงานการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทที่ออกหุ้น (แบบ
56-1) และรายงานประจำปี (แบบ 56-2)
ณ วันที่ 31 พ.ค. 2555 มีบริษัทจดทะเบียนที่ยังมิได้นำส่งงบการเงิน แบบ 56-1 และแบบ 56-2 จำนวน
17 บริษัท ดังนี้
12. บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน) (CAWOW)
งบการเงิน Q1 ปี 55 16
16 คือจำนวนวันที่ล่าช้า
โดย: พีเจ [21 มิ.ย. 55 15:49] ( IP A:110.168.137.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 161
   แล้วเรื่องนี้มันจะจบยังไง สงสัยกันมั๊ยครับ ลากยาวมาขนาดนี้
หรือว่าต้องถึงมือ สื่อช่อง 3
โดย: //blink [22 มิ.ย. 55 9:43] ( IP A:125.24.233.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 162
   นั่นสิครับ มหากาพย์แน่ๆ ยาวได้อีก
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [22 มิ.ย. 55 22:07] ( IP A:124.122.209.251 X: )
ความคิดเห็นที่ 163
   วันนี้ 7:00 น.ตั้งใจไปออกกำลังกายที่สาขา เอสพลานาร์ด โอ้ว..!!! ปิด ยามบอกว่าปิดมา 4 วัน(อะไรของมันวะ!! บ่น)ระหว่างที่ออกมาก็เห็นเพื่อนร่วมชะตากรรม2-3คนเดินออกมา(ประตูปิด) ถามบางคน บอกว่าที่ปิ่นเกล้าปิดแล้ว(อ้าว!)เลยมาที่นี่?? แต่ก็ปิดอีก เขาบอกว่าจะลองไปเอกมัยดู (เราได้ข้อมูลจากสาขาแจ้งวัฒนะ ว่าปิดสิ้นเดือนนะ) เลยลองไปต่อที่สาขารัชโยธิน โอ้ว!! ปิด อีก ถามยาม ยามบอกว่าเพิ่งปิดวันนี้ ก็เลยขอขึ้นไปดู เงียบจริงๆ แล้วเราจะหาข้อมูลจากใคร พยายามสะกดใจ ก่อนหน้านี้ ตัวเราสมาชิกตลอดชีพหมดอายุ หลุดไป ลืมต่ออายุ(นานแล้ว) ก็ยอมสมัครใหม่ @ สาขาแจ้งวัฒนะ สมัครได้ไม่นาน ก็ได้ข่าวดีเลย เซลก็ปิดมือถือหาย ไม่รับสาย กรรมใดใครก่อ แล้วเราไปเจอกัน California WoW 555
Mr. Chalern Nutirong
ผมคัดลอกมาจาก
Facebook มั่นใจคนไทยหลายๆคนไม่พอใจกับบริการของ-California-wow
ลองใช้ข้อความนี้หาใน google ดู
โดย: พีเจ [28 มิ.ย. 55 11:13] ( IP A:171.98.68.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 164
   แย่มาก ๆ ครับ ผมไ้ด้รับจดหมายแจ้งว่า สาขารัชโยธินว่าจะปิดบริการสิ้นเดือนมิถุนายน และบอกให้ผมไปใช้บริการสาขาใกล้เคียงคือ เอสพลานาด แต่เมื่อวันอังคาร 26 มิ.ย. 55 ที่ผ่านมาพอผมไปสาขาเมเจอร์รัชโยธินปรากฎว่า ฟิตเนสปิดแล้ว !!! อุตส่าห์นั่งรถย้อนมาเพื่อไปเล่นสาขาเอสพลานาด (ในวันเดียวกัน) ปรากฎว่าที่สาขาเอสพลานาดก็ปิด !!! บอกได้คำเดียวว่า "เสียความรู้สึก !" และอยากด่าคำว่า "เหี้_" ครับ มีความรู้สึกว่า อีต...
Mr.Saridpong Ratanasart
ผมคัดลอกมาจาก
Facebook มั่นใจคนไทยหลายๆคนไม่พอใจกับบริการของ-California-wow
ลองใช้ข้อความนี้หาใน google ดู
โดย: พีเจ [28 มิ.ย. 55 11:16] ( IP A:171.98.68.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 165
   ข้อความต่อครับ
อีตอนเซลของทางฟิตเนตโทรตามมาจิกเพื่อจะขายคอร์สเทรนเนอร์ เสือกโทรมาตามได้ตามดี อาทิตย์หนึ่งตั้งหลายครั้ง แต่กะอีแค่ฟิตเนสจะปิดบริการแค่เนี้ยะ จากปัญหาภายในบริษัทของคุณก็ตาม ผมเข้าใจ และลูกค้าหลายคนก็เข้าใจปัญหา อยากจะถาม CA WoW จริง ๆ ว่า คุณจะช่วยกรุณาส่ง message แจ้งเข้ามือถือลูกค้าสักนิดว่า สาขาที่ไหนจะปิดให้บริการบ้าง หรือสาขาที่ไหนกำลังเปิดให้บริการบ้างเนี๊ยะ.. มึงจะตายไหม !!! ไม่ใช่นึกอยากจะปิดฟิตเนสก็ปิด !! แล้วไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่เจอปัญหา ลูกค้าหลายคนที่ไปยืนรออยู่หน้าฟิตเนสตั้งหลายสิบคนก็เสียความรู้สึกเหมือนกัน เพราะไม่ได้รับการแจ้งใด ๆ จากทางฟิตเนส
โดย: พีเจ [28 มิ.ย. 55 11:18] ( IP A:171.98.68.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 166
   ตอนนี้ำผมคิดว่าศาลคงมีคำพิพากษาให้ CAWOW ล้มละลายแล้ว เจ้าหนี้ทั้งหมดกำลังแบ่งเฉลี่ยชำระหนี้จาก CAWOW อยู่ตามกฎหมายล้มละลาย สิทธิการเช่าสถานที่ตามสาขาต่างๆ โดนเจ้าหนี้ยึดไปให้คนอื่นเช่าต่อ
โดนธนาคารกรุงเทพที่เป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงฟ้อง CAWOW ให้ล้มละลายโอกาสที่ CAWOW ชนะยาก
โดย: พีเจ [28 มิ.ย. 55 11:26] ( IP A:171.98.68.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 167
   แม่ง บอกว่าใครที่ได้รับผลกระทบจะอัพเกรดให้ ปรากฏวันก่อนไปคุยที่เขาบอกว่าเราสมัครสมาชิกไว้แบบ 5 สาขา โดนผลกระทบ 3 สาขา ไม่อัพเกรดให้เพราะยังเหลืออีก 2 สาขา ดูมันดิ เราก็ว่าปกติเราเล่นที่แจ้งวัฒนะเพราะใกล้ที่ทำงาน เถียงอยู่สักพัก สุดท้ายให้เราทำเรื่องขอไปที่บริษัท กลายเป็นเราต้องทำเรื่องขอร้องให้อัพเกรด พอเขียนเสร็จเจ้าหน้าที่เกี่ยงกันเซ็นต์รับเอกสารอีก สุดท้ายให้พนักงานที่ใหม่ที่สุดเซ็นต์ อีกประเด็นเมื่อวานไปปิ่นเกล้าก็โดนปิดเพราะถูกตัดน้ำไฟ ตกลงปิดทุกสาขาไปเลยไหม โกงกันนี่นาเอาแต่ได้ เรายอมผ่อนบัตรเครดิต เสียเงินมากๆ เพื่อสุขภาพสุดท้ายโดนโกงเป็นหนีอีกต่างหาก สาขาที่เหลือก็ไกลมากไปไม่ไหว ซวยสุดๆๆ
จตุรภัทร เดชผิว
ผมคัดลอกมาจาก
Facebook มั่นใจคนไทยหลายๆคนไม่พอใจกับบริการของ-California-wow
ลองใช้ข้อความนี้หาใน google ดู
โดย: พีเจ [28 มิ.ย. 55 12:43] ( IP A:171.98.68.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 168
   เรียน เพื่อนสมาชิกทุกท่าน
ขอให้ทุกท่านพิจารณา ดังนี้
1. บริษัทพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้า วันต่อวัน
2. ต้องการขายสมาชิก ถึงแม้ว่าจะเป็นวันสุดท้ายของการให้บริการของคลับ
3. ถ้าท่านศึกษาหาข้อมูล อาจพิจารณาได้ว่า ไม่มีหนทางใดที่บริษัทจะตั้งอยู่ได้แล้วคับ ถึงแม้จะคาดเดาว่า เหลือ พารากอน ให้เล่นเพียงที่เดียว ซึ่งอีกไม่นาน พารากอน ก็ต้องปิดตัวลงเหมือนสาขาอื่นๆ
4. ที่น่าเห็นใจคือ ท่านที่นั่งอยู่บนเก้าอี้คุยกะพนักงานขายเพื่อเซ็นต์สัญญาสมัครสมาชิก ผมมองเห็นมา 1 ปีเต็ม ขอบอกความรู้สึกว่ากลืนไม่เข้า คายไม่ออกจริงๆครับ อยากจะบอกข้อมูลทั้งหมด แต่เหมือนน้ำท่วมปาก เพราะนั่นคือความต้องการ และสิทธิ์ของพวกเค้าครับ
โดย: Gusjung [29 มิ.ย. 55 11:35] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 169
   อั้ยยะ เจ๊งแล้ว สมาชิกซวยเลย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [29 มิ.ย. 55 13:12] ( IP A:58.8.155.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 170
   ความคิดเห็นที่ 54
เรื่อง CAWAWรวมตัวกันครับ 11กค 55 ที่ศาลแขวงพระนครใต้ 9.00 เจริญกรุง 72
ขอข้อมูลเพิ่ม
หลังไมค์ครับ

หรือ ติดต่อร้องเรียนไป ที่ คุณอังคณา ภาดรศักดิ์ ฝ่ายลุกค้าสัมพันธ์ 026321291 ต่อ 1818 จะร้องเรื่องสัญญาด้วยก้ได้ครับ

น้องคนนี้ ส่งข่าวมา หลังจาก โดนไป 40000 กับพี่ ชาย 15000 แล้วร้องเรียน

พี่ครับ เขาติดต่อกลับมาหาผมด้วยครับ
เขาบอกว่า ทางคลับจะไม่มีการยกเลิกตลอดชีพ และไม่มีการปิดคลับใดๆ
แต่ผมไม่เชื่อเขา ยังงัย ก็ยังยืนยันให้ฟ้องตามเดิมนะครับ

ขอบคุณครับ


ข้อความผมตอบกลับ
ขอบคุณจริง ๆ เพราะเราคิดว่า นายจะท้อ ซะอีก
ช้าหน่อยนะครับ แต หลังจาก 11 กค นี่ รู้ผล เพาะถ้าไม่ยอมคืนเงิน
ก็ ดำเนินการอาญา จะเร็วกว่า
ตร สามารถสืบสวนสอบสวน แล้วพบว่า มีการฉ้อโกงปกปิดเอกสารจริง สมารถ ยกเลิกเอกสารได้ทันทีพร้อมบังคับให้คืนเงิน
แล้ว คุณอังคณา (ฝ่ายดุแลเซลล์) ที่ผ่านมา 10 ปี เขาก็ทำแบบนี้กับคนอื่น

คราวนี้เราไม่ยอมครับ และ นอกจาก สคบ ตร แล้ว มี อีก 3 ธนาคารที่ จะเอาเรื่องการปลอมแปลง ปกปิดฉ้อฉล ให้สมาชิกทำสัญญา แล้วเอาไปกู้ธนาคาร

จากคุณ : NaiDAE
เขียนเมื่อ : 29 มิ.ย. 55 06:54:04
ผมคัดลอกมาจาก pantip ครับ
โดย: พีเจ [1 ก.ค. 55 10:21] ( IP A:171.101.176.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 171
   การฟ้องล้มละลาย โดยเฉลี่ยจะได้ทรัพย์สินคืน ประมาณ 20 เปอร์เซนต์ แต่ก็ดีกว่้าไม่ทำอะไรเลย ไครอยากจะไปรวมตัวกับเขาก็เชิญครับ
โดย: พีเจ [1 ก.ค. 55 10:23] ( IP A:171.101.176.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 172
   ขออนุญาตแจ้งข่าวสารเป็นความรู้นิดนึงคับ เอามาแบ่งๆกัน

สคบ. เตรียมออก "ตราสัญลักษณ์ของ สคบ." (Consumer Protection Guarantee)
เป็นตรารับรองสินค้าและบริการที่ผ่านเกณฑ์ตามที่ สคบ.กำหนด ซึ่งทาง สคบ. เชื่อว่าการให้สินค้าติดตรารับรอง จะช่วยลดปัญหา (ย้ำ นะครับ ว่าเพียงช่วงแค่ ลดปัญหา) ของผู้บริโภค หากไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือได้รับความเสียหายจากการบริโภคสินค้าที่ติดตราสัญลักษณ์ ผู้บริโภคก็สามารถแจ้งเพื่อขอรับการแก้ไขหรือการชดเชยความเสียหายได้รวดเร็วขึ้น เพราะทาง สคบ.มีข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้นๆอยู่แล้ว

โดยจะออกให้กับ 27 ธุรกิจในช่วงแรก และธุรกิจฟิตเนสก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งผู้ที่ได้ตราสัญลักษณ์สินค้าต้องมาต่ออายุทุก 2 ปี และจะมีเจ้าหน้าที่ลงตรวจคุณภาพสินค้าทุก 6 เดือน

ข้อพิจารณา
1. ถึงแม้ว่า สคบ. จะเป็นเสือกระดาษ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ออกมาดำเนินการอะไรเสียเลย
2. ทำให้ตั้งข้อเกตได้ว่า ธุรกิจใดให้การบริการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค ย่อมจะต้องพิจารณาตราสัญลักษณ์ดังกล่าว
3. ตราสัญลักษณ์นี้ อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภค ตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและบริการชนิดนั้นๆ
โดย: Gusjung [4 ก.ค. 55 13:55] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 173
   วันนี้ สน ทุ่งมหาเมฆ 5 ชม ให้ ตร สอบสวน เพื่อดำเนินคดีอาญา กับ บริษัท CAWAW และผู้เกี่ยวข้อง ฉ้อโกงให้ทำสัญญา เพราะ คดีจะเร็ว กว่าคดีแพ่ง

ตำรวจ บอกว่า ถ้าหากมี ผู้เสียหาย 10 คนขึ้นไป จะ เป็น การหลอกลวงประชาชน

ส่วนคนอื่น ๆ ที่ จะไป เป็นพยาน และเรียกร้องยกเลิกสัญญา คืน ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2555 ถ้า ทางคู่กรณี ไม่ยอม ก็ ยื่นฟ้อง ตอนนั้นเลย

แล้ว แจ้งความ ตำรวจ ที่ นั่นเลย ให้ ดำเนินการ คดีอาญา หรือ รวมรวม เอกสาร ให้ผม ดำเนืนการต่อ ที่ สน ทุ่งมหาเมฆ เพราะ คนอื่น ๆ ที่รวบรวมไว้ เกิน 10 คนแล้ว มา จอยกัน ก็ หลังไมล์ นะครับ

จากคุณ : NaiDAE
เขียนเมื่อ : 5 ก.ค. 55 19:06:14
ผมคัดลอกมาจาก pantip.com
โดย: พีเจ [7 ก.ค. 55 12:13] ( IP A:171.101.178.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 174
   กังวลทำไมครับ เงินเข้าบริษัท สลิป กับ บัตรเครดิต ก็ บอกว่า เข้าบริษัท ก็ ร้องเรียนไปที่ บริษัท สิครับ
คุณสุรศักดิ์ กองปัญญา กรรมการ บริษัท และ ผู้จัดการฝึกสอนส่วนบุคคล ที่สาขาพารากอน
เข้าไปเขียน ใบ MRF เปิดกล้อง 1 เครื่อง อัดเสียง 1 เครื่อง ไปกับเพื่อพยนคนอื่น ๆ ครับ

แล้วมาลงบันทึกประจำวันไว้ หากไม่ได้รับการติดต่อ... ก็ แจ้งความครับ

มารวมกันก้ได้นะครับ 11 กค นี้ ไป เจอกันที่ ศาลแขวง พระนครใต้ ตอน 9.00 น

คดีแพ่ง แล้ว แจ้งดำเนินการคดีอาญาต่อ สน ทุ่งมหาเมฆ พร้อม ๆ พวกผม คดีฉ้อโกง ประชาชน กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบ

ผม ไป ทำมาแล้วตอนนี้ สืบสวนครับ คดี อาญา ดำเนินการเสร็จสิ้น คดีแพ่งก็จบด้วยครับ หลังไมล์นะ

จากคุณ : NaiDAE
เขียนเมื่อ : 6 ก.ค. 55 16:42:54
ผมคัดลอกมาจาก pantip.com
โดย: พีเจ [7 ก.ค. 55 12:14] ( IP A:171.101.178.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 175
   ผมก็โดนจะเริ่มต้นยังไงดีคับ ทำอะไรไม่ถูกตอนแรกจะปล่อยให้เป็นไปตามกรรม แต่พอมาเห็นพวกคุณแล้ว ทำให้เราต้องเรียกสิทธิ์ขอตัวเอง โดยเฉพาะบริษัทที่ล้มบนฟูก อีกทั้งเจ้าของส่วนใหญ่เป็นฝรั่งที่มาหลอกเงินคนไทยอีกด้วย บอกวิธีด้วยคับ wo12351@hotmail.com
โดย: wo12351@hotmail.com [9 ก.ค. 55 11:47] ( IP A:123.242.139.217 X: )
ความคิดเห็นที่ 176
   เมือวานนี้ผมผ่านไปแถวสีลม เห็นพนักงานของ CAWOW กำลังเก็บของออกจากตึก สาขาอื่นก็คงจะเป็นในลักษณะเดียวกันไม่ช้าก็เร็ว
โดย: พีเจ [10 ก.ค. 55 9:13] ( IP A:171.101.178.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 177
   รายชื่อบริษัทจดทะเบียนที่ยังมิได้นำส่งข้อมูลตามมาตรา 56 ณ วันที่ 30 มิ.ย. 2555

ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ได้ออกข้อกำหนดโดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 56 อนุโลมตามมาตรา 199
แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2535
กำหนดให้บริษัทจดทะเบียนต้องนำส่งงบการเงินแบบรายงานการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทที่ออกหุ้น (แบบ
56-1) และรายงานประจำปี (แบบ 56-2)

ณ วันที่ 30 มิ.ย. 2555 มีบริษัทจดทะเบียนที่ยังมิได้นำส่งงบการเงิน แบบ 56-1 และแบบ 56-2
จำนวน 14 บริษัท ดังนี้
11. บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พี เรียนซ์ จำกัด (มหาชน) (CAWOW)
งบการเงิน Q1 ปี 55 46 คือจำนวนวันที่ยังไม่ได้ส่งงบการเงิน
โดย: พีเจ [10 ก.ค. 55 9:21] ( IP A:171.101.178.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 178
   สีลมเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ ...พนักงานกำลังเก็บของออกจากตึก หมายถึง เก็บของออกจากสำนักงานใหญ่น่ะเหรอคับ

อ้าว งั้นทุกสาขาก็จบกัน !!!!!
โดย: Gusjung [10 ก.ค. 55 14:19] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 179
   11 ก.ค. 55 ศาลแขวงพระนครใต้ ...พรุ่งนี้แล้วสินะ

งานนี้ออกสื่อมั๊ยคับ ทีเดียวได้จบๆกันไป เอาให้ดังสนั่นกันไปเลย!!!
โดย: Gusjung [10 ก.ค. 55 14:48] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 180
   ขอตอบความเห็น 179 ครับ
เห็นเฉพาะในส่วนของบริการสมาชิกที่มีเครื่องออกกำลังกายอยู่เท่านั้นครับ ขอโทษที่เขียนไม่ละเอียด
โดย: พีเจ [10 ก.ค. 55 16:22] ( IP A:171.101.178.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 181
   อยากไปที่ศาลด้วยค่ะ. แต่ไม่สะดวกค่ะ พุ่งนี้ผลเป็นไงรบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ
โดย: h_pioneer9@hotmail.com [10 ก.ค. 55 22:23] ( IP A:58.9.250.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 182
   California Fitness ปิ่นเกล้าเมื่อไหร่จะเปิด ทำอย่างนี้แย่มากกก

ความคิดเห็นที่ 1
แม่ค้าหน้าฟิตเนส กำลังจะได้เข้าไปขายของข้างในแล้วครับ กำลังเจรจาเรื่องเซ้งต่อ

แว่วๆมาว่า กำลังจะเอาเครื่องออกกำลังกายมาเลหลังขาย

จากคุณ : นักเรียนชายชั้น ม.6
เขียนเมื่อ : 2 ก.ค. 55 22:22:57 A:61.90.87.28 X: TicketID:365000
คัดลอกมาจาก https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12320146/L12320146.html
โดย: พีเจ [11 ก.ค. 55 9:55] ( IP A:171.98.68.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 183
   ความคิดเห็นที่ 17
เห็นด้วยว่าควรเน้นขายสมาชิกแบบเก็บค่าสมาชิกรายเดือน/ปี
จะได้หมุนไปได้


แจ้งเพิ่ม สาขาเอกมัยตอนนี้*ปิด*นะคะ ติดป้ายว่าค้างค่าไฟกำลังเจรจา

ช่วงนี้คนที่อยู่แถวนั้นต้องไปเล่นที่สาขา***อโศก****แทนค่ะ
จนกว่าสาขาเอกมัยจะเปิดอีกครั้ง

ไปเล่นสาขาอโศก เตรียมแชมพู สบู่ ครีมนวดไปเองก็ดีนะ
ที่มีให้มันดูแย่จนไม่กล้าใช้ สภาพห้องอาบน้ำครึ่งนึงหัวฝักบัวหัวก๊อก
ที่ใส่สบู่ แชมพู ถูกถอดออกไปแล้ว

จากคุณ : joopkajoop
เขียนเมื่อ : 3 ก.ค. 55 21:06:55
ถูกใจ : เค้กผลไม้
ผมคัดลอกมาจาก
https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12320146/L12320146.html
โดย: พีเจ [11 ก.ค. 55 9:59] ( IP A:171.98.68.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 184
   เมื่อวานนี้ที่เอกมัย เค้ายกกระจกใสด้านหน้าคลับออกไปแล้วเหรอ
เค้ากะลัง RENOVATE คลับละม้างงง 5555
..ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวเพราะบริษัทอยู่ระหว่างการฟื้นฟูกิจการ
..อีกกี่ปีถึงจะฟื้นฟูสำเร็จ
..หมายถึง ระหว่างนี้ ห้ามไปตัดน้ำ ตัดไฟเค้า ให้เค้าอยู่ ฟรี...
..10 ปีต่อมายังฟื้นฟูกิจการไม่สำเร็จ 555555555
..อ้างคำสั่งศาล หมายถึง ต้องให้เค้าใช้น้ำ ใช้ไฟ ฟรี ห้ามไปยุ่งกะเค้า................โอยยยย ขำ
...ความดันทุรังสูงเจงๆ

ปล. ขอบคุณรายละเอียดเพิ่มเติมของคุณพีเจคับผม :)
โดย: Gusjung [11 ก.ค. 55 10:37] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 185
   ขอเพิ่มเติมความคิดเห็นที่ 185
เจ้าของสถานที่ต้องให้ใช้สถานที่ฟรีด้วย
โดย: พีเจ [12 ก.ค. 55 9:11] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 186
   เจ้าของสถานที่ที่ให้เช่าเขามีสิทธิ ที่จะบอกเลิกสัญญาการให้เช่าถึงแม้ว่ายังไม่ครบกำหนดก็ตามเพราะ มีความเปลี่ยนของคุณสมบัติของผู้เช่า จากนิติบุคคลธรรมดา เป็นนิติบุคคลที่กำลังจะล้มละลาย
ยกตัวอย่างเพื่อความเข้าใจสำหรับคนที่ไม่มีความรู้ด้านกฎหมาย
สมมุติว่า คุณเป็นเจ้าของบ้านหลังหนึ่งแล้วเอาไปให้ นาย ก เช่า ต่อมา นาย ก กลายเป็นคนวิกลจริต มีอาการทางประสาท เจ้าของบ้านย่อมมีสิทธิให้เลิกเช่าและไล่ นาย ก ออกจากบ้านเช่าได้
โดย: พีเจ [12 ก.ค. 55 9:17] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 187
   ถ้าไม่จ่ายค่าเช่าเจ้าของสถานที่เขาก็ยึดหน่วงทรัพย์สินไว้จนกว่าจะจ่ายเงิน ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ
โดย: พีเจ [12 ก.ค. 55 9:20] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 188
   เคยอ่านที่ไหนจำไม่ได้แล้วว่า ถ้าหากให้ CAWOW ล้มละลายและทำการยึดทรัพย์สินเจ้าหนี้จะไม่ได้อะไร ถ้าผมเป็นธนาคารผมก็จะให้ความเห็นว่า ถ้าให้ CAWOW ดำเนินกิจการต่อไป เจ้าหนี้จะเสียหายมากขึ้นไหม โดยทั่วไปแล้วธนาคารเขาจะมีการสำรองหนี้สูญและหนี้ทีสงสัยจะสูญอยู่แล้วทุกรอบปีงบการเงิน CAWOW ไม่ต้องไปเดือดร้อนแทนเจ้าหนี้ธนาคารหรอก ส่วนเจ้าของทรัพย์สินที่ให้เช่าเขาคงคิดอย่างนี้ CAWOW ควรจะย้ายออกไปแล้วเอาสถานที่ไปให้คนอื่นเช่า เพื่อทีจะทำรายได้ให้เขาดีกว่า ที่เสียไปแล้วเสียไป ยังมีรายได้จากการให้คนอื่นเช่าอยู่
โดย: พีเจ [12 ก.ค. 55 9:31] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 189
   เป็นเรื่องที่น่าแปลกประหลาด หลังจากที่โดนธนาคารกรุงเทพฟ้องล้มละลายสักระยะหนึ่ง ก็มีการปรับปรุง CAWOW หลายสาขา ใครใครเขาก็คิดเองได้ทั้งนั้นแหละ ยกเว้นคนที่มีสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตไม่มาก
โดย: พีเจ [12 ก.ค. 55 14:39] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 190
   สาขาสีลม ยุบไปสองชั้น 1. ส่วนต้อนรับเอาไปไว้ชั่น 2 แล้ว 2. ยุบชั้น F14
เมื่อวานผ่านไปช่วงเย็นมองจากข้างนอกเห็นคนเล่นอยู่ไม่กี่คน
โดย: พีเจ [17 ก.ค. 55 10:17] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 191
   ผมว่าอีกไม่นาน CAWOW คงโดนฟ้องขับไล่เพราะไม่ยอมออกจากพื้นที่ที่ให้เช่า และถ้าเจ้าของสถานที่ไม่ใจดีเขาก็จะแจ้ังความดำเนินคดีกับสถานีตำรวจด้วย
โดย: พีเจ [17 ก.ค. 55 10:22] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 192
   ตอนนี้เหลือ 4 สาขา ต่างจังหวัด 1 สาขา กรุงเทพ 3 สาขา สาขา สีลม ปิดบริการวันเสาร์และอาทิตย์
ผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารธุรกิจ ผมคาดเดาว่ากิจการน่าจะอยู่ได้อีกประมาณ 1 ถึง 2 ปีและสาขาที่จะปิดตัวต่อไปน่าจะเป็น สีลม หรือ พารากอน เพราะค่าเช่าสถานที่บริเวณนั้น น่าจะแพงกว่าที่อื่น
โดย: พีเจ [20 ก.ค. 55 11:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 193
   ตอนนี้เหลือแค่ สยามพารากอน กับ เชียงใหม่ ที่เปิด สาขาไหน จะปิดสาขาต่อไปนะ ถ้า สยามพารากอน ปิด คงไม่บินไปเล่นที่เชียงใหม่แล้วเอยยยยยยยย
ผมคัดลอกมาจาก Attaphol Ta facebook
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 11:55] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 194
   เพจนี้ยังอยู่ไหมนะ แวะมาให้ข่าวล่าสุด เหลือแค่ 2 สาขา คือ siam paragon กับเชียงใหม่ เดาว่า จะเหลือที่ไหนเป็นสาขาสุดท้าย ถ้าเหลือสาขาเชียงใหม่ คงไม่บินไปเล่น แน่ๆ (เขียนจาก การแวะไปแบบเสียเวลา ที่สาขา เอสพลานาด และ สุขุมวิท)
ผมคัดลอกมาจาก Attaphol Ta facebook
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 11:56] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 195
   ผมรู้สึกแปลกใจนิดหนึ่ง ถ้าศาลมีคำสั่งไม่ให้ตัดน้ำตัดไฟแล้วทำไมไม่เอาคำสั่งนั่นไปที่กรมบังคับคดีให้เจ้าพนักงานจัดการ แต่ใช้วิธีฟ้องเจ้าของทรัพย์สินที่ให้ CAWOW
เช่า ผมพอจะคาดเดาเอาว่า CAWOW จะพยายามหาิเงินมาใส่ในกิจการที่ดำเนินการขาดทุน
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 12:06] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 196
   ใครผิดใครถูกศาลดูเหตุผลกันไป ผมคิดว่าเจ้าของสถานที่น่าจะชนะ บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็ กถ้าเขาเห็นว่ากิจการไหนที่เขาถือหุ้นอยู่แล้วทำให้เขาเสียหายเขาก็มีสิทธิ์ที่จะขายหุ้นทิ้ง ส่วนเขาจะซื้อหุ้นในอีกบริษัทอื่นเขาก็มีสิทธิทำได้ไม่เข้าใจว่า CAWOW เอามาเขียนใน website ทำไม จะให้ บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็ก ใจดีเอาเงินจากที่เขาได้กำไรในกิจการอื่นมาให้ CAWOW ฟรีฟรีหรือเปล่าผมไม่ทราบ สาเหตที่เจ้าของสถานที่ให้เช่าตัดน้ำตัดเท่าที่ผมพิจารณาดูน่าจะมากจากการค้างชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ
ถ้าผมเป็นเจ้าของสถานที่ผมจะถาม CAWOW ว่าถ้าคุณค้างค่าน้ำค่าไฟอยู่และถูกฟ้องล้มละลายอยู่ ถ้าใจดีให้ CAWOW ค้างค่าเช่าหนึ่งเดือนแล้วเดือนหน้าจะมีเงินมาจ่ายไหม ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเช่าสถานที่ผมกะดูแล้วน่าจะเป็นหลักแสน แล้วที่ธนาคารกรุงเทพฟ้องล้มละลายอยู่มีเงินจ่ายหรือไม่ ไม่รู้เจ้าของ CAWOW จะตอบว่าอย่างไร
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 12:23] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 197
   ตอนนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็ก เขากำลังเตรียมตัวใช้สิทธิทางกฎหมายอยู่ CAWOW เตรียมตัวได้แล้ว อาจจะมีการเล่นงานทางอาญาอีกด้วย ในข้อหาบุกรุก ในเมื่อเจ้าของสถานที่มีสิทธิบอกเลิกการเช่าแล้วผู้เช่าไม่ยอมออกจากสถานที่
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 12:30] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 198
   สถานะทางการเงินมีความแตกต่างไปจากเดิมอย่างมากซึ่งเป็นคุณสมบัติข้อหนึ่งของผู้เช่าที่ผู้ให้เช่ามีสิทธินำขึ้นมาพิจารณาได้ในการเลิกสัญญาได้
โดย: พีเจ [22 ก.ค. 55 12:33] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 199
   ทำไมเหล่าบรรดาพนักงานไม่คิดจะยื่นเรื่องฟ้องกรมแรงงาน ถึงแม้จะไม่ได้รับค่าตอบแทน เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่ากับที่ตัวเองควรจะได้ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้รักษาผลประโยชน์ให้ตัวเอง หรือเต็มใจสอนทั้งๆที่รู้ว่าต้องไม่ได้ค่าตอบแทนแน่นอน เพราะยังหางานใหม่ทำไม่ได้ หรือไม่รู้สิทธิ์ของตนเอง หรือยังไงก็ได้ คิดอะไรยังไม่ออก รอกลับบ้านเกิดเมืองนอน
โดย: Gusjung [26 ก.ค. 55 9:58] ( IP A:101.108.53.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 200
   บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็ก กำไรตั้งแต่ปลายปี 2551 จนถึงไตรมาสแรก 2555 รวมทั้งสิ้น 2736.51 ล้านบาท เงินจำนวนนี้ไม่น้อยเลยนะ เอาเลยใครอยากจะฟ้องก็ฟ้องคงไปห้ามเขาไม่ได้หรอก แต่ฟ้องแล้วจะชนะหรือไม่นั่นเป็นอีกเรื่อง เป็นผมผมคงอิจฉาบริษัทที่ไ้ด้กำไร
โดย: พีเจ [26 ก.ค. 55 15:55] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 201
   ผู้ให้เช่าเขามีอำนาจหน้าที่ที่จะจัดการทรัพย์สินตามสมควร
ชื่อเสียงของ CAWOW เป็นไปตามประกาศของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ต้องประกาศให้นักลงทุนให้ทราบ
ธนาคารกรุงเทพฟ้องล้มละลาย CAWOW ก็มีผลต่อชื่อเสียงของ CAWOW แต่ธนาคารกรุงเทพมีสิทธิที่จะฟ้องเพราะค้างชำระหนี้
การไม่ส่งงบการเงินต่อธนาคารหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทำให้เกิดข้อสงสัยต่อฐานะทางการเงินของ CAWOW ผมสามารถที่จะวิเคราะห์ได้ว่าเกิดจากอะไรแต่จะไม่เขียนในที่นี้
ต่อมาน่าจะเกิดจากการค้างชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ
ผมนั่ง ขำขำและก็ขำ ถ้าผู้ให้เช่าไม่สิทธิจัดการทรัพย์สินของตัวเอง
CAWOW น่าจะรู้ถึงสิทธิของผู้ให้เช่านะ คนไม่มีความรู้กฎหมายก็เข้าใจ
โดย: พีเจ [26 ก.ค. 55 16:10] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 202
   มูลนิธิเืเพื่อผู้บริโภคเบอร์โทรศัพท์ติดต่อไ้ด้ที่ 02-248-3737 ใครอยากจะฟ้อง CAWOW เชิญเลยครับ
โดย: พีเจ [27 ก.ค. 55 10:33] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 203
   ใครโดนตัดบัตรเครดิตโดยเอารัดเอาเปรียบก็ฟ้องได้ครับ
โดย: พีเจ [27 ก.ค. 55 10:34] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 204
   สำนักคณะกรรมการผู้บริโภค ส่วนคดี เบอร์โทรศัพท์ 02-143-0359-61
แต่ในความคิดเห็นส่วนตัวผมว่าติดต่อที่นี่จะดีกว่านะครับ
ส่วนความเห็น 203 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งครับ
โดย: พีเจ [27 ก.ค. 55 10:38] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 205
   ขอโทษที่พิมพ์ผิดครับ ชื่อที่ถูกต้องคือสำนักคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคครับ
โดย: พีเจ [27 ก.ค. 55 10:39] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 206
   PAGEนี้ยกให้คุณ pk เอ๊ย pj (นั่นแน่...อุปส์) ชงเอง ตบเองก็แล้วกัน 555
โดย: Gusjung [27 ก.ค. 55 23:02] ( IP A:110.49.225.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 207
   สำหรับคนที่เป็นสมาชิกตลอดชีพ ถ้าต้องการจะฟ้องเอาเงินสมาชิกส่วนที่ยังไม่ได้ใช้บริการคืนจะมีวิธีการคิดคือนำเอาอายุขัยเฉลี่ยของคนไทย อายุขัยของเพศหญิงและเพศชายแตกต่างกัน อันนี้คนที่ต้องการจะฟ้องต้องไปหาเอง แล้วคิดตามอัตราส่วนของระยะเวลาที่ไม่ได้ใช้บริการ CAWOW เที่ยบกับเงินที่ได้จ่ายไปทั้งหมด
สำหรับทรัพย์สินที่จะได้รับคืนถ้าหากชนะคดี เจ้าพนักงานบังคับคดีล้มละลายในส่วนที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ใกล้ CAWOW สาขาปิ่นเกล้าจะไปบังคับเอากับส่วนอื่นที่ไม่ใช่ทรัพย์สินของ บริษัท CAWOW โดยสามารถบังคับเอาจากทรัพย์สินส่วนตัวของเจ้าของบริษัทหรือกรรมการบริษัท อันนี้ผมไม่แน่ใจเพราะได้เรียนมานานแล้วและไม่มีเวลาเปิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องดู รวมทั้งทรัพย์สินที่ยกให้คนอื่นก่อนการล้มละลายในตามเงื่อนไขและระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนดอันนี้รายละเอียดผมจำไม่ได้แล้วเพราะเรียนมานานแล้วและไม่มีเวลาเปิดกฎหมายและคำพิพากษาฎีกาที่เกี่ยวข้อง เช่น การยกสร้อยคอราคา 100 ล้านบาทให้กับหญิงที่ตนรัก
ทรัพย์สินของบริษัทติดลบแล้วทุกคนคงรู้ว่าไม่มีทางยึดมาได้แน่
หมายเหตุ คนที่ต้องการฟ้องอย่างลืมเรียกค่าเสียหายอื่นเช่นค่าฤชาธรรมเนียม ค่าเสียเวลา ค่าเดินทาง รวมทั้งดอกเบี้ยจากค่าเสียหายตั้งแต่เริ่มฟ้องจนถึงวันที่ได้รับชำระเงินด้วยครับ
ขอให้โชคดีสำหรับคนที่จะฟ้อง
โดย: พีเจ [29 ก.ค. 55 12:12] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 208
   กองคุ้มครองผู้บริโภคด้านสัญญา FAX 0-2143-9767
- ฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์ โทรศัพท์ 0-2143-0380-82
- ฝ่ายควบคุม โทรศัพท์ 0-2143-0377-78
โดย: พีเจ [29 ก.ค. 55 12:18] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 209
   สำหรับคนที่เป็นสมาชิกแล้วสาขาที่ใกล้บ้านปิดลง เหลือแต่สาขาที่ไกลมาซึ่งในความเป็นจริงแล้วโอกาสที่จะไปใช้บริการมีน้อย ก็สามารถฟ้องร้องได้ เรื่อง CAWOW จะได้จบสิ้นเสียที ผลเป็นอย่างไรก็แล้วแต่คำพิพากษาครับ ขอให้โชคดี แต่ผมคาดเดาได้ว่าผลจะเป็นอย่างไรแต่จะไม่ขอก้าวล่วงอำนาจผู้พิพิากษาครับ
โดย: พีเจ [1 ส.ค. 55 9:25] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 210
   สาขา สีลมเปิดดำเนินการ วันที่ 3 สิงหาคมเป็นวันสุดท้ายแล้วใครจะไปเก็บของก็รีบไปเก็บซะ
โดย: พีเจ [3 ส.ค. 55 15:21] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 212
   Fern Broadband
เมื่อกี้โทรไปถามสาขาพารากอนปิดวันนี้ ส่วนพรุ่งนี้จะเปิดไหม พนักงานที่รับสายบอกว่าให้โทรมาถามอีกทีตอนบ่าย สองโมง ลุ้นค่ะ อยู่่ค่ะ :(
ผมคัดลอกมา หลังจากเจ้าของเขียนไว้ 3 ชั้วโมง
facebook มั่นใจหลายคนไม่พอใจกับบริการของ california wow
โดย: พีเจ [3 ส.ค. 55 15:28] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 213
   สมาชิกที่ไม่ได้รับความยุดิธรรม ได้มีการร้องขอต่อศาลหรือเจ้าพนักงานหรือยังครับให้ยึดหรืออายัดหลักฐาน เพราะอีกหน่อยถ้าเขาปิดบริการในส่วนที่เป็นสาขาใหญ่แล้วเอาเอกสารไปทำลายพยานหลักฐานจะไม่เหลือนะครับ
โดย: พีเจ [3 ส.ค. 55 15:35] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 214
   ตอนนี้เหลือ สาขา พารากอน กับ สาขา เชียงใหม่
ผมว่าสมาชิกที่ใช้บริการอยู่รีบเก็บของออกมาให้หมดหลังจากใช้บริการเพราะถ้าปิดถาวรแล้วจะยุ่งยากในการติดตามทรัพย์สินคืนนะครับ และเป็นไปได้อย่างมากที่จะไม่ได้คืน
โดย: พีเจ [4 ส.ค. 55 12:36] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 215
   เป็นที่คาดเดากันได้ว่า สาขา สุขุมวิท 23 ที่กลับมาเปิดให้บริการอีกจะเปิดให้บริการได้อีกไม่นาน
โดย: พีเจ [6 ส.ค. 55 12:07] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 216
   ทาง CAWOW ได้ประกาศในลักษณะที่ว่าพยายามเจรจาแก้ปัญหากับบริษัทภายนอกอยู่ ซึ่งจะมีความน่าเชื่อถือขนาดไหนนั้น คนที่เกี่ยวข้ัองต้องพิจารณาเอาเอง สำหรับคนที่ต้องการที่จะฟ้องร้องเอาเงินคืนกับ CAWOW ให้ดำเนินการต่อไปเลยไม่ต้องฟังประกาศของ CAWOW ถ้าหาก CAWOW เจรจากับบริษัทภายนอกสำเร็จ คนที่ฟ้ัองร้องอยู่สามารถถอนฟ้องภายหลังก็ได้กฎหมายไม่ได้ห้ามไว้
โดย: พีเจ [11 ส.ค. 55 15:39] ( IP A:58.9.3.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 217
   ผมยังสงสัยอยู่ว่าบริษัทไหนจะมาลงทุนต่อ หรือร่วมลงทุนต่อ
1 บริษัท CAWOW ล้มละลาย
2 การไม่ส่งงบการเงิน บริษัทที่จะลงทุนต่อไม่ทราบว่าฐานะทางการเงินตอนนี้เป็นอย่างไร ตัดสินใจไม่ถูกเพราะไม่มีข้อมูล ไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้ว่าถ้าลงทุนกับ CAWOW แล้วจะกลับมาได้กำไรหรือไม่
3 บริษัทอื่นเขาตั้งบริษัทอื่นตั้งบริษัทลูกขึ้นมาเองแล้วลงทุนเองไม่ดีกว่าหรือ หาลูกค้าใหม่เอง ไม่ต้องมาแบกรับภาระหนี้สินที่ CAWOW ก่อไว้
โดย: พีเจ [12 ส.ค. 55 13:13] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 218
   https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12344464/L12344464.html
ตามที่อยู่อัันนี้มีคนแสดงความคิดเห็นเยอะกว่าอันนี้ครับ
โดย: พีเจ [12 ส.ค. 55 13:31] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 219
    ติดตามข่าวสารอยู่ห่างๆนะครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [12 ส.ค. 55 21:36] ( IP A:124.121.197.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 220
   ไม่น่าเชื่อยังมีพนักงานและเทนเนอร์ของ Cawowยังหลอกขายสมาชิกและครอสเทนเนอร์ให้คนไทยด้วยกันเอาเงินไปให้พวกฝรั่งที่เข้ามากอบโกยแบบหน้าด้าน ต้องถามตัวเองนะว่าพวกคุณนะยังเป็นคนไทยอยู่มั้ยเลิกเถอะอย่าเห็นแก่ค่าคอมเล็กน้อยที่พวกมันแบ่งให้
โดย: ไม่อยากให้คนไทยหลอกคนไทย [13 ส.ค. 55 10:40] ( IP A:183.88.73.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 221
   ชื่อบริษัท บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ เลขที่ 191 อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้นที่ 20 ยูนิตที่ 3-5 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.
เบอร์โทรศัพท์ 0-2632-1255
เบอร์โทรสาร 0-2632-1299
รายชื่อกรรมการล่าสุด

รายชื่อกรรมการ
ตำแหน่ง
นายโฮวาร์ด เดวิด เลอวีน กรรมการ
นายไซม่อน ดักกลาส โฮวาร์ด กรรมการ
นายสุรศักดิ์ กองปัญญา กรรมการ
นายจอร์จ ซาบ กรรมการ
นายชัยศักดิ์ สันติมณีรัตน์ กรรมการอิสระ
นายธีรธร ยูงทอง กรรมการอิสระ
น.ส.นฤมล สาคริตชานันท์ กรรมการอิสระ
นายชัยศักดิ์ สันติมณีรัตน์ ประธานกรรมการตรวจสอบ
นายธีรธร ยูงทอง กรรมการตรวจสอบ
น.ส.นฤมล สาคริตชานันท์ กรรมการตรวจสอบ
ผมคัดลอกมาจาก ข้อมูลของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เผื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการฟ้องคดี
โดย: พีเจ [14 ส.ค. 55 9:01] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 222
   ความคิดเห็นที่ 9
ล่าสุดพึ่งไปดูแบทแมนผงาดที่เมเจอร์เอกมัย เห็นซากโบราณสถาน CA WOW ทิ้งร้างแถมหมายศาลอีกต่างหาก ได้ยินมานานก็พึ่งจะเจอกับตัวเองก็คราวนี้แหละครับ -.-

ปล.ปกติผมไปฟิตเนสกรมทหารบกแถวบ้านครับ ฟิตเนสหรู ๆ ตามห้างนี่ไม่เคยเลย รู้สึกแปลก ๆ เวลาเห็นคนไปวิ่งพร้อมกันสิบ ๆ คน -.-

จากคุณ : บ้าเกม
เขียนเมื่อ : 8 ส.ค. 55 03:09:47
ผมคัดลอกมาจาก https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12480089/L12480089.html
โดย: พีเจ [14 ส.ค. 55 9:07] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 223
   ถ้าใครสามารถที่จะหาข้อมูลของบุคคลเหล่านี้ในความคิดเห็นที่ 222ได้ก็จะดี อย่างเช่น เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ บ้านพักอาศัย เงินฝากในธนาคาร ญาติที่ใกล้ชิด ทรัพย์สินต่างๆ เช่น หุ้น ที่ดิน
ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์ต่อศาลสำหรับการฟ้องคดี สำหรับคนที่ต้องการฟ้องร้อง
โดย: พีเจ [14 ส.ค. 55 9:14] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 224
   การส่งหมายควรจะแจ้งให้ศาล ส่งที่สาขาใหญ่ด้วยเพราะคนที่ถูกฟ้องอาจจะอ้างได้ว่า ปิดสาขาชั่วคราวยังไม่ได้รับคำฟ้อง
โดย: พีเจ [15 ส.ค. 55 10:18] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 225
   ทั้งนี้ นายสุรศักดิ์ ชี้แจงต่อว่า บริษัทไม่สามารถเปิดให้บริการใน 6 แห่งได้นั้น เนื่องมาจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทั้ง 6 แห่งคือ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, บริษัท สยาม ฟิวเจอร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, บริษัท สยาม ฟิวเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เพชรปิ่นเกล้า จำกัด และบริษัท รัชโยธิน เรียลตี้ จำกัด ไม่ยอมปฏิบัติตามคำสั่งศาลล้มละลาย ที่ให้เปิดสาธารณูปโภค เพื่อให้สาขาของบริษัทที่อยู่ในพื้นที่สามารถให้บริการได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ 6 แห่ง เปิดสาธารณูปโภคให้กับสาขาของบริษัทภายในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ หากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ 6 แห่ง ยอมปล่อยน้ำ ปล่อยไฟ ให้บริษัท ทางบริษัทก็จะเข้าไปดำเนินการเตรียมความพร้อม เพื่อเปิดให้บริการลูกค้าได้ตามปกติ แต่หากทั้ง 6 บริษัทยังไม่ปฏิบัติตามคำสั่งศาล ก็จะต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:10] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 226
   ความคิดที่ 226 ผมคัดลอกมาจากมติชนออนไลน์
เป็นเรื่องที่ผมสงสัยอยู่ ทำไม CAWOW ไม่เอาคำสั่งศาลไปที่กรมบังคับคดีที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก CAWOW สาขาปิ่นเกล้า แล้วให้เจ้าพนักงานบังคับคดีไปทำการเปิดน้ำเปิดไฟ ไม่เห็นต้องฟ้องร้องกันอีกให้เสียเวลา
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:14] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 227
   ล่าสุด วันนี้ (17 สิงหาคม) นายสุรศักดิ์ กองปัญญา กรรมการ บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด ได้ชี้แจงว่า ขณะนี้ บริษัทยังเปิดให้บริการอยู่ 2 สาขา คือ สาขาพารากอน และสาขาเชียงใหม่ ส่วนที่ปิดบริการไปมี 6 แห่ง ไม่รวมสาขาสีลมที่ปิดตามแผนปกติ เพราะเป็นสาขาที่ไม่สร้างรายได้
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:15] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 228
   ความคิดเห็นที่ 228 ผมคัดลอกจากมติชน ออนไลน์
สาขาสีลมสาขาเดี่ยวที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ อันนี้สามารถตีความได้คือเท่าทุนหรือขาดทุนอยู่สาขาเดี่ยวสาขาอื่นได้กำไร แต่ทำไม่ผลประกอบการกับขาดทุนติดต่อกันหลายปี แล้วทำไม CAWOW ไม่ปิดสาขาสีลมที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ตั้งแต่แรกบริษัทจะได้มีรายได้ไม่ต้องมาวุ่นวายในภายหลัง
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:21] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 229
   สำนักงานใหญ๋ตั้งอยู่ที่
191 Silom Complex Building, 20Th Floor, Unit 3-5, Silom, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand.
Tel : 02-632-1255
สาขาสีลมตั้งอยู่ที่
Liberty Square, Silom Rd (Saladaeng BTS, Silom MRT)
Tel: 0-2631-1122
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:27] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 230
   ความคิดเห็นส่วนต้นนี้ผมคัดลอกมาจาก https://www.hometophit.com
อาคารสำนักงานให้เช่า อาคาร ลิเบอร์ตี้สแควร์ Liberty Square ติด ซ.คอนแวน ถ.สีลม

อาคาร 22 ชั้น ปี 2538 ขนาดพื้นที่ 19,500 ตารางเมตร

อัตราค่าเช่า 550 - 700 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน ค่าไฟ 4.6 บาท ค่าน้ำฟรี

สนใจเข้าชมพื้นที่กรุณานัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

Plus Estate Ltd., Part. เราเป็น Agent บริการจัดหาเฉพาะพื้นที่เช่าสำนักงานเท่านั้น ไม่รับติดต่อเรื่อง ถามทาง, ออกบูท, แจกโบชัวร์, ข้อมูลบริษัทภายในอาคาร, เช่าที่จอดรถ, ถ่ายหนัง, ห้องประชุม, จัดเลี้ยง, ฯลฯ
Tel. 02-512-5909#11,12, 084-5434833 E-mail: kan139@hotmail.com, plus.estate@yahoo.co.th, https://www.banbkk.org
ความคิดเห็นส่วนท้ายผมคัดลอกมาจาก https://www.banbkk.org/index.php?mo=3&art=175925
อาคารสำนักงานให้เช่า อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ Silom Complex ใกล้รถไฟฟ้า BTS, MRT สถานีศาลาแดง

อาคารสูง 32 ชั้น อาคารสร้างปี 2535 พื้นที่สำนักงานให้เช่าทั้งหมด 34,000 ตารางเมตร

พื้นที่สำนักงานให้เช่าต่อชั้น 1,800 ตรม. ลิฟท์โดยสาร 10 ตัว ลิฟท์จอดรถ 2 ตัว เพดานสูง 2.60 เมตร

ค่าเช่าสำนักงาน 680 บาท/ตรม./เดือน ค่าไฟฟ้า 5 บาท/หน่วย ค่าน้ำ 20 บาท/หน่วย สัญญาเช่าสำนักงาน 3 ปี

สนใจเข้าชมพื้นที่สำนักงานให้เช่ากรุณานัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

Plus Estate Ltd., Part. เราเป็น Agent บริการจัดหาเฉพาะพื้นที่สำนักงานให้เช่าเท่านั้น ไม่รับติดต่อเรื่อง ถามทาง, ออกบูท, แจกโบชัวร์, ข้อมูลบริษัทภายในอาคาร, เช่าที่จอดรถ, ถ่ายหนัง ฯลฯ
ข้อสังเกต ที่ตั้งทั้งสองแห่งนี้ของ CAWOW เวลาเช่าต้องติดต่อผ่าน agent บริษัทเดี่ยวกันคือ Plus Estate Ltd., Part.ถ้าหาก CAWOW ไปมีเรื่องกับบริษัทนี้ในส่วนสาขาสีลมก็ย่อมจะมีผลกระทบไปยังการเช่าในส่วนสำนักงานใหญ่ได้ ดังนั้น CAWOW จึงไม่กล้ามีเรื่อง ถ้าสำนักงานใหญ่ถูกปิดย่อมมีผลกระทบต่อชื่อเสี่ยงอย่างมาก
โดย: พีเจ [18 ส.ค. 55 9:36] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 231
   ผมคัดลอกมาบางส่วนจากมติชนออนไลน์ครับ
วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 10:28:10 น
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบ ขณะนี้แคลิฟอร์เนีย ว้าว ได้ทยอยปิดสาขาที่ให้บริการ ทั้งตามแนวรถไฟฟ้าและสาขาในศูนย์การค้า ล่าสุดได้ปิดสาขาในห้างพารากอนแล้ว ซึ่งคาดว่าเป็นสาขาสุดท้ายที่เหลืออยู่
โดย: พีเจ [19 ส.ค. 55 16:38] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 232
   ผมคัดลอกมาบางส่วนจากมติชนออนไลน์ครับ
สคบ.ได้รับเรื่องร้องเรียนจากผู้บริโภคตั้งแต่ประมาณปลายเดือนเมษายนเป็นต้นมา จึงได้เรียกผู้ประกอบการมาเจรจาไกล่เกลี่ย ในช่วงแรกทางบริษัทยินดีที่จะยกเลิกสัญญากับผู้บริโภคและชดเชยค่าเสียหาย แต่ต่อมาทางบริษัทได้ทำหนังสือขอให้ สคบ. พิจารณางดรับเรื่องร้องเรียนไว้ชั่วคราวตามกฎหมายของศาลล้มละลายกลาง เพราะขณะนี้บริษัทอยู่ในขั้นตอนการฟื้นฟูกิจการ โดยทางบริษัทแจ้งว่า ภายหลังจากที่ฟื้นฟูกิจการแล้วจะขอชดเชยให้กับผู้บริโภคโดยให้สมาชิกสามารถใช้บริการได้ทุกสาขาและขยายเวลาสมาชิกออกไปอีก 1 ปี"

นายจิรชัยกล่าวว่า ทางคณะอนุกรรมการกลั่นกรองการฟ้องร้องคดีของ สคบ. ได้ทำหนังสือไปที่ศาลล้มละลายกลางเพื่อสอบถามและขอข้อมูลการฟ้องร้องและขั้นตอนการฟ้องร้อง ซึ่งได้รับการยืนยันจากศาลว่า ทางบริษัทได้ยื่นขอฟื้นฟูกิจการจริง หลังจากนี้ สคบ. จะติดตามเรื่องการฟื้นฟูกิจการของบริษัทดังกล่าว หากไม่สามารถฟื้นฟูกิจการได้ ข้อชดเชยที่ทางบริษัทให้ไว้กับผู้บริโภคก็ไม่สามารถทำได้ สคบ.ก็จะยื่นฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายร่วมกับผู้บริโภคต่อไป แต่หากบริษัทสามารถฟื้นฟูกิจการได้ก็ต้องให้โอกาส

นายจิรชัยกล่าวว่า นอกจากนี้้ทาง สคบ. ได้ทำหนังสือถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย ให้ระงับการรับชำระเงินค่าสมาชิกของแคลิฟอร์เนีย ว้าวฯ จากลูกค้าไว้ 3 เดือน และทาง สคบ.ได้ประชาสัมพันธ์เรื่องนี้ไปทางสื่อต่างๆ แล้ว หากผู้บริโภคที่เป็นสมาชิกต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการรับการชดเชย สามารถติดต่อมาที่ สคบ.ได้ในวันเวลาราชการ
โดย: พีเจ [19 ส.ค. 55 16:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 233
   ผมคัดลอกมาบางส่วนจากมติชนออนไลน์ครับ
ต่อมาทางแคลิฟอร์เนียฯ ยื่นขอฟื้นฟูกิจการต่อศาลล้มละลายกลาง ซึ่งศาลล้มละลายกลางจำหน่ายคำฟ้องกรณีธนาคารกรุงเทพฟ้องล้มละลายไว้ชั่วคราว และพิจารณาการยื่นฟื้นฟูกิจการต่อไป โดยจะไต่สวนนัดต่อไปวันที่ 18 สิงหาคมนี้ คาดว่าจะได้ข้อสรุปของคดีนี้ภายในเดือนกันยายน 2555
โดย: พีเจ [19 ส.ค. 55 16:42] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 234
   อ่านดีดีนะครับ ศาลจำหน่ายที่ธนาคารกรุงเทพไว้ชั่วคราวเท่านั้น ถ้าฟื้นฟูกิจการไม่สำเร็จ CAWOW ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายและค่าเสียหาย ผมจำไม่ได้แล้วว่าเคยอ่านที่ไหนและใครเขียน เขียนเพียงว่าจำหน่ายคดี ซึ่งความหมายแตกต่างกัน
โดย: พีเจ [19 ส.ค. 55 16:45] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 235
   ศาลเพียงรับพิจารณาให้มีการพิจารณาเรื่องฟื้นฟูกิจการเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่า ยื่นแล้วศาลจะต้องมีคำสั่งตามที่ CAWOW ยื่นไป
โดย: พีเจ [19 ส.ค. 55 16:48] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 236
   การฟื้นฟูกิจการภาษาชาวบ้านก็คือ กิจการนั้นล้มละลายแล้วแต่ถ้าประกอบกิจการต่อไปแล้วอาจจะกลับมามีกำไรและสามารถใช้หนี้เจ้าหนี้ทั้งหมดได้ CAWOW สามารถที่จะแสดงให้ศาลเห็นได้ไหม
ผมมีความคิดเห็นว่า CAWOW บางสาขาที่ใกล้ FF สมาชิกรายเดือนเขาก็เปลี่ยนไปใช้บริการที่ FF แล้วยกตัวอย่างเช่น สาขาปิ่นเกล้า เนื่องจากความไม่มั่นใจในชื่อเสียงของ CAWOW
โดย: พีเจ [20 ส.ค. 55 10:18] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 237
   วันนี้อ่านหนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ สรุปว่าลูกจ้าง CAWOW เริ่มกระบวนทางกฎหมายแล้ว
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 9:55] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 238
   ผมยังสงสัยอยู่ว่า CAWOW มีเจ้าหนี้ไปทั่วและก็ไม่มีเงินจ่าย แต่ก็ยังยื่นขอฟื้นฟูกิจการอีก ผู้บริหารคิดอะไรอยู่
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 9:57] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 239
   โดยทั่วไปแล้วไม่ได้หมายถึง CAWOW ย้ำหมายถึงโดยทั่วไป ถ้าเจ้าหนี้จะยึดทรัพย์สินของลูกหนี้ ลูกหนี้ย่อมพยายามถ่วงเวลาหรือยักย้ายถ่ายเททรัพย์สินไปยังญาติที่ใกล้ชิดหรือที่อื่น
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 10:00] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 240
   https://clip.thaipbs.or.th/home.php?vid=2167&ap=flase
สถานีประชาชน : ปัญหาการปิดบริการแคลิฟอร์เนีย ว้าว (16 ส.ค. 2555)
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 10:27] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 241
   ต่อความคิดเห็นที่ 241
เริ่มที่เวลา 10.55 นาที
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 10:38] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 242
   Ton Tonny ผู้บริหารลักษณะนี้นี่เอง ทำธุรกิจเป็นหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ ไม่ได้ดูมีความเป็นผู้นำเลย สงสัยหุ่นเชิดเป่า

หารายได้จากสมาชิกได้ทางเดียว (ไม่มีทางอื่นละ) และขณะนี้รายได้เป็นศูนย์ รอให้เมเจอร์ยอมเปิด เปิดมาสมาชิกก็คงไปเล่น แต่จะไปขายใครเพิ่มได้อีกละครับสงสัยคงเปิดได้อีกไม่นานหรอกครับ งานนี้ =.="
ผมคัดลอกมาจาก facebook มั่นใจคนไทยหลายๆ คนไม่พอใจกับบริการของ California wow
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 17:02] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 243
   Kamol Patrick Angkatapimon โทษแต่รอบข้าง ไม่ย้อนกลับไปดูบริษัทตัวเองละครับคุณผู้บริหาร
ผมคัดลอกมาจาก facebook มั่นใจคนไทยหลายๆ คนไม่พอใจกับบริการของ California wow
โดย: พีเจ [21 ส.ค. 55 17:04] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 244
   Taal Taechita
เมื่อเช้าฟังข่าวว่า CA WOW จะกลับมาเปิดแล้ว เช็คหน้าเว็บ
Clผมคัดลอกมาจาก facebook มั่นใจคนไทยหลายๆ คนไม่พอใจกับบริการของ California wowub ESplanade รั้ชดา จะเปิดวันนี้นะคะ 8.00น. ไปใช้กันให้คุ้มเลยค่า
โดย: พีเจ [22 ส.ค. 55 10:36] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 245
   ได้ยินว่าเป็นของ Hong Kong สรุปคนเอเชีย หลอกกันเอง

https://en.wikipedia.org/wiki/California_Fitness
Paige
คัดลอกมาจาก https://manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9550000103021&#Opinion
โดย: พีเจ [22 ส.ค. 55 10:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 246
   CA Wow เค้าหลอกให้คนหัวปั่นเล่นเหรอพีเจ55+++
โดย: Gusjung [22 ส.ค. 55 13:43] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 247
   ความคิดเห็นที่ 245 เรียงข้อความใหม่ครับ
Taal Taechita
เมื่อเช้าฟังข่าวว่า CA WOW จะกลับมาเปิดแล้ว เช็คหน้าเว็บ Club ESplanade รั้ชดา จะเปิดวันนี้นะคะ 8.00น. ไปใช้กันให้คุ้มเลยค่า
ผมคัดลอกมาจาก facebook มั่นใจคนไทยหลายๆ คนไม่พอใจกับบริการของ California wow
โดย: พีเจ [23 ส.ค. 55 14:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 248
   ผู้บริหารแคลิฟอร์เนียว้าว ยืนยันไม่หนี ไม่โกง

ข้อความบางส่วน จากที่เขียนไว้ใน web page ของ voice TV
ส่วนกรณีที่ สคบ.รับเรื่องร้องเรียนผู้บริโภค และลงนามข้อตกลงร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ให้ช่วยสอบสวนนั้น ผู้บริหารแคลิฟอร์เนียว้าว กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว แต่ก็พร้อมที่จะชี้แจงความจริงหากดีเอสไอเข้ามาสอบสวน
ผมคัดลอกมาจาก https://news.voicetv.co.th/thailand/48234.html
โดย: พีเจ [23 ส.ค. 55 14:58] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 249
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554

นายสุรศักดิ์ กองปัญญา กรรมการ /ผู้จัดการผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลระดับประเทศ
กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
อายุ 36 ปี
ปริญญาตรี ปริญญาตรี
Physical Education, มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม
สัดส่วนการถือหุ้น (ร้อยละ) ไม่มี
ธ.ค. 2548 - พ.ค. 2549 ผู้จัดการผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลสาขาปิ่นเกล้า บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
มิ.ย. 2549 - ธ.ค. 2552 ผู้จัดการผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลระดับเขต บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
2553 - ปัจจุบัน กรรมการ / ผู้จัดการผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลระดับประเทศ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
ผมเอาประวัติบางส่วนมาเปิดเผย เพราะสังเกตจากเิอกสารพบว่า สัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ ไม่มี
โดย: พีเจ [23 ส.ค. 55 15:26] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 250
   เอกสารดังกล่าวมันเป็น .DOC ครับ ผมไม่สามารถที่จะนำมาลงได้เพราะทำไม่เป็น ใครมีความรู้ช่วยบอกทีครับ
โดย: พีเจ [23 ส.ค. 55 15:31] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 251
   คนที่เป็นกรรมการเองยังไม่ถือหุ้นในบริษัทเลย ที่ บริษัท เมเจอร์ เขาขายหุ้น CAWOW ทิ้งเป็นสิ่งที่เขาสมควรกระทำ
โดย: พีเจ [23 ส.ค. 55 15:38] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 252
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554

นายธีรธร ยูงทอง กรรมการอิสระ /กรรมการตรวจสอบ อายุ 44 ปี

ปริญญาเอก เศรษฐศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
ปริญญาโท บริหารธุรกิจ(เกียรตินิยม) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
ปริญญาตรี เภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สัดส่วนการถือหุ้น (ร้อยละ) ไม่มี

ปัจจุบัน กรรมการอิสระ / กรรมการตรวจสอบ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
ม.ค. - ธ.ค. 2549 ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ราชเทวีโฮลิสติกคลินิก จำกัด
โดย: พีเจ [24 ส.ค. 55 10:03] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 253
   วันที่/เวลา 10 พ.ย. 2554 08:55:00
หัวข้อข่าว อนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ รายการระหว่างกัน การยื่นอุธรณ์ต่อศาล
หลักทรัพย์ CAWOW
แหล่งข่าว CAWOW


รายการที่เกี่ยวโยงกัน

3. รับทราบและรับรองรายการระหว่างกันกับ คุณ โฮเวิร์ด เดวิด เลอวีน สำหรับค่าที่ปรึกษาการตลาดจำนวน
0.238 ล้านบาทต่อเดือน (2.856 ล้านบาทต่อปี)
มีรายการดังกล่าวเป็นรายการระหว่างกันที่เกี่ยวกับการสนับสนุนธุรกิจปกติที่ไม่มีเงื่อนไขทางการค้าโดยทั่
วไป ทั้งนี้รายการดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่คุณ โฮเวิร์ด เดวิด เลอวีน จะเป็นกรรมการของบริษัทฯ
______________________________________________________________________

เปลี่ยนแปลงกรรมการ/ผู้บริหาร

4. อนุมัติการแต่งตั้ง นาย ชัยศักดิ์ สันติมณีรัตน์ ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ
ทั้งนี้มีผลนับแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป

5. อนุมัติการแต่งตั้ง นาย ธีรธร ยูงทอง ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการอิสระและกรรมการตรวจสอบ
ทั้งนี้มีผลนับแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป
ผมคัดลอกมาจากข้อมูลตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
โดย: พีเจ [24 ส.ค. 55 10:07] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 254
   พอทราบรายได้ต่อเดือน ของที่ปรึกษาทางการตลาดของ CAWOW เห็นแล้วตกใจ 2 แสนกว่าต่อเดือน
โดย: พีเจ [24 ส.ค. 55 10:09] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 255
   บริษัท CAWOW ยิ่งดำเนินกิจการต่อได้นานเท่าไหร่ กรรมการและคนที่เกี่ยวข้องก็ย่อมจะได้รับค่าตอบแทนเพิ่มตามระยะเวลาที่สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้
โดย: พีเจ [24 ส.ค. 55 10:12] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 256
   สคบ.รับฟ้องคดีแคลิฟอร์เนียว้าว ส่ง DSI สอบ
ด้าน สคบ.รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว และพร้อมดำเนินการฟ้องคดีแทนผู้บริโภค ขณะนี้ได้ลงนามข้อตกลงร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ให้ช่วยสอบสวน ซึ่งต้องพิจารณาร่วมกับคำตัดสินของศาลล้มละลาย ที่ผู้ประกอบการยื่นขอฟื้นฟูกิจการไว้ด้วย

ระหว่างนี้ ประชาชนที่เดือดร้อนจากการปิดกิจการของฟิตเนส แคลิฟอร์เนียว้าว ให้แจ้งหรือส่งคำร้องมาที่ สคบ.พร้อมหลักฐานแสดงการเป็นสมาชิก
ผมคัดลอกมาจาก https://www.dailyworldtoday.com/hotnews.php?hotnews_id=62216
โดย: พีเจ [24 ส.ค. 55 10:19] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 257
   ขยันตามข้อมูลดีมาก พีเจ... :)
โดย: Gusjung [24 ส.ค. 55 11:55] ( IP A:203.113.0.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 258
   ขอบคุณครับ
โดย: พีเจ [25 ส.ค. 55 10:18] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 259
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554
นายชัยศักดิ์ สันติมณีรัตน์ กรรมการอิสระ /ประธานกรรมการตรวจสอบ อายุ 55 ปี

ปริญญาตรี บัญชีบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาโท MBA, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สัดส่วนผู้ถือหุ้น(ร้อยละ) ไม่มี

ปัจจุบัน กรรมการอิสระ/ประธานกรรมการตรวจสอบ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พี เรียนซ์
ปัจจุบัน Deputy Managing director Quality Metal Industry Co., Ltd.
โดย: พีเจ [25 ส.ค. 55 10:31] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 260
   Quality Metal Industry
ที่อยู่ บริษััท ควอลิตี้เมทัล อินดัสทรี จำกัด 19/4 หมู่ 7 ต. หนองรี อ. เมือง จังหวัด ชลบุรี รหัสไปรษณีย์ 20000
โทรศัพท์ : 0800904241
ผมคัดลอกมากจาก https://www.jobstreet.co.th/jobs/2011/6/default/70/160598.htm
ข้อมูลส่วนนี้คนมาให้โดยอาจจะเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาคดีของศาลภายหลัง บริษัทนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ CAWOW แต่มีผู้บริหารคนหนึ่งเท่านั้นที่เกี่ยวข้องกับ CAWOW
โดย: พีเจ [25 ส.ค. 55 10:36] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 261
   อันนี้เป็นอีกความคิดเห็นเกี่ยวกับ CAWOW ครับตามไปดูได้ที่
https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12545252/L12545252.html
โดย: พีเจ [26 ส.ค. 55 11:58] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 262
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554
นางสาวนฤมล สาคริตชานันท์ กรรมการอิสระ/กรรมการตรวจสอบ อายุ 34 ปี

ปริญญาตรี บัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ปริญญาโท MBA, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สัดส่วนการถือหุ้น (ร้อยละ) ไม่มี

ปัจจุบัน กรรมการอิสระ / กรรมการตรวจสอบ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
2548 - ปัจจุบัน Accounting Manager / Director HLB (Thailand) Limited
โดย: พีเจ [26 ส.ค. 55 16:55] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 263
   HLB (Thailand) Limited
Bangkok Office:
990 Abdulrahim Place, 11th Floor,
Suite 1101, Rama IV Road, Silom,
Bangrak, Bangkok 10500
Tel: +66(0)2-6360354/5
+66(0)2-6360588/9
Fax: +66(0)2-6363962
Email: info@hlbthai.com
Website: https://www.hlbthai.com
บริษัท HLB (Thailand) Limited ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ CAWOW แต่หาข้อมูลมาให้ซึ่งอาจจะมีความจำเป็นในการพิจารณาคดีของศาลในอนาคต
โดย: พีเจ [26 ส.ค. 55 16:59] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 264
   หุ่นเยอะนะ พีเจ อาถรรพ์เจงๆ 55
โดย: Gusjung [26 ส.ค. 55 22:26] ( IP A:110.49.250.25 X: )
ความคิดเห็นที่ 265
   ไม่เข้าใจความหมายครับ อธิบายหน่อย
โดย: พีเจ [27 ส.ค. 55 10:27] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 266
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554

นายไมเคิล เอ็ดวาร์ด แอปเปิ้ล*
(ได้ลาออกจากการเป็นผู้บริหารแล้ว ณ 31 มกราคม 2555)
โดย: พีเจ [27 ส.ค. 55 10:37] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 267
   ใครสามารถติดตามหาคนผู้นี้ได้บ้าง เพราะการสาเหตของการลาออกของนาย ไมเคิล เอ็ดวาร์ด แอปเปิ้ล อาจจะเป็นประโยชน์ต่อคดีที่อาจเกิดขื้นในอนาคต ในเอกสารที่ได้มาไม่ได้บอกสาเหตุไว้
โดย: พีเจ [27 ส.ค. 55 10:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 268
   กรรมการ หุ่นเชิด น่ะสิ รึเปล่า
โดย: Gusjung [27 ส.ค. 55 22:42] ( IP A:110.49.250.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 269
   ถ้าอย่างนั้นต้องไปหาต้นตอหรือคนเชิดคงจะยากนะครับ
โดย: พีเจ [28 ส.ค. 55 11:12] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 270
   https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12539562/L12539562.html
ในกระทู้นี้มีรายละเอียดการเดินทางไปมูลนิธิคุ้มครองผู้บริโภคและความคิดเห็นอื่น
โดย: พีเจ [29 ส.ค. 55 9:51] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 271
   ถ้าใครสามารถที่จะหาข้อมูล บัญชีเงินฝากธนาคารและธุรกรรมทางการเงิน(เส้นทางการเงิน)ของ CAWOW ก็ช่วยหาด้วยครับแล้วนำไปส่ง DSIหรือกรมสอบสวนคดีพิเศษ ถ้าทำสำเร็จก็จะทราบถึงตัวการใหญ่(ถ้ามี)และจะได้ทราบด้วยว่ามีการย้ายกำไรไปยัง CAWOW ในฮ่องกงประเทศจีนหรือไม่
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกินความสามารถของผมที่จะสามารถทำได้ครับ
โดย: พีเจ [30 ส.ค. 55 10:59] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 272
   https://www.californiafitness.com/hk/en/
อันนี้น่าจะเป็น website ของ CAWOW ในฮ่องกง
โดย: พีเจ [30 ส.ค. 55 11:05] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 273
   ขอขอบคุณภาพประกอบจาก instagram joyvaraluk

เตรียมสละโสดอีกหนึ่งคู่!! สำหรับนางแบบแนวหน้าของเมืองไทย ที่ไปโกอินเตอร์บนรันเวย์ต่างประเทศอย่าง จอย วราลักษณ์ วาณิชย์กุล อายุ 40 ปี ที่เพิ่งจัดงานหมั้นแบบไทย ๆ ไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (18 พฤศจิกายน) กับหนุ่มใหญ่วัย 55 อย่าง เอริก เลอวีน เศรษฐีชาวแคนาดา เจ้าของฟิตเนสชื่อดังอย่าง แคลิฟอร์เนียว้าว! ที่คบหาดูใจและทดลองอยู่ด้วยกันมากว่า 7 ปีแล้ว

และงานนี้ก็ว้าวววว... สมชื่อเจ้าของ "แคลิฟอร์เนียว้าว" จริง ๆ เพราะสินสอดทองหมั้นนั้นอลังการมาก ๆ โดยพ่อหนุ่มเอริก ได้สู่ขอสาวจอยด้วยเพชรเม็ดงาม 24 กะรัต มูลค่าเหยียบ 100 ล้านบาทเลยทีเดียว ส่วนงานแต่งงานอย่างเป็นทางการนั้น ทั้งคู่ได้วางแพลนไว้ว่า จะบินลัดฟ้าไปแต่งยังแดนภารตะอย่างอินเดีย ที่เมืองริชิเกช รัฐอุตตราขัณฑ์ ตามประเพณีโบราณ ในวันที่ 2 ธันวาคมที่จะถึงนี้ จากนั้นวันที่ 3 ธันวาคม ก็จะจัดงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมสุดหรู บนเทือกเขาหิมาลัยกันเลยทีเดียวล่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวไทยของสาวจอย ที่ไม่ว่างบินไปฉลองยังอินเดียก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสาวจอยได้เหมาเรือครุยส์สุดหรู พาเพื่อน ๆ ล่องทะเลพร้อมจัดไพรเวทปาร์ตี้ให้ได้สนุกสนานกันอย่างสุดเหวี่ยงเลยล่ะ!!

สำหรับ "จอย วราลักษณ์ วาณิชย์กุล" นางแบบแนวหน้าของเมืองไทย เคยสมรสกับ นายกริชชัย อรุณวงษ์ ณ อยุธยา เมื่อปี 2539 และมีพยานรักร่วมกัน 1 คนคือ น้องกัน หรือ เด็กชายคริษฐ์ อรุณวงษ์ ณ อยุธยา ซึ่งขณะนี้มีอายุ 15 ปี

ยังไงกระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้ ว่าที่เจ้าสาวอย่าง จอย วราลักษณ์ กับคุณเอริก เลอวีน มีความสุขมาก ๆ ละกันนะคะ ขอให้ความรักครั้งนี้ราบรื่นและยืนยาวตลอดไปค่ะ ^ ^
ผมคัดลอกมาจาก https://women.kapook.com/view33837.html
ผมหาข้อมูลมาให้เท่านั้นนะครบผมไม่แน่ใจว่า สินสอดในการหมั้นเกี่ยวข้องกับ CAWOW หรึอเปล่า ข้อมูลนี้ส่วนใหญ่จะทราบกันดีอยู่แล้วแต่บางคนก็ลืมไปแล้ว
โดย: พีเจ [30 ส.ค. 55 11:16] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 274
   บ้านหลังงามใจกลางเมือง สุขุมวิท 67 หมู่บ้านแสนสิริ ในบรรยากาศเงียบสงบ ดูอบอุ่นมั่นคง จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนส์ ออฟ จอย สปา บอกว่า นี่คือบ้านในกรุงเทพฯ ชีวิตไป ๆ มา ๆ ระหว่างบ้านแสนสิริของตัวเอง กับบ้านหลังงามที่อยู่ไม่ไกลกันของคนรัก เอลิค เลอวีน เจ้าของฟิตเนส แคลิฟอร์เนีย ว้าว! ที่โด่งดัง
ผมคัดลอกมาบางส่วนจาก https://www.prakard.com/default.aspx?g=posts&t=256440
อย่าไปบุกบ้านหรือทำความรบกวนกับเจ้าของบ้านนะครับ หาข้อมูลมาให้เพื่อใช้ในการฟ้องศาลที่อาจจะมีขึ้นนะครับ
โดย: พีเจ [30 ส.ค. 55 11:33] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 275
   ยกคดีฟิตเนสชื่อดังเป็นคดีพิเศษ

23 ส.ค 2012 เวลา 05:04 น.
วานนี้สมาชิกฟิตเนสชื่อดังที่มีสาขาถึง 8 แห่งในกรุงเทพฯ แต่ปิดตัวเองโดยไม่แจ้งสมาชิกล่วงหน้า ทำให้สมาชิกต้องสูญเงินที่มีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท

โดยสมาชิกฯ พร้อมใจมาขอพึ่ง สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ.โดยได้ยื่่นข้อเดือดร้อน 10 ข้อ เช่น เก็บค่าสมาชิกตลอดชีพหรือรายปี แต่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม, อ้างว่าให้บริการได้หลายสาขาแต่ในทางปฏิบัติกลับใช้ไม่ได้, ใช้พื้นที่ต่อเนื่องกับบริษัทโรงหนังที่มีชื่อเสียง เพื่อขยายฐานลูกค้า และ ปิดกิจการโดยไม่แจ้ง

นายจิรชัย มูลทองโร่ย รองเลขาธิการ สคบ. กล่าวว่า สคบ. จะเข้ามาดำเนินการฟ้องคดีแทนผู้บริโภค และขณะนี้ได้ลงนามข้อตกลงกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ให้เข้ามาสืบสวน ซึ่งต้องพิจารณาร่วมกับคำตัดสินของศาลล้มละลาย ที่ผู้ประกอบการได้ยื่นขอฟื้นฟูกิจการไว้

ในวันนี้ สคบ. ยังได้เชิญผู้บริหารฟิตเนส ที่เป็นปัญหา มาหารือเพื่อเจรจาและรับปัญหาของสมาชิกไปแก้ไข โดยฟิตเนสแห่งนี้มีสมาชิกมากกว่า 140,000 คน

ซึ่งระหว่างนี้ประชาชนที่เดือดร้อนจากการปิดกิจการของฟิตเนสชื่อดัง "California WOW" ให้แจ้ง หรือ ส่งคำร้องมาที่ สคบ.พร้อมหลักฐานแสดงการเป็นสมาชิก

Tag: สคบ., รับเป็นตัวแทนฟ้องฟิตเนส, ดีเอสไอ, DSI, คดีพิเศษ, แคลิฟอร์เนีย ว้าว, California WOW
ผมคัดลอกมาจาก https://news.ch7.com/detail/2529/%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%AA.html
โดย: พีเจ [2 ก.ย. 55 11:41] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 276
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554
นายโฮวาร์ด เดวิด เลอวีน* กรรมการไม่บริหาร อายุ 60 ปี

ปริญญาตรี
Law program, Sir George Williams University Montreal Canada

สัดส่วนการถือหุ้น(ร้อยละ) ไม่มี

2554 - ปัจจุบัน กรรมการ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
ปัจจุบัน ประธานกรรมการ /ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BIG BRAINJAR INC, BRAINJAR INC,CRANKYCORP

ต้องให้ สคบ. ตรวจสอบว่า กรรมการไม่บริหารต้องรับผิดชอบต่อหนี้ของ CAWOW หรือไม่
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:10] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 277
   https://www.californiawowx.com/IR/uploads/TH/02/section-04-05-TH.pdf
อันนี้เป็นข้อมูลเก่าของ CAWOW ครับ ไม่ทราบว่าจะมีประโยชน์หรือไม่
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:14] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 278
   BIG BRAINJAR INC, BRAINJAR INC,CRANKYCORP
บริษัท ทั้งหมดนี้ผมลองหาใน google search engine แต่ไม่พบ ผมกำลังสงสัยว่า บริษัทเหล่านี้มีตัวตนอยู่หรือไม่
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:20] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 279
   Sir George Williams University Montreal Canada เท่าที่อ่านผ่านผ่าน ใน wikipedia มหาลัย Sir George Williams ได้รวมกับสถาบันการศึกษาอื่น แล้วตั้งเป็นมหาวิทยาลัยใหม่ชือ มหาวิทยาลัย Concordia ที่อยู่ของ website คือ https://www.concordia.ca
เท่าที่ผมลองไปเปิดดูพบว่าปัจจุบันมีเพียงแต่หลักสูตร History และมีเพียง minor คือ
Minor in Law and Society — 24 credits
Allows students to gain an informed understanding of law's roles in society, past and present, in Canada and internationally. This interdisciplinary minor complements any program in the humanities or social sciences.
ในสมัยก่อนมี Law program ด้วยหรือเปล่าผมไม่ทราบ หรือเพี่ยงศึกษาแค่ minor เท่านั้น
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:45] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 280
   ประวัติของ Concordia University
https://en.wikipedia.org/wiki/Concordia_University
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:48] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 281
   อันนี้เป็น website ของหมู่บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67
https://www.sansiri.com/singlehouse/baan_sansiri_sukhumvit67/th/home/
อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการฟ้องคดี
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 9:58] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 282
   เบอร์สายด่วย สคบ (สำนัำกงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค) 1166
โดย: พีเจ [4 ก.ย. 55 13:08] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 283
   คุณเจคะ ช่วยลบ เบอร์ของบาสออกให้ด้วยคะ แจ้งลบไปแล้ว เพราะว่ามีคนไม่ประสงคืโทรมาหาเยอะมากๆเลยคะ
โดย: บาส [5 ก.ย. 55] ( IP A:125.25.138.87 X: )
ความคิดเห็นที่ 284
   อันไหนครับ ช่วยบอกให้ละเอียดหน่อยครับ เพราะผมจำไม่ได้แล้วบาสไหนยังไง และขอโทษด้วยครับผมไม่ทราบจริงๆ
โดย: พีเจ [5 ก.ย. 55 11:18] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 285
   web master หรือคนที่จัดการ pantown ครับขอให้ช่วยลบความเห็น 212 ครับ
โดย: พีเจ [5 ก.ย. 55 11:25] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 286
   ขอโทษคุณ บาส ด้วย ผมไม่สามารถที่จะลบด้วยตนเองได้
โดย: พีเจ [5 ก.ย. 55 11:36] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 287
   ตอนนี้มี low cost fitness แถวบ้านผมค่าใช้บริการ วันละ 50 บาท สัปดาห์ละ...บาท เดือนละ...บาท ผมว่าอนาคต fitness ลักษณะนี้คงจะเกิดขี้นมาอย่างมากมารองรับคนที่ต้อ้งการออกกำลังกาย จ่ายเงินใช้บริการเสร็จก็จบกันไม่ต้องมีปัญหาวุ่นวาย
โดย: พีเจ [9 ก.ย. 55 10:27] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 288
   https://www.pantip.com/cafe/social/topic/U12640647/U12640647.html
ผู้บริโภคสุดทน บุกแคลิฟอร์เนีย ว้าว ทวงถามความรับผิดชอบ [ย้ายจาก : สังคม>
สำหรับคนที่ยังไม่ทราบข่าวครับ
โดย: พีเจ [13 ก.ย. 55 11:53] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 289
   https://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1347427178&grpid=03&catid=&subcatid=
ผู้บริโภคสุดทน บุกแคลิฟอร์เนีย ว้าว ทวงถามค่าเสียหายเกือบ 22 ล้านบาท
วันพุธที่ 12 ก.ย. 2555 เวลา 10.00 น. บริเวณ ตึก สีลมคอมเพล็กซ์ ลูกค้าแคลิฟอร์เนียว้าวนับร้อย พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค บุกยื่นข้อเรียกร้องขอให้แคลิฟอร์เนีย ว้าว รับผิดชอบต่อผู้บริโภคที่เสียเงินแล้วไม่ได้ใช้บริการ หากไม่แก้ไข พร้อมเดินหน้าแจ้งความกองปราบฯข้อหาฉ้อโกง และฟ้องเป็นคดีผู้บริโภค ให้ชดใช้ค่าเสียหาย
คัดลอกมาบางส่วนครับ
โดย: พีเจ [13 ก.ย. 55 11:55] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 290
   รายละเอียดเกี่ยวกับกรรมการ ผู้บริหารและผู้มีอำนาจควบคุมของบริษัท ของบริษัทฯ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2554

นายจอร์จ ซาบ*
กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม กรรมการ /
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพนักงาน
ปริญญาตรี Drafting & Mechanical Engineering, Don Bosco College
อายุ 65 ปี สัดส่วนการถือหุ้น(ร้อยละ) ไม่มี
ปัจจุบัน กรรมการ / รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพนักงาน บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
ก.ค. 2553 – มิ.ย. 2554 กรรมการอิสระ /กรรมการตรวจสอบ บมจ. แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์
หมายเหตุ * ผู้บริหารของบริษัทฯที่เป็นชาวต่างประเทศ ทุกท่านมีใบอนุญาตการทำงานที่ยังไม่หมดอายุ
โดย: พีเจ [14 ก.ย. 55 11:35] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 291
   Don Bosco College มีหลายมหาวิทยาลัยในหลายประเทศ เลยไม่สามารถที่จะติดตามต่อไปในเชิงลึกได้ มีทั้งใน Kathmandu ประเทศเนปาล อินเดีย เนเธอแลนด์ เบลเยี่ยม
โดย: พีเจ [14 ก.ย. 55 11:40] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 292
   https://www.securities.com/Public/company-profile/TH/California_Wow_Xperience_PCL_en_2097021.html
จากข้อมูลใน website จะมีการวิเคราะห์ในบริษัทช่วงปี 2511 และมี Financial Auditors: PricewaterhouseCoopers (2007)และผมติดตามต่อใน wiki ก็พบ https://en.wikipedia.org/wiki/PricewaterhouseCoopers
ข้อมูลข้างต้นอาจจะมีประโยชน์ในการดำเนินคดีในชั่นศาล
โดย: พีเจ [14 ก.ย. 55 12:12] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 293
   ๊URL address ของ PricewaterhouseCoopers คือ https://www.pwc.com/ข้อมูลข้างต้นอาจจะมีประโยชน์ในการดำเนินคดีในชั้นศาล
โดย: พีเจ [14 ก.ย. 55 12:14] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 294
   PwC office locations in Thailand

Below is a list of offices for Thailand

Offices are listed alphabetically by city.

Bangkok
PricewaterhouseCoopers ABAS Ltd.
15th Floor, Bangkok City Tower
179/74-80 South Sathorn Road
Bangkok 10120
Thailand

Telephone: [66> (2) 344 1000, (2) 286 9999
Telecopier: [66> (2) 286 5050
Bangkok
PricewaterhouseCoopers FAS Ltd.
15th Floor, Bangkok City Tower
179/74-80 South Sathorn Road
Bangkok 10120
Thailand

Telephone: [66> (2) 344 1000, (2) 286 9999
Telecopier: [66> (2) 286 4440
Bangkok
PricewaterhouseCoopers Legal & Tax Consultants Ltd.
15th Floor, Bangkok City Tower
179/74-80 South Sathorn Road
Bangkok 10120
Thailand

Telephone: [66> (2) 344 1000, (2) 286 9999
Telecopier: [66> (2) 286 2666
โดย: พีเจ [14 ก.ย. 55 12:22] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 295
   https://www.idis.ru.ac.th/report/index.php?topic=2841.0;wap2
นุชนาฏ:
Financial Audidting Standards
- ความหมายของ financial audit
- มาตรฐานการตรวจสอบทางการเงิน
- มาตรฐานทั่วไป
- มาตรฐานการปฏิบัติงานภาคสนาม
- มาตรฐานการรายงาน
- การควบคุมมาตรฐานคุณภาพการตรวจสอบ

ความหมายของ financial audit
มาตรฐานการป้องกันความเสี่ยง โดยอาศัยการตรวจสอบภายในเป็นเครื่องมือสำคัญควบคู่ไปกับการการบริหารจัดการความเสี่ยงดังกล่าวนั้น ในเรื่องการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน ก็ควรใช้กระบวนการตรวจสอบทางการเงิน (financial audidting) เข้ามาเป็นเครื่องช่วยในการคัดชี้ (identifying) และการประเมิน (assessing) รวมทั้งการให้ความเห็นและข้อแนะนำ (comments and recommendationg) ต่อฝ่ายจัดการก็จะช่วยให้การบริหารความเสี่ยงทางการเงินมีประสิทธิผล (effective) มากยิ่งขึ้น
โดย: พีเจ [15 ก.ย. 55 10:27] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 296
   https://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L12646712/L12646712.html


หนี้ CAWAW 1,312 ล้านบาท กับแผนฟื้นฟู มีอะไรที่เอาเปรียบผู้บริโภคหรือไม่

เห็นกระแสข่าวเริ่มแรง ขึ้นเรื่อย ๆ จน ต้องออกมาปลุกระดม คนไทยด้วยกันที่ ไม่ต้องการให้บริษัทต่างชาติเอาเปรียบ

เขาทำร้าย ประเทศไทย ด้วยการสร้างนี้เสียในระบบการเงิน (ธนาคารแห่งประเทศไทย กับตลาดหลักทรัพย์ ทำอะไร หลังจาก ตุลาคม 2554 ที่ ธนาคารกรุงศรี ยื่นฟ้องล้มละลาย CAWAW 120 ล้าน ธนาคารทหารไทย 75 ล้าน มีการประกาศความเสี่ยงหรือไม่ ปัญาหา จึงตกไปอยู่ที่ผู้บริโภค)

จากหนี้สินที่อยู่ในศาลล้มละลายกลางกำลังดำเนินการไต่สวนอยู่ ประมาณ 1,312 ล้าน บาท อยากให้คู่กรณ๊ นำเอกสารแผนฟื้นฟูของ CAWAW ออกมานำเสนอสื่อให้สมาชิก และประชาชนได้ดูจังว่า มีอะไร ที่ ทำให้สมาชิกเสียผลประโยชน์ บ้าง เช่น
1 การที่ปิดสาขา CAWAW เพื่อเปิด WOW EXPRESS ทำให้สมาชิกเสียสิทธิ์ หรือ ประโยชน์ จากเดิมที่ ได้ใช้บริการในสถานที่ใหญ่ และมีอุปกรณ์ มากมาย ไปใช้บริการ ฟิตเนส ขนาดเล็ก ... แล้วกลุ่มลูกค้าเก่า บวกกับลูกค้าที่หาใหม่ได้.. มันจะแออัด เกินไปหรือ ไม่ ลูกค้าเก่า สามารถ เลือก คืนสัญญา ขอเงินคืนเฉลี่ยอายุ ครบ 65 ปี ได้หรือไม่

2 ถ้าแผนฟื้นฟูนั้น ประกาศ ยกเลิกสัญญาสมาชิกตลอดชีพ แล้วเรียกเก็บรายเดือน ๆ ละ 1,000-1,300 บาท ต่อเดือน (ซึ่ง เคย ประกาศ ตอนต้นเดือน สิงหาคม ว่า เรียกเก็บแค่ 700 บาท สำหรับสมาชิกเก่า ต่อมา 16 สิงหาคม ออกข่าว คู๋ สคบ บอกว่า สมาชิกตลอดชีพ ไม่มีผล เพราะโดนประกบ ตอนเอสพลานาดเปิด ก็ประกาศเรียกเก็บเฉพาะ เดือนไหนที่มาใช้บริการ แต่ต่อมา งด เก็บ เพราะโดนประกบ)

ข้อมูลนี้ จะสอดคล้องกับรายงานการประชุมของบริษัท ที่ประกาศแผนดำเนินการแบบนี้

3 ข้ออ้างที่บอกว่ามีหุ้นส่วนสนใจลงทุนเพิ่มเติม นั้น หมายถึง เขาต้องชดใช้หนี้ 1,312 ล้านบาท พร้อม ทั้ง ต้อง ชดใช้ คืนเงินตามอัตราส่วน เรื่องสัญญาตลอดชีพ และ เทรนเนอร์ ที่สมาชิกไปร้องเรียนตามหน่วยงานต่าง ๆ ... คนนั้นยอมเสี่งน่าดู และถือว่า ช่วยผู้เดือดร้อน อย่าง เรา ๆ

จึงมีข้อสงสัยว่า CAWAW นำสัญญาสมาชิกเป็นตัวประกันเพื่อให้อนุมัติ แผนฟื้นฟู แต่คำถาม คือ ว่า คนที่จะมาลงทุนเพิ่มนั้นเขารู้ภาระที่ต้องรับผิดชอบ หรือไม่ และ ศาลล้มละลาย อนุมัติ หลังจาก ที่นายทุน หรือ หุ้นส่วน มาร่วมหุ้นด้วย ชำระหนี้ให้ก่อน หรือ เจตนา อนุมัติ แผนฟื้นฟู เพื่อให้สมาชิก ต้องแบกภาระ ช่วยแบ่งเบาหนี้สิน....อันนี้ มันจะชัดเจน ต่อเมื่อ นำเอกสารแผนฟื้นฟู มาตีแผ่ และ ผลการตัดสิน

แต่ทั้งหมด นั้นเป็นเรื่องของ กระบวนการฟื้นฟู แต่ สิ่งที่ใกล้ตัว สมาชิก มากที่สุด คือ คุณ ถูกหลอกให้ทำสัญญา และยินยอม เสียทรัพย์ เพราะเกิดจากการโฆษณาเกินจริง เป็นเท็จ ต่อมา จึงมีการผิดสัญญาใช่หรือไม่....

สำหรับสมาชิกที่ทำสัญญา หลังตุลาคม 2553 ต้องลงชื่อในหนังสือ ยอมรับว่า มิใช่สัญญาตลอดชีพ (ทั้งสมัครใหม่ และอัพเกรดบัตร)
นี่คือ กุญแจสำคัญ ที่สอดคล้องรายงานการประชุม ของบริษัท แผนฟื้นฟู และ ประกาศเรื่องสัญญา ของ สคบ. และ ประกาศ เรื่องการโฆษณา ของ พรบ. 1 สิงหาคม 2554 อันเกี่ยวข้องกับ กองปราบการกระทำผิดเกี่ยวกับความผิดคดีคุ้มครองผู้บริโภค

โดย: fakefitness@hotmail.com [15 ก.ย. 55 16:38] ( IP A:14.207.188.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 297
   จากความคิดเห็นที่ 297
จากหนี้สินที่อยู่ในศาลล้มละลายกลางกำลังดำเนินการไต่สวนอยู่ ประมาณ 1,312 ล้าน บาท
ผมว่าคงไม่น่าจะมีใครมาซื้อกิจการต่อถ้าเขาทราบเรื่อง เงินจำนวนนี้เอามาตั้งบริษัทเองจะดีกว่า
ก่อนที่เขาจะลงทุนร่วมหรือซื้อกิจการเขาต้องตรวจสอบบัญชีเขาต้องทราบเรื่องตอนนี้อย่างแน่นอน แต่ถ้าเกิดการลงทุนจริงบริษัทที่รับช่วงต่อคงจะอยู่ได้อีกไม่นานเพราะต้องแบกรับภาระหนี้สินจำนวนมาก
โดย: พีเจ [17 ก.ย. 55 11:42] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 298
   ตอนนี้คนที่เป็นสมาชิกอยู่ก็เป็นเจ้าหนี้ของ CAWOW ในการเรียกค่าสมาชิกคืนในกรณีที่ไม่สามารถจะฟื้นฟูกิจการได้ หรือเป็นเจ้าหนี้ในการที่จะใช้บริการสถานที่ออกกำลังกายในกรณีที่ฟื้นฟูกิจการสำเร็จ สมาชิกต้องทำร้องขอต่อศาลว่าต้องการตรวจสอบแผนฟื้นฟู ผมเห็นว่าควรจะรวมตัวกันไปแล้วทำเรื่องทีเดียวแล้วทำสำเนาแจกจ่าย ไม่อย่างนั้นแล้วศาลจะวุ่นวายเพราะเดี๋ยวคนนั้นมาขอ คนนี้มาขอ
โดย: พีเจ [17 ก.ย. 55 11:48] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 299
   ขอบคุณ คุณเจนนี่มากคร๊า ที่ลบเบอร์ให้คะ
โดย: บาส [17 ก.ย. 55 18:32] ( IP A:27.55.11.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 300
   หนี้ส่วนใหญ่เป็นหนี้ที่ขายชั่วโมงเทรนแล้วลูกค้าไม่ไปใช้เพราะรำคาญที่โดนขอให้ช่วยซื้อเรื่อยๆเลยเลิกไปเลยมันอยู่ในบัญชีรายได้รอการรับรู้ของบริษัทกว่า800ล้าน จะทำยังไงถ้าฟื้นฟูให้เทรนเนอร์ที่ไหนมาเทรนพวกที่ขายก็ออกไปหมดแล้ว พวกมันต้องบอกศาลนะว่ามันจะทำไงกับปัญหานี้
โดย: มารอคำตอบ [18 ก.ย. 55 13:40] ( IP A:183.88.72.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 301
   จากความคิดเห็นที่ 297
จากหนี้สินที่อยู่ในศาลล้มละลายกลางกำลังดำเนินการไต่สวนอยู่ ประมาณ 1,312 ล้าน บาท
ความคิดเห็นที่ 301
บัญชีรายได้รอการรับรู้ของบริษัทกว่า800ล้าน
800 บวกกับ 1312 รวมเป็น 2112 ล้านบาท
บริษัทที่เกิดขึ้นใหม่มีหนี้สินมากขนาดนี้ รับรองว่าไม่มีใครสมัครเป็นสมาชิก และบริษัทที่เกิดใหม่ต้องผ่อนหนี้เงินต้อนพร้อมดอกเบี้ย คงจะดำเนินกิจการได้ประมาณ 1 ปี ก็ต้องปิดตัวลง และคงไม่มีใครโง่มาจ่ายหนี้ 2 พันกว่าล้านบาทให้หรอก สู้เก็บเงินจำนวนนี้ในธนาคารกินดอกเบี้ยดีกว่า
โดย: พีเจ [19 ก.ย. 55 13:42] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 302
   https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
อันนี้เป็นที่แสดงความคิดเห็นอีกทางหนึ่งใครสนใจก็สามารถติดตามได
โดย: พีเจ [20 ก.ย. 55 15:31] ( IP A:171.101.174.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 303
   Roong Jung
ตอนนี้ที่พารากอนไม่มีคลาสให้เล่นเลยหรือ ตกลงจะปิดอีกทีแล้วใช่ไหม
ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [21 ก.ย. 55 9:54] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 304
   Luxakorn Varasap
เราโทรเข้า call center มีแต่เสียงอัตโนมัติ "กรุณารอสักครู่ พนักงานกำลังให้บริการบูกค้าท่านอื่นอยู่" ผ่านไปครึ่งชั่วโมง พนักงานก้อยังให้บริการอยู่ สวดยอดเลย ถ้าไม่มีพนักงานรับโทรสับก้อบอกกันได้ ให้โทรอยู่ได้ เปลืองเงินนะเฟ้ย Π_Π
ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [21 ก.ย. 55 9:55] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 305
   Sawanee Chumchalieo
เพราะถูกโกง ไม่ใช่เรื่องเวรกรรม
วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๕
เวลา ๑๒.๓๐-๑๖.๐๐ น.
ที่ หอประชุมประชาธิปก-รำไพพรรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผมคัึดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [21 ก.ย. 55 15:41] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 306
   ถูกโกง ไม่ใช่ เรื่องเวรกรรม สมาชิกแคลิฟอร์เนียว้าว เดินหน้าแจ้งความกองปราบเอาผิดฐานฉ้อโกง
ผมคัดลอกมาจาก https://www.consumerthai.org/main/index.php?option=com_content&view=article&id=2477%3A2012-09-23-15-28-13&catid=254%3A2012-08-20-05-23-48&Itemid=305
โดย: พีเจ [24 ก.ย. 55 9:47] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 307
   รายนี้ตามที่เขาเล่าโดนไป 5-6 แสนบาท ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
Monster Pack
มีลูกค้าหลายรายถูกหลอกให้ซื้อชั่วโมงเทรนไปเป็นหลักล้านแต่ทางคลับไม่มีเทรนเนอร์ให้บริการเพราะเทรนเนอร์ทีมีคุณภาพไม่ได้รับเงินเดือน เทรนเนอร์ทีเหลือขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับเงินเือนมา4เดือนแล้ว ทำให้ลูกค้าต้องช่วยกันจ่ายให้บ้าง ชัวโมงเทรนผมเหลือประมาณ 5-6แสนบาท
จึงจำใจต้องยอมรับการให้บริการจากเทรนเนอร์ที่เหลือ แต่คิดว่าอีกไม่นานคงจะไม่มีใครยอมทำงานต่อ ผมจึงเข้าร่วมร้องเรียนกับมูลนิธฯด้วย
โดย: พีเจ [24 ก.ย. 55 9:51] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 308
   Sawanee Chumchalieo
สมาชิกแคลิฟอร์เนีย ว้าว เหลืออด ตบเท้าเข้าพบรัฐมนตรี ร้องให้ สคบ.พิจารณาดำเนินคดีอาญา รมต.รับปาก นำข้อเรียกร้อง เข้าพิจารณาศุกร์ที่ 28 ก.ย.นี้
https://www.consumerthai.org/main/index.php?option=com_content&view=article&id=2479%3A2012-09-25-07-52-08&catid=254%3A2012-08-20-05-23-48&Itemid=305
โดย: พีเจ [27 ก.ย. 55 10:31] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 309
   ต่อความคิดเห็น 309 ครับ
ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [27 ก.ย. 55 10:32] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 310
   ตอนนี้ถ้าใครมีคนรู้จักทำงานเกี่ยวข้องกับทะเบียนราษฎร์ เตรียมค้นข้อมูลไว้สำหรับใช้ในการดำเนินคดีอาญา ถ้าทุกคนช่วยกันทำคนละไม้คนละมือ ทุกอย่างก็จะเสร็จเร็วขึ้น
โดย: พีเจ [27 ก.ย. 55 10:35] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 311
   สคบ.ส่งคดีแคลิฟอร์เนียว้าวให้ดีเอสไอรับเป็นคดีพิเศษ
ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ครับ https://www.mcot.net/cfcustom/cache_page/418706.html
โดย: พีเจ [29 ก.ย. 55 11:01] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 312
   สำหรับคนที่ต้องการเอาเรื่องทางอาญา ให้ทำการนัดกับกรมสอบสวนคดีพิเศษแล้วนัดกันไปทีเดียวไม่จำเป็นต้องวันเดียวกันอาจจะสัปดาห์ละวันจนกว่าจะร้อยเวรจะสอบสวนเสร็จสิ้น เพื่อความสะดวกของร้อยเวร
โดย: พีเจ [30 ก.ย. 55 10:49] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 313
   ถ้าใครสนใจ website ของกรมสอบสวนคดีพิเศษเข้าไปดูได้ที่
https://www.dsi.go.th/index.php
แผนที่ตั้งกรมสอบสวนคดีพิเศษ
https://www.dsi.go.th/index.php?option=com_content&view=article&id=4154&Itemid=20
โดย: พีเจ [30 ก.ย. 55 16:15] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 314
   ลืมไปอีกอันหนี่งครับ
ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ กรมสอบสวนคดีพิเศษ

กรมสอบสวนคดีพิเศษ128 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

โทร 0-2831-9888https://www.dsi.go.th/index.php?option=com_content&view=article&id=4177&lang=th
ผมคัดลอกมาจาก
โดย: พีเจ [30 ก.ย. 55 16:30] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 315
   ลูกค้าแคลิฟอร์เนีย ว้าว ลั่นเอาผิดผู้บริหารฉ้อโกง
สำหรับรายละเอียดไปอ่านต่อได้ที่
https://hilight.kapook.com/view/76718
โดย: พีเจ [1 ต.ค. 55 19:25] ( IP A:58.11.174.25 X: )
ความคิดเห็นที่ 316
   ถ้าหากผู้บริหาร CAWOW ถูกจับกุมและไม่ได้ประกันตัว การฟื้นฟูกิจการของ CAWOW ย่อมไม่สามารถทำได้ ศาลล้มละลายกลางจะไม่อนุมัติแผนฟื้นฟูกิจการทันทีและเข้าสู่กระบวนการยึดทรัพย์สินของผู้บริหารที่เกี่ยวข้องทันนที เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทรัพย์สินบริษัทติดลบ
โดย: พีเจ [2 ต.ค. 55 9:11] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 317
   ทำไมตอนที่เจ้าของมันออกข่าว เอาเงินไปสร้างบ้าน ปลูกเรือนหอ เอาไปเป็นค่าใช้จ่ายตอนแต่งงาน ทั้งเมืองไทย เมืองนอก เงินค่าซื้อแหวนแต่งงาน ทั้งหมดเป็นร้อยล้าน คนไทยถึงไม่ระแวงสงสัยอะไรบ้าง ว่ามันกำลังจะถ่ายเทเงินออกไปนอกประเทศแว้วววว.... มัวแต่รักแคลิฯ เหมือน"บ้านหลังที่สอง" มันเป็น"ตำนานนนน" 5555 นานดีมั๊ยล่ะ
โดย: Gusjung [2 ต.ค. 55 9:54] ( IP A:180.180.50.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 318
   https://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNME9EZzVOakF5TWc9PQ==§ionid=
อันนี้เป็นอีกความคืบหน้าหนึ่งครับ
โดย: พีเจ [2 ต.ค. 55 11:00] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 319
   ไม่น่าเชื่อแฮะ กระทู้นี้ตั้งแต่แคลิยังเปิดอยู่ จนมีปัญหา จนเจ๊งปิดกิจการไปแล้วก็ยังคุยกันอยู่ได้ ตามข่าวอยู่เป็นพักๆเหมือนกัน เห็นเจ้าทุกข์ไปฟ้องร้องกันเพียบ ไม่รู้จะได้เงินคืนกันสักเท่าไหร่ น่าเห็นใจจริงๆ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [2 ต.ค. 55 22:37] ( IP A:124.121.129.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 320
   ร้องดีเอสไอเอาผิดแคลิฟอร์เนียว้าว
https://www.consumerthai.org/main/index.php?option=com_content&view=article&id=2487%3A2012-10-02-07-12-47&catid=254%3A2012-08-20-05-23-48&Itemid=305
อันนี้เป็นความคืบหน้าอันหนึ่งครับ
โดย: พีเจ [3 ต.ค. 55 11:59] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 321
   แจ้งจับ 'แคลิฟอร์เนีย ว้าว' ฉ้อโกง
วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2012 เวลา 15:39 มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค
อันนี้อาจจะซ้ำครับแต่เป็นอีกมุมมอง
https://www.consumerthai.org/main/index.php?option=com_content&view=article&id=2485%3A2012-10-01-08-45-38&catid=254%3A2012-08-20-05-23-48&Itemid=305
โดย: พีเจ [3 ต.ค. 55 12:02] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 322
   ข่าวนี้ผ่านมาแล้วครับแต่เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่ยังไม่ทราบและไม่ว่างในเวลาดังกล่าว
ประกาศ พรุ่งนี้ 2ตค55 เวลา 10.00น กลุ่มผู้ร้องเรียนกับมูลนิธิเพื่อผู้บริโภคจะรวมกันไปที DSI เพื่อยื่นขอให้รับคดีที่อาจเข้าข่ายฉ้อโกงประชาชนนี้ไว้ดำเนินการ ผู้เดือดร้อนท่านใดพอมีเวลาเชิญเข้าร่วมได้ครับ
ถ้าใตรยังไม่ได้ไปแจ้งความกับกองปราบก็สามารถเตรียมหลักฐานที่มีทั้งหมดไปแจ้งความที่กองปราบหลังจานั้นได้เลยครับ เพราะมีเพื่อนๆได้เปิดสำนวนไว้แล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านม
ผมคัดลอกมาก Monster Pack .น Facebook มั่นใจคนไทยหลายๆคนไม่พอใจ CAWOW

https://www.facebook.com/pages/%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%88%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%86%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%AD%E0%B9%83%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87-California-wow/234733129903266
โดย: พีเจ [3 ต.ค. 55 12:06] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 323
   Chutimon Na Songkla
วันนี้แวะไปพารากอน ไม่มีclass โยคะแล้ว อาจารย์ไม่มี แย่....
ผมคัดลอกจาก Facebook มั่นใจคนไทยหลายๆคนไม่พอใจกับบริการของ California wow
โดย: พีเจ [4 ต.ค. 55 15:48] ( IP A:171.101.172.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 324
   https://www.facebook.com/pat.patpat.3785
Pat Patpat
ใครไปแจ้งความชวนด้วยนะครับ จะไปร่วมด้วย
ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [7 ต.ค. 55 14:30] ( IP A:171.101.173.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 325
   Vanasuwan Panyarat
https://www.facebook.com/pyrwsw
น่าจะอายัดทรัพย์บ้านเจ้าของฝรั่งกับเมียคนไทยไว้ก่อนนะ เห็นบอกทำไว้เป็นพันล้านบาท แล้วขายเอาเงินมาใช้สมาชิก
ผมคัดลอกมาจาก https://www.facebook.com/suecaliforniafitness
โดย: พีเจ [7 ต.ค. 55 14:33] ( IP A:171.101.173.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 326
   https://www.designsigh.com/2009/09/eric-levine-home/
ดูบ้านอีริค ใกล้ภูเก็ต
โดย: พีเจ [15 ต.ค. 55 23:40] ( IP A:171.101.173.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 327
   ตอนนี้มี fitness มาเปิดใหม่แถวสีลม logo คล้าย CAWOW คิดให้ดีดี ตรวจสอบให้รอบคอบ ใครเป็นผู้บริหาร กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย
โดย: พีเจ [22 ต.ค. 55 17:35] ( IP A:171.101.173.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 328
   california ใครไปลงชื่อที่ไหน บอกด้วยนะ
โดย: jk [20 พ.ย. 55 15:56] ( IP A:125.25.134.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 329
   ตอนนี้นำเอกสารที่เกี่ยวข้อง CAWOW ทั้งหมดไปแจ้งความกับร้อยเวรที่กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือกองปราบปรามครับ
โดย: พีเจ [23 พ.ย. 55 14:45] ( IP A:171.101.175.103 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน