เจ้าจ๊อบ เห็นกระทู้ที่ เจ้าตุ้ยส่งไหม
   ลองส่งอีกครั้ง เมื่อกี้บอกว่าตั้งกระทู้ เรียบรอยเเล้ว เเต่เปิดไปดูไม่เห็นมีกระทู้เลย หิวข้าวเเล้วเอาหมูกรอบมาฝากเจ้าจ๊อบ ผัดกเพราะหมูกรอบด้วย ไปตั้งกลักใหม่เพื่อดูว่าทําอะไรผิด ถึงส่งกระทู้ไม่ได้

โดย: เจ้าตุ้ย [10 พ.ย. 60 2:48] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 168 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
เข้ามาดูอีก หายโง่เลย เจ้าจ๊อย ก็เจ้าตุ้ยเข้าห้องผิดถึงมองไม่เห็นกระทู้ เอาผัดกะเพราหมูกรอบ ไปทานก่อนนะเจ้า เเล้วจะส่งรูปสวยเรื่องไปเที่ยวอีกมากมาฝาก เเต่ต้องขอไปทํารูปให้เล็กลงก่อนนะเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [10 พ.ย. 60 2:55] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
เข้าผิดห้องหรือครับ กำ ก็ว่าเห็นกระทู้ชัดเจนอยู่ครับ แม่ตุ้ย เพิ่งตื่นขึ้นมาบ่ายสอง วันนี้วันหยุดพักผ่อนครับ เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อย ยุงกัดเล็กน้อยในบ้าน เปิดประตูหน้าต่างชั้นสองไว้หมด รับลม แต่วันนี้ลมเย็นไม่ค่อยพัดมาเท่าไหร่ ไม่เหมือนหลายวันก่อน ลมเย็นพัดผ่านประตูกระจกบนบ้านเข้ามา นึกว่าอยู่ในห้องแอร์ อยากให้อากาศแถวบ้านเมืองไทยเย็นนานๆจังเลยพับผ่า ช่วงนี้ล้าๆเล็กน้อย เนื่องจากทำงานยาวๆไม่ค่อยได้หยุด ตั้งแต่กลับมาอยู่ในเมืองเหมือนก่อน แต่ก็สนุกดีครับ หรือว่าจะติดโซเชียวเยอะไปก็ไม่รู้ ทำให้พักผ่อนน้อย ว่าจะต้องลดโซเชียวลงบ้างแหละ ฮิ ฮิ อาหารฝีมือแม่ตุ้ยน่าอร่อยมากเลยครับ ครอบครัวแม่ตุ้ยที่ Texas สบายดีนะครับ คิดถึงเสมอ เจนนี่ก็ยังเคยบ่นหาเลยครับ ไม่รู้จะติดต่อแม่ตุ้ยอย่างไร เคยไปถามที่บ้านพี่คนยูเอสเอ บ้านพี่สา ครัวชมพู่ ก็ไม่เคยได้รับคำตอบ วันนี้ดีใจมาก และยิ่งดีใจมากขึ้นเมื่อได้เห็นกระทู้จากแม่ตุ้ยที่กรุณามาแบ่งปันภาพสวยๆ อร่อยๆให้ชมครับ หิวเลย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 พ.ย. 60 14:28] ( IP A:184.22.89.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีตอนเช้าเจ้า เจ้าจ๊อบจ๋าเจ้าตุ้ยต้องขออภัยหลายๆเจ้า ที่เมื่อวานส่งผิดส่งถูก เจ้าจ๊อบคงไม่ว่านะเจ้า ตอนนี้ก็พอเข้าใจวิธิส่งเเละตั้งกะทู้บ้างเเล้ว เเต่ต้องไปทํารูปให้เล็กลง ไม่รู้ว่าจะทําได้ไหมต้องลองดู มีรูปตอนไปเที่ยวหลายๆที่ ทําได้อย่างไรเเล้วจะเข้ามาคุยเอารูปมาให้ดูนะเจ้า มีเรื่องอยากถามเจ้าจ๊อบ เวลาเราตั้งกะทู้หรื่อส่งรูป เราต้องไส่ระหัสที่พิมพ์ ยืนยันว่าไม่ไช่ คอมพิเตอร์ ทุกๆครั้งหรื่อเจ้าหรื่อว่าไม่ต้องไช้ก็ได้  ขอบพระคุณเจ้าจ๊อบหลายๆเจ้า

 

 

 

 

โดย: เจ้าตุ้ย [10 พ.ย. 60 21:52] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
มิเป็นไรครับ แม่ตุ้ย ลองผิดลองถูกได้เต็มที่ครับ มีปัญหาอย่างมากก็แก้ไขกระทู้หรือลบความเห็นให้ได้ครับ ไม่ยากเย็นอะไร ลดไซ๊ส์มีหลายวิธี ตอนนี้วิธีที่ง่ายที่สุด เฟสบุคก็ทำให้ได้นะครับ โพสอัลบั้มภาพ แบบเลือก ไม่เอาภาพคุณภาพสูง ก็จะได้ขนาดกำลังพอประมาณ สามารถมาโพสที่นี่ได้เลยครับ ก๊อปแปะๆ ผมใช้อยู่บ่อยๆครับ เวลารีบๆ หรือไม่ก็ใช้โฟโต้ช็อป หรือ Acdsee ลดก็ได้ แล้วแต่ถนัดเลยครับ กรณีที่ไม่ได้ล๊อกอิน ก็ใช้พิมพ์รหัส ตามนั้นแหละครับแม่ตุ้ย แต่ถ้าประสงค์ความสะดวก ก็แจ้งล๊อกอินและพาสเวิร์ด ที่จะใช้ สำหรับลูกบ้าน Sign in มาทางอินบ๊อก ในเฟสผมก็ได้ครับ เด๋วจะจัดการให้เป็นลูกบ้านครับผม ไม่ยาก แล้วแต่สะดวกเลยครับ บอร์ดที่นี่ก็จะเงียบเหงาหน่อย เพราะคนส่วนใหญ่ไปโพสในโซเชียลของตัวเองกันหมด ไม่ว่าเฟส ไอจี ทวิตเตอร์ พันทาวน์ก็เลยเงียบเหงากันไปหมดทุกๆบ้าน
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [11 พ.ย. 60 19:53] ( IP A:184.22.89.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
สวัสดีค่ะป้าตุ้ย คิดถึงหลายๆๆๆๆ พอดีแวะมาหาคุณจ๊อบโชคดีได้เจอกระทู้ของป้าตุ้ย อาหารน่าทานมากๆค่ะ ป้าตุ้ยสบายดีนะค่ะ ไม่เจอนานมากๆๆ ตอนนี้ครัวชมพู่เปิดแค่ห้องแชตไว้คุยกัน ยังไงป้าตุ้ยแวะมาทักทายกันได้นะค่ะ ส่วนห้องอื่นๆแค่เปิดอ่านค่ะ กะถ้ามีเวลาจริงๆคงจะกลับมาปรับปรุ่งครัวอีกทีค่ะ แต่ไม่รุ้เมื่อไหร่ ก้อเก็บกระทุ้อาหารที่เพื่อนๆพี่ๆส่งมาไว้เป็นประโยชน์กับคนที่สนใจจะได้เข้ามาหาข้อมูลได้ค่ะ
ปล. คุณจ๊อบค่ะ ป้าตุ้ยหายไปนานมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าจะติดต่ออย่างไร แตก้อดีใจมากๆที่ได้เจอกันอีกค่ะ ขอบคุณที่ยังเปิดห้องได้โพสฝากรูปและข้อความอยุ่ค่ะ
โดย: ครัวชมพู่ [12 พ.ย. 60 13:49] ( IP A:78.69.242.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   
นั่นสิครับ ที่บ้านเด๋วนี้มีตู้โชว์แขวนข้างผนังแล้ว ก็เลยเอาจานที่ระลึกจากประเทศต่างๆ รวมถึงจาก Texas ของแม่ตุ้ย วางโชว์อยู่ด้วยสองใบ เห็นทีไรก็นึกถึงแม่ตุ้ย แต่ด้วยความที่ไม่มีที่อยู่ ไม่รู้ว่าเก็บซองจดหมายของแม่ตุ้ยไว้ที่ใหน ก็เลยไม่ได้ติดต่อกลับไป ได้แต่ไปถามบ้านโน้นบ้านนี้ พอวันนี้แม่ตุ้ยกลับมา ก็ให้รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากๆ แบบนี้ต้องฉลองครับ ด้วย โฮการ์เด้น

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [12 พ.ย. 60 21:32] ( IP A:184.22.88.5 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน