ลองไช้ พาสเวิร์ด ที่เจ้าจ๊อบให้มา ถูกต้องไหมเจ้า
   

สวัสดีเจ้า เจ้าจ๊อบเเละน้องเจนนี่ เจ้าตุ้ยลองไช้ พาสเวิร์ด ที่ให้มาไช้ได้เลยเจ้า เเต่เดี๋ยวจะมีรูปใหม่ๆมาฝากตอนนี้ตอน จะพยายามหารูปที่เล็กลง เดี๋ยวพอได้กล้องใหม่ที่นี้ละ เจ้าตุ้ยคงได้มีรูปอีกมาเลยเจ้า เพราะเดือน กรกฏา จะไปเที่ยวทางเรืออีกจองตั่วไว้เเล้วเจ้า Royal Caribbean เจ้าตุ้ยเอาเวบของเรือมาฝากเจ้าจ๊อบด้วยเจ้าเพื่อจะสนใจ ทางเมืองไทยก็มีไช่ไหมเจ้า RoyalCaibbean.com/Anthem

เจ้าตุ้ยจะลองไส่รูปดูว่าได้ไหม ถ้าทําได้เข้าได้สะดวน ในพาสเวิร์ดใหม่ เจ้าตุ้ยเขามาคุยกับเจ้าจ๊อบบ่อยๆเจ้า เเละมีเรืองเล่าอีกมาก เจ้าจ๊อบอย่าเพิ่งเบื่อซะก่อน หรื่อเจ้าจ๊อบคิดว่า เรื่องที่คุยกันสนุกก็ส่งต่อๆไปให้เพื่อนๆดีไหมเจ้า อย่างน้อยคนเเก่ก็ไม่เหงา มีเพื่อนๆเข้ามาคุยด้วย(ไม่รู้คิดไปไกลหรื่อเปล่า)

 

 

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 3:44] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 385 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

รูปข้างบนลืมไส่ชื่อไป ตอนนั้นไปเที่ยว วรชิตันดีซี หลายปีมาเเล้ว เดี๋ยวเจ้าตุ้ยเข้ามาใหม่นะเจ้า รู้เเล้วว่าทําได้สะดวนสบายถูกต้อง ขอบพระคุณหลายๆเจ้า เจ้าจ๊อบ

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 3:53] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   

ลืมไส่ชื่อรูปอีกเเล้ว คงดีใจหลายๆที่ส่งได้สะดวน รูปข้างบนถ่ายที่สนามบิน ดัสลัส นี้เองตอนไปเที่ยว เจ้าจ๊อบจะเห็นว่าสนามบินที่นี้ เขาบินอยู่ชั้นบนถนน เเต่รถก็วิ่งอยู่ชั้นล่างได้เจ้า 

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 3:57] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

เครื่องบินกําลังจะลอดไต้สะพาน รถไฟฟ้า เจ้าตุ้ยก็ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ เเก้เหงานะเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 4:05] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   

ขออภัยเจ้าลงรูปผิดไป รีบหลายเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเข้ามาใหม่ ต้องค่อยๆทําเจ้าจ๊อบอย่าว่านะเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 4:12] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
ถูกต้องเลยครับแม่ตุ้ย มีภาพหรือว่างเมื่อไหร่ หรืออยากคุยอะไรจัดได้เต็มที่เลยครับ ไม่ต้องเกรงใจ ที่บ้านเยอะ ไม่ค่อยมีใครมาโพสท์บอร์ด กระทู้อะไรก็เงียบเหงา ถ้ามีคนมาคุยกันบ่อยๆ เผือใครที่แอบอยู่ เขาอาจจะอยากออกมาคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้าง ก็คงจะดี ถ้ามีใครมาโพสท์ทุกวัน ในเรื่องที่เขาอยากคุย จะเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ เรื่องไร้สาระ เรื่องมีสาระ จริงๆที่นี่ก็ได้หมด ถ้าสดชื่นอยู่แล้วครับ บางทีโพสท์เฟสก็ไม่สบายใจ เจอคนรอบตัวมากเกินไป เจอญาติพี่น้อง เจอคนที่ทำงาน เจอคนที่ไม่ได้อยากให้เขามาอ่าน การมีเวปบอร์ดไว้โพสท์สักที่ ที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาอะไรกับเรา มันก็ดีไปคนละแบบนะครับ ผมเองก็โพสหลายทาง ทั้งโซเชียล เฟสบุค ไอจี ทวิตเตอร์ แต่ที่ขาดไม่ได้ ก็ต้องมีบอร์ดหมีแพนด้านี่แหละ อย่างน้อย โซเชียววันหนึ่งก็อาจจะหายไป หรือข้อมูลระบบขัดข้อง แต่ส่วนใหญ่เวปบอร์ดจะไม่ค่อยล่มง่ายๆครับ แล้วก็ค้นหาข้อมูลบันทึก ย้อนหลังได้ง่าย บางทีกระทู้เป็นสิบๆปีแล้ว เรามาเปิดดูอีกที ก็ให้ตกใจ ว่าวันนั้น เวลานั้น ช่วงเวลานั้นๆ เราเคยไป หรือเคยคุย หรือเคยทำ แบบนั้นมาด้วย เช็คย้อนหลังกลับไปก็สนุกสนานดีครับ เป็นการบึกทึกประวัติศาสตร์อย่างนึง ซึ่งโซเชียลไม่ค่อยสนับสนุนแบบนี้กับเรา เค้าจะเน้นให้โพสแล้วผ่านเลยไป หายไปกับสายลม โดยเราบางทีนึกอยากจะย้อนกลับไปเวลานั้น เวลานี้ มันก็เช็คไม่ได้ หาจากกูเกิลก็ไม่ได้ แต่กระทู้ในบอร์ด เช็คย้อนกลับไปง่ายมาก หาในกูเกิลก็ยังได้ เรื่องโพสภาพ ลืมใส่ข้อความ หรือโพสภาพผิด ไม่ต้องตกใจครับ ทำไปเรื่อยๆ แก้ไขทีหลังก็ได้ ภาพรู้สึกเด๋วนี้บอร์ดเขาจะปรับให้โพสขนาดได้ใหญ่กว่าเดิมอีกนะครับ ไม่แน่ใจว่า กี่ร้อยเค ก็ลองดูนะครับ ถ้าโพสไม่ไป ก็อาจะใหญ่เกินไป ก็ค่อยๆหารูปเล็ก หรือรูปขนาดกำลังเหมาะดูอีกทีครับ ไม่ซีเรียสครับ สบายๆ บ้านหมีแพนด้าไม่ค่อยจะมีแขก หรือสมาชิกเท่าไหร่กันล่ะ เขาหนีไปโซเชียวกันหมดแล้วกระมังครับ

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 ก.พ. 61 21:02] ( IP A:184.22.80.203 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   

ขอบพระคุณหลายๆเจ้าจ๊อบ ตอนบ่ายๆเดี๋ยวเจ้าตุ้ยจะเข้ามาคุยอีกเจ้า เมื่อกี้เขียนยาวเลยละพอกดส่งลืมไส่ชือหรื่ออีเมล์ กดส่งไปหายจ้อย  ทําอะไรรีบๆนี้ไม่ดีเลย เเล้วคุยกันใหม่นะเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [10 ก.พ. 61 22:06] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   

เมื่อเช้านี้คุยกันบอกจะเข้ามาคุยด้วยใหม่ ความจริงมีเรื่องมากมายเลย บอกตรงๆว่าคุยกับเจ้าจ๊อบเเละน้องเจนนี่เเล้วไม่ต้องกล้วถูก ด่า เเละที่สําคัญได้เขียนภาษาไทย(คําที่สะกดยาก)บางครั้งก็ลืม ถ้าเจ้าตุ้ยเขียนผิดถูกอย่างไรก็ ขออภัยนะเจ้า เมื่อเช้าจะคุยเรื่อง กฏหมาย ของไทยคืออ่านข่าวบ่อยๆเรื่องนี้ บ้านเราน่าจะเอาจริงๆกับคนทําผิดนะเจ้า เจ้าตุ้ยไม่รู้หรอกว่า กฎหมายไทยทําได้เเค่ใหนอย่างไร มาดูกฎหมาย ง่ายๆ เลยของอเมริกา เเค่เราจะข้ามถนน รถก็จอดคอยให้เราไปก่อน ยิ่งถ้าเราขับผ่านโรงเรียนเร็วกว่าที่เขากําหนด ถูกปรับ$1.200 ถ้าถูกจับได้ ที่เมืองเจ้าตุ้ยอยู่ที่อื่นๆก็ไม่ต่างกันเท่าไร เเละที่โรงเรียนทุกๆเเห่งจะมี คนถือป้ายให้เด็กๆเดินข้ามถนน รถใครมาเร็วไม่น่าผ่านสายตาไปได้ คือเขาเเจ้งตํารวจทันที่ ส่วนมากเช้าๆจะมีรถตํารวจจอดอยู่เเถวๆนั้น  อ่านข่าวเรื่องรถชนกันที่เมืองไทยบ่อยๆเห็นเเล้วก็น่าสงสารคนที่ถูกชน คือไม่น่าจะมีเเบบนี้ หรื่อกฎหมายไม่เอาจริงกับคน ไม่มีระเบียบวินัยหรื่อคนเมา พอทําผิดเเล้วก็ขอโทษ เอารูปมาฝากเจ้าจ๊อบด้วยเจ้า ถ่ายรูปตอนจอดคอยให้เด็กข้ามถนน

 

 

โดย: เจ้าตุ้ย [11 ก.พ. 61 3:42] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   

มีอีกเรื่องที่อยากบอก ตอนนี้ทางหลวงขึ้นราคาค่าปรับ ถ้าถูกจับได้เรื่องขับรถเร็วเกินกําหนด เมื่อก่อนนี้เขาคิดไมล์ละ$8 ตอนนี้ขึ้นเป็น$12 ที่อื่นไม่รู้นะจ๊อบ เเต่เมืองนี้ทหารทั้งเมือง ไม่รู้มันจะรีบไปไหนกัน เขาเลยทําเเบบนี้ สมมุติเขาติดป้ายขับในเมืองได้30ไมล์ต่อชั่วโมง ออกถนนใหญ่ก็ขับได้75ไมล์ต่อชั่วโมง ถ้าผ่านหน้าโรงเรียนขับได้เเค่20ไมล์ ถ้าขับเกิดกว่านั้นถูกจับได้ ก็บวกไปเลยไมล์ละ$12 ถ้าใครขับเกิน10-20ไมล์กระเป๋าไปเลย อีกอย่างเวลาข้ามถนน ถ้าเห็นไฟห้ามข้ามเเต่เราก็ข้าม ก็ผิดอีกคือถ้ารถชน(ก็ยากที่จะเอาผิดได้)เพราะเราทําผิดเอง เเต่ถ้าไฟเปิดว่า ข้ามได้ เเต่รถวิ่งมาชนเรา ที่นี้เจ้าของรถถูกฟ้องหัวโตเเน่ๆ  เจ้าตุ้ยคุยไปเรื่อยๆ เจ้าจ๊อบเองก็คงรู้เรื่องมาบ้างเเล้วละเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [11 ก.พ. 61 4:04] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   

รูปเจ้ามูวี่กับน้องน่าฮักน่าเอ็นดูเเท้ๆเจ้า เด็่ยวเจ้าตุ้ยขอดูไปรูปก่อนว่าทําไหมรูปข้างบนไม่ขึ้นมา ไม่รู้ทําอะไรผิดอีกเเล้ว เเล้วคุยกันใหม่นะเจ้า เพราะยังมีเรื่องให้คุยอีกมากเลยเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย [11 ก.พ. 61 4:12] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   
รอบหลังนี่แม่ตุ้ยลืมล๊อกอินเข้าบ้านอ่ะครับ เลยต้องใส่ชื่อใส่อีเมล์ ลองกด F 5 ดูก็ได้ครับว่า ยังล๊อกอินอยู่หรือเปล่า ถ้ามันยังขึ้นคำว่า ลูกบ้าน Signout แสดงว่ายังล๊อกอินอยู่ แต่ถ้าขึ้นคำว่า ลูกบ้าน Sign in แสดงว่าหลุดไปแล้ว ต้องคลิกล๊อกอินเข้ามาใหม่ครับ อาจจะเกิดขึ้นได้ ถ้าเปิดคอมไว้นานๆมากๆ ถ้าล๊อกอินเรียบร้อยแล้ว พิมพ์ไรยาวๆก็ได้ เสร็จแล้วก็แนบภาพ แล้วก็ส่งได้เลยครับ ไม่ต้องมาคอยใส่ชื่อ ใส่รหัส ใส่อีเมล์อะไรให้วุ่นวาย ข้อความก็จะไม่หายด้วยครับ หรือถ้ายาวมากๆ ให้ชัวร์ๆก็ copy ไว้ก่อน เผื่อหายจะได้กด paste ได้โดยไม่เสียดายครับ เมื่อก่อนผมก็เป็นบ่อย เวลาพิมพ์ไรยาวๆไว้ ถ้าลืม copy ให้ เกิดคอมค้าง หรือเน็ทล่ม หรือเวปเดี้ยง ไรแบบนี้ ข้อความหายจะเสียดายมาก ยิ่งถ้าเกิดพิมพ์ยาวๆ อันนี้เกิดขึ้นได้ทุกเวปเลยครับ ภาพที่หายด้านบน ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสกุลของไฟล์ภาพหรือเปล่า ไม่เป็นไรครับ อย่าคิดมากครับ ง่ายๆสบายๆครับ ขอบคุณจริงๆที่แม่ตุ้ยนำเรื่องดีๆมาเล่าสู่กันฟัง เมืองไทยเราแย่ กฏหมายไม่เป็นกฏหมาย คนรวยทำอะไรก็ไม่ผิด อย่าว่าแต่กฏหมายเล็กๆเลย กฏหมายใหญ่สุดอย่างรัฐธรรมนูญ ตอนนี้ก็ยังถูกฉีกโดยกลุ่มทหาร แล้วกลุ่มพวกที่ฉีกทำลายกฏหมายสูงสุดของประชาชน ยังมีหน้ามาชี้นิ้วสั่งให้ประชาชนในประเทศเคารพกฏหมาย ในขณะที่ตัวเองก็ไม่ได้เคารพกฏหมายให้เห็นกันเป็นตัวอยา่ง แบบนี้มันจะไหวหรือครับแม่ตุ้ย เห็นแล้วก็ได้แต่ส่ายหน้าในชะตากรรมของประเทศชาติ ไม่เคารพคนอื่น แต่อยากให้คนอื่นเคารพตัวเอง มองเห็นคนไม่เท่าเทียมกัน จับลูกหลานตัวเองเข้าคุก เพียงเพราะออกมาต่อต้านตัวเอง ด้วยการชูสามนิ้วบ้าง อ่านหนังสือบ้าง เวรกรรม

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [11 ก.พ. 61 7:08] ( IP A:184.22.90.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   
สังเกตหลังข้อความอีกอย่างถ้าล๊อกอินหรือ sign in เรียบร้อย เวลาข้อความส่งไป หลังชื่อ จะมี ไอค่อนรูปหน้ายิ้ม พร้อมชื่อสมาชิกเสร็จสรรพครับแม่ตุ้ย ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ
โดย: พีอาร์ฯ [11 ก.พ. 61 7:09] ( IP A:184.22.90.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   

เจ้าจ๊อบเจ้าตุ้ยเข้าบ้านไม่ได้ เลยต้องมาคุยทางนี้ เจ้าตุ้ยกดถูกทุกอย่าง ทางบ้านเจ้าจ๊อบบอก สวัสดีเจ้าตุ้ย เชิดลูกบ้านไช้ทางด้านซ้ายมือ ไช้บริการ เเต่พอกดตรง ตั้งกระทู้ใหม่ กดอย่างไรๆก็ไม่ได้ เลยต้องมาคุยทางนี้ เอารูปเจ้าตุ้ยเเละลุงตอนไปเที่ยวฮาวายมาฝาก น้องเจนนี่ที่ขอมาด้วยเจ้า รูปคู่กันใหญ่เกินไปลงไม่ได้ ปีที่เเล้วครบรอบเเต่งงาน50ปี เดี๋ยวเจ้าจ๊อบทําให้เจ้าตุ้ยเอาบ้านได้ถูกต้อง จะเข้ามาคุยใหม่นะเจ้า ขออภัยหลายๆเลยนะเจ้าเจ้าจ๊อบ รบกวนเจ้าจ๊อบอยู่เรื่อยๆ อย่าเพิ่งไล่เจ้าตุ้ยออกนอกบ้านนะเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:13] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   

ลุงตอนนี้อายุก็78เเล้ว เเต่ก็ยังเดินไหว(บางครั้งก็เจ็บหัวเข่า)เเต่ก็พากันไปเที่ยวตลอดเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:17] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   

เมืองฮาวายสวยงามน่ายู่ บ้านจะราคาเเพงเอาเรื่อง อาหารไม่ค่อยเท่าไร เเต่อากาศดีตลอดปีเลยเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:21] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   

อีกรูปบ้านส่วนมากจะอยู่บนเขาก็มากเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:23] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   

รูปหายเอาใหม่

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:25] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   

ที่สวยสุดๆเจ้าตุ้ยว่า ภูเขาที่อยู่ตามทะเลดูเขียวสดไสไปหมด เเล้วคุยกันใหม่นะเจ้า ที่นี้จะสี่โมงเย็นเเล้วเจ้าตุ้ยไปทําอาหารเย็นให้ลุงก่อนนะเจ้า ขอบพระคุณเจ้าจ๊อบหลายๆเจ้า ที่เป็นเพื่อนเเละให้มิตรไมตรีที่ดีเสมอๆๆมาเจ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:31] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   
สวยจังเลย ไม่เห็นภาพฮาวายนานแล้ว จริงๆก็ไม่เคยไปน่ะครับ ส่วนใหญ่คนไทยก็ไม่ค่อยจะไปกันเท่าไหร่ อาจจะเพราะไกลมั้งครับ เลยไม่ค่อยเห็นภาพฮาวายตามโซเชียล หรือตามเวปอะไรเท่าไหร่ ดีใจที่เห็นแม่ตุ้ยและคุณลุงดูสบายดี แข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆเลย เป็นทหารเก่าก็ดีอย่างนี้นี่เองแฮ่ น่าชื่นใจครับที่รักษาสุขภาพกันได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นบ้านเรานี่แย่เลยครับ อากาศก็แย่ อาหารก็ไม่ค่อยคลีน ออกกำลังกายก็ไม่ค่อยจะได้ออกกัน แถมยังมีเรื่องสัพเพเหระให้น่าปวดหัว คงจะไม่ได้อยู่จนสูงวัยแน่นอนเลย เฮ่อ แต่ก็ทำใจนะครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เริ่มรู้สึกปลงและชินแล้วล่ะครับแม่ตุ้ย

ส่วนที่ว่ากดตั้งกระทู้ใหม่แล้วไม่ไป นี่คือใส่ภาพมาด้วยใช่ป่าวครับ ถ้าเป็นภาพใหญ่บางทีใหญ่เกินขนาด ไม่แนใจว่า 150 K หรือเปล่า บางทีกระทู้จะส่งไม่ไปนะครับ มันจะบอกว่า ภาพใหญ่เกินไปหรืออะไรประมาณนี้ แนะนำว่าถ้าส่งไม่ไป หัวกระทู้ ในช่องแรก พิมพ์ไรสัน้ๆลองดูก่อนครับ ไม่ต้องยาว ไม่ต้องแนบภาพก็ได้ ดูว่าไปหรือเปล่า ถ้ากระทู้ส่งผิด หรือส่งซ้ำ อะไรพวกนี้ไม่ต้องห่วงครับ เด๋วแก้ไข ลบทิ้งให้ได้อยู่แล้วครับ ไม่ต้องกังวลเลยครับไม่ตุ้ย สังเกตอีกอย่างก็คือ ภาพที่ลดไซ๊ส์ ถ้าเป็นแนวตั้งจะโพสได้ง่ายกว่า ส่งง่ายกว่า การลดไซ๊ส์ ที่ผ่านมาปกติเมื่อก่อนผมใช้ photoshop บ้าง ACDSee บ้าง หลังๆเล่นง่ายเลยครับ โพสอัลบั้มในเฟส แล้วเลือกเซฟมาเป็นบางภาพ เพราะในเฟสเขาจะลดไซ๊ส์ให้โดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ( เลือกได้สองแบบ ไซ๊ส์ภาพใหญ่ หรือไซส์ภาพเล็ก ถ้าเราเลือกไซส์ภาพเล็ก แบบไม่ต้องละเอียดมาก ) ก็จะได้ขนาดกำลังพอดี ก๊อปมาวางในบอร์ดได้สบาย ปกติผมจะใช้แบบนนั้น แล้วก็วางลิงค์ไปชมภาพอัลบั้มทั้งหมดในเฟสอีกที ก็จะสะดวกไม่ต้องเสียเวลาโพสท์แบบทุกภาพให้เหนื่อย ก็จะได้ทั้งไทม์ไลน์ เช็คย้อนหลังง่าย และได้ภาพหลักๆมาเก็บไว้ด้วยครับ ทั้งในบอร์ดและในเฟสครับ งงใหมครับนี่แม่ตุ้ย เอาเป็นว่าไม่ต้องคิดมากครับ ลองๆไปเรื่อยๆดูครับ โพสผิดโพสใหม่ได้ โพสไม่ไป ก็ลองดูก่อนว่าภาพใหญ่ไปหรือเปล่า หรือกดรีเฟรชหน้าเวปดูหรือยังว่ามันไปหรือไม่ ระหว่างรอ ก็คลิกไปชมบอร์ดอื่นในเวปก่อนแล้วค่อยย้อนกลับมาบอร์ดชมรมหมีแพนด้าได้ครับ ด้านซ้ายมือจะเห็นแถบเมนู มีหลายบอร์ดให้เลือกชม บางทีแม่ตุ้ยอาจจะยังไม่ได้ชมกระทู้อีกมากมายหลายบอร์ดในเวปนี้เลยก็ได้นะครับ เมื่อก่อนผมจะพยายามแยกหมวดหมู่ แต่ตอนหลัง พันทาวน์เขามาทำใหม่ ย้ายกระทู้เองไม่ได้แล้ว ก็เลยต้องใช้วิธี โพสภาพตามหมวดหมู่ ตามเวลาจริงไปเลย จะแก้ไขทีหลังไม่ได้ล่ะครับ ได้แต่ลบอย่างเดียว
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [15 ก.พ. 61 7:20] ( IP A:184.22.90.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   

ว่าแต่สมัยนี้ยังมีระบำฮาวาย ให้ชมอยู่อีกบ้างหรือเปล่านะครับนี่ ฮิ 

โดย: พีอาร์ฯ [15 ก.พ. 61 7:21] ( IP A:184.22.90.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   
สวัสดีค่ะคุณจ๊อบ ป้าตุ้ย และทุๆคนแวะมาทักทายป้าตุ้ยค่ะ ขอแสดงความยินกับป้าตุ้ยด้วยค่ะ ครบรอบเเต่งงาน50ปี ป้าตุ้ยดูยังสาวอยู่เลย คุณลุงก้อยังหนุ่ม ดูสดชื่นดีจัง ยังได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกนานค่ะ
โดย: ชมพู่ [19 ก.พ. 61 22:42] ( IP A:78.72.173.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   
นั่นสิครับ อ่านตกไป เพิ่งสังเกตุเห็นแม่ตุ้ยฉลองครบรอบ แต่งงาน 50 ปี ตามที่พี่สาทัก รู้สึกยินดีกับครอบครัวแม่ตุ้ยมากๆทียังมีสุขภาพแข็งแรง ฟิตแอนด์เฟิร์ม นี่ผมไม่ต้องแต่งครบห้าสิบปี เอาแค่ อายุครบ 50 ปีก็ดูท่าจะแย่แล้ว รู้สึกช่วงนี้เริ่มจะไม่ค่อยสดชื่นเหมือนสมัยวัยรุ่นเลย หรือว่าจะเข้าวัยทองแล้วก็ไม่รู้ แฮ่ๆ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [19 ก.พ. 61 23:00] ( IP A:184.22.89.127 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน