สวัสดีเจ้าจ๊อบ
   ลองเข้ามาใหม่ไม่รู้จะได้ไหม

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:40] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 157 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

ดูๆๆบกจะเข้าได้ก็ง่ายซะอย่างนั้น คนเเก่ปวดกระบาลจริงๆ เเต่ก็ดีใจที่ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม สาธุ

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [15 ก.พ. 61 4:48] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
อุ้ย Texas ก็มีซากุระหรือครับเนีย บานเดือนใหนกันน้อ เมืองไทยก็มีซากุระ แบบชมพู่พันธฺ์ทิพย์ แถวๆเกษตรกำแพงแสน กะเขาว่าอีกที่ ที่ใหนหว่า ภูลมโล หรือเปล่า แถวเพชรบูรณ์สวยมากเลยครับแม่ตุ้ย ไม่แน่ใจว่าบานหมดไปหรือยัง หรือไม่รู้ว่าบานเพราะโฟโต้ช็อปหรือเปล่า ล๊อกอินแล้ว เข้ามาโพสแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องใส่ซื่อซ้ำเลยครับ ถ้ามันส่งไปช้า ก็ใจเย็นๆครับ ลอง F 5 รีเฟรชหน้าจออีกที ปกติมันจะไปเลยนะครับ ไม่ค่อยจะติดเท่าไหร่ ถ้าล๊อกอินเรียบร้อยแล้ว เดาว่า แม่ตุ้ยน่าจะส่งจากคอมบ้าน Home PC ตามปกติ หรือพวกไอแพดจอใหญ่ๆ แบบนั้นจะง่ายมากครับ ถ้าโพสถ้าส่งจากมือถือ ก็ทำได้เหมือนกัน แต่มันจะจอเล็กมาก ค่อนข้างไม่สะดวกสำหรับผู้สูงวัยอย่างรุ่นๆข้าพเจ้า เพราะฉะนั้นเวลาเล่นเวปบอร์ดอะไรพวกนี้ ผมจะปักหลักใช้คอมบ้านพิมพ์เป์นส่วนใหญ่ เผื่อจะตอบอะไรยาวๆได้ ในมือถือกว่าจะจิ้มที กว่าจะส่งที โอ๊ย ไม่ไหวจะบ่นครับ ได้แค่โซเชียลอะไรเงี้ย เฟสบุค ในมือถือก็พอไหวอยู่
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [15 ก.พ. 61 7:08] ( IP A:184.22.90.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

ดอกไม้ที่เห็นอยู่หน้าบ้านเจ้าตุ้ยเจ้า มีอยู่สองต้นอีกต้นต้องตัดทิ้ง เพราะว่าเวลารถที่เขามาเก็บขยะ ยกเครื่องเก็บขยะสุงๆจะชนกับต้นนี้ทุกที่ ยังเหลือต้นที่เห็นนี้ละเจ้า ออกดอกมาให้ดูทุกๆปีเลยเจ้า เดี๋ยวเจ้าตุ้ยถ่ายรูปรถขนขยะที่นี้มาให้ดู รถพวกนี้จะมาเเถวหมู่บ้านเจ้าตุ้ยทุกวันศุกร์ ส่วนวันอื่นๆก็ไปตามหมู่บ้านอื่น ค่าขนขยะจะเก็บเงินร่วม กับค่านัําบ้านเจ้าตุ้ย อยู่กันสองคนหน้าหนาวก็เเค่$75-80ไม่มากไปกว่านั้น หน้าร้อนจะเเพงหน่อยเพราะรดนํัาต้นไม้เกือบทุกวัน ก็ไม่เกินไปกว่า$100-120เจ้า เอารูปที่ลงได้มาฝากเจ้าจ๊อบ ดอกไม้ที่ขึ้นเองตามรั้วบ้าน

 

โดย: เจ้าตุ้ย [15 ก.พ. 61 22:03] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   

อ๋อย ค่าน้ำที่บ้านนี่ถ้าถึง 700 นี่ก็นับว่าแพงแล้ว อาจจะเพราะเป็นทาวน์เฮ๊าส์ด้วยมั้งครับ ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ราวๆ 400 บาทบวกลบ ทุกฤดูครับ เท่ากันเพราะเมืองไทยไม่ค่อยจะมีหน้าหนาว แต่ปีนี้หนาวนานกว่ารอบหลายๆปีที่ผ่านมา เมื่อเช้าขับมอร์ไซค์ไปส่งเด็กๆเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ยังรู้สึกเย็นๆเลยครับ แต่ก็น่าจะใกล้หมดหนาวเต็มที ปกติกลางม.ค.ก็ไม่ค่อยหนาวแล้ว บ้านเราจะแพงก็ค่าไฟนี่แหละครับ ก่อนหน้านี้เด็กๆก็บ่นอยากได้เครื่องทำน้ำอุ่น แต่ผมว่าไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมา อากาศเมืองไทยมันร้อนและก็ร้อน กลัวซื้อมาจะไม่ได้ใช้ เรื่องของเรื่อง เด็กๆติดใจเครื่องทำน้ำอุ่น ก็เพราะตอนก่อนหน้านี้ ไปเที่ยวหัวหินแล้วอากาศมันเย็น พอมาอาบน้ำอุ่นแล้วเขาไม่ค่อยจะอยากออกมาจากห้องน้ำกันเลยทีเดียวล่ะครับ 

โดย: พีอาร์ฯ [18 ก.พ. 61 7:59] ( IP A:184.22.89.127 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน