ข้อยละ งง จริงๆ กับบ้านเจ้าจ๊อบ
   

​ลองส่งรูปใหม่หลายครั้งเเต่ส่งได้เเค่ สองรูป ครั้งต่อต่อไปส่งไม่ได้ ทางบ้านเจ้าจ๊อบบอบ(ข้อความมบอกมีการโพสซํ้า) เรื่องไม่รู้เป็นเพราะ(คอม)เจ้าตุ้ยหรื่อ ทางบ้านเจ้าจ๊อบกันเเน่จ้าว ลองอีกต้องตั้งกระทู้ใหม่ 

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 22:48] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 161 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

ส่งอีก ทางบ้านเจ้าจ๊อบบอก ข้อความมีการโพสซํ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 22:54] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   

เจ้าจ๊อบจ๋า ช่วยตรวจสอบที่ว่าเป็นอะไร ถึง ส่งได้เเค่สองครั้ง พอครั้งที่สามหายจ้อย

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 22:57] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

เเปลนะเจ้าจ๊อบพอไส่รูปส่ง ทางบ้านเจ้าจ๊อบ บอกข้อความมีการโพสซํ้า งง จริงๆจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 23:02] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   

ลองทําไหม เขียนคุยต่อไม่รู้จะส่งได้ไหม วันนี้ช่างที่ซ่อมรถโทษบอกลุง รถคงจะซ่อมเสร็ว2-3ไม่เป็นไร เจ้าตุ้ยยังมีรถ VOLVO XC60 ไช้ไม่เดือนร้อน รถคันที่ซ่อมก็เก่าจะ20ปีเเล้ว ขายก็ไม่ได้ราคาอะไร ลืมบอกเจ้าจ๊อบอีกอย่าง ตรงที่โพสรูปจะมีตัวหนังสือบอกว่า BOBY P มันเกี่ยวอะไรกับการส่งรูปไหมเจ้าจ๊อบ เพราะถึงจะกดหรื่อไม่กดตรงนั้น รูปก็ไม่ขึ้นอยู่ดี ถ้าส่งเกินสองครั้ง ถึงเเม้จะคนละรูปก็ตาม งง ไหมเจ้าจ๊อบ เจ้าตุ้ยละทั้ง มึน ทั้ง งง เลยจ้าว จะเป็นทางบ้านเจ้าจ๊อบเองที่เป็นปัญหา หรื่อทางพันทาว์

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 23:16] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   

เห็นไหมเจ้าจ๊อบ ถ้าเขียนคุยเฉยๆส่งได้ พรุ่งนี้เจ้าตุ้ยจะลองเข้าบ้านจ๊อบใน(คอมตัวใหญ่)ดูซิว่าจะมีปัญหาไหมไช้ Laptop ดูจะมีปัญหากับการส่งรูป เจ้าคอมตัวใหญ่ก็ปัญหามากอีก เพราะเจ้าช่างเเก่การไส่รูปไม่ได้ ถ้าจะไส่ก็ต้องทําที่ละรูป ถึงตอนนี้ก็ยัง งง กับเรื่องนี้อยู่

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 23:25] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   

ลองส่งรูปอีกครั้งก็ไม่ได้อีก บ้านเจ้าจ๊อบบอก ขัอความมีการโพสซํ้า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 23:29] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [5 มี.ค. 61 23:30] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   

เคสนี้ไม่เคยเจอครับ เด๋ววันหยุด ผมจะลองทำรีวิว วิธีการโพสท์กระทู้ในบอร์ดอย่างง่ายที่สุดลงยูทุปนะครับ แฮ่ ถ้าไม่ลืม ยังไงอยากให้แม่ตุ้ยลองเปลี่ยนคอมเล่นดูครับ ไม่แน่ใจว่าแม่ตุ้ยมีแมค มีโน๊ตบุค ไอแพด หรือพีซีบ้าน หรือมือถืออื่นให้ลองเข้าเวปพันทาวน์ดูใหมครับ อยากให้ลองโพสจากในเครื่องอื่นดูว่า มีผลเหมือนกันหรือเปล่า หรือว่าเป็นแค่ที่แลปทอปครับ แต่ยังไงก็ตาม ผมลองส่งเรื่องไปทางพันทาวน์ ให้เขาตรวจสอบให้ดูแล้วนะครับ อาจจะได้รับคำตอบในอีกวันสองวันครับ แต่ปกติที่ผ่านมาผมก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนนะครับ งงเหมือนกันครับ 

โดย: พีอาร์ฯ [6 มี.ค. 61 21:00] ( IP A:184.22.88.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   

​ไกล้เที่ยงเเล้วเเต่ขอตอบเจ้าจ๊อบก่อน เรื่องให้เจ้าตุ้ยไปไช้เครื่องอื่นส่ง เจ้าตุ้ยลองตั้งกระทู้ใหม่เเล้วกระทู้ ข้างบน(ไช้คอมตัวใหญ่) ไช้ได้ดีไม่มีปัญหาเลยจ้าว ส่งรูปใหญ่เกิน100kbก็ได้ เเถมส่งได้หลายๆรูปอีก หรื่อว่า Laptop เจ้าตุ้ยเองจะมีปัญหา เเต่มันก็ไม่น่าไช่เพราะเดือนที่เเล้ว วันที่22เจ้าตุ้ยไช้ส่งได้หลายรูปด้วยเจ้าจ๊อบลองเข้าไดูซิ ส่วนให้ไช้ ไอเเพด เจ้าตุ้ยไม่มีจะมีก็เเต่ Flre HD10 ก็ยังไม่เคยถ่ายรูปเป็นเรื่องราวเท่าไร เเค่ถ่าย4-5รูปเท่านั้นเองว่าจะไช้อย่างไร เเต่คิดว่าต่อๆไปถ้าจะโพสรูป ในบ้านเจ้าจ๊อบ คงต้องโพสใน(คอมตัวใหญ่) ถ้าจะมีปัญหาอีกก็คงเป็นรูปใหม่ๆ ที่จะถ่ายเพราะเจ้าช่างบอก โปรเเกมของ Picasa หลายๆคนมีปัญหา ไส่ได้ที่ละรูปเเถมไส่เเล้ว ยังไม่รู้รูปไปอยู่ตรงใหนอีก ต้องไปหาให้ยุ่งยาก ปวดหัวไหมจ๊อบ เจ้าตุ้ยไปก่อนนะจะเที่ยงเเล้ว เเล้วคุยกันใหม่จ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [7 มี.ค. 61] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   
เวลาผมตั้งกระทู้ และตอบคอมเมนท์ ผมจะเลือกบรรทัดบนสุดที่เขียนว่า
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม
ผมว่ามันดูง่ายและพิมพ์สะดวกกว่าแบบใหม่ ที่ทำให้ค่อนข้างงง และปวดลูกตา
จริงๆในบอร์ดตอนนี้โพสน่าจะได้เกือบถึง 200 KB นะครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยลองที่ 185 KB ภาพมันก็ไป ถือว่าใหญ่กว่าเมื่อก่อนมากเลยครับ ไม่ได้จำกัดแค่ 100 KB เหมือนแต่ก่อนแล้ว ลองดูได้ครับ ถ้าเกิดใหญ่มาก ไม่ไปมันก็จะบอกว่าโพสไม่ได้ ภาพใหญ่ไป หลังๆก็เลยสบายขึ้น เพราะภาพผมลดแล้วโดยมากก็ไม่ค่อยเกิน 200 เท่าไหร่ครับ เท่าที่ทราบ Ipad หรือชองแอพเพิล จะต่อสายตรง เอาการ์ดรีเดอร์ ใส่เอสดีการ์ด แล้วเอาภาพลงโดยตรงไม่ได้ ผิดกับพวกแทบเลต ยี่ห้ออื่น หรือพีซีบ้าน จะใช้การ์ดรีเดอร์ เสียบตรงได้เลย ซึ่งสะดวกกว่า แต่โดยมากผมก็ไม่ค่อยได้ไปลองนอกบ้านเท่าไหร่ เด๋วนี้ธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ทในไทย ก็กำลังย่ำแย่ เพราะคนไม่ค่อยเข้าร้านเน็ทแล้ว เขาใช้มือถือเล่นเน็ทกันแทบทั้งหมดแล้วครับ จะเหลือบ้างก็ตามที่ท่องเที่ยว หรือโซนที่มีเด็กเข้าไปเล่นเกมส์กันน่ะครับ พีซีบ้าน นี่ก็น่าจะเหลือน้อยแล้ว ยกเว้นคนโบราณแบบผม หรือพวกที่่ใช้คอมทำงานเป็นการเป็นงานน่ะครับ เรื่องรูปไม่ต้องซีเรียสหรอกครับแม่ตุ้ย ภาพใหม่ภาพเก่าก็ตามสะดวกเลยครับ แนะนำอีกรอบ ถ้าภาพไปยาก แล้ว picasa โพสลงเฟสบุคได้ แม่ตุ้ยเปิดอัลบั้มใหม่ไว้เก็บรูปเลยครับ เลือกรูปที่ชอบเอาไว้ที่อยากโพส แล้วก็โพสลงในอัลบั้้มใหม่ ( ไม่ต้องเลือก คุณภาพภาพละเอียดสูงนะครับ ) ไม่ต้องติ๊ก ก็โพสขนาดธรรมดานี่แหละ เฟสบุคจะลดขนาดไฟล์ภาพให้เราโดยอัตโนมัติทันที จากนั้นพออัลบั้มส่งไปเรียบร้อย เราก็คลิกเข้าไปดูที่อัลบั้ม เลือกเซฟภาพเหล่านั้นมาลงในอุปกรณ์ที่เราต้องการใช้ จะเป็นอะไรก็ได้ แทบเลต มือถือ หรืออื่นๆ แล้วก็มาโพสทีหลังจากเครื่องใหนก็ได้ สะดวกจะตายไปครับแม่ตุ้ย หลังๆผมก็ใช้วิธีนี้แหละ บางทีก็เลือกมาแค่สองสามภาพ แล้วก็วางลิงค์ให้ไปดูในอัลบั้มเฟสบุคกันต่อเลย ก็สะดวกดี ไม่เสียเวลามากครับ ง่ายกว่าโปรแกรมลดขนาดภาพแต่ก่อนเสียอีก
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [7 มี.ค. 61 7:53] ( IP A:184.22.88.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   

off white outlet

moncler

supreme hoodie

off white

golden goose slide

kd shoes

bape clothing

bape

off-white

spongebob kyrie 5

curry 7

jordan 6

moncler jackets

paul george shoes

goyard outlet

birkin bag

kd shoes

moncler

yeezy shoes

golden goose outlet

supreme shirt

nike sb dunk high

curry shoes

yeezy boost 380

yeezy 700

lebron 18

supreme clothing

retro jordans

off white shoes

supreme clothing

kobe shoes

air jordan shoes

off white outlet

golden goose

kyrie 4

off white

โดย: yanmaneee [6 พ.ค. 65 22:25] ( IP A:172.17.0.1 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน