เอาบ้านมาฝากเจ้าจ๊อบ
   เจ้าจ๊อบสบายดีนะจ้าว กลับบ้านเเล้วคงเนื่อย อย่าลืมเอารูปมาลงให้ดูด้วยนะจ้าว เจ้าตุ้ยอ่านข่าวเมืองไทยเรารถติด ไปไหนมาไหนช้ามากๆ ถ้าอย่างนั้นไปอยู่นอกเมืองกันเลยดีไหม ไม่ต้องกล้วรถติดอากาศก็ดี หรื่อว่าคอยให้รี่ไทร์งานเเล้วไป เอาบ้านต้นไม้มาฝากให้ดู เจ้าจ๊อบอาจจะเคยเห็นเเล้วก็ได้นะจ้าว เลือกดูชอบหลังไหนดีเอาไปเลยจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [25 เม.ย. 61 20:45] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 150 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
อีกหลังก็น่าอยู่เเต่ดูๆไปเเล้วก็น่ากลัว คนที่ทําเขาคิดได้อย่างไร เข้าใจสร้างกลางคืนท้าจะหนาว หรื่ออยู่สบายๆก็ได้นะจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [25 เม.ย. 61 20:49] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
มีบ้านที่สวยๆอีกมาก เเต่บ้านต้นไม้คงเป็นทางเลือกที่คนชอบอยู่กับธรรมชาติ อากาศก็ดีวิวก็สวย เเต่เจ้าตุ้ยกลัว งู เข้าบ้านมากกว่า

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [25 เม.ย. 61 21:06] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
หลังนี้โล่งๆสบายๆน่าอยู่ไหมเจ้าจ๊อบ เเต่ก็เเปลกนะเห็นง่ายๆเเบบนี้ ราคาค่าก่อสร้างเเพงพอๆกับบ้านในเมือง จะดีก็คงเป็นอากาศดีกว่า
ขอบพระคุณผู้ที่ถ่ายภาพบ้านสวยๆนี้จ้าว

เจ้าจ๊อบไม่ต้องห่วงเรื่อง เข้าบ้านชมพู่ เจ้าตุ้ยเคยลองเข้ากดเข้าไปเเล้วใน Google เเต่เข้าไม่ได้ เเค่อยากบอกเจ้าจ๊อบว่า ถ้าได้คุยกับคุณ ชมพู่ อีกก็บอกคุณชมพู่ด้วยนะจ้าวว่า เจ้าตุ้ยขอบพระคุณมากๆ ที่เข้ามาทักทายกันในบ้านเจ้าจ๊อบ เเต่เจ้าตุ้ยตอบกลับไม่ได้ เเละขอบพระคุณเจ้าจ๊อบมากๆนะจ้าว ที่ให้ลงรูปเเละพูดคุยกันจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [25 เม.ย. 61 21:19] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
เพิ่งกลับมาดึกวันจันทร์ แล้วก็ไปทำงานต่อเลยอีกสองวันกะบ่าย พรุ่งนี้เข้าช่วยงานใส่บาตรของบริษัทต้องไปเข้า 8 โมงเช้าอีก ต้องออกตั้งแต่ 6 โมงนิดๆไม่งั้นรถก็ติด ช่วงนี้เลยไม่สามารถมาตอบกระทู้ยาวๆและโพสอะไรได้ คงต้องอีกสักวันสองวันให้อะไรๆมันเข้าที่พอจะมีเวลา จะมาทยอยตอบกระทู้แม่ตุ้ยย้อนหลังและโพสกระทุ้ภาพใหม่ๆให้ชมนะครับ ถ่ายคลิปและภาพมาพอสมควรเลยครับ บ้านต้นไม้ในภาพดูอลังการณ์มากยังกะไม่ใช่ของจริงแน่ะครับ เมืองไทยก็เคยเห็นบ้างแต่ไม่อลังขนาดนี้ ล่าสุดที่เห็นอยู่กะป่า ก็บ้านพักของท่านตุลาการที่เชียงใหม่ เห็นว่าไปปลูกกลางป่า โออ่าอลังการณ์ หลายร้อยล้าน พอประชาชนเห็นภาพก็แสดงความต่อต้าน แต่เห็นว่าพักนี้ก็หยุดแค่ชั่วคราว เด๋วเรื่องเงียบก็คงจะกลับมาก่อสร้างกันต่อตามสไตล์ไทยๆ นี่ข่าวนายทุนมหาเศรษฐีฆ่าเสือดำในป่าอุทยาน ยังทำท่าจะเงียบๆไปแล้วเลย เห็นว่าแกปฏิเสธไม่ได้ทำ ไม่ได้ยิง ขนาดนั้น หลักฐานซากต่างๆคาหนังคาเขา จับได้พร้อมหลักฐานเลยนะ ยังไม่ยอมรับเลย สุดยอดประเทศนี้
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 เม.ย. 61 22:59] ( IP A:184.22.82.191 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน