ลูกชายกลับบ้าน
   สวัสดีจ้าว เจ้าจ๊อบ เจ้าตุ้ยยุ่งไปเป็นอาทิตย์เลย ลูกชายกลับมาบ้านตั้งเเต่วันที่19 ไปอยู่ทาง อีรัค คูเวต เเละจะกลับไปอีกสิ้นเดือนนี้ เจ้าตุ้ยเลยไม่ค่อยได้เข้ามาคุยด้วย เเต่ตอนนอนก็อ่านๆข่าวบ้าง เมื่อวานก็อ่านที่เจ้าจ๊อบลง เรื่องจับพระเเต่ไม่รู้จะตอบอะไร คือง่วงเลยหลับไปซะก่อน เมืองไทยเราก็ยุ่งเรื่อง เลือกตั้งเรื่องจับพระ คงมีอะไรให้คุยได้อีกนะจ๊อบ ทางอเมริกาก็ไม่เเพ้กันเลย เด็กนักเรียนยิงกันอีก น่าสงสารพ่อเเม่ของเด็กๆ เเต่ก็ต้องโทษเด็กๆพวกนี้ด้วย ที่เห็นอะไรก็ไม่บอกครูหรื่อบอกคนอื่น เรื่องเด็กที่ก่อเรื่อง พอมีเรื่องขึ้นมาก็โทษกันไปโทษกันมา เจ้าตุ้ยไปก่อนนะเจ้าจ๊อบ ต้องทําอาหารเย็นเเล้ว เเล้วเจ้าตุ้ยจะเข้ามาคุยด้วยใหม่นะจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [26 พ.ค. 61 2:56] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 152 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
รูปข้างบนเจ้าตุ้ยเอามา Google เห็นว่าขนาดใหญ่ 433k เลยลองส่งดูว่าจะได้ไหม ดีใจจริงๆที่ส่งได้ ต่อไปเจ้าตุ้ยไม่ต้องกล้วเรื่องขนาดรูปอีกเเล้วจ้าว รูปที่ส่งเป็นรัฐ เเอริโซน่า รัฐนี้กับรัฐ เท็กซัส มีต้นกระบองเพชรสุงๆเเบบนี้มาก เเละยังมีเคาบอยอยู่อีกมาก รัฐเท็กซัสที่เมืองไม่ไกลจากบ้านเจ้าตุ้ยเท่าไรชื่อเมือง Sweetwater ยังประเพนีการฆ่าหรื่อจับ งู หางกระดิ่งเมืองนี้มีงูมากปีๆหนึ่งจับกันได้เป็นพันๆหรื่อเป็นหมื่นก็เคยมาเเล้ว เขาทําเป็นทีมๆเลยทีมใหนจับได้มากก็ชนะได้เงินมาก เเละในงานก็ยังมีอาหารงูขายอีก ไม่ว่าจะเป็นงูทอด งูปิ้ง เเละถ้าใครนอนในโลงเเก้วได้นานกว่าใคร โดยไม่ถูกงูกัด หรื่อนอนโดยมีงูมากๆกว่าคนอื่น เรียกว่าเป็นงานของงูเลย เจ้าตุ้ยไปครั้งเดียวไม่เคยไปอีกเลย ทั้งๆที่ผ่านเมืองนี้ทุกครั้งเวลาไป นิวเม็กซิโก เอารูปมาให้ดูเจ้าตุ้ยไม่ได้ถ่ายเองนะจ้าว เอามาจาก Google อีกที่เจ้าตุ้ยถ่ายรูปไว้ไม่รู้หายไปใหนหมด หรื่อลบทิ้งก็ไม่เเน่ใจ

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [26 พ.ค. 61 3:24] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
อีกรูปจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [26 พ.ค. 61 3:26] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
บ้านทางรัฐ นิวเม็กซิโก สวยน่าอยู่ไหมจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [26 พ.ค. 61 3:28] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   

ในภาพคาวบอยรุ่นเก๋านั้นลูกชายแม่ตุ้ยหรือเปล่าครับนั่น ดูน่าเกรงขามมากเลย อยากดูโชว์ควงปืนแล้วสิครับ เอ แถวๆอิรัก คูเวต เขายังไม่ถอนทหารกันอีกหรือครับ หรือว่ายังต้องมีประจำการ เอ หรือว่าไปขุดเจาะน้ำมันกันหนอ อันว่าเรื่องจับพระเมืองไทยช่วงนี้ บ้างเขาก็ว่าเป็นเรื่องการเมือง เพราะมีทั้งฝั่งธรรมกาย และตรงข้ามธรรมกาย ฝั่งแดงและเหลือง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นฝั่งแดงหรือฝั่งธรรมกายมากกว่า ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จอยางไรกันแน่ จะเป็นแผนทำลายพุทธศาสนาของฝั่งรัฐ ที่ได้ยินว่าผู้นำตอนนี้นับถืออิสลามหรือเปล่า ข้อมูลก็ยังไม่ชี้ชัด แต่หลายฝ่ายเขาก็ลือกันจริงๆครับ 

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 พ.ค. 61 7:22] ( IP A:184.22.89.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
ในรูปไม่ไช่ลูกชายเจ้าตุ้ย รูปใครไม่รู้นะจ๊อบเขาคงถ่ายรูปให้ดูเท่ๆกับต้นกระบองเพชร เรื่องทหารบอกตรงๆเลยจ๊อบเดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยบอกอะไรกับประชาชนเท่าไร เเม้จะถามลูกชายเขาก็ไม่ค่อยคุยเรื่องนี้มาก เเต่ที่รู้เเน่ๆคือทางทหารได้เงินสนันสนุกมากเท่าที่ต้องการ เพราะเมื่อก่อน โอบามา ตัดเงินทหารเอาไปช่วยคนไม่อยากทํางาน เเละพวกที่มี Food Stamps ว่าไปเเล้วการเมืองก็คงไม่ต่างกันเลย ไม่ว่าที่ใหนๆในโลกดีก็เเต่ว่า คนที่นี้ไม่ค่อยโกงกิน ถึงมีก็ถูกตรวจสอบติดคุกอีกไม่คุ้มกันเลย

ทหารยังมีอยู่ที่คูเวตเเต่ไม่มาก เหลือไว้เเค่ป้องกันสถานทูฑเเละค่ายทหารบ้างเเต่ไม่มากเหมือน เมื่อตอนโอบามายังอยู่ ตอนนี้ทหารจะไปประจําที่ชายเเดน เม็กซิโก มากกว่าจ๊อบคงเห็นข่าวเเล้ว เรื่องคนทางนั้นหนีเข้ามาทางอเมริกามากมายทุกๆวัน นี้เป็นปัญหาใหญ่อีก เมืองไทยเรามีปัญหากับคน พม่า ทางนี้มีปัญหากับคนเม็กซิกัน คนที่ต้องเสียภาษีก็เสียไปเเบบไม่ค่อยพอใจเท่าไร ไปทําอาหารเช้าก่อนนะจ้าว เเล้วคุยกันใหม่นะจ้าว
เอารูปหลานสาวมาฝาก เด็กเดี๋ยวนี้โตเร็วจังเลย เจ้าตุ้ยพาเขาไปวัดด้วยตอนวังสงกราน์จ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [28 พ.ค. 61 20:48] ( IP A:24.26.213.199 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน