มีเวลาเลยเข้ามาคุย
   สวัสดีเจ้าจ๊อบเเละน้องเจนนี่นะจ้าว ที่นี้อากาศร้อนมากๆเลย เเต่ก็ดีอย่างทําให้เราไม่ต้องออกไปใหนเลย ยุ่งด้วยละลูกชายก็ยังอยู่เเถมอีกไม่กี่วันหลานสองคนก็จะมาอยู่ด้วยอีกหนึ่งอาทิตย์ ที่นี้ละยุ่งตายเลย เพราะเจ้าสองคนนี้กินเก่ง ทําเช้าไม่ทันเก็บล้างกลางวันต่ออีก

จะคุยกับเจ้าจ๊อบเรื่องคนเดี๋ยวนี้ใจมันบาปมากๆเลยนะจ๊อบ เมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว เขาจับลูกชายเเละเเฟนโทษฐาน กัดขังพ่อเเม่ให้ไปเบิดเงินให้เเละเขียนยกบ้านเเละที่ดินให้ด้วย พอดีว่าเเม่เขามีสายรัดข้อมือ เป็นเเบบถ้าไม่สบายหรื่อช่วยตัวเองไม่ได้ก็กดตรงสายนั้น พอทางโรงพยาบาลหรื่อตํารวจได้รับเเจ้งเขาจะมาที่บ้านเลย เจ้าลูกชายก็ไม่รู้ว่าโง่หรื่อฉลาดกันเเน่ ที่ไม่รู้ว่าเเม่มีสายนี้พ่อเเม่เลยถูกช่วยไว้ทัน ตอนนี้ทั้งลูกชายเเละเเฟนยังติดคุกอยู่

อีกเรื่องไม่เเน่ใจว่าเรื่องเป็นมาอย่างไร ลูกสาวฆ่าเเม่ศาลบอกให้ประกันตัวถ้ามีเงิน$3ล้านเดอลล่า ถ้าไม่มีก็ติดคุกไปเเล้วกัน น่าเศร้าไหมจ๊อบขนาดเป็นพ่อเเม่เเท้ๆยังทําได้ อีกเรื่องเป็นเรื่องที่พ่อเเม่ปล่อยให้ลูกเล่นนํัาอยู่คนเดียว เเล้วเด็กจมนํัาตายอายุเเค่2ขวบเองยังไม่รู้ว่าพ่อหรื่อเเม่ใครจะโดนติดคุก

เจ้าจ๊อบเเละเด็กๆโรงเรียนปิดหรื่อยังจ้าว เเล้วจะไปเที่ยวที่ใหนกันอีกจ้าว หรื่อเจ้าจ๊อบต้องทํางาน เเล้วนิ้วหายเจ็บหรื่อยังจ้าว เจ้าตุ้ยมีเรื่องคุยอีกมาก เเต่อยากคุยเรื่องสบายๆไม่ต้องปวดหัวเวลาอ่าน เเต่ก็เหมือนทางนี้มีเเต่เรื่องไม่ค่อยสนุกเท่าไร ยิ่งเรื่องการเมืองบางที่เเทบไม่อยากดูเลย ไว้มีเรื่องดีๆๆเเล้วจะเอามาคุยกับเจ้าจ๊อบใหม่นะจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [4 มิ.ย. 61 3:02] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 165 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
ที่เมกาก็มีเรื่องราวแปลกๆเยอะเหมือนกันนะครับเนี่ย ฟังแล้วน่าปวดหัวแทน ตอนนี้เอาเฝือกนิ้วออกแล้วครับ แต่ก็ยังไม่หายดีร้อยเปอร์เซนต์ แต่ก็สะดวกขึ้นพอสมควร ยังกำมือไม่ได้ ค่อยๆกำ นิ้วพอขยับได้ครับ หมอนัดอีกสองอาทิตย์ ระหว่างนี้ก็ให้กายภาพบำบัดไป เอามือแช่น้ำอุ่น แล้วค่อยๆฝึกดัดข้อนิ้ว ส่วนยาก็ให้มากินต่อ พวกแคลเซียมและยาคลายกล้ามเนื้อครับ คิดว่าอีกไม่นานก็น่าจะดีขึ้นเหมือนเดิมมั้งครับ เด็กๆ เพิ่งจะเปิดเทอมกันครับ คนโตขึ้น ป.6 คนเล็กก็ขึ้นป.1 ครับแม่ต้ย ช่วงนี้ก็คงจะทำงานยาวๆแล้ว เพราะเดือนที่แล้วหยุดไปเยอะมาก ถึง 13 วันแน่ะครับ รายได้หดหายไปเยอะเลย เรื่องเที่ยวก็พอมีบ้าง แล้วจะค่อยๆทยอยโพสท์ภาพให้ชมกันนะครับ

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [4 มิ.ย. 61 21:07] ( IP A:184.22.86.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
สวัสดีค่ะคุณจ๊อบ และป้าตุ้ย
มาแวะทักทายค่ะ ข่าวแปลกๆมากมาย ติดตามแทบไม่ทัน นี่ก้อตามข่าวทำผม แสนสี่อยู่ค่ะ ไม่รู้ใครผิดใครถูกแต่ที่แน่ๆแพงมากๆแพงก่วาสวีเดนอีกค่ะ
คุณจ๊อบ ทำไมดวงเหมือนกันเลย นี่ก้อลาป่วยเดือนที่แล้วครึ่งเดือนมาเดือนนี้ลาอีก 13 วันเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทั้งเท้าที่แพลง และข้อมือเอ็นยึดที่เคยผ่าตัดมาตอนปี2013 ก้อไม่ดีขึ้น ต้องกินยาตลอดินแก้ปวดและคลายกล้ามเนื้อ กินมากกินน้อยแล้วแต่ความปวดของแต่ละวัน คุณจ๊อบยังดีที่เป็นที่นิ้วกลาง นิ้วอื่นยังทำงานได้ใช่มั้ยค่ะ ขอให้หายเร็วๆนะค่ะ คิดถึงทุกๆคน
โดย: ชมพู่ [19 มิ.ย. 61 19:02] ( IP A:78.72.173.105 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน