มีข่าวมาคุยกับเจ้าจ๊อบอีก
   เจ้าจ๊อบเเละน้องเจนนี่สบายดีนะจ้าว เมื่อวานดูข่าวศาลของเมืองนี้ตัดสินความเรื่อง ผู้หญิงคนหนึ่งรับดูเเลเด็กเวลาพ่อเเม่ไปทํางาน เเล้วเขาให้ ยานอนหลับเด็กมากไป จนเด็กเสียชีวิต เด็กอายุเเค่9เดือนเอง เหตุเกิดเมื่อปีที่เเล้ว เพิ่งจะตัดสินเมื่อวาน คุณป้าคนนี้โดนจับคุก35ปี ศาลบอกว่า ฆ่าโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะไม่รู้ว่าไส่ยามากน้อยเเค่ใหน ถึงทําให้เด็กเสียชีวิต จบไปอีกหนึ่ง

มาดูอีกเรื่องไม่รู้จะขําหรื่อเศร้าใจดี เรื่องคื่อผัวเมียคู่หนึ่ง คุณผัวได้ฆ่าเเมวของเมียตาย เมียเลยฆ่าผัวตัวเองตายตาม ตอนนี้เมียยังติดคุกอยู่ไม่่รู้ศาลจะตัดสินเมื่อไร มีเเต่เเปลกๆไม่น่าเชื่อเลยนะจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [9 มิ.ย. 61 20:15] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 147 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

หลานแม่ตุ้ยน่ารักกันดีจัง โตแล้วด้วย บ้านเมืองแม่ตุ้ยมีข่าวประหลาดๆเยอะดีจังเลยนะครับ ขอบคุณที่นำมาแชร์กันครับ ช่วงนี้ศุกร์เสาร์อาทิตย์ ที่ทำงานผมให้โอทีดีงาม ก็เลยต้องสู้ชีวิตกันหน่อย ช่วงที่ผ่านมาการเงินมีปัญหา ก็ต้องทำงานให้มากขึ้น และมากขึ้น สู้ๆเพื่อทุกคน 

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [9 มิ.ย. 61 22:41] ( IP A:184.22.86.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
ดีใจที่เจ้าจ๊อบเเละทุกๆคนสบายดี เจ้าตุ้ยหลานๆมาอยู่ด้วยตอนนี้ปิดเทอมเห็นเเม่เขาบอกอาทิตย์หน้าจะมารับกลับบ้าน ตอนนี้เลยยุ่งไปบ้าง เเต่ก็จะพยายามเข้ามาคุยกับเจ้าจ๊อบเสมอๆจ้าว
พาหลานเเละลูกสาวไปวัดด้วย ให้เขาได้เห็น วัฒนธรรม ประเพณีขอไทยเรา ทั้งเเม่ทั้งหลานเกิดเเละโตที่อเมริกา เเต่ไม่อยากให้เขาลืมไปว่า ย่า ยาย เขามาจากใหน ส่วนลูกหลานจะรับได้เเค่ใหนก็คงเเล้วเเต่เขา จริงไหมจ๊อบ

ชีวิตเราเกิดมาต้องสู้ๆ เจ้าจ๊อบทําถูกต้องเเล้วจ้าว คนเป็นหัวหน้าครอบครัว ก็ต้องทําทุกอย่าง เพื่อให้ครอบครัวสุขสบายจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย [10 มิ.ย. 61 1:38] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
ดีจังนะครับ แม่ตุ้ยขนาดจากเมืองไทยไปนานมากๆแล้ว ยังพยายามให้ลูกๆหลานได้สัมผัสถึงความเป็นไทย และรากเหง้าที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น อย่างน้อยถึงพวกเค้าจะเป็นอเมริกันเต็มตัวไปแล้ว แต่เขาก็น่าจะจำกันได้แหละมั้งครับว่าอย่างน้อยบรรพบุรุษของพวกเค้ามาจากใหน เป็นแบบใหน นี่ก็เพิ่งโพสกระทู้ลงในบอร์ด panda recipe กับ panda gallery ไปอย่างละหนึ่ง เหลือเรื่องอะไรให้เล่าอีกหนอ เด๋วนึกก่อนครับ
โดย: พีอาร์ฯ [11 มิ.ย. 61 12:27] ( IP A:184.22.86.144 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน