มาขอบพระคุณ เจ้าจ๊อบ
   เจ้าจ๊อบเมื่อวานนี้ ได้รับของที่เจ้าจ๊อบส่งมาให้ ดีใจมากๆๆเลยจ้าวเเละประหลาดใจด้วย ขอบพระคุณมากๆๆกราบงามๆเลยจ้าว เห็นเสือของทีม Leicester City เพึ่งเคยเห็นของจริงเจ้าตุ้ยก็ไม่รู้เรื่องบอล อะไรมากมาย เเต่ภูมิใจที่คนไทยเราเป็นเจ้าของเจ้า

เจ้าจ๊อบรู้ไหมเจ้าตุ้ยนะซึ้อของเตรียมไว้เเล้วว่า จะส่งให้เจ้าจ๊อบกับน้องเจนนี้ เดือนหน้ากะว่าได้รับของก่อนปีใหม่ ถึงเวลานั้นลุงก็คงเดินได้เองสะดวนขึ้น เเต่เจ้าจ๊อบมาตัดหน้าส่งให้ก่อน ดีใจมากๆจ้าว เจ้าจ๊อบช่วยกรุณา เขียนที่อยู่ให้เจ้าตุ้ยใหม่ในนี้ ให้ชัดเจนด้วยเถอะจ้าว ได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฎษด้วยยิ่งดีหลายๆจ้าว

คือนานมาเเล้ว ก่อนที่(คอม)เจ้าตุ้ยจะล่ม เเล้วเเก้คืนไม่ได้ ทุกๆอย่างใน คอม หายหมด ก่อนหน้านั้นได้ส่งของไปให้เจ้าจ๊อบ เเต่ไม่ได้รับตอบมา (หรื่อเจ้าจ๊อบตอบมา)เเต่เจ้าตุ้ยไม่รู้ ถามทางเมล์ เขาให้เขาตรวจสอบว่าของหายไปไหน เมล์ทางนี้เขาบอกว่า ทางเมืองไทยเค้าว่า( เจ้าตุ้ยเขียนที่อยู่ไม่ชัดเจน) ของเลยอาจจะส่งผิดที่ เเหมคําตอบ ง่าย ดีไหมเจ้าจ๊อบ เเล้วเราก็ขาดการติดต่อกันไปนาน จนมาหากันเมื่อไม่นานมานี้ ต่อไปถ้าส่งอะไรให้เจ้าจ๊อบ เจ้าตุ้ยจะส่งเเบบ ต้องมีคนเซ็นรับของ อย่างที่จ๊อบทําจะได้รู้ว่าของไม่หายไปไหน จ๊อบเเละน้องเจนนี่อยากได้อะไรบ้าง บอกมานะจ้าว อย่างน้อย จะได้ของที่ถูกใจ เอารูปมาให้ดูขอบพระคุณกับผ้าถุงสีสวยด้วยจ้าว ยังไม่รู้จะเอาไปตัดหรื่อทําอะไรดี สีสดไสดีเเท้ๆจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [16 ต.ค. 61 20:35] ( IP A:24.26.213.199 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 136 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
ผ้าถุงสีสดไส เจ้าตุ้ยจะต้องพาลุงไปโรงพยาบาลก่อน ทุกวันต้องไปให้พยาบาลเขา ดัดขา พาเดินหรื่อทําอะไรก็ไม่เเน่ใจ วันละ1ชั่วโมง อีกไม่นานลุงคงเดินได้สะดวน เเละขับรถเองได้จ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [16 ต.ค. 61 20:41] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
ดีใจที่ได้ทราบว่าแม่ตุ้ยได้รับของนะครับ ก่อนหน้านี้ไม่ได้รับอะไรนะครับ ครั้งก่อนโน้นที่ได้รับของแม่ตุ้ย ( พวกจาน ชุดเด็ก อะไรอีกนะ ) ลืม ก็นานล่ะครับ เมืองไทยส่งของมีปัญหาเรื่องหายบ่อย โดยเฉพาะจากเมืองนอก ไม่รู้ทำไม ไม่ดีเลยนะครับ แต่เมืองไทยส่งไปไม่ค่อยจะมีปัญหา หรือปัญหาเกิดจากเมืองไทยมีขโมยเยอะก็ไม่ทราบได้ เด๋วนี้มีธุรกิจโลจิสติกใหม่ๆ หลายเจ้าขึ้นมาแข่งกับไปรษณีย์ไทย โดยเฉพาะอย่าง Kerry หรือ SCG Express หรือแม้แต่พวก DHL อะไรพวกนั้น ก็เพราะว่าของไทยเขาบริการไม่ดี มีปัญหาบ่อยๆ ใครหลายคนก็เลยย้ายไปส่งเจ้าอื่นกันหมด ทั้งสะดวก รวดเร็ว และของปลอดภัยดีกว่าของไปรษณีย์ไทย เรื่องส่งของ เกรงใจแม่ตุ้ยครับ เมื่อทราบว่าได้ของก็ดีใจแล้ว จริงๆอยากเลือกของให้เยอะกว่านี้ แต่มันก็วุ่นๆเจนนี่บ่นเสียดายหาซื้อเสื้อไม่ได้ ไม่แน่ใจขนาดไซ๊ส์แม่ตุ้ย กลัวผิดพลาด เรื่องเสื้อบอล ก็ไม่แน่ใจว่าคุณลุงจะใส่ได้หรือเปล่าหนอ เป็นเสื้อของทีมบอสกระผมเอง ก็ต้องอุดหนุน ต้องเชียร์กันหน่อย ที่อยู่ ก็เผื่อไว้ละกันครับ

Ayuwat Angkhawut 9/416 Moo 14 Ratchapruk 7 Klong 1 Klongluang Pathumthani Thailand 12120 ครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [17 ต.ค. 61 20:32] ( IP A:184.22.82.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
เจ้าจ๊อบไม่ต้องเกรงเลยเน้อจ้าว ว่าไปเเล้วเราก็รู้จักกันมานานเเล้ว ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกันมากนักก็ตาม เจ้าตุ้ยขอให้จ๊อบเขียนที่อยู่ภาษาไทยให้ด้วยเถอะจ้าว กล้วจะเขียนผิดตอนส่ง คือเจ้าตุ้ยจะเขียนข้างๆกล่องอีกเป็นภาษาไทยด้วย ทางเมืองไทยจะได้ไม่บอกอีกว่า เจ้าตุ้ยเขียนผิดเลยส่งผิดอีก ขอบพระคุณมากๆๆเด้อจ๊อบ
หลานๆๆก็โตเเล้ว เค้าอยากได้อะไรบ้างเจ้าจ๊อบ บอกมาด้วยนะจ้าว เดือนหน้าเจ้าตุ้ยว่าจะส่งให้ เพราะถ้าคอยถึงเดือนธันวา เมล์จะมากๆๆเเละการส่งก็จะช้าอีกจ้าว

โดย: เจ้าตุ้ย (เจ้าตุ้ย ) [18 ต.ค. 61 2:39] ( IP A:24.26.213.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
อายุวัฒน์ 9/416 ม.14 ม.ราชพฤกษ์ 7 คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี 12120 ครับแม่ตุ้ย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [18 ต.ค. 61 7:52] ( IP A:184.22.82.68 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน