อยากรู้เนื้อเรื่อง"เชือดก่อนชิม" ค่ะ (สปอยล์)
   หวัดดีค่ะ
ตอนแรกก็กะว่าจะโพสต์ในกระทู้ประจำเดือนมีนาคม แต่มาคิดดูอีกทีเผื่อเพื่อนๆบางคนหรือคนนอกคลับที่ไม่ได้โพสต์แต่อาจจะเข้ามาอ่านบอร์ดบ่อยๆ แต่ไม่ชอบอ่านสปอยล์ เราเลยแยกมาเป็นกระทู้ต่างหากดีกว่า

ตามหัวข้ออ่ะค่ะ เราไม่ได้ดูหนังและคงจะไม่ดูแน่ๆ แต่อยากรู้เรื่องกับเค้าด้วย ถ้ายังไงรบกวนเพื่อนๆเล่าเนื้อเรื่องให้ฟังแบบละเอียดยิบเลยได้มั้ยคะ?

ความจริงเพือ่นร่วมงานเราไปดูมาแล้วชอบมาก เมื่อวานนี้คุยเรื่องนี้กันใหญ่ เพื่อนร่วมงานของเราบอกว่าเข้าใจเนื้อเรือ่งโดยรวม แต่การตัดต่อสลับไปมาทำให้ไม่สามารถเข้าใจและลำดับเหตุการณ์จริงๆในชีวิตของนางเอกได้ 100 เปอร์เซ็นต์ (แต้ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ชอบหนังมากเลยนะคะ) เพื่อนคนนี้พยายามสปอยล์ให้เราฟัง แต่ด้วยความที่เค้ารู้จักชื่อดาราแค่คนเดียวคือ ใหม่ เจริญปุระ (เป้นคนไม่ค่อยดูหนังไทย ฟังเพลงไทยเท่าไหร่ ) เวลาเราถามว่าตัวละครตัวนี้ใช่คนนี้มั้ย (เรารูปเอให้ดู) แล้วตัวนั้นใช่คนนั้นมั้ย? (เอารูปนักแสดงต่างๆมาให้ดู) มันก็บอกว่า ไม่รู้
เราก็เลยคาใจอ่ะค่ะ แบบว่าอยากรู้แบบละเอียดยิบ^^

ไม่จำเป็นต้องเป็นใครคนใดคนหนึ่งสปอยล์นะคะ ช่วยกันคนละนิดคนละหน่อยก็ได้ และไม่ต้องลำดับเหตุการณ์แบบในหนังก็ได้ค่ะ เรียงลำดับตามเหตุการณ์ในชีวิตของนางเอกตั้งแต่เด็กจนถึงตอนจบก็ได้

เราไม่รีบนะคะ ว่างๆค่อยมาโพสต์ก็ได้ เราจะเข้ามาอ่านเรื่อยๆค่ะ ส่วนตอนนี้ต้องกลับไปทำงานก่อน^^
โดย: You know my name [24 มี.ค. 52 13:40] ( IP A:203.147.40.55 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 39521 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   อ่า...ระเยียดยิบเรยรึ...

เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของปัจจุบันสลับกับอดีต(อันเลวร้าย)ของบุษ (ใหม่ เจริญปุระ)

พฤติกรรมของใหม่ เวลาเครียด ๆ ก็จะชอบลงโอ่ง..ดำน้ำในโอ่ง ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ทำตั้งแตเด็ก (ได้ดูรายการนึง ใหม่เล่าเบื้องหลังให้ฟังก็ฮา ๆ ดี คนในกองถ่ายบอกว่า "สมแร้วที่เป็นนักร้อง ปอดใหญ่ ดำน้ำได้นานมาก") ตอนแรกขายก๋วยเตี๋ยวลากรถไปเข็นนอกบ้าน แต่พอตอนหลังตัดสินใจมาเปิดที่บ้านแทน แบบที่แม่เคยทำเมื่อก่อน ในบ้านใหม่จะอาศัยอยู่กับเด็กคนนึง ชื่อ บัว (ซึ่งจริง ๆ แล้วคือลูกของบุษ เป็นเด็กพิการขา) แต่จริง ๆ บัวไม่ได้มีชีวิตอยู่แล้ว แต่ใหม่จะเห็นบัวอยู่ตลอดเวลา (ไม่คิดว่าตายแล้วนั่นแหละมั้งคะ) เป็นอาการทางจิตอย่างนึงของบุษ และจะไปซื้อยามาที่ร้านขายยา ซึ่งที่ร้านนี้ อรรถพล (เอ อรุชา) เป็นลูกชายของร้านขายยาร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อของบุษจะทำมาจากเนื้อคน ซึ่งเป็นสูตรที่ทำมาตั้งแต่สมัยแม่ของเธอเอง

วันนึงเกิดจราจลของนักศึกษาขึ้น ซึ่งเหตุเกิดบริเวณที่บุษขายก๋วยเตี๋ยวอยู่เป็นประจำ และอรรถพล ก็เข้ามาช่วยบุษไว้จากเหตุจราจลวันนั้น ทำให้ทั้ง 2 สองได้พบกันเป็นครั้งแรก แต่ไม่มีการพูดคุยอะไรกัน มองหน้ากันไปมาเท่านั้น และขณะที่บุษลากรถก๋วยเตี๋ยวกลับบ้าน บัวก็ชี้ไปที่รถก๋วยเตี๋ยว ที่ช่องเก็บของมีเลือดไหลออกมา เมื่อเปิดดูก็พบว่ามีศพคนตายอยู่ในรถก๋วยเตี๋ยวของตัวเอง ก็เลยจัดการนำศพที่เจอมาทำเป็นเนื้อก๋วยเตี๋ยวซะเลย แต่ศพที่พบนั้นเป็นศพที่ อรรถพล กำลังตามหาอยู่ ชื่อ ชาติ เป็นเพื่อนนักศึกษาด้วยกันกับ อรรถพล ทุก ๆ วันจะออกตามหาเพื่อนคนนี้ แต่ก็ไม่เคยพบ

หลังจากที่ อรรถพลเห็นบุษมาซื้อยาที่ร้าน ก็เริ่มสนใจ บุษ แล้วก็ไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านของบุษ หลังจากนั้นก็เริ่มไปช่วยงานที่ร้านก๋วยเตี๋ยว จนบุษไว้ใจและรู้สึกดี ๆ ตอบกลับมาด้วยเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ก็มีตำรวจนายนึงตามสะกดรอยอรรถพลอยู่ด้วยเช่นกัน เพราะสงสัยในพฤติกรรมของ บุษ ด้วย

เด๋วมาต่อ.
โดย: ก่าย [25 มี.ค. 52 20:09] ( IP A:124.120.241.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แต๊งกิ้วหลายเด้อ น้องไก่

ก็อบปี้ไว้แล้ว เอาไว้แอบอ่านตอนที่คนอื่นไม่สังเกต (ตั้งใจทำงานจริงจริ๊ง)

เดี่ยวมาอ่านส่วนที่เหลือเด้อ
โดย: You know my name [26 มี.ค. 52 11:11] ( IP A:203.147.40.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    Spoil - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน หมดเปลือกเลยนะ ( จัดให้ )

........นางเอกชื่อบุษบา ( ใหม่ ) เป็นลูกสาวของเจ๊ดวงตา ตุงคะมณี เจ้าของต้นตำรับสูตรเตี๋ยวเนื้อคนสุดอร่อย เธอสอนลูกสาวว่า ถ้าผัวมันเลว ต้องจับทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด เป็นการล้างแค้นที่แสนหอมหวาน มันไม่ใช่ความผิดแต่อย่างใด จำไว้ล่ะ ! เหตุผลของการฆ่าผัว ต่อหน้าลูกก็เพราะผัวมันเลว ผัวดวงตา ก็คือพ่อนางเอก ได้ทำการข่มขืนลูกสาวร่วมกับผู้ชายอีกคน ซึ่งผมจำชื่อไม่ได้ ตรงบริเวณโอ่งน้ำ โดยให้นางเอกยืนเกาะโอ่งน้ำแล้วก็กดหัวนางเอกจมน้ำ จากนั้นก็ข่มขืนทางข้างหลัง

........ปรากฏว่านางเอกท้อง จากการโดนพ่อตัวเองข่มขืน แล้วพ่อตัวดีก็เลยไปติดต่อหาผู้ชายมาให้เป็นผัวลูกสาว จำไม่ได้ว่ามีความสัมพันธ์อย่างไร น่าจะเป็นเพื่อนพ่อ หรือคนแถวบ้าน หรืออะไรประมาณนี้ หมอนั่นก็รับเป็นผัวทั้งๆที่รู้ว่านางเอกท้องแล้ว จากนั้นก็กระทำรุนแรงกับนางเอกประมาณข่มขืนแหละ ตอนหลังผัวนางเอกก็ไปเอากับพี่เลี้ยงลูกนางเอก เพราะพี่เลี้ยงลูกนางเอกเนี่ยทำคุณไสย เล่นของใส่ ( จริงๆไม่ต้องเล่นของ ผัวนางเอกเธอก็น่าจะไปเอาด้วยอยู่แล้วหล่ะ ) ก็มีฉากยืนโซ้ยกันกับฉากขย่มกันบนเตียงอันดุเดือด ( ยิ่งกว่าเมฆกับอิฐขย่มกันเสียอีก )

........ลูกสาวนางเอกซึ่งเกิดจากการข่มขืนของพ่อ ปรากฏออกมาพิการขา ต้องใช้เครื่องช่วยเดินซึ่งตอนหลังเป็นที่ขัดหูขัดตาพี่เลี้ยงยิ่งนัก พี่เลี้ยงกับผัวนางเอกก็เลยร่วมมือกันฆ่าลูกนางเอกทิ้ง ตอนหลังนางเอกมาเจอเข้า ก็เลยสับแขนพี่เลี้ยงซะ แล้วก็จัดการผัวจนอยู่หมัด จากนั้นก็ลากมามัดเก็บเข้าห้องเก็บของ เตรียมทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด ? ส่วนลูกนางเอกเสียชีวิต นางเอกก็ยิ่งสติแตกเข้าไปใหญ่ ตอนหลังก็เลยจินตนาการว่าลูกสาวยังไม่ตาย และหลอกตัวเองว่า ลูกสาวคือน้องสาว ( งงใหม ) แล้วก็คุยกับตัวเองประหนึ่งว่าคุยกะลูกสาวที่ยังไม่ตาย

........ถึงใหนแล้วหว่า อ้อ น้องหมอก เล่นเป็นผัวของพี่เลี้ยง มาจากต่างจังหวัดมาตามหาเมีย ก็เข้ามาถึงร้านก๋วยเตี๋ยวของนางเอก นางเอกก็บอกว่า ชีกับผัวหล่อนหนีไปด้วยกัน น้องหมอกของพวกเราก็ไม่ยอมเชื่อ เดินเข้าไปตามหาด้านหลังร้าน ก็เลยโดนสับขาซะกลิ้ง ลงไปนอนร้องโอดโอย ตกกะไดหล่นลงไปห้องใต้ดิน จากนั้นเจ๊ใหม่นางเอก ก็ใช้สมุนไพรสมานแผล ทำแผลให้ขาน้องหมอก เลือดหยุดไหล ด้วยสูตรการรักษาแบบโบราณ จากนั้นก็เอาตะปูมาตอกเล็บของน้องหมอกทุกเล็บทีละอัน เลือดไหลซึมออกมา น้องหมอกของพวกเราก็พยายามหนีอยู่หลายที แต่สุดท้ายก็โดนลากกลับมาทุกครั้งไป ครั้งสุดท้ายโดนเอาไปห้อยไว้เหมือนหมูเตรียมโดนเชือดเลย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 มี.ค. 52 20:23] ( IP A:118.172.189.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ........พี่เมฆ หรือเพ่เอ ของพวกเราเล่นเป็น นายอรรถพล หนุ่มนักศึกษาสมัยยุคตุลา 19 ซึ่งกำลังวิ่งหลบกระสุนของพวกทหารเผด็จการที่กำลังไล่ล่ามาพร้อมกับเพื่อนๆ โดยวิ่งหนีเข้ามาในซอยแถวๆที่เจ๊ใหม่กำลังขายก๋วยเตี๋ยวพอดี พี่เมฆก็เลยฉุดกระฉากเจ๊ใหม่วิ่งหนีมาด้วยกัน เพื่อนๆก็โดนทหารล้อมกรอบ บาดเจ็บล้มตายกันไปพอสมควร ส่วนเพื่อนพระเอก ไม่รู้อีท่าใหน วิ่งเข้าไปกลายเป็นศพอยู่ในรถเข็นก๋วยเตี๋ยวของนางเอก ?? ภายหลังก็เลยโดนนางเอกจับทำก๋วยเตี๋ยวซะเลย ใหนๆก็ตายแล้ว ส่วนพระเอกก็เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับนางเอก จนสุดท้ายก็นวดๆเคล้นๆคลำๆแล้วก็เลยเถิดไปถึงใหนก็ไม่รู้ ? คาดว่าน่าจะเสร็จสมอารมณ์หมายของพี่เมฆ !!

........หลังจากพี่เมฆได้เจ๊ใหม่แล้วก็ทำท่าจะฟันแล้วทิ้ง เนื่องจากว่าเริ่มเห็นนางเอกเพี้ยนๆ โดยเฉพาะจุดเปลี่ยนคือตอนไปพบศพลูกสาวเจ๊ใหม่อยู่ในโอ่งน้ำ พี่เอก็ถึงกะเหวอ รีบวิ่งไปแจ้งความตำรวจแต่เนื่องจากไม่มีหลักฐานพอ จึงทำให้เจ๊ใหม่โดนแค่ไปสอบปากคำที่โรงพัก ปั๊มลายนิ้วมือ แต่ก็เอาผิดไม่ได้ ส่วนเจ๊ใหม่ช่วงที่อยู่บนโรงพักก็สติหลุดลอยเรียบร้อยไปนั่งเก้าอี้อยู่ข้างรางรถไฟ นั่งมองรถไฟวิ่งผ่านไปผ่านมา / จากนั้นพระเอกก็เริ่มไปสานสัมพันธ์กับสาวคนใหม่ หน้าตาจิ้มลิ้มบ๊องแบ๊ว คาดว่าเป็นสาวนักศึกษา พอเจ๊ใหม่สะกดรอยไปเห็นก็สะเทือนใจยิ่งนัก อะไรกัน ฟันฉันแล้วทิ้งไปหาเด็กเอ๊าะๆ เจ๊ไม่ย๊อมมมม

.........ว่าแล้วเจ๊ใหม่ก็เลยออกอุบาย ชวนสาวน้อยคนใหม่ของพี่เมฆ มาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของเธอก่อนวางยาจนสลบ แล้วสาวน้อยก็ไปตื่นอีกทีในอ่างปูนซึ่งน้ำเป็นสีเลือด ชีก็ตกใจ วี๊ดว๊ายตามสไตล์นางเอก พระเอกก็วิ่งตามมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยว โวยวายให้เจ๊ใหม่เปิดประตู พอเข้าไปก็ไปหาแฟนสาวแต่หาไม่เจอ ตอนหลังพระเอกเหลือบไปเห็นกระเป๋าแฟน ก็เลยรู้ว่าอยู่หลังร้านแน่นอน ก็วิ่งลงไปหา อ้าว แฟนสาวกำลังโดนตอกตะปูยึดแขนไว้กับโต๊ะ พระเอกไปช่วยแฟน แต่แฟนตื่นขึ้นมาหน้าเหวอ หาว่าพี่เมฆแกร่วมหัวกับเจ๊ใหม่ ? พอช่วยได้เสร็จเธอก็วิ่งหนีป่าราบ ส่วนเจ๊ใหม่ก็สติแตกวิ่งออกไปกลางตลาด แล้วก็วิ่งต่อไปยังทางรถไฟ ไปสุดทางที่สะพานรถไฟข้ามคลอง

..........พระเอกพยายามเกลี้ยกล่อมให้เจ๊ใหม่มอบตัว บอกตำรวจกำลังมาแล้ว เจ๊ใหม่สติแตกไม่มอบตัวแต่โดดสะพานลงไปในน้ำ ซึ่งก็ไม่ลึกเท่าไหร่ ปรากฏว่าหาร่างไม่เจอ ส่วนพระเอกเลยโดนตำรวจจับไปสอบสวน หลักฐานต่างๆมุ่งมาที่พระเอกว่ามีส่วนสมรู้ร่วมคิดกับการฆาตกรรมของนางเอก ถ้าหาตัวนางเอกวไม่เจอ พระเอกมีสิทธิติดคุกหัวโต ส่วนนางเอกภายหลังหนีไปได้ก็กลับไปบ้าน ไปหาเจ๊ดวงตา แม่ของตัว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นภาพฝันหรือว่าเป็นเหตุการณ์จริง จบจ๊ะ ส่วนในเวอร์ชั่นฉายโรงก็จะมีคำพูดจากเจ้าหน้าที่มั๊ง พูดต่ออีกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างของการที่สตรีถูกทารุณกรรม บลาๆๆ ไม่รู้จะพูดทำไม ไร้สาระสิ้นดี .. ลืมไปตอนนึงตอนเจ้าหนี้มาทวงหนี้ ( เล่นโดยคุณสมชาย ศักดิกุล ตัวประกอบขาประจำหนังไทย เห็นหน้าก็ต้องจำได้ ) ก็พาลูกน้องมาอีกสองคน มาทวงเจ๊ใหม่ เลยโดนสับทำเตี๋ยวไปเรียบร้อยอีกสามคน
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 มี.ค. 52 20:23] ( IP A:118.172.189.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เพิ่มเติม.. สองปั๋วเมียที่แอบคบชู้กัน สามีของบุษมีชีวิตอยู่ด้วยการกินเนื้อของผู้หญิงอีกคน (แฟนกัสในเรื่อง) กินเสร็จก็อ้วก...แต่ในหนังที่ฉายโรงตัดฉากตอนกินออก เหลือแต่ฉากที่อ้วกออกมาแร้ว..ตอนท้ายก็ตายทั้งคู่..

ส่วนการตายของกัสไม่ชัดเจน หลังจากที่ถูกเสียบหลังแขวนห้อยโต่งเตง แร้วเนื้อก็คงจะเปื่อยแร้วรั้งไม่อยู่ ก็หลุดตกลงมา พยายามจะหนี แต่เจ๊บุษแกกลับมาเจอก่อน ภาพตัดมาที่ปลายนิ้วขาดกระเด็นเกือบทุกนิ้ว...แค่นั้น..คงไม่เหลืออะไรให้มีชีวิตอยู่ต่อแล้วล่ะมั้ง

ดูฉากนึงแล้วทำให้คิดถึงหนัง "เพื่อน" ฉากที่พี่เอวิ่งไปที่บ้านขอบุษ แล้วตะโกนเรียกบุษจากหน้าบ้าน

"บุษ ผมรู้นะว่าคุณอยู่ข้างใน"

จ่ะ...แร้วเราก็จะตอบด้วยคำว่า..."บุษ...ผมคิดถึงคุณ ได้ชิดเพียงลมหายใจ" เอ๊ะ..รู้สึกจะคนละเรื่องกันแร้ว ฮ่าๆๆ

ตำรวจสอบสวนพี่เอเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พีเอตอบเพียงแค่ว่า "ผมเป็นเหยื่อ"
โดย: ก่าย [26 มี.ค. 52 22:35] ( IP A:124.121.207.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   มาอีกรอบ

ก็อบไว้ทั้งหมดแล้วค่ะ เดี๋ยวไปอ่านก่อนถ้ามีข้อสงสัยเดี๋ยวจะมาถาม

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ^^
โดย: You know my name [27 มี.ค. 52 9:26] ( IP A:203.147.40.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   อยากดูจางเยย
โดย: jeans-631@hotmail.com [9 เม.ย. 52 10:17] ( IP A:117.47.234.89 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน