Meeting 3 - On Location + ตามรอยกองถ่าย " เพื่อน ... กูรักมึงว่ะ "
    ................เมื่อวานนี้มีโอกาสไปจอย สังสรรค์ มีตติ้งกับเพื่อนๆชาวกระทู้ แฟนคลับ " เพื่อน ... กูรักมืงว่ะ " มาครับ เป็นการมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งที่ 3 โดยเพื่อนๆเขาชวนกันไปทัวร์ชมสถานที่ถ่ายทำของหนังเรื่องเพื่อน ซึ่งเป็นหนังที่ถ้าใครได้ดูถึงจะไม่ชอบหนังแต่อย่างน้อยก็ต้องชื่นชมว่า หนังถ่ายภาพกรุงเทพออกมาได้สวยมากๆๆ แม้ว่าบางโลเกชั่นที่หนังถ่ายทำมา จะสูญสลาย หายไปตามกาลเวลา แต่ก็ยังมีอีกหลายๆที่ที่ยังคงอยู่ให้เราตามไปเก็บรอย ย้อนรอย และเยี่ยมชม พร้อมทั้งเก็บบรรยากาศดีๆมาไว้ในหัวใจของพวกเรา แม้ว่าหลายๆที่ผมจะเคยไปมาแล้ว แต่การได้ไปอีกครั้งพร้อมกับเพื่อนๆ อารมณ์และความรู้สึกมันก็ต่างกันออกไปนะครับ โดยเฉพาะถ้าไปกับเพื่อนๆที่น่ารักเช่นชาวกระทู้ " เพื่อน "

.................ขอบคุณมิตรภาพของเพื่อนๆในกระทู้ " BLSC " ทุกท่านนะครับ
https://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A5823699/A5823699.html

..................ว่าแล้วก็มาชมกันเลยดีกว่า งานนี้ต้องบอกว่าผมเสียดายเล็กน้อยนะครับ ที่ไม่ได้ไปรถตู้กับเพื่อนๆ เพราะว่าครอบครัวของผมไม่สะดวกที่จะพาคุณนายมูวี่ที่ยังเล็กตะลอนๆไปกับรถตู้ด้วย ( ทั้งๆที่ผมอยากไปมาก ) แต่ก็ได้ไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆหลักๆครบทุกที่เหมือนเพื่อนๆล่ะครับ มาชมที่แรกกันเลยดีกว่า ก็หลังจากที่ออกจากจุดนัดพบที่เซนทรัลเวิลด์มา พวกเราก็ตรงไปที่สถานีรถไฟบางบำหรุ ที่ๆน้องหมอก รอพี่เมฆให้มาพาไป แม่ฮ่องสอนอยู่ ( เอ้อ ไม่ต้องสงสัยกันนะครับว่า รถไฟจากบางบำหรุไปแม่ฮ่องสอนได้ด้วยเหรอ ... คำตอบคือได้ครับ ก็ต้องนั่งไปรถหัวลำโพงก่อนแล้วค่อยต่อรถไปภาคเหนืออีกทีไง๊ )

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [4 พ.ย. 50 23:12] ( IP A:58.64.86.86 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1753 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ............ ผมนึกว่าผมขับรถเร็วแล้วเชียวนะ แต่ปรากฏว่ารถตู้คันที่ 1 ไปถึงสถานีรถไฟก่อนผมแฮะ ได้ยินว่ารถตู้คัน 1 สมาชิกในรถเป็นเด็กวัยรุ่นก็เลยขับซิ่งกันสนุกสนาน ขณะที่คันที่ 2 จะเป็นผู้สูงวัยซะเป็นส่วนใหญ่ ก็เลยขับตามมาช้าหน่อย อิอิ ... สมาชิกที่มามีตติ้งวันนี้มากันทั้งหมดนับได้ราวๆ 20กว่าชีวิต 20 เท่าไหร่ก็ไม่ทราบแน่ชัด เพราะผมนับคร่าวๆเท่านั้นแหละ นอกจากที่นัดเจอกันที่เซนทรัลเวิลด์แล้ว ก็ยังมี คุณวี Brad pooh ตามมาเจอกันที่สถานีรถไฟ คุณ X - hermise ก็ตามมาที่สถานี แล้วมีใครอีกหว่า ตามมาทีหลัง นึกก่อน ( อ้อ มีเด็กน้อย ตามมาเจอที่ร้านพิซซ่าเป็นที่สุดท้าย อิอิ )

..............ภาพนี้คุณเล็ก choma พยาบาลไอซียู จากโรงบาลแถวองค์รักษ์ ( นครนายก ) กำลังช่วยอุ้มมูวี่ครับ เพราะมูวี่ไม่ค่อยชอบอยู่ในรถเข็น ... คือว่ามาถึงสถานีรถไฟแล้ว ผมกะเจนนี่ก็เอารถเข็นมูวี่ลงมาใช้ เพราะกะว่าจะตลุยถ่ายรูปอยู่แล้วถ้าอุ้มไปก็คงไม่สะดวก งานนี้ก็ได้เพื่อนๆชาวคลับนี่แหละครับ ช่วยเจนนี่ดูแลมูวี่ไปด้วย

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [4 พ.ย. 50 23:29] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คุณนาย Movie กำลังมองหาพี่หมอกว่าไปแอบอยู่หลังเสาใหนหน๊อ ??

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [4 พ.ย. 50 23:31] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    ......... มุมกล้องเดียวกับในหนังเลยครับ ชานชาลาแห่งนี้ ( จำกันได้หรือเปล่าเอ่ย ) ใจจริงๆอยากจะถีบเก้าอี้ที่อยู่ในชานชาลาออกไปให้หมด จะได้แอคชั่นท่าพี่เมฆกำลังเดินออกมาหาน้องหมอกได้ แต่พอดีว่ามีผู้โดยสารรถไฟนั่งรอขึ้นรถไฟอยู่ตามเก้าอี้หลายคนครับ ก็เลยมิกล้า อ้อ ที่เสียดายอีกอย่างก็คือไม่ได้เห็นนาฬิกาอันเก่าของสถานีรถไฟเพราะเขาเปลี่ยนเป็นนาฬิกาดิจิตอลเสียแล้ว ( ไม่คลาสสิกเลย ) นอกจากนั้นก็ยังมองหาตู้โทรศัพท์ที่น้องหมอกโทรหาพี่เมฆไม่เจอด้วย ไม่รู้หายไปใหนแล้ว ??

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [4 พ.ย. 50 23:38] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    ..........สังเกตุกันใหมครับ เสื้อในภาพข้างบนที่เพื่อนๆใส่กันไปมีตติ้ง คือเสื้อที่ชาวคลับทำกันเองน่ะครับ ตัวละ 120บาทเอง โดยคนที่รับผิดชอบติดต่อร้านทำเสื้อก็คือน้องไก่ ( แม้เจ้าตัวคนสั่งทำจะไม่ถูกใจสีเท่าไหร่ คือเดิมทีคิดว่าน่าจะออกมาน้ำตาลเข้มกว่านี้ แต่นี่มันทองไปหน่อย ) แต่แค่นี้ก็น่าดีใจแล้วครับ ที่ชาวคลับของเราได้มีเสื้อออกมาใส่ร่วมกัน

...........สมาชิกชาวคลับที่มางานนี้ก็ต่างวัย ต่างที่มา มีตั้งแต่อายุไม่ถึง 20 ไปจนถึงเกือบ 40 บางคนมาจากหาดใหญ่ ( น้องแบงค์ Life-alone ) หรือน้องฝ้าย Fuya ก็มาจากอุดรโน่น หลายๆคนก็มาจากรอบนอกอย่าง ปทุม นครนายก สระบุรี โอ๊ยหลายที่มาก คือเขายอมเดินทางไกลเพื่อมาร่วมงานมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ คิดดูสิครับมีหนังสักกี่เรื่องที่จะรวมแฟนคลับที่เหนียวแน่นได้ขนาดนี้

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [4 พ.ย. 50 23:55] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
    ภาพใหญ่บ้าง เล็กบ้างแฮะ ไม่รู้เป็นไง ขนาดถ่ายมาขนาดเดียวแล้วนะเนี่ย ไม่รู้ทำไมลดไซ๊ส์แล้วขนาดภาพออกมาไม่เท่ากันได้หว่า ??

งานนี้เพื่อนๆทำเซอร์ไพร๊ซ์คุณแม่ Movie ด้วย พอดีว่าเป็นวันเกิดเจนนี่เค้า น้องเอ๋และเพื่อนๆ ก็เลยเอาเค๊กมาเซอร์ไพร๊ซ์พร้อมด้วยเพื่อนๆช่วยกันร้อง แฮปปี้เบิร์ดเดย์

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    .......... บรรยากาศชื่นมื่น เฮฮา ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านสำหรับน้ำใจนะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆครับ ............

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ............. เค๊กวันเกิดครับ ..... อร่อย ..........

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
    ท่าทางมูวี่อยากทานเค๊กด้วยนะเนี่ย ?

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
    ............. น้อง bank มอบของขวัญวันเกิดให้เจนนี่ เป็นภาพเจนนี่ที่ดีไซน์มาอย่างสวยเลยครับ เป็นของฝากที่น่ารักมากจริงๆครับ ......

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    ......... ในที่สุดรถไฟก็มารับน้องหมอกแล้วครับ .........

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
    นายสถานีโบกธงเขียวสบัดพริ้วไหว ... แต่ทำไมเราถ่ายออกมาแล้วมันไม่พริ้วเลยหว๊า ??

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
    พอรถไฟจอดปุ๊ป เพื่อนๆก็แอคชั่นถ่ายภาพกันอุตลุด เพราะเป็นโอกาสเดียวของวันนี้ที่จะได้ถ่ายภาพกับขบวนรถไฟก่อนจะลาจากสถานีรถไฟแห่งนี้ไป

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    .......... และแล้วผมก็ต้องขอลาไปแม่ฮ่องสอนก่อนนะครับ ..........

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
    ........ ลาก่อนนะครับ ผมจะไปรอพี่เมฆที่โน่นนะคร๊าบบบบ .......

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   ......... หลังจากเก็บภาพขบวนรถไฟเสร็จแล้ว ผมก็เลยเดินไปเก็บภาพแถวๆท้ายๆสถานีสักหน่อย เผื่อว่าจะเจอมุมสวยๆบ้าง แต่คิดผิดถนัดครับ ไม่ค่อยสวยอย่างที่คาดไว้ ก็เลยไม่รู้จะถ่ายอะไรก็กดชัตเตอร์ไปเรื่อย .......

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
    ..........กะจะไปเก็บภาพรางรถไฟสวยๆ แต่ส่องยังไงก็ไม่ได้องค์ประกอบภาพแบบที่ถูกใจเลยสักมุมครับ ก็เลยได้แต่กดๆมาสองสามภาพ แต่ดูๆแล้วคิดว่าไม่สวยพอที่จะโพสท์ครับ เก็บไว้ดูเองดีกว่า แถมงานนี้ได้แผลกลับมาด้วย ก็เดินๆอยู่ตรงท้ายๆชานชาลานั่นแหละครับ เดินๆอยู่ดีๆ เสียวแปล๊ป ก็เลยก้มลงไปดูที่เท้า อ้าว แก้วปักทะลุรองเท้าแตะขึ้นมาแน่ะ ก็นึกว่าไม่มีแผล อ้าวสักแป๊ป เลือดหยดติ๋งๆเลย เซ็งอารมณ์พิลึก ... ก็เลยเดินกระเผลกๆหย๋องแหย๋งมาหาที่นั่งพัก

...........เพื่อนๆชาวคลับก็น่ารักมาก น้องเอ๋ sassy โทรมาถามแต่ไกลเลยว่าเป็นอะไรมากเป่า ก็บอกว่าโดนแก้วตำไม่เป็นไรมาก .... สักแป๊ปก็ค่อยๆเดินมา มีเพื่อนๆวิ่งมาดูแผลหลายคน เจนนี่ก็วิ่งมาดู ก็บอกว่าม่ายเป็นไร เพียงแต่อยากนั่งพักที่เก้าอี้ก่อน รอให้แผลมันแห้งเด๋วก็เดินกลับไปหา .. ก็เข้าไปล้างแผลที่ร้านค้าแถวๆสถานีรถไฟ ต้องขอบคุณน้ำใจของเพื่อนๆทุกท่าน มีใครบ้างหว่า เอ่ยชื่อไม่หมด ก็ทุกคนนั่นแหละครับ มีน้องแบงค์มั้งวิ่งไปเอาน้ำยาล้างแผลมาให้ด้วย น้องฝ้ายเอาพลาสเตอร์มาติดให้ เจนนี่ก็ดูแลอย่างดี โชคดีที่แก้วมันไม่ได้ฝังเข้ามาในเท้า ไม่งั้นแย่เลย ... เศษแก้วตามสถานีรถไฟก็เยอะมาก สงสัยจะเป็นคนมักง่ายที่โยนขวดหรือขยะมาจากบนรถไฟนั่นแหละ นิสัยแย่มากๆเลยคนพวกนี้ ... ก่อนกลับก็แน่นอนว่า จะต้องถ่ายภาพที่ป้ายสถานีรถไฟเป็นที่ระลึก

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
    จากนั้นพวกเราก็เคลื่อนทัพไปชมจุดต่อไปครับ ก็คือที่เสาชิงช้านั่นเอง จุดที่อิฐพาพี่เมฆซ้อนมอร์ไซค์หนีเหล่าร้าย ... จริงๆร้านพระที่เป็นที่ซ่องสุมของพวกมาเฟียหน้าบาก ก็อยู่แถวนั้นแหละครับ ขับรถผ่านด้วยแต่ไม่ได้ขอเข้าไปชมครับ

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   จากนั้นเราก็ตามไปดู ซอยหลังวัดสุทัศน์ ที่อิฐพาพี่เมฆหนีการตามล่าของเฮียหน้าบาก ทีแรกก็เห็นหลายคนถกเถียงกันบ้างว่าทางโน้น บ้าง ทางนี้บ้าง แต่ก็เห็นมีคนนำหน้าไปอย่างไว เราก็งงว่าทำไมเค้ามั่นใจจังว่ามันอยู่ตรงใหน ( มารู้อีกทีก็คือ มีคนเคยมาเซอร์เวย์ไว้เรียบร้อยแล้วน่ะ ) โห ....

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
    ที่แน่ๆหลังจากไปทัวร์โลเกชั่นถ่ายทำหนังมาแล้วอย่างน้อย 2 เรื่อง ( อีกเรื่องคือ ออสการ์อพาร์ตเมนท์ที่ใช้ถ่ายทำหนัง บุปผาราตรี ) มันก็ทำให้ผมรู้ว่า ผู้กำกับภาพของไทยนั้นฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ มนต์มายาของภาพยนตร์นั้นสามารถเนรมิตภาพออกมาได้สวยเกินจริงไปมากๆ ยิ่งผู้กำกับภาพเก่งๆอย่าง คุณทิวา เมธไธสง ที่กำกับภาพหนังเรื่อง เพื่อน กูรักมืงว่ะ นี่ต้องบอกว่าฝีมือระดับเทพทีเดียว ที่เนรมิตภาพกรุงเทพออกมาได้อย่างงาม ....

แล้วก็ต้องชมฝ่ายจัดหาสถานที่หนังด้วย ที่คัดเลือกฉากต่างๆออกมาได้แจ่ม และตรงกับบทหนัง ทั้งๆทื่บางสถานที่นี่ไม่น่าจะไปหามาได้เลย เสียดายมากๆที่โรงบาลยาสูบที่เป็นฉากหลักของหนังโดนทุบทิ้งไปแล้ว ไม่งั้นเชื่อหนมกินได้ว่า ชาวแฟนคลับต้องหาทางไปดูสถานที่จริงกันให้ได้แน่ๆแม้เค้าจะไม่ให้ขึ้นไปชมก็ตามเหอะ

ป.ล. ใครเคยจำได้บ้างว่า ขนาดดาดฟ้าที่บ้านบางลำพูของคุณแม่ผม ยังเคยถูกเนรมิตเป็นฉากชวนฝันในหนังเรื่อง " Season Change " มาแล้วเลย ฉากที่พระเอกฝันว่านั่งจู๋จี๋กับนางเอกบนดาดฟ้าบ้านตัวเองน่ะ ( เสียดายมั่กๆที่ผมไม่รู้ว่าเป็นหนังใหญ่มาใช้ที่บ้านถ่ายทำหนัง ไม่งั้นผมต้องไปดูการถ่ายทำเด็ดๆ ตอนนั้นแม่บอกเหมือนกัน แต่นึกว่าเป็นกองถ่ายละครทีวีธรรมดา )

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50 1:02] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
    ......... เสียดายมากที่ผมมัวไปเสียเวลากับการหาที่จอดรถ แถมไปจอดที่ราชนาวี กะไปขึ้นเรือข้ามฟากที่ท่าช้าง ก็ดันไม่มีเรือข้ามฟากไปวัดอรุณ ก็เลยต้องโบกรถตุ๊กกลับมาที่ท่าเตียนอีกรอบ เสียเวลาไปมาก ก็เลยพลาดการเก็บภาพพระอาทิตย์กำลังตกดินไปเลย ( เศร้า )
และแล้วผมก็มาถึงท่าเตียนจนได้ ขึ้นเรือข้ามฟากไปสัมพัสบรรยากาศอย่างที่เห็นเมฆนั่งเรือข้ามฟากในหนัง .... ทีแรกกะว่าจะไปเดินชมวัดอรุณด้วย แต่พอไปถึงมันก็มืดแล้ว แถมประตูเข้าก็ปิด ต้องไปเดินอ้อมอยู่ไกลมาก สุดท้ายเลยไม่ได้เข้าไปชมน่ะครับ แล้วพวกเราก็นั่งเรือข้ามฟากกลับกันครับ

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50 1:11] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
    เก็บภาพมาให้ชมก่อน พอหอมปากหอมคอนะครับ เด๋วจะโพสท์ให้ชมอีกชุดใน Blog กระผมนะครับ รอชมกันได้นะครับ ถ้าเสร็จแล้วจะทำลิงค์ไว้ให้อีกทีนะครับ

ถ้ายังไม่จุใจ ชมภาพของน้องเต๋าได้เลยนะครับ ที่ลิงค์นี้ครับ
https://s227.photobucket.com/albums/dd6/yaoi_chan/

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50 1:13] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
    จบทริปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆไปแล้ว ทุกคนก็เอิบอิ่มไปด้วยความประทับใจ เอิบอิ่มกับมิตรภาพที่ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ผมรู้สึกดีใจจังที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของเพื่อนๆชาวคลับครับ ..... สุดท้ายเพื่อนๆเขาไปปิดท้ายด้วยการรับประทานพิซซ่าร่วมกันที่ร้านพิซซ่าคอมปานีครับ เสียดายว่า คุณนายมูวี่เหนื่อยและเพลียมากครับ ก็เลยต้องขอตัวเดินทางกลับก่อน แต่ก็แวะไปล่ำลาน่ะครับ เพราะผมดันลืมแจกโปสการ์ดแต่แรก ก็เลยต้องแวะไป ก็ได้ของฝากเป็นโมบายรูปผีเสื้อจากน้องก๋องด้วยครับ ( เจนนี่ถืออยู่ ) ก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับสำหรับของขวัญน่ารักๆ

หากท่านใหนตามลิงค์มา กลับหน้าแรกของเวปคลิกลิงค์นี้นะครับ
https://www.pandagroup.pantown.com/

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [5 พ.ย. 50 1:19] ( IP A:58.64.86.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   น่าสนุกจังเล้ย
ขอบคุณสำหรับภาพ น่าติดตาม
โดย: แคทค่ะ (Cat@ ) [5 พ.ย. 50 2:34] ( IP A:77.183.77.215 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   ขอบคุณสำหรับภาพครับ
^^
โดย: life-alone [5 พ.ย. 50 16:03] ( IP A:125.27.139.191 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
    อืม เสื้อตัวนี้ ถ่ายรูปออกมา แลดูสวยวู้ย
โดย: แม่น้องมูวี่ [5 พ.ย. 50 16:40] ( IP A:58.64.89.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   อ่านไปก็มีความสุขไปค่ะพี่จ๊อบ
มีทติ้งนี้อบอุ่นจริงๆ แต่ละที่ก็สวยมากๆ
ขอHappy birthdayพี่เจนนี่อีกทีนะค่ะ น้องมูวี่ก็น่ารัก เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ
ดูภาพจากblogที่ถ่ายพี่ก๋องกับพี่นพ เห็นพี่จ๊อบโผล่อยู่ด้านหลังแล้วมาดูรูปของพี่จ๊อบบ้าง แบบว่ามันได้อารมณ์ดีจริงๆ ช่างสร้างสรรค์ โดยเฉพาะรูปบนรถไฟ ไม่คาดคิดมาก่อนเลย55
เห็นรอยยิ้มของทุกคนแล้ว อยากให้มีอีกเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: Allo_JUNG [5 พ.ย. 50 21:10] ( IP A:58.8.123.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   เพือ่นๆๆ น่ารัก น่าประทับใจทุกภาพเลย มีความสุขที่ได้ไปร่วมมีทติ้งครับ ขอให้พี่จ็อบ พี่เจนนี่และน้องมูวี่ มีสุขภาพกายและใจที่แข้งแรงนะคับ และเป้นห่วงทุกคนนะคับ ชาว BLSC
โดย: BKK Loves [5 พ.ย. 50 22:48] ( IP A:124.120.148.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   น่ารักมั่กมักเรย โดยเฉพาะน้องมูฟวี่เนี่ย 555 ภาพสวยจัง ดูไปแล้วก้อมีความสุขมั๊กมั่กค่ะพี่จ๊อบ เอาไว้จัดไปกันอีกน๊า อยากไปอีก แต่ละที่นี่แบบว่า ฮากันได้ทุกที่ รักเพื่อนๆพี่ๆ น้องๆทุกคนจร้า

อี๋ อ้า ซ่า
โดย: เต๋า น่าตาดี มีเวลาให้งับ [6 พ.ย. 50 14:20] ( IP A:125.24.129.241 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   ภาพสวยมากค่ะ อยากไปมั้งอ่ะ
โดย: kk [6 พ.ย. 50 17:21] ( IP A:218.168.186.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   แวะมาดูแล้วค่า
เง้อ รูปสุดท้าย เราโดยพี่เอ๋บังมิดเลย
ไม่มีส่วนใดโผล่ออกมาเลยสักนิดเดียว แซรดดด
โดย: Fuya [6 พ.ย. 50 17:26] ( IP A:222.123.76.151 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   ประทับใจทุกที่ที่ได้เดินทางไปเรยค่ะ ทุกเหตุการณ์ทุกสถานที่ที่พวกเราทุกคนได้อยู่ร่วมกัน มันเป็นความสุขสุดยอดที่ไม่มีทางลืมได้แน่นอนค่ะ มิตรภาพทุกอย่าง ความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และทุกอย่างที่พวกเราทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นสิ่งที่เยี่ยมสุด ๆ ไปเรยค่ะ และอยากให้มีกิจกรรมแบบนี้เกิดขึ้นอีกหลายๆ ครั้งเรค่ะ ถึงจะยากสักหน่อยก็ตาม
โดย: K~AI [7 พ.ย. 50] ( IP A:124.120.235.230 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
   บอกได้คำเดียวว่า "มันส์" มากค่ะ ขอบคุณพี่ๆ ที่ให้ความมิตรและเป็นกันเองอย่างสุดซึ้งค่ะ
โดย: หน่อย Darkgril [24 ธ.ค. 50 12:57] ( IP A:58.9.18.63 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน