..... เปนชู้ กับ ซูเปอร์แมน.....
|
ความคิดเห็นที่ 1 .. ... .. .. . จม. ฉบับที่ 2
ฉันถอดรองเท้า และก้าวไปเหยียบบนเท้าของเขา ขณะที่คุยกัน เขาพาฉันลอยขึ้นไปโดยไม่รู้ตัว มองพื้นอีกที ฉันลอยอยู่บนอากาศ ฉันเผลอกอดเค้า โดยไม่รู้ตัว ก็มันสูงนี่นา ! "ฉันลืมแล้วว่าคุณอบอุ่นแค่ไหน"
แสงไฟยามราตรีบนพื้น ระยิบระยับ ราวอยู่กลางทางช้างเผือก แตะไล้ผิวมหาสมุทร ลอยอยู่บนนั้น เหมือนฝัน
แต่เมื่อเท้าแตะพื้น เราก็ต้องยืนอยู่บน ความเป็นจริง
คุณหายไปนานเหลือเกิน ไปโดยไม่ลา.. คุณจะให้ฉันทำอย่างไร ? ลูกของเรา เมื่อพ่อของเค้าบินหายไปจากโลกใบนี้? ชีวิตต้องดำเนินต่อไป
ฉันไม่อยากให้เค้าโตมาแบบที่ไม่มีพ่อ.. ริชาร์ท เป็นคนดี เค้าดูแลฉันอย่างดี เค้าเป็นหลานของ บก. ฉันหมั้นกับเค้า เค้าพาฉันบิน ด้วยเครื่องบินส่วนตัว แน่นอน...ทุกครั้งที่ลอยอยู่ บนฟ้า ฉันไม่อาจปฏิเสธ ว่าฉัน ไม่ได้คิดถึงคุณ..
ฉันคิดถึงคุณเสมอ เราจะได้พบกันอีก ใช่มั้ย ?
"ผมอยู่ใกล้คุณเสมอ" เขาตอบ และ บินจากไป
ปล.ฉันรู้น่า ว่าคุณคือใคร คุณคิดว่า แว่นตาอันเดียว จะหลอกคนทั้งโลกได้ เชียวหรือ?
จาก โลอิส เลน | โดย: ก๊อปคุณ Goud มาจากเวปไบโอสโคป (พีอาร์ฯ ) [13 พ.ย. 49 12:56] ( IP A:202.57.132.197 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 .. ... .. .. . จม.ฉบับที่ 3
เมื่อกลับมาบน โลก อีกครั้ง หลังกลับไปหาดวงดาวของผม เมื่อได้ยินว่ามันยังมีอยู่ โต๊ะทำงาน โลอิส เลน ผมได้เห็น ว่าคุณได้รางวัล พูลิตเช่อร์ หัวข้อข่าวคือ...ทำไมโลกถึงไม่ต้องการซูเปร์แมน...
ผมหยิบรูปเธอมาดู เธอ เด็กชายลูกของเธอ และ..คู่หมั้น ผมเผลอบีบกรอบรูปร้าว.. ผมรู้ข่าว ว่าคุณยื้อการแต่งงานออกไป.. ผมรู้สึกว่าคุณยังไม่ลืมผม...ผมแอบดีใจ
หลังการพาคุณบินครั้งแรก เมื่อผมกลับมา เมื่อลงสู่ พื้นดาดฟ้า คืนนั้น ริมฝีปากเราอยู่ใกล้กันเพียง 1 เซ็นติเมตร แต่แล้วเราก็ผละออกจากกัน ผมเข้าใจดี..
เธอได้ยินไหม ผมถามเธอ เมื่ออยู่บนฟ้า เธอบอก ไม่
คุณบอกว่า โลกไม่ต้องการผู้พิทักษ์ แต่ผมได้ยินเสียงร่ำร้อง เสมอ
ผมมีหน้าที่ บนโลกใบนี้ ผมมีชีวิต ที่ต้อง ดูแล คนทั้งโลก.. แต่ผมมีหัวใจเพียงดวงเดียว ที่มอบให้ ผู้หญิงบนโลก คนหนึ่ง เพียงคนเดียว..
รักเธอ แม้อยู่ห่างไกล คุณอาจไม่รู้หรอก ว่าผมอยู่ใกล้คุณเสมอ... โลอิส เลน
จาก ซูเปอร์แมน
.. ... .. .. .
แด่ การกลับมา...ของ ซูเปอร์แมน
https://www.pantip.com/cafe/chalermthai/newmovie/supermanreturns/sreturns.html
จากคุณ : 6uod : warit21@hotmail.com - [ 10 พย. 2006 20:06:47 > ( ขออนุญาติเจ้าของผลงานเรียบร้อยแล้วครับ ก่อนเอามาเผยแพร่ต่อ อ่านแล้วเห็นว่าเขียนได้ไม่เลวครับ และพ้องกะกระทู้ข้างล่าง เลยนำมาแปะต่อกันซะเลย ) | โดย: จ๊อบ (พีอาร์ฯ ) [13 พ.ย. 49 12:57] ( IP A:202.57.132.197 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ตามมาอ่านค่ะ  | โดย: พิม [13 พ.ย. 49 14:30] ( IP A:58.9.110.192 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 เรื่องมานก็เว้อนิดนึงแต่ความจิงมานก็รุสึกเช่นนั้
| โดย: ใสซื่อ [14 ก.พ. 50 10:42] ( IP A:125.26.236.20 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 kiki so funny story. ^_^'' | โดย: yiu jin [16 ม.ค. 54 13:23] ( IP A:123.136.101.200 X: ) |  |
|