ไม่เข้าใจ คนกันเองทำกันได้ไง
   คือหนูไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไงค่ะ
บ้านที่หนูอาศัยอยู่มีหนูมีแฟน แล้วมีอีก 2 คน คือเพื่อนสนิทของแฟน รวมเปง 4 คน มาอยู่ด้วยกัน แต่ว่าก็จะมีน้องชายของเพื่อนแฟน มาเยี่ยมมานั่งเล่นบ่อยๆ คือเมื่อ อาทิตที่แล้ว เพื่อนแฟน (ชื่อแจ็ค ) และแฟน หนู เขาไปทำธุระที่ยะลา เลยไม่อยู่บ้าน วันที่เขาเปงเปงวันที่หนูไปทำงานแล้วกุญแจก็อยู่ที่ บ้านไม่ได้ล็อคพอกลับมาเจอน้องชายของพี่แจ็คเค้าอยู่กับเมียและ ลูกๆๆ เค้า หนูก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าสนิทกันพอตัว
แต่แล้วเมื่อวานนี้ได้เจอกับหลานพี่แจ็คที่เค้าอยู่ด้วยกันกับน้องพี่แจ็คเค้า เข้ามาเยี่ยมที่บ้าน เด็กคนนี้สนิทกับหมวยมากน่ะค่ะ
ก็คุยกันจนเค้าจะกลับบ้าน เค้าได้พูดมาคำนึงก่อนกลับบ้านว่า พี่หมวยค่ะอยู่บ้านคนเดียวเนี่ยระวังของหายน่ะค่ะ
เอ่ะ เราก็แปลกใจว่าน้องมานมีอะไรหรือเปล่า เลยเดินไปถามว่า มีอะไรพูดกับพี่มาตรงๆๆ เลย น่ะ พี่น่ะแฟร์ๆๆ พูดได้ทุกเรื่อง บอกมาตรงๆๆไม่ต้องอ้อมค้อมหลอก
น้องเค้าบอกว่า พี่อยู่บ้านน่ะไม่รู้หรอค่ะว่าของในบ้านเสื้อผ้าตัวเองหาย
น้องเค้าเล่าว่าวันที่แฟนหมวยไปยะลากับเพื่อนเค้าน่ะ พอน้องชายพี่แจ็ค (เปงน้องของเพื่อนสนิทแฟน) กลับถึงบ้าน เค้าได้ยืมรถมอเตอร์ไซขับไป เซเว่น แต่แล้ว น้ำมันหมด เขาเลยไปเติมน้ำมัน พอเปิดใต้เบาะมาเขาเจอ เครื่องสำอางของหนู กางเกงหนู แล้วก็ เจอเสื้อผ้า ของแฟนพี่แจ็คเอง แล้ว ที่สำคัญ เจอกางเกงในลายลูกไม้ของแฟนพี่แจ็คน่ะค่ะ อยู่ใต้เบาะ คือน้องชายและเมียเขาหยิบไปโดยไม่บอก (ก็คือขโมย) นั้นแหละ น้องบอกว่า เค้าก็เคยโดน พี่ชายตัวเองขโมยของจะเอาไปขายแต่เขาจับได้ก่อน แล้วเค้าเล่าว่าน้องชายคนนี้ของเพื่อนแฟนหนูน่ะเค้าบอกว่าเค้าไม่ชอบหนู เอาหนูไปพูดว่าหนูว่าคนโน้นคน นี้ แต่จริงๆๆแล้วหนูไม่ได้พูดเลยสักค่ะ
หนูคิดว่า จะไม่พูดกับเค้าอีกแต่ก็เกรงใจพี่แจ็ค เค้าซึ่งเปงเพื่อนสสนิทแฟน แต่ว่าหนูโทรไปเล่าให้เค้าฟังที่ยะลาแล้วน่ะค่ะ เค้าโมโหมากเลย ส่วนแฟนหนู โมโหหนักกว่าว่ากรูรู้จักเมิงมาตั้งแต่อนุบาลทำไมทำกันขนาดนี้เนี้ย
พี่ๆๆคิดว่าหนูควรจะพูดตรงๆๆว่าหนูรู้ว่าเขาขโมยของไป หรือว่า ไม่ควรจะพูดอะไรเพราะจริงๆๆแล้วก็เกรงใจพี่แจ็คอยู่ค่ะ
เสียความรู้สึกมากๆๆเลยคนกันเอง แท้ ลูกเค้าใช่ว่าหนูไม่เองดูน่ะค่ะ ของที่เอาไปไม่ได้แพงมากอะไรหรอกค่ะ แต่ว่าไม่น่าทำกันเลย
เมื่อวานเครียดจนไมเกรนขึ้นเลย เฮ้อ หนูจะทำยังไงกับเค้าดีค่ะพี่ๆๆ ช่วย แนะนำน่อยค่ะ อยากจะว่าตรงๆๆแต่เกรงใจพี่แจ็คเค้าจังเพราะยังไงเค้าก็พี่น้องกันเด๋าจะเข้าน่าไม่ติดสะเปล่าๆๆ เสียความรู้สึกอย่างแรง
โดย: TaoZa (o_O) [4 ก.ย. 49 8:52] ( IP A:58.8.153.248 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 7887 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ..............คุยหน้าห้องต่อเลยดีกว่า เรื่องแบบนี้ต้องคุยกันให้เคลียร์ครับ อย่าปล่อยให้คาใจ ให้แฟนเป็นคนพูดเลยดีกว่า ถ้านิสัยขี้โขมยแบบนี้ก็อยู่ร่วมกันไม่ได้ ต่อไปก็ไม่ต้องให้มาห้องเลยครับ เก็บข้าวของให้ดีไว้ก่อนละกัน เด๋วโดนขโมยกางเกงในอีก ไม่รู้ด้วยเน้อ อิอิ
โดย: จ๊อบ (พีอาร์ฯ ) [4 ก.ย. 49 13:53] ( IP A:58.10.84.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คนที่ไม่ซื่อสัตย์ในของเล็กน้อย ต่อไป ของใหญ่ ๆ เขาก็เอานะคะ
ถ้าไม่เชื่อ จะลองคอยดูก็ได้ แต่ระวังจะเสียใจกว่านี้อีกเยอะเลยนะคะ
โดย: ปุ๊กกุจัง [5 ก.ย. 49 9:20] ( IP A:61.7.164.31 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน