รักใครได้มากขนาดนี้หรือเปล่า?
|
ความคิดเห็นที่ 1 
| โดย: ^___^ [15 เม.ย. 51 4:03] ( IP A:124.120.196.82 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 sao sao sao jung แล้วมันจะมีสักกี่คนในโลกที่ทำได้แบบเรื่องนี้ กลับมารักตัวเองให้มากๆ กันก่อนดีกว่า ถ้าไม่แน่ใจค่ะ
| โดย: mymint ka [15 เม.ย. 51 10:21] ( IP A:118.172.200.213 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 ซึ้ง.......... จริงๆๆ จะมีหรือเปล่าหน่อ.............
ในโลกกลมๆ...............ใบนี้.........
ถ้ามี..........ช่วยบอกหน่อย........
........*-*.......
| โดย: น้ำ [16 เม.ย. 51 3:45] ( IP A:88.207.221.92 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 "ความรักหน้าตาประมาณไหน ความรักจะดีแบบเธอไหม"
ความรักเรื่องนี้ไม่มีวันจบ (ข้อความยาวไปหน่อยแต่ทุกคำความหมายกินใจ)
อย่าไปค้นหาความรัก ปล่อยให้ความรักค้นพบคุณเอง นั่นแหละถึงจะเรียกว่าตกหลุมรัก เพราะคุณไม่ได้บังคับตัวคุณให้เป็นไป แต่มันเป็นไปเอง
เมื่อคุณยอมรับใครบางคนในตัวตนและสิ่งที่เขาเป็น คุณจะประหลาดใจเมื่อเขาดีกว่าที่คุณคาดหวังไว้มาก ความรักคือการรักและยอมรับในทั้งข้อดีและข้อเสียของเขา
โชคดีคือผู้ชายได้เป็นคนรักคนแรกของผู้หญิง ที่โชคดีกว่านั้นคือผู้หญิงได้เป็นคนรักคนสุดท้ายของผู้ชาย
คุณจะได้รับรู้ว่าคนๆ หนึ่งมีความหมายกับคุณมากเพียงไร ก็เมื่อคุณตื่นขึ้นมาและพบว่าคุณได้สูญเสียใครคนนั้น ที่คุณเคยคิดว่าไม่มีความหมายกับคุณเลยไปเสียแล้ว
รักคือการมองดูตัวคุณผ่านสายตาของคนอื่น และค้นหาตัวคุณในหัวใจของคนนั้น
เมื่อคุณรักแล้ว คุณก็จะรักตลอดไป สำหรับสิ่งที่คุณอาจจะคิดหลบหนี แต่หัวใจคุณเก็บมันไว้ตลอดเวลา
การปล่อยมันไปไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะเหนี่ยวรั้งไว้ก็ยากเย็น ความเข้มแข็งไม่ได้วัดที่ว่าสามารถเหนี่ยวรั้งมันไว้ แต่อยู่ที่สามารถปล่อยมันไปต่างหาก
ผู้ชายพร้อมที่จะเสียสละความรักเพื่อจะได้ปกครองโลก แต่ผู้หญิงพร้อมที่จะตัดใจจากโลกเพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่มีค่าพอให้เสียสละ
มันปวดใจเมื่อได้เห็นคนที่คุณรักมีความสุขอยู่กับคนอื่น แต่มันจะเจ็บปวดกว่าที่ได้รู้ว่าเขาไม่มีความสุขเลยเมื่ออยู่กับคุณ
ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นรักนิรันดร์...
ปล. ขอขอบคุณเจ้าของบล็อกข้อความนี้มากๆ
| โดย: Cupid [16 เม.ย. 51 8:44] ( IP A:118.172.201.244 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 ขอบคุณมากนะครับ... ชอบข้อความลักษณะนี้ครับ... ถ้ามีอีกขออีกโอกาสหน้านะครับ | โดย: องค์รักษ์จั่น [16 เม.ย. 51 15:35] ( IP A:61.19.222.31 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 7 ขอบคุณค่ะ ความหมายดี ๆ ท้งนั้นเลยค่ะ | โดย: tantawan [17 เม.ย. 51 11:17] ( IP A:58.137.23.66 X: ) |  |
|