สามีติดเวปหาคู่
   แต่งงานมา 3 ปี ในช่วง 3 ปีนี้มีปัญหากันตลอด โดยเฉพาะเรื่องสามีชอบเปิดเวปหาคู่ มาแต่ระยะหลังๆ มีปัญหากันบ่อยขึ้น สามียังติดต่อกับสาวๆ ตามเวปหาคู่อยู่เรื่อยๆ แม้กระทั่งวันนี้ เข้ามาเปิดคอมหลังจากสามีใช้ ก็เจอเวปที่สามีล็อคอินแต่ไม่ได้ล็อคเฮ้าท์ เขาเขียนอีเมลหากัน ในข้อความก็ระบุว่าได้ส่งเอสเอ็มเอสหากัน สามีเรียกเขาว่าที่รัก มีการส่งจูบส่งกอดกันก่อนจบอีเมล แถมสามียังอยากจะเเจอเขาด้วย ..

เราคนเป็นเมีย มันเจ็บจนไม่รู้จะเจ็บยังไงแล้วล่ะ เราควรทำยังไงดี เลิกกันไปเลยดีมั้ย อันที่จริงเราก็ขอเลิกกับเขามาหลายครั้งแล้วนะ แต่เขาไม่ยอมเลิก เขาบอกว่าเขารักเรา แต่เขาก็ไม่เคยหยุดที่จะเล่นเวปพวกนี้เลย หลายๆ เวปไม่ได้เล่นฟรี ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนด้วย และตอนนี้เราเจอสามีเราเล่นหลายเวปมาก เขาโพสต์โปรไฟล์ของเขาด้วยรูป และข้อมูลจริง แล้วก็ระบุสถานภาพของเขาว่าแยกกันอยู่..

ตอนนี้เราหมดกำลังใจที่จะทำอะไรเพื่อคำว่าครอบครัวแล้วล่ะ เราไม่เหลือแรง ไม่เหลือกำลังใจเลย ทุกครั้งที่เรามองหน้าเขา เราก็รู้สึกเจ็บแค้น รู้สึกเหมือนกระอัก เหมือนตกนรกทั้งเป็น ..

เราไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่มีครอบครัวแล้วถึงยังทำเรื่องแบบนี้อีก ทำไมถึงยังไม่หยุดอีก เราถามเขาแต่เขาก็ตอบไม่ได้ .... เราควรจะตกนรกแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าวันนึงเขาจะเป็นฝ่ายถีบหัวเราทิ้ง หรือเราควรจะเจ็บแค่นี้แล้วไปเสียดีกว่า เลิกไปซะเลย จะได้ไม่ต้องเจ็บบ่อยๆ...

คนที่อ่านเรื่องของเรา คุณมีความคิดว่ายังไงคะ ลูกก็ไม่มีด้วยกัน ถ้าเลิกกันก็คงจะมีแต่ความอับอาย อายทั้งเพื่อน ชาวบ้าน แถมยังทำให้พ่อแม่กลุ้มใจอีกด้วย เราควรทำยังไงดี
โดย: คนตกนรกทั้งเป็น [28 พ.ย. 51 21:06] ( IP A:78.70.127.158 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 5047 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ก่อนอื่นต้องดูก่อนนะค่ะ ว่าเค้ามีนิสัยแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งงานหรือเปล่า 1 ถ้ามี ต้องค่อยๆคุยกับเค้า ไม่ใช้อารมณ์ อย่างอื่น ถ้ายิ่งเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ ขี้โมโห จะไปบังคับว่ากล่าวไม่ได้เลย ชวนกันทำกิจกรรมที่เห็นว่าเค้าสนใจ พยายามเบี่ยงเบน ให้ไม่มีเวลาใช้คอม...หาเทคนิคเอาเองนะค่ะ 2.ถ้าพึ่งเป็น ค่อยๆปรับได้ค่ะ หันมาแต่งตัวสวย ทำตัวมีความสุข อยู่ได้ด้วยตัวเองให้มากๆ ทำตัวให้ผิดปกติไปกว่าเดิม คือสวยกว่าเดิม เค้าอาจจะคิดในใจว่า (เมียเราเปลี่ยนไป...น่ามองกว่าพวกในเวปอีก..พูดจาหวานๆ ค่ะ ขา เอาใจเค้าไว้ ให้เค้าเห็นว่า เราสามารถจับต้องได้ มากกว่าพวกผี ที่ได้แต่ดูรูปที่แต่งขึ้น หรือเสียงที่ลอยมาเท่านั้น) อย่าลืม ชีวิตเป็นของเรานะค่ะ อย่าไปเครียดคิดมากนัก แล้วอย่าทำอะไรเพื่อประชดด้วยหล่ะ

ที่ตอบได้แบบนี้ เพราะมีประสบการณ์ยาวนานมาโชกโชน กับคนที่ขึ้นชื่อว่าสามีค่ะ แต่ทุกวันนี้ดิฉันมีความสุขกับชีวิต อยู่ได้ด้วยตัวเองค่ะ
โดย: มิ้ง [28 พ.ย. 51 21:33] ( IP A:117.47.95.159 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ....... แวะเข้ามานั่งเป็นเพื่อน คุณคนตกนรกทั้งเป็นนะครับ .......

ก่อนอื่นต้องแยกแยกเป็นข้อๆนะครับ
คุณยังโชคดีครับ ที่ไม่มีลูก ตรงนี้ล่ะครับคือข้อได้เปรียบ คุณไม่มีห่วงครับ ไม่มีอะไรต้องกังวล ไม่ยุ่งยากวุ่นวาย

ถ้าเลิกกับแฟน ( สามี / ภรรยา ) แล้วจะต้องมีแต่ความอับอาย
ทำไมคิดอย่างงั้นครับ ถ้าคนเคยรักกัน หมดรักกัน จะทนอยู่กันไปทำไมล่ะครับ ? คบกัน แต่งงานกัน เลิกกัน อาจจะเปลี่ยนมาอยู่คนเดียว หรือมีคนใหม่ มันไม่ใช่เรื่องน่าอายตรงใหนนี่ครับ ตรงนี้ต้องเปลี่ยนทัศนคติของคุณก่อนเลยครับ เรื่องพวกนี้มันชิลชิล มากๆครับ

เนื่องด้วยผมเป็นผู้ชายเจ้าชู้ เอ๊ย ม่ายยยช่ายย ไม่เคยเข้าเวปหาคู่อะไรพวกนี้ซะด้วยสิ จะไปบ้างก็พวกบ้านสาวโสด ( อุ๊ยย ) เลยไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี คือถ้านิสัยผู้ชายคนนั้นเป็นแบบนั้น คุณที่เป็นคู่ชีวิตก็ต้องเลือกสองแบบ คือ ทำใจยอมรับให้ได้ หรือไม่ก็ต้องพูดคุยกัน ถ้ายอมรับไม่ได้ ก็ต้องเลิกรากันไป

ว่าแต่ แฟนคุณคนตกนรกทั้งเป็นนี่เป็นคนไทย หรือคนต่างชาติครับ แล้วตอนนี้คุณคนตกนรกอยู่เมืองไทยหรืออยู่ต่างแดนครับ คือปกติถ้าเป็นคนไทย คงไม่ค่อยเล่นพวกเวปหาคู่เสียตังอะไรทำนองนี้เท่าไหร่หรอก คนไทยงกครับ ส่วนใหญ่ถ้าจะหาคู่ตามเวปก็คงหาเวปฟรีๆเล่นมากกว่า เมืองไทยก็มีเวปอยู่เยอะแยะ ขนาดเวปเกี่ยวกับโรคเอดส์ ยังมีคนมาหาคู่ จับคู่กันเลย ( เรื่องจริงนะครับ )

สุดท้ายนี้ก็คงต้องขอให้กำลังใจคุณคนตกนรกด้วยนะครับ ขอให้ประคับประคองความรักต่อไปให้สำเร็จนะครับ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ขอให้ค้นพบทางสว่าง ค้นพบทางออก ค้นพบความสุขสงบในท้ายที่สุดนะครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้า อยากให้มาโพสท์เล่าเรื่อง หรือระบายไว้ในกระทู้ต่อๆไปนะครับ เพื่อนพี่ๆน้องๆท่านใหนมีคำแนะนำดีๆ จะได้แชร์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันและกันนะครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [28 พ.ย. 51 21:38] ( IP A:125.25.38.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   แปลกดีนะทำไมทั้งๆๆที่เขาชอบเรื่องอย่างนี้แต่ทำไมไม่ยอมเลิกกะคุณให้มันเป็นอิสระกันไปเลยทีนี้จะไปหาสักกี่เวปก็ได้หรือว่าเขาแค่เล่นๆๆเพื่อสนุกๆๆหรือเปล่านะ
โดย: แจ็ค [28 พ.ย. 51 22:15] ( IP A:124.121.124.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ผู้ชายคนนี้ นับว่าเป็นอันตรายต่อผู้หญิงหลายคน เชื่อว่าเป็นอันตรายต่อผู้หญิงทุกคน
หากคุณเป็นน้องสาวผม ผมจะไปตบปากมันให้เลือดกลบปากเลย
ขนาดได้กันมาแค่ 3 ปีมันยังขนาดนี้ หากมีลูกด้วยกันแล้วอยู่กันมานับสิบปี
มันคงปล่อยให้คุณนอนคนเดียว แล้วออกไปหาอีหนูนอนกกอยู่ทุกคืน

ปรกติผมมักจะคอยแต่จะหาทางให้คนปรองดอง หันหน้ามาคุยกันดีๆ
แต่กับรายนี้ แค่อ่านจากคุณ มันยังอดโมโหแทนไม่ได้เลย
รีบเลิกกับมันด่วนครับ ทำใจให้สบายไปสักพักใหญ่
แต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยสะอาด ไม่เป็นคนขี้บ่นพูดมากให้ใครเห็น

อีกไม่นานเกินรอ คนที่ดีจะเข้ามาหาคุณเองครับ
โดย: คนยูเอสเอ [29 พ.ย. 51 6:13] ( IP A:24.126.214.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    พูดได้คำเดียวค่ะว่า เลิกไปเหอะ คุณยังไม่มีลูกกับเขา อย่าได้เป็นกังวลอีกเลยค่ะ แล้วไม่ต้องคิดเสียดาย ผู้ชายห่วยๆคนนี้ เจนนี่เข้าใจความรู้สึกของคุณดีค่ะ

หันมาสนใจตัวเองดีกว่าคะ เจนนี่ก็อีกคน ที่ต่อจากนี้ไป จะหันมาสนใจตัวเองให้มากกว่าสนใจคนรอบข้างแระ ( มันจะได้เสียเงินมากกว่าไม่สนใจเราซะที สมน้ำหน้ามัน 5555 ) อ้าว เกี่ยวกันไหมเนี่ยเรา ฮิฮิ

อย่าไปสนใจคำพูดของเขาอีกเลยค่ะว่า ไม่อยากเลิกเพราะเขารักคุณคนเดียว ในเมื่อเขาทำกับคุณขนาดนี้แล้ว มันไม่เลิกเพราะเก็บไว้เผื่อเลือกก่อนไงคะ วันไหนที่มันได้ผู้หญิงอย่างว่าที่มันสมใจแล้ว มันก็จะถีบหัวเราส่งค่ะ เลิกตอนนี้ยังแค่พอเจ็บ จะรอให้ถึงวันที่เราต้องเจ็บมากกว่าเขาเลยค่ะ

เจนนี่เป็นกำลังใจให้น่ะคะ ขอโทษที่ไม่มีคำแนะนำให้หันหน้าเข้าหากัน เพราะเท่าที่อ่านมา มันเป็นสันดานของเขาแล้วค่ะ มันเปลี่ยนไม่ได้หรอกคะ เลิกมันไปเลย เวลาแค่สามปี อย่าไปเสียดายมัน ขอให้คุณเจอคนใหม่ที่ดีดี กว่าไอ้ผู้ชายห่วยๆแบบนั้นน่ะคะ

ด้วยมิตรภาพ
โดย: jenny [29 พ.ย. 51 6:58] ( IP A:125.25.39.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เลิกเถอะค่ะผู้ชายแบบนี้มันเห็นแก่ตัวชัดๆเลย แบบอย่างที่น้องเจนนี่บอกแหล่ะค่ะ มันไม่เลิกเพราะเก็บไว้เผื่อเลือกก่อนไงคะ วันไหนที่มันได้ผู้หญิงอย่างว่าที่มันสมใจแล้ว มันก็จะถีบหัวเราส่งค่ะ ลูกเต้าก็ยังไม่มีถือว่าโชคดีของคุณแล้วค่ะ ไม่งั้นคุณจะเจ็บมากกว่านี้ ขอเป็นกำลังใจให้คุณเข้มแข็งเอาไว้ดูแลตัวเองดีดี รักตัวเองให้มากๆ ที่สำคัญที่สุดคือพ่อกับแม่เราค่ะ ไม่มีรักอันใดที่จะมาเทียบเท่าความรักจากพ่อแม่ของเราได้เลยค่ะ กลับไปหาไปเยียมพวกท่านบ้าง แล้วเวลาจะช่วยรักษาใจคุณให้ค่อยๆดีขึ้นมาอีกครั้ง ยิ่งช่วงนี้บ้านเมืองไม่ค่อยปกติ ข้าวยากหมากแพง คนตกงานเป็นหมื่น เป็นแสน ผู้คนทั่วโลกต่างชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากมากขึ้น ลองมองดูปัญหาทั้งหลายแล่จากผู้คนรอบๆตัวเราดูนะคะ แล้วคุณจะเห็นว่ายังมีคนที่ลำบากมากกว่าคุณหลายเท่า อย่าไปเสียเวลาเลยค่ะ เราหันมาใช้ชึวิตที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่า แล้วคุณจะมองเห็นคุณค่าของตัวคุณเอง
โดย: รี่482 [29 พ.ย. 51 10:34] ( IP A:58.8.99.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ใจเย็นๆก่อนนะค่ะ คุยกับเขาไปเลยว่าเรื่องราวเป็นยังงัย ให้โอกาสอีกครั้ง ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมค่อยว่ากันอีกที หรือดูว่าที่อยู่กันมาโดยรวมแล้วเค้ามีอะไรที่แย่อีก ถ้าความเลวมากกว่าความดีก้อบายกันเหอะ ชีวิตเป็นของเรา อย่าเอาชีวิตไปแลกกับคนอย่างนั้น ช้ำใจป่าวๆ
โดย: ใจไม่รักดี [29 พ.ย. 51 10:51] ( IP A:118.173.181.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ก็ลองคบเพื่อนชายให้เขาเห็นบ้างสิคะ
จะได้รู้กันไปเลยว่ามันรูสึกยังไง
ที่โดนหักหลัง
^-^หึๆ
โดย: ann [29 พ.ย. 51 15:34] ( IP A:125.26.201.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ขอบคุณทุกคนมากค่ะสำหรับคำแนะนำและกำลังใจ ขอเล่าเพิ่มเติมอีกนิดว่า เราแต่งงานกับฝรั่งค่ะ ก่อนหน้านี้ก็รู้จักกันหลายปีกว่าจะแต่งงาน ตอนนี้แต่งงานมาแล้วเกือบจะ 5 ปีค่ะ แต่ว่าตัดสินใจมาอยู่ด้วยกันได้ประมาณ 3 ปี ผู้หญิงในเวปที่สามีติดต่อด้วย ถ้าเป็นประเภทขาว สวย หมวย อึ๋ม ซึ่งเราคิดว่าเราด้อยกว่าเขาทุกอย่างจะไม่น้อยใจเลยค่ะ แต่นี่ทุกรายที่สามีติดต่อด้วยเป็นประเภทแม่ฮิปโปบวกลูกช้างน้ำทั้งนั้นเลยค่ะ ดำปี๋ ปากหนา อกใหญ่ ก้นใหญ่ ใส่เสื้อเกือบเห็นไปถึงสะดือ สงสัยคงสวยในสายตาสามี ....

ปรึกษากับเพื่อนๆ คนไทยด้วยกันว่าควรทำไงดี เพื่อนๆ ก็บอกว่าให้ใจเย็นๆ เพราะอย่างอื่นแกดีหมด ยกเว้นมาเสียอยู่เรื่องนี้แหละ เราก็บอกว่ามันทรมานนา... มันทุกข์นา.. จะให้ใจเย็นๆ คงเย็นไม่ไหวนา...

แล้วโดยเฉพาะวันที่มาโพสต์ที่นี่ บังเอิญไปเจออีเมลของสามีที่นัดผู้หญิงคนนั้นไปกินข้าว แถมบอกว่าจากนั้นก็ไปเดินห้างกันต่อก็ได้ถ้าเขาอยากไป เขาอยากได้อะไรก็จะซื้อให้ อ้าว ว่าไปนั่น ... หันย้อนมามอง ไอ้เรารึก็ไม่ล้างไม่ผลาญ ช่วยประหยัดเพราะนึกถึงอนาคตครอบครัว แต่สามีดันคิดตรงข้าม ... เลยเอามั่ง อยากจ่ายใช่มั้ย ไอ้ที่ผ่านๆ มา ช่วยประหยัด ไม่ช้อป ไม่ดื่ม ไม่เที่ยว ทำแต่งานงกๆ นี่ไม่ดีใช่ไม่มั้ย ไม่ชอบใช่มั้ย .....

วันนี้ตื่นเช้ามาเลยคุยกับสามีดีๆ อ้อนๆ ถามเขาว่ายังรักเราอยู่อีกรึเปล่า คำตอบคือรัก เธออยู่ได้ใช่มั้ยถ้าไม่มีฉัน..คำตอบคืออยู่ไม่ได้ ฉันขาดเธอไม่ได้...งั้นก็ดีเลย ไป ไปเดินเดินห้างกัน ฉันเคยอยากได้เสื้อหนาวตัวนึง มันลดราคาหลายวันแล้วล่ะ อยากไปดู เธอซื้อให้ได้ป่ะ...แกย้อนว่าแล้วปกติเคยมีมั้ยล่ะที่ซื้ออะไรแล้วไม่จ่ายให้ เออ ไม่เคยมี จ่ายให้ตลอด งั้นก็ไปกัน...

ไปถึงคว้าเลย มันลด แต่ราคาก็ยังแพงอยู่ ตามด้วยรองเท้า น้ำหอม ปากก็บอกว่าเกรงใจ๊ เกรงใจ เพราะจ่ายไปเยอะแล้ว ไม่เอาแล้ว พอแล้ว แกบอกว่าปกติไม่ค่อยช้อปอยู่แล้วเพราะฉะนั้นก็เอาเถอะ ไม่เป็นไร แกมีตังค์ แกจ่ายได้ ... ไอ้เราหน้าก็ยิ้มนะ แต่ในใจอาฆาตไว้แล้ว ดีเมิงเต็มใจจ่ายใช้มั้ย ดี งั้นก็จ่ายให้ฉันนี่แหละ ไม่ต้องไปจ่ายให้นังฮิปโปที่ไหน ... ตามด้วยรองเท้าอีกคู่

สะใจเป็นบ้าเลย ช้อปไปด้วยความแค้นนะเนี่ยะ ตอนนี้ขอใจเย็นๆ แล้วก็ผลาญแกสักนิดหน่อย ให้พอหายแค้น ให้พอสมกะความใจดำ เลือดเย็นที่แกทำกับเราได้ ให้สาสมกับที่แกทำลายความหวังอันเป็นรูปเป็นร่างในอนาคตเราพังไม่เป็นท่า ... แต่ระหว่างนี้ก็เตรียมตัวเตรียมใจไปด้วยว่าถ้าวันไหนแกเป็นฝ่ายบอกเลิกก็ไม่ต้องแปลกใจ ...

อ่านของคุณคนยูเอสเอแล้ว เชื่อมั้ยคะ เวลาหนูมองหน้าสามีทีไร มือเท้ามันสั่น อยากเตะกลางแสกหน้ามากๆ เลยค่ะ อยากเอาเลือดในหัวออกมาดูว่ามันเป็นสีอะไร ทำไมเขาพูดจากับหนูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่เขาไปทำเลวๆ ลับหลังหนูขนาดนั้น แล้วนี่ไปเจอใครมามั่งแล้วหนูก็ไม่รู้ เพราะหนูก็ทำแต่งาน จ-ศ แต่หนูก็เตะเขาไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวมีความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ... ก็เลยเลือกวิธีผลาญแบบนิ่มๆ ไปก่อน ... ไว้วันไหนมั่นใจว่าปีกกล้าขาแข็งจริงๆ จะไปจากชีวิตเขาค่ะ

ยังไงก็ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ
โดย: คนตกนรกทั้งเป็น [30 พ.ย. 51 3:08] ( IP A:78.70.127.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   เชื่อว่ายังมีฝรั่งที่จิตใจผิดปรกติแบบนี้อยู่เยอะ พวกที่ได้รับเงินรีไทร์จากรัฐบาลเขา แล้วมาใช้ชีวิตแบบสบายๆที่บ้านเรา เพราะค่าเงินเราถูกกว่าเยอะนั่นเอง
หรือไม่ก็เป็นฝรั่งที่พอจะมีเงินเก็บส่วนตัว เอาเงินฝากแบ้งค์ไว้กินดอก พอเข้ามาเมืองไทยเห็นคนไทยเราด้อยกว่า ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆตามความคิดของมัน
มันจึงได้เที่ยวหลอกลวงเด็กๆมั่ง สาวๆมั่ง คนที่อยากมีผัวฝรั่งมั่ง ฯลฯ
โดยอาศัยกำลังเงินที่มีมากกว่าพวกเรา แล้วก็มั่วเซ็กช์ไปเรื่อยเปื่อย
พวกคนแบบนี้ สมควรแจ้งตำรวจจับครับ แล้วทำแบล็คลิสท์ ห้ามมันกลับมาเหยียบประเทศไทยเราอีก
โดย: คนยูเอสเอ [30 พ.ย. 51 9:03] ( IP A:24.126.214.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   เฮ้อ ทำไมมันน่าเศร้าใจจัง ผู้ชายห่วยๆอย่างนี้ก็มีด้วยนะ เซ็ง
โดย: nitty [1 ธ.ค. 51] ( IP A:58.147.9.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   เรื่องแบบนี้ ไม่เจอ เราก็คงไม่รู้นะคะ แต่ถ้าให้ออกความเห็ฯ จากความคิดโดยส่วนตัวแล้ว ดิฉันคิดว่า ถามใจตัวเองค่ะว่า เรารักเขา แค่ไหน? รักและทนเพื่ออะไร? ทนเพื่อเจ็บ หรือ ทนเพียงเพราะแค่เรารักเขา ให้ตายเถอะค่ะ ไม่ว่าหนุ่มชาติไทย ชาติฝรั่ง ถ้าเกิดเจ้าชู้ หรือ ไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่แล้ว สุดท้าย มันก็เหมือนๆกัน

ถ้าคุณคิดว่า ยอมเจ็บสักเพียงแค่ระยะสั้นๆ กับการก้าวเดินออกมาจากชีวิตเขา ชีวิตตรงนั้นนั้น ที่คุณเองบอกว่าตกนรกทั้งเป็น วันข้างหน้า หรือ สิ่งที่รอคุณอยู่ข้างหน้า อาจจะสวยงามกว่าที่คุณเจอทุกวัน บางทีคุณอาจจะบอกด้วยซ้ำว่า น่าจะทิ้งมันตั้งนาน

ดิฉันไม่ได้ยุยงให้สามี ภรรยา เลิกกันหรอกนะคะ เพียงแต่ว่า ถ้าคุณเองไม่มีลูก หรือสิ่งผูกมัดแน่นใดๆ ตัดสินใจ ตั้งแต่ยังไม่สายดีกว่าค่ะ

หรือ จะทนเจ็บ ทนเห็นตัวเองในสภาพแบบนี้ ก็เอาคำที่เพื่อนๆทุกคนพูด ไปทบทวนดูนะคะ เพราะเรื่องสามี ภรรยา เปราะบางมาก เกินกว่าที่เราจะขอคำแนะนำที่ดีจากใครได้ นอกเสียจากตัวเราเอง คือคนที่จะให้คำตอบแก่ตัวเราได้ดี

ตนเป็นทที่พึ่งแห่งตน แล
โดย: ทัชชา70 [1 ธ.ค. 51 4:47] ( IP A:88.164.1.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   ....you want or not....


เอาไปคิดนะค่ะ อยู่ที่ตัวคุณ ว่าคุณจะเอาอย่างไร
โดย: น้ำ [2 ธ.ค. 51 3:35] ( IP A:88.207.155.95 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    ..... แวะมาคุยกับคุณคนตกนรกอีกรอบนะครับ .....

....ดีใจที่แวะมาอัพเดทเหตุการณ์ให้ฟังครับ ตกลงตอนนี้คุณคนตกนรกอยู่ในเมืองไทยหรืออยู่ประเทศอะไรเอ่ย ? หวังว่าคงมีเพื่อนๆหรือมีที่ปรึกษาข้างตัวอยู่บ้างนะครับ เพราะเรื่องพวกนี้ถ้ามองจากมุมมองของคนใกล้ชิด หรือมุมมองส่วนตัวน่าจะหาคำตอบได้ง่ายกว่ามองจากวงนอก

....ฝรั่งนี่เค้าก็มักจะชอบของแปลกๆแบบนี้ละเนอะ ไม่เข้าใจเหมือนกัน คงจะอยากลองอะไรๆแบบที่ตัวเองไม่เคยลอง ขนาดหล่อๆอย่างพระเอก ฮิ๊วจ์ แกรนด์ ยังเคยไปโดนจับคดีอนาจาร ให้โสเภณีผิวดำ โม๊กให้ในรถเก๋งเลย ..เหอเหอ ..

เพราะอย่างอื่นแกดีหมด ยกเว้นมาเสียอยู่เรื่องนี้แหละ
< == ติดใจตรงนี้ครับ เรื่องนี้คือเรื่องใหนครับ ถ้าเรารู้ว่าเรื่องใหนเป็นข้อเสีย ถ้าปรับปรุงได้แนะนำให้ปรับปรุงนะครับ ถ้าปรับไม่ได้ ก็ต้องทำใจ อิอิ การโมโหร้าย การวีน การใช้ความรุนแรง ขอให้ลดละเลิกนะครับ ผู้ชายไม่ว่าประเทศใหน ส่วนใหญ่ ถ้าเอาน้ำเย็นเข้าลูบ เอาความดีเข้าใส่ ยังไงก็แพ้ครับ ( แต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนอยู่ดีแหละนะครับ ) เรื่องลีลาและเรื่องบนเตียงนี่ต้องปรนนิบัติอย่าให้ขาดเชียว เพราะถ้าไม่อิ่มเด๋วเค้าจะไปหานอกบ้านได้ !!

....ได้ยินว่าคุณคนตกนรกมีงานทำประจำก็ดีใจครับ อย่างน้อยก็เชื่อว่าคุณคงเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ได้งอมืองอเท้าเป็นเบี้ยล่างให้เค้าโขกสับ ยังไงก็ขอให้มองหลายๆมุมดูนะครับ พยายามดีต่อกันไว้ ประคับประคองชีวิตคู่ดูเอาไว้ถ้ายังรักกันอยู่ อะไรๆก็น่าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ ถ้าพักร้อนได้ก็ลองหาเวลาอยู่ด้วยกันเยอะๆ ไปเที่ยวด้วยกันเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง น่าจะทำให้ชีวิตรักซาบซ่าส์ขึ้นนะครับ

ป.ล.ขอให้คุณคนตกนรกได้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดไวๆและบ่อยๆนะครับ อิอิ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [2 ธ.ค. 51 12:57] ( IP A:58.8.93.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   แวะมาขอบคุณเจ้าของเวปและทุกๆ ท่านอีกครั้งที่แวะเข้ามาตอบ ทั้งให้ข้อคิดและกำลังใจ

เพราะอย่างอื่นแกดีหมด ยกเว้นมาเสียอยู่เรื่องนี้แหละ < == ติดใจตรงนี้ครับ เรื่องนี้คือเรื่องใหนครับ เรื่องนี้คือเรื่องที่แกชอบเล่นเวปหาคู่นี่แหละค่ะ มีอยู่ปัญหาเดียว เรื่องอื่นๆ ชิลๆ ค่ะ

ตอนนี้พยายามปรับใจตัวเองให้ใจเย็นๆ ยิ่งๆ ขึ้นค่ะ ส่วนสามีก็เปิดเผยและยอมรับมากขึ้น บางทีก็กัดฟันแซวแกเล่นๆ ว่าวันนี้เปิดเวปหาคู่หรือยังล่ะ หรือว่าวันนี้เปิดดูไปกี่เวปแล้วล่ะ ทำนองนี้ แกก็รู้สึกอารมณ์ดี ไม่ได้โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงเหมือนครั้งก่อนๆ แต่แกก็พร่ำบอกแต่ว่าแค่เล่นสนุกๆ ทางคอม ไม่ได้เอาจริง นั่น ว่าไปนั่น....

ตอนนี้หันมาสนใจตัวเองมากขึ้นหลังจากที่เอาเวลาทั้งหมดทุ่มไปกับงานเสียส่วนใหญ่ จากที่ละเลยแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน ตอนนี้ก็เริ่มใหม่ หันกลับมาแต่งหน้า แต่งตัว เหมือนเมื่อก่อน ว่างจากงานก็ออกไปกินกาแฟกับเพื่อนหรือรวมกลุ่มเจอเพื่อนๆ คนไทยด้วยกันบ้าง พอเสียทีกับการทำงานงกๆ จ-ศ ไม่รวมทำกับข้าว ทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ตอนนี้อยากทำตัวเองให้ดูดีเหมือนก่อน แกอยากทำไรของแกก็ช่างแก...

อยากขึ้นสวรรค์ไวๆ เหมือนกันละค่า...หุหุ
โดย: คนตกนรกทั้งเป็น [3 ธ.ค. 51 19:41] ( IP A:78.70.127.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
    เป็นกำลังใจให้อีกคนน่ะคะ
โดย: พลอย [3 ธ.ค. 51 21:08] ( IP A:124.121.121.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   น่าสงสารจังอ่าครับ ผมก็ไม่ค่อยมีประสบการณ์ มีแต่ให้กำลังใจละกันครับ

โดย: jaspals_boy@windowslive.com [14 ส.ค. 52 14:54] ( IP A:117.47.126.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   อย่าคิดมากคะ แฟนคุณเปผ็นคนไทยหรือคนต่างชาติคะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่มองหาผู้ชายต่างชาติเพื่อแต่งงานทางเวปหาคู่ หานานมากๆตั้งแต่เปิดเวปแรกๆจนถึงตอนนี้ก็หาไม่ได้ ที่หาไม่ได้ก็เพราะหาคนที่จริงใจกับเราจริงๆนั้นยาก มันไม่เหมือนกับการเจอกันตรงๆเราจะรู้เลยว่าเขามีรสนิยมอย่างไร ปฏิบัติกับผู้หญิงอย่างไร แค่คุยกันเวปแรกก็รู้เลย แต่การติดต่อกันทางเวปมีทั้งข้อดีและข้อเสีย อย่างแรกเลยเราไม่รู้ที่เขาพรรณาบอกเราจริงหรือเปล่าบางคนทีลูกมีภรยาอยู่แล้ว ผู้หญิงบางคนก็มีสามีมีลูกมีอะไรๆอีกมากมาย เราก็ไม่รู้หรอก แต่ที่แน่ๆสามีคุณเจอตัวจริงอย่างคุณแล้วดิฉันก็ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการอะไร หรือแค่อยากมองภาพสวยๆซึ่งก็ไม่รู้ว่าตัวจริงจะหล่อจะสวยเหมือนในรูปหรือเปล่า นิสัยใจคอจะดีเหมือนคนที่นอนอยู่ข้างๆจับต้องได้จริงๆ คุยกันรู้เรื่องหรือเปล่ามผู้หญิงไทยที่มีการศึกษาดีๆดูแลตัวเองได้ ส่วยใหญ่เขาไม่จำเป็นต้องหาคู่ทางเวปหรอกคะ สามีคุณเขาคิดอย่างไร ทุกๆก็ต้องแก่ด้วยกันทั้งนั้น เปิดใจคุยกับเขานะคะ ให้คุยกันถ้ายอมรับความคิดเห็นกันไม่ได้ ก็อยู่ที่ตัวคุยว่าควรจะรักตัวเองหรือฝันอยู่ ถ้าฝันก็บอกตัวเองให้ตื่นเหมือนกับดิฉันนะคะ ฉันเล่นเวปหาคู่นานมากๆ 4-5 ปี ก็หาคนที่ดีจริงๆยากมาก แล้วแฟนคุณกำลังหาอะไรถามเขานะคะ ว่าเขาหาอะไร? ในเมื่อถ้าเขาหาครอบครัวที่อบอุ่นผู้หญิงที่นอนข้างๆเขาคือใคร ถามเขา.ถ้าเป็นคนต่างชาติยิ่งดีไม่แน่นะ ถ้าหย่ากันตามกฎหมายเขาให้โอกาสผู้หญิงมาก โชคดีนะคะ ค่อยๆคิดเป็นกำลังใจให้
โดย: kondeelove@hotmail.com [21 ก.ย. 52 20:35] ( IP A:119.42.87.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   ใครว่างช่วยหน่อยค่ะมีผู้หญิงคนนึงส่งเมลล์มาด่าเสียๆหายๆจะทำไงดี
โดย: ---- [28 ก.ย. 52 20:03] ( IP A:125.26.64.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
    นักสืบ บริการงานสืบพฤติกรรมทุกประเภท สืบชู้สาว คนรัก คนใกล้ชิด คนในครอบครัว ถ่ายวีดีโอ ถ่ายภาพ ยานพาหนะ บุคคล สถานที่ ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เราช่วยท่านได้ ถ้าท่านกำลังมองหานักสืบมืออาชีพที่ชำนาญงานสืบพฤติกรรมโดยตรงทางเรามีทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมปฏิบัติงานให้ท่านตลอดเวลาและทุกสถานที่ โทรมาปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดกับทางเราได้ตลอดเวลา รับประกันการันตีผลงานคุ้มค่ากับเงินที่ท่านต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน ราคาไม่แพง อย่างที่ท่านคิด และทางเรารับประกันซ่อมงานให้กับท่านฟรีๆ ถ้าเกิดว่ามีความผิดพลาดเกิดจากทางเรา โดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น สนใจ…….ติดต่อ นักสืบยุทธนา 0856771176 หรือ spy_yuttana@yahoo.co.th

โดย: ยุทธนา [11 ต.ค. 52 21:33] ( IP A:58.136.202.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   ดิฉันก้อเปนนึงคะ ที่แฟนเล่นเวปนี้เขาเจ้าชู้นะคะ แต่เขาบอกเปนเรื่องธรรมดา แต่ไงเขาก้อรักเรา แต่ลึกๆๆ ทำใจไม่ได้หรอกคะ
โดย: คนดี [20 มิ.ย. 54 17:41] ( IP A:115.87.184.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
    แฟนเล่นเวปนี้ เอ่อ หมายถึงเวปใหนครับ เวปหาคู่ หรือว่าเวป pandagroup อิอิ ใครกันน้อ เจ้าชู้ ??
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [20 มิ.ย. 54 21:13] ( IP A:124.121.238.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   https://r10tfoz.exteen.com
https://w9fzxm.exteen.com
https://n9txoz.exteen.com
https://p16gzxm.exteen.com
https://j13edxm.exteen.com
https://t15ddoz.exteen.com
https://w10yuoz.exteen.com
https://g12ajoz.exteen.com
https://w11dcxm.exteen.com
https://m15floz.exteen.com


https://l9yioz.exteen.com
https://v15sdxm.exteen.com
https://k0psxm.exteen.com
https://d15waoz.exteen.com
https://n3jfoz.exteen.com
https://x16wuoz.exteen.com
https://r0cwoz.exteen.com
https://k15avoz.exteen.com
https://l9rhxm.exteen.com
https://o2fhxm.exteen.com
https://w0gfoz.exteen.com
https://q14lyoz.exteen.com
https://w5qtoz.exteen.com
https://k1hlxm.exteen.com
https://u15lcoz.exteen.com
https://e14jmoz.exteen.com
https://d16rjoz.exteen.com
https://e5jqoz.exteen.com
https://p13eqoz.exteen.com
https://e5vuoz.exteen.com
https://x7zaoz.exteen.com
https://n16igoz.exteen.com
https://c4yvoz.exteen.com
https://i0ssoz.exteen.com
https://u10ayxm.exteen.com
https://z3haoz.exteen.com
https://l16asoz.exteen.com
https://a3qnxm.exteen.com
https://l13hqoz.exteen.com
https://j8yoxm.exteen.com
https://w4cvoz.exteen.com
https://c0xpxm.exteen.com
https://u13kwxm.exteen.com
https://v6ngoz.exteen.com
https://x16sroz.exteen.com
https://t16egoz.exteen.com
https://t14rhxm.exteen.com
https://j8lzoz.exteen.com
https://f0saoz.exteen.com
https://f10bxxm.exteen.com
https://g8ngoz.exteen.com
https://o2oyxm.exteen.com
https://l11lgoz.exteen.com
https://q5szxm.exteen.com
https://g6baoz.exteen.com
https://a11byxm.exteen.com
https://d8jwoz.exteen.com
https://s8awoz.exteen.com
https://e11cdxm.exteen.com
https://a10imoz.exteen.com
https://q7vkxm.exteen.com
https://t4fhoz.exteen.com
https://a5gqxm.exteen.com
https://w4ndoz.exteen.com
https://g14zvoz.exteen.com
https://t10zqxm.exteen.com
https://t4vnxm.exteen.com
https://n4qoxm.exteen.com
https://m7yrxm.exteen.com
https://g6jjoz.exteen.com
https://x4ckxm.exteen.com
https://h4ldoz.exteen.com
https://u5cboz.exteen.com
https://k9bwoz.exteen.com
https://h14uyoz.exteen.com
https://m11hloz.exteen.com
https://z14cnoz.exteen.com
https://t15nzoz.exteen.com
https://y4nexm.exteen.com
https://z6xdxm.exteen.com
https://m2oaoz.exteen.com
https://e5mtoz.exteen.com
https://a6bkxm.exteen.com
https://a8jcxm.exteen.com
https://u10qnoz.exteen.com
https://f6owxm.exteen.com
https://o16ntxm.exteen.com
https://h16sfoz.exteen.com
https://m8ynxm.exteen.com
https://w8dgoz.exteen.com
https://i5dxxm.exteen.com
https://l8bioz.exteen.com
https://b3ldxm.exteen.com
https://l7rnoz.exteen.com
https://o3fboz.exteen.com
https://f4uqoz.exteen.com
https://h8hoxm.exteen.com
https://s2uaoz.exteen.com
https://b9groz.exteen.com
https://d3krxm.exteen.com
https://f10ytxm.exteen.com
https://r12jvoz.exteen.com
https://t14znoz.exteen.com
https://h16ydxm.exteen.com
https://a4wioz.exteen.com
https://n10jqxm.exteen.com
https://k14zbxm.exteen.com
https://m9caxm.exteen.com
https://o3gpoz.exteen.com
https://m10upoz.exteen.com
https://z10iyxm.exteen.com
https://i3isoz.exteen.com
https://z1mxoz.exteen.com
https://r1rixm.exteen.com
https://m5yhoz.exteen.com
https://e4rcxm.exteen.com
https://l15dwoz.exteen.com
https://x0bgxm.exteen.com
https://b6hbxm.exteen.com
https://z6vqxm.exteen.com
https://i14ihxm.exteen.com
https://r6qqoz.exteen.com
https://g15xexm.exteen.com
https://a14lgoz.exteen.com
https://p9dnoz.exteen.com
https://i5dgoz.exteen.com
https://z2lexm.exteen.com
https://n7vmxm.exteen.com
https://u1hcxm.exteen.com
https://s5hgoz.exteen.com
https://a0ibxm.exteen.com
https://k5hkxm.exteen.com
https://i10zuoz.exteen.com
https://g13ieoz.exteen.com
https://j16zbxm.exteen.com
https://s14gxxm.exteen.com
https://e9bkoz.exteen.com
https://p1xboz.exteen.com
https://h10xexm.exteen.com
https://s5cnxm.exteen.com
https://m0jzxm.exteen.com
https://b15zaxm.exteen.com
https://e12htoz.exteen.com
https://v8ruxm.exteen.com
https://z4ayoz.exteen.com
https://c4dqxm.exteen.com
https://x7ubxm.exteen.com
https://f16tboz.exteen.com
https://m4iyxm.exteen.com
https://c16xlxm.exteen.com
https://d14gcxm.exteen.com
https://b9wgoz.exteen.com
https://k4bvxm.exteen.com
https://z15fbxm.exteen.com
https://h15fxoz.exteen.com
https://p1jkoz.exteen.com
https://k7tdoz.exteen.com
https://k3wfxm.exteen.com
https://l11reoz.exteen.com
https://i15fexm.exteen.com
https://q1wgoz.exteen.com
https://e12sdxm.exteen.com
https://h1upoz.exteen.com
https://u9zexm.exteen.com
https://i14daoz.exteen.com
https://p1phxm.exteen.com
https://m7adxm.exteen.com
https://u10lqoz.exteen.com
https://y14odoz.exteen.com
https://u13cnxm.exteen.com
https://k15mhoz.exteen.com
https://c13mnoz.exteen.com
https://k6uzoz.exteen.com
https://h3zrxm.exteen.com
https://q2ptoz.exteen.com
https://c13lwxm.exteen.com
https://i12mcxm.exteen.com
https://p2ywxm.exteen.com
https://e4nexm.exteen.com
https://l5goxm.exteen.com
https://r14qgxm.exteen.com
https://d10zroz.exteen.com
https://v15hvoz.exteen.com
https://d6raoz.exteen.com
https://a2qsxm.exteen.com
https://a3awoz.exteen.com
https://h5eboz.exteen.com
https://d5rsoz.exteen.com
https://j3qpoz.exteen.com
https://u14kmxm.exteen.com
https://i2jrxm.exteen.com
https://w7ktxm.exteen.com
https://r7gpxm.exteen.com
https://d1stoz.exteen.com
https://o10hdoz.exteen.com
https://k1acxm.exteen.com
https://o13zjoz.exteen.com
https://k3zpoz.exteen.com
https://q2evoz.exteen.com
https://n14lmoz.exteen.com
https://o1ozoz.exteen.com
https://o8omoz.exteen.com
https://t12zwoz.exteen.com
https://l13ppxm.exteen.com
https://i12hexm.exteen.com
https://u5rkxm.exteen.com
https://z8vfxm.exteen.com
https://z9ecoz.exteen.com
https://v5jroz.exteen.com
https://a2pzoz.exteen.com
https://d3wuoz.exteen.com
https://z11vaxm.exteen.com
https://k10exxm.exteen.com
https://t16aioz.exteen.com
https://p8zkoz.exteen.com
https://f1ipoz.exteen.com
https://k15xpxm.exteen.com
https://d2zoxm.exteen.com
https://u0crxm.exteen.com
https://d7maxm.exteen.com
https://e11pxxm.exteen.com
https://q13dsoz.exteen.com
https://v11qqxm.exteen.com
https://d6rkoz.exteen.com
https://d4nbxm.exteen.com
https://y7laxm.exteen.com
https://r1ytxm.exteen.com
https://i2igoz.exteen.com
https://j6ehoz.exteen.com
https://l8xvxm.exteen.com
https://f9snoz.exteen.com
https://z1bwxm.exteen.com
https://c4neoz.exteen.com
https://c10bpoz.exteen.com
https://r3yuoz.exteen.com
https://j4oioz.exteen.com
https://n6bkoz.exteen.com
https://c12ihxm.exteen.com
https://e2exoz.exteen.com
https://s0fuxm.exteen.com
https://q1ueoz.exteen.com
https://l9dpxm.exteen.com
https://u15laoz.exteen.com
https://y5tfoz.exteen.com
https://j15ibxm.exteen.com
https://a8tfoz.exteen.com
https://u12moxm.exteen.com
https://c12cloz.exteen.com
https://g11vpxm.exteen.com
https://b6ivxm.exteen.com
https://n0bjoz.exteen.com
https://w13afoz.exteen.com
https://p4mqxm.exteen.com
https://d1doxm.exteen.com
https://t13foxm.exteen.com
https://z4qxoz.exteen.com
https://b6svxm.exteen.com
https://g10coxm.exteen.com
https://t4hvxm.exteen.com
https://m4buoz.exteen.com
https://u4ypxm.exteen.com
https://f0erxm.exteen.com
https://o3lvxm.exteen.com
https://n6ixxm.exteen.com
https://d10aoxm.exteen.com
https://y8tnoz.exteen.com
https://e11wwxm.exteen.com
https://y2yvxm.exteen.com
https://e13ljoz.exteen.com
https://x12cbxm.exteen.com
https://i7cmxm.exteen.com
https://u0juoz.exteen.com
https://x2ycoz.exteen.com
https://j5fbxm.exteen.com
https://l6tkoz.exteen.com
https://u7pjoz.exteen.com
https://a14ytxm.exteen.com
https://f1lnoz.exteen.com
https://a1kuxm.exteen.com
https://e1zixm.exteen.com
https://n14ncxm.exteen.com
https://i11kfxm.exteen.com
https://i11qqoz.exteen.com
https://z16dloz.exteen.com
https://z14stxm.exteen.com
https://x1gtxm.exteen.com
https://h8gsxm.exteen.com
https://g3aqoz.exteen.com
https://j6ljxm.exteen.com
https://s11psoz.exteen.com
https://q9wvoz.exteen.com
https://i4tgxm.exteen.com
https://q0nkoz.exteen.com
https://n14wooz.exteen.com
https://t2atoz.exteen.com
https://i1fqoz.exteen.com
https://q7gyoz.exteen.com
https://n2oboz.exteen.com
https://h14taoz.exteen.com
https://n9zuxm.exteen.com
https://k15foxm.exteen.com
https://v11gmxm.exteen.com
https://n15phoz.exteen.com
https://g5evoz.exteen.com
https://l13orxm.exteen.com
https://a10yroz.exteen.com
https://j2onxm.exteen.com
https://b12njoz.exteen.com
https://d6fvxm.exteen.com
https://h12zyoz.exteen.com
https://h13noxm.exteen.com
https://c14yyxm.exteen.com
https://c3buxm.exteen.com
https://s15gaxm.exteen.com
https://n8aqxm.exteen.com
https://s13oeoz.exteen.com
https://m11abxm.exteen.com
https://i7sloz.exteen.com
https://k1ntxm.exteen.com
https://f4daoz.exteen.com
https://y10qpxm.exteen.com
https://w9xqoz.exteen.com
https://k13juxm.exteen.com
https://q0qgoz.exteen.com
https://u6ujoz.exteen.com
https://c15ffxm.exteen.com
https://g7ttoz.exteen.com
https://m6lxxm.exteen.com
https://z9uhxm.exteen.com
https://m8jboz.exteen.com
https://c3rnoz.exteen.com
https://h2suoz.exteen.com
https://m15hsoz.exteen.com
https://m10rtxm.exteen.com
https://h11imoz.exteen.com
https://r9hhoz.exteen.com
https://y9lgxm.exteen.com
https://c0whoz.exteen.com
https://k8kfxm.exteen.com
https://h8ezoz.exteen.com
https://r6icxm.exteen.com
https://f2vaxm.exteen.com
https://j12udoz.exteen.com
https://p13arxm.exteen.com
https://o9ffoz.exteen.com
https://u1qexm.exteen.com
https://t3jwxm.exteen.com
https://t8vvoz.exteen.com
https://a13vuxm.exteen.com
https://h6guxm.exteen.com
https://j8zcxm.exteen.com
https://u11wkoz.exteen.com
https://a5ywxm.exteen.com
https://z6lloz.exteen.com
https://w0btxm.exteen.com
https://q14swoz.exteen.com
https://a11kzoz.exteen.com
https://j12ncxm.exteen.com
https://l5tjxm.exteen.com
https://z0hbxm.exteen.com
https://g9svxm.exteen.com
https://i11ezxm.exteen.com
https://i6zmoz.exteen.com
https://f10mroz.exteen.com
https://u4btoz.exteen.com
https://k12pcoz.exteen.com
https://e12xmxm.exteen.com
https://l15nsxm.exteen.com
https://s1xaoz.exteen.com
https://q11uaoz.exteen.com
https://n3qvxm.exteen.com
https://j4epxm.exteen.com
https://s15kooz.exteen.com
https://s6nkoz.exteen.com
https://b10lrxm.exteen.com
https://a7ecoz.exteen.com
https://c8zioz.exteen.com
https://y11wpoz.exteen.com
https://a4zyxm.exteen.com
https://g11zroz.exteen.com
https://b15nuoz.exteen.com
https://a8mcoz.exteen.com
https://p2vvoz.exteen.com
https://v7iqxm.exteen.com
https://l3dixm.exteen.com
https://o8srxm.exteen.com
https://h8xgoz.exteen.com
https://t8odxm.exteen.com
https://c15mcoz.exteen.com
https://y13iboz.exteen.com
https://g13qhxm.exteen.com
https://v9pxxm.exteen.com
https://l6zboz.exteen.com
https://n11laoz.exteen.com
https://t1pmoz.exteen.com
https://a11dzoz.exteen.com
https://q11htxm.exteen.com
https://m0bzoz.exteen.com
https://w4czoz.exteen.com
https://f4unoz.exteen.com
https://c10zoxm.exteen.com
https://e11ceoz.exteen.com
https://u7ouoz.exteen.com
https://f7pnoz.exteen.com
https://b9uioz.exteen.com
https://m3zgxm.exteen.com
https://q13geoz.exteen.com
https://z3rhxm.exteen.com
https://j1esoz.exteen.com
https://f4qzxm.exteen.com
https://p10rqoz.exteen.com
https://z2lloz.exteen.com
https://u5cooz.exteen.com
https://i10wfoz.exteen.com
https://f0krxm.exteen.com
https://b1zlxm.exteen.com
https://a15blxm.exteen.com
https://d9rzoz.exteen.com
https://s10bboz.exteen.com
https://c3zboz.exteen.com
https://a5hxxm.exteen.com
https://v12groz.exteen.com
https://w5sloz.exteen.com
https://e16evoz.exteen.com
https://e10svxm.exteen.com
https://z11xlxm.exteen.com
https://s2ukoz.exteen.com
https://e13dzxm.exteen.com
https://p15psoz.exteen.com
https://j7eaoz.exteen.com
https://m4cjoz.exteen.com
https://w1wtxm.exteen.com
https://e13wuxm.exteen.com
https://v11gooz.exteen.com
https://i11usoz.exteen.com
https://r14inoz.exteen.com
https://z9dqxm.exteen.com
https://r9xzoz.exteen.com
https://j13hxoz.exteen.com
https://i14hpxm.exteen.com
https://k9dcxm.exteen.com
https://f4fqoz.exteen.com
https://i2ykxm.exteen.com
https://t3tnoz.exteen.com
https://x12bboz.exteen.com
https://d4azxm.exteen.com
https://r13bnoz.exteen.com
https://g6onoz.exteen.com
https://j10qxxm.exteen.com
https://d14lcoz.exteen.com
https://y4sexm.exteen.com
https://b9wdxm.exteen.com
https://e3tloz.exteen.com
https://h15rfoz.exteen.com
https://r10jsoz.exteen.com
https://l0gloz.exteen.com
https://e16kjoz.exteen.com
https://y16sooz.exteen.com
https://x2pwxm.exteen.com
https://l10broz.exteen.com
https://d3mcoz.exteen.com
https://u16ntoz.exteen.com
https://l9wfoz.exteen.com
https://i9yrxm.exteen.com
https://y13kvoz.exteen.com
https://h5aboz.exteen.com
https://p15rkoz.exteen.com
https://z11paxm.exteen.com
https://n1oyoz.exteen.com
https://s10kqxm.exteen.com
https://w5eexm.exteen.com
https://v15tcoz.exteen.com
https://v0lfoz.exteen.com
https://k3fxoz.exteen.com
https://v11wcxm.exteen.com
https://e15heoz.exteen.com
https://a7llxm.exteen.com
https://p13cqoz.exteen.com
https://q7akoz.exteen.com
https://k16lqoz.exteen.com
https://z0oxoz.exteen.com
https://f5guxm.exteen.com
https://h6abxm.exteen.com
https://z10hvoz.exteen.com
https://v10znxm.exteen.com
https://l16uaoz.exteen.com
https://f5lexm.exteen.com
https://c0bvxm.exteen.com
https://z2cgxm.exteen.com
https://y8lfoz.exteen.com
https://y2yqoz.exteen.com
https://l16mbxm.exteen.com
https://q9wcxm.exteen.com
https://s3mgoz.exteen.com
https://q15zvoz.exteen.com
https://c4nsoz.exteen.com

https://t13gbxm.exteen.com
https://g11qmoz.exteen.com
https://f6gnxm.exteen.com
โดย: Orange [6 พ.ค. 56 19:14] ( IP A:124.122.20.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   
โดย: YuTaTom\'Zz [8 เม.ย. 58 14:59] ( IP A:101.109.105.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   

555

โดย: YuTa Tom\'Zz [8 เม.ย. 58 15:03] ( IP A:101.109.105.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   
โดย: YuTaTom\'Zz [8 เม.ย. 58 15:06] ( IP A:101.109.105.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   080-1158488
โดย: YuTaTom\'Zz [8 เม.ย. 58 15:14] ( IP A:101.109.105.136 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน