กลับมาเถิดวันวาน วันวานยังหวานอยู่ กลับมาเถิดวันวาน วันวานที่อาลัย..
   เพลงนี้ คนรุ่ง วัยรุ่น คงรู้จักกันดี..จากวงแมคอินทอช นั่นเอง...และก็มีหลายเพลง ที่เพราะๆ.....

บังเอิญว่า วันนี้ได้มีโอกาศดูหนังไทยอีกแล้ว แผ่นนี้ลูกๆเขาซื้อมาดูกัน ก็หลายเดือนมากโข จำไม่ได้แล้วนานเท่าใด บังเอิญเปิดไปเจอวางอยู ไม่มีอะไรดูเลยมาดูสักหน่อย แค่..ขึ้นต้น โหมโรง บทแรก ก็ดูน่าติดตามแล้ว เขาทำได้น่ารักดีทีเดียว ไม่ทราบว่า เรื่องนี้ เจ้าบ้าได้เคยวิจารณ์ไปแล้วหรือไม่ ก็ไม่ทราบ...แต่เท่าที่ผมนั่งดู นักแสดง น้อยวงพรูเล่นได้เหมาะกับเรื่องนี้มากๆ คิดไม่ออกว่า ถ้าเอาคนอื่นมาเล่น จะได้อารมณ์แบบที่ว่าหรือปล่าว....น้อย วงพรู เขามีเอกลักษณ์ประจำตัวมาก มันแปลกๆ ไม่มีไรพิเศษ แต่ดูดีลงตัวกับหน้าตา ท่าทางของเขา แม้แต่เสียงที่พิสดาร ก็ลงตัวไปด้วย มันก็แปลกนะ เขาเกิดมาในแบบฉบับของเขาทีเดียว......เนื้อหาหนังจริงๆ ก็ไม่มีอะไรมากมายเป็นการดวลกลองชุด..ผมชอบมากเพราะผมก็เล่นกลองด้วย อิอิ..เนื้อหาง่ายๆ แต่ การถ่ายทอด ออกมา เขาทำได้ดีมากๆๆนะผมว่า การสื่อต่างๆมันดูลงตัวได้ดี มุขตลกที่ เป็นตลกแบบอาร์ทๆๆ ตลกแบบอีกขั้นหนุ่ง ไม่ใช่ตลกธรรมดา...มัน เป็นอะไรที่ดูดีมากๆ แม้แต่จะพุดลามกแสดงลามก การสื่อออกมาก็ยังดูๆได้น่ารักมาก ไม่ดูลามกเลย...โดยสรุป ทั้งเรื่อง คนคิดออกมา ผมว่าทำได้ดี ฉีกแนว เป็นแบบแนว อาร์ทๆ ที่ลงตัวมาก ไม่เคยได้ดูหนังแบบนี้ ในหนังไทยเลย มีเรื่องนี้ที่ดูชื่อเรื่อง ไม่น่าสนใจนัก...เห็นแผ่นตั้งนานแล้ว ยังไม่เคยจับมาดูเล่น พอวันนี้ได้ดู ก็บอกได้ว่า เขาทำได้ดีจริงๆ....ทำได้..แบบว่า ยกระดับไปอีกขั้นของหนังตลกๆ นะ ไม่รู้จะพุดยังไง หากใครไม่ได้ดูลองหามาดู ผมว่า ขำๆ ตลกๆ สนุกๆ มีหลายฉาก ทีเดียว ที่ อืมม เยี่ยมๆๆ ศิงป์ๆ อาร์ทๆๆ ดี..ชอบครับ..

โดย: นายสร้างภาพ [25 มิ.ย. 52 22:28] ( IP A:124.122.62.178 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1115 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: นายสร้างภาพ [25 มิ.ย. 52 22:30] ( IP A:124.122.62.178 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ..... เกิดไม่ทันนะครับ พวกแมคอินทอช ผมพอรู้จักแต่ แมค วินโดว์ อะไรพวกนี้ ( แป่ว ) .. หนังเรื่องทวาร ผมว่ามัน คัลท์ ไปหน่อย บ้าไปหน่อย หลุดโลกไปนิด มุขหลายๆมุขในหนังผมค่อนข้างไม่ฮาอ่ะ ไม่รู้ทำไม เหมือนพยายามจะบ้าหลุดโลก แต่ก็ยังไม่เข้าขั้นซะทีเดียว เรื่องนี้เคยซื้อแผ่นลดราคามานานมากแล้ว พยายามดูอยู่หลายรอบ กว่าจะจบ ทรมานมากกกก
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 มิ.ย. 52 12:53] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ยังไม่ได้ดูเลย ถ้าสนุกเด๋วอย่างที่ว่า จะลองเปิดดู
โดย: kk [26 มิ.ย. 52 17:05] ( IP A:220.255.4.27 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   อืม เรื่องนี้ขอบอกก่อนว่า สำหรับเด็กแนว โดยเฉพาะ หุหุ มันไม่ได้ฮา แบบหนังหม่ำ หนังโน๊ต หนัง ที่พวกตลกสร้างทั้งหลาย(หนังพวกนั้นผมไม่ดูเลย ขอบอก ) หนัง ทวารยังหวานอยู่ ก็แบบที่จ็อบบอก มันหลุดโลกแหวกแนว และออกแนวๆ ผมชอบการคิด....การสร้างออกมา ผมยังไม่เห็นหนังไทยเรื่องไหนแบบเรื่องนี้เลย..ผมเองยกย่องเขานะครับว่า กล้าทำ กล้าแหวกแหกแนว....มันไม่ใช่หนังฮา แนวตลาดทั่วไปแต่อย่างใด....แต่ก็ฮาได้ ขำได้ แม้ขำไม่ได้ทั้งเรื่อง(คงไม่มีมั้ง ขำได้ทั้งเรื่อง ) ...เรื่องนี้ มันอาจจะตรงกับตัวนายสร้างภาพเองมั้ง ที่ค่อนข้างคิดหลุดโลก คิดไม่ค่อนเหมือนใคร ความเป็นติสท์สูง 555555+ เอ๊า พวก ติสท์ มาดูกันหน่อย รับรองไม่ผิดหวังจ้า......หุห แต่หากใคร ชอบแนวฮาแบบตลาดกลาดเกลื่อน อย่าซ์อนะครับ เดี่ยวจะผิดหวัง ของดีครับบ...คนติสท์ ได้อะไรมากพอดูในหนังเรื่องนี้..ภาพออกมาจะออก แนวๆๆเยอะมากทั้งเรื่อง มีให้เห็น คุ้มครับ แต่ภาพก็คุ้มแล้ว บวกกับ แนวๆของน้อย เยี่ยมเลยอะ ถ้าไม่ใช่น้อย ก็คงจืดมั้ง ครับ ..
โดย: คนสร้าภาพ [27 มิ.ย. 52 9:45] ( IP A:124.121.190.201 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   รุ่นพี่หนูเล่นเป็นมือกลองตอนประชันระหว่าง นรก กับ สวรรค์ ก็โอเคคะ แต่ดูแล้วมัน งง อิอิ แต่ก็สนุกดีคะ
โดย: อุ๋ยคะ [4 ก.ค. 52 2:40] ( IP A:84.48.161.187 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน