กลับมาเถิดวันวาน วันวานยังหวานอยู่ กลับมาเถิดวันวาน วันวานที่อาลัย..
|
ความคิดเห็นที่ 1 
| โดย: นายสร้างภาพ [25 มิ.ย. 52 22:30] ( IP A:124.122.62.178 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 ..... เกิดไม่ทันนะครับ พวกแมคอินทอช ผมพอรู้จักแต่ แมค วินโดว์ อะไรพวกนี้ ( แป่ว ) .. หนังเรื่องทวาร ผมว่ามัน คัลท์ ไปหน่อย บ้าไปหน่อย หลุดโลกไปนิด มุขหลายๆมุขในหนังผมค่อนข้างไม่ฮาอ่ะ ไม่รู้ทำไม เหมือนพยายามจะบ้าหลุดโลก แต่ก็ยังไม่เข้าขั้นซะทีเดียว เรื่องนี้เคยซื้อแผ่นลดราคามานานมากแล้ว พยายามดูอยู่หลายรอบ กว่าจะจบ ทรมานมากกกก | โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [26 มิ.ย. 52 12:53] ( IP A:202.57.132.197 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ยังไม่ได้ดูเลย ถ้าสนุกเด๋วอย่างที่ว่า จะลองเปิดดู | โดย: kk [26 มิ.ย. 52 17:05] ( IP A:220.255.4.27 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 อืม เรื่องนี้ขอบอกก่อนว่า สำหรับเด็กแนว โดยเฉพาะ หุหุ มันไม่ได้ฮา แบบหนังหม่ำ หนังโน๊ต หนัง ที่พวกตลกสร้างทั้งหลาย(หนังพวกนั้นผมไม่ดูเลย ขอบอก ) หนัง ทวารยังหวานอยู่ ก็แบบที่จ็อบบอก มันหลุดโลกแหวกแนว และออกแนวๆ ผมชอบการคิด....การสร้างออกมา ผมยังไม่เห็นหนังไทยเรื่องไหนแบบเรื่องนี้เลย..ผมเองยกย่องเขานะครับว่า กล้าทำ กล้าแหวกแหกแนว....มันไม่ใช่หนังฮา แนวตลาดทั่วไปแต่อย่างใด....แต่ก็ฮาได้ ขำได้ แม้ขำไม่ได้ทั้งเรื่อง(คงไม่มีมั้ง ขำได้ทั้งเรื่อง ) ...เรื่องนี้ มันอาจจะตรงกับตัวนายสร้างภาพเองมั้ง ที่ค่อนข้างคิดหลุดโลก คิดไม่ค่อนเหมือนใคร ความเป็นติสท์สูง 555555+ เอ๊า พวก ติสท์ มาดูกันหน่อย รับรองไม่ผิดหวังจ้า......หุห แต่หากใคร ชอบแนวฮาแบบตลาดกลาดเกลื่อน อย่าซ์อนะครับ เดี่ยวจะผิดหวัง ของดีครับบ...คนติสท์ ได้อะไรมากพอดูในหนังเรื่องนี้..ภาพออกมาจะออก แนวๆๆเยอะมากทั้งเรื่อง มีให้เห็น คุ้มครับ แต่ภาพก็คุ้มแล้ว บวกกับ แนวๆของน้อย เยี่ยมเลยอะ ถ้าไม่ใช่น้อย ก็คงจืดมั้ง ครับ .. | โดย: คนสร้าภาพ [27 มิ.ย. 52 9:45] ( IP A:124.121.190.201 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 รุ่นพี่หนูเล่นเป็นมือกลองตอนประชันระหว่าง นรก กับ สวรรค์ ก็โอเคคะ แต่ดูแล้วมัน งง อิอิ แต่ก็สนุกดีคะ | โดย: อุ๋ยคะ [4 ก.ค. 52 2:40] ( IP A:84.48.161.187 X: ) |  |
|