ALON IN THE DARK
   อารมณ์ช่วงนี้ไม่รู้เป็นงัยจิตตกอยู่บ่อยๆ เบื่อกับชีวิตที่เป็นอยู่ เบื่อความซ้ำซากจำเจ....อยากเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างในชีวิตบ้าง อยากทำตามความฝันของของเอง...และหลายต่อหลายอยาก...ฯลฯ เกลียดความรู้สึกตัวเองในตอนนี้มาก เพราะจริงๆแล้วมันก็คือกิเลสนั่นเอง แต่ห้ามไม่ไหว! มันเหมือนทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่ทำอยู่ หรือเรื่องส่วนตัว มันถึงจุดอิ่มตัว มันต้องเปลี่ยน ตอนนี้เลยกลายเป็นจิตใจว้าวุ่นตลอดเวลา...
โดย: myloveforyou [27 พ.ย. 52 9:12] ( IP A:118.173.180.113 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1001 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   อืม ทั้งหมดที่พูดมานั้น ปัยหามันมาจากใจตัวเองทั้งนั้นละครับ..นายบอยจะแนะนำว่า....ความรู้สึกที่เกิดได้มากขนาดนี้มันอาจจะมาจากเรื่องใดเรื่องหนุ่งก่อนที่ทำให้มีผลกระทบต่อจิตใจ เลยลามไปทั้งหมดทุกเรื่องราว ก็ควรจะไปแก้ที่ต้นเหตุของเรื่องเลย่ ว่าจุดไหนนะที่ทำให้เราเกิดอาการแบบนี้ หัวใจป่าว หากเรื่องหัวใจความรัก ก็พยายามแก้มันให้ไวยิ่งปล่อยยิ่งไม่เป็นผลดีกับตัวเองเลย ยิ่งพาตัวเองดิ่งลงเหวทุกวัน แล้วจะมัวให้มันเกาะจิตใจทำไมละครับ สลัดไปอย่าให้มีเยื่อใยเลย..คุณทำได้เชื่อผมสิ....พยยามปล่อยวางถอยห่างออกมาจากจุดนั้นซะ แล้วจะสบายใจขึ้นมากมาย...เอาใจช่วยนะครับ เอ หรือจะไปอยุ่กับพี่ยูเอสเอ...ฮ่าๆๆๆ อาจจะได้เจอกันบ้างละ ว่าจะขอพี่ยูอยู่ด้วยคน สาวๆที่นั่นสวยๆเยอะมากเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: นายบอย [27 พ.ย. 52 9:57] ( IP A:124.122.237.253 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    เครียดๆๆๆ ไม่เกี่ยวกับกระทู้นี้เลยแม้แต่น้อย
พอดีหมานุ๊ก สุดที่รักไม่สบาย ฉี่ไม่ออกมาหลายวันแล้ว
ซึมๆ ทานข้าวก็ไม่ได้ อ๊วก ไม่พูดไม่จา เลยแวะพาไปหาหมอ
ตรวจเลือด เอ๊กซ์เรย์ เจาะฉี่ ให้น้ำเกลือ ฉีดยาซึม เจาะช่องท้องเอาฉี่ออก ฯลฯ หมดไป 1400 หมอว่าน่าจะเป็นนิ่ว และคงต้องผ่าตัด อาจจะผ่าเย็นนี้หรือไม่ก็พรุ่งนี้ แนะนำว่าต้องรีบทำด่วน

ผลเลือดยังไม่มาเลย ผลเอ๊กซเรย์ก็ดูไม่ชัดเจน ผมกำลังคิดว่าต้องพาไปให้หมออีกคนวินิจฉัยดูก่อน ทั้งนี้ก็ต้องรอดูผลเลือด ยังไม่อยากผ่าเลย เกิดไม่ได้เป็นนิ่ว หรือเกิดมันทนผ่าไม่ไหว ดมยาสลบแล้วไม่ฟื้น จะทำไงดี ?? หมานุ๊กแก่แล้วด้วย เป็นห่วงมันจัง เดือนนี้คงไม่ได้กล้อง Fuji S1500 แล้วแน่ๆเลย กลายเป็นค่ารักษาหมานุ๊กหมดแล้ว เฮ่อ เศร้า เด๋วต้องยุ่งต่อไปอีกวันสองวัน ใหนจะต้องพาไปให้น้ำเกลืออีกหลังผ่าตัดอาทิตย์นึง เฮ่อออออออ

เครียดกว่าคุณ mylove เยอะเลยครับ
หาอะไรทำให้มันยุ่งๆครับ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [27 พ.ย. 52 13:45] ( IP A:125.25.83.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อารมณ์จิตตก เราก็เป็นบ่อยนะ ยิ่งช่วงอกหักนี่จิตตกสุดๆ ไม่อยากทำไร อยากนอนอย่างเดียว เบื่อ แต่เวลานี่แหละ จะช่วยให้เราดีขึ้น ถึงแม้มันจะไม่ดีขึ้นมาก แต่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากมาย ออกกำลังกายก็ช่วยได้นะเราว่า

มนุษย์เราทุกคนเกิดมาใช้กรรม คิดว่าอย่างงั้นนะ ตอนนี้ที่เป็นอยู่ ก็พยายามทำชีวิตให้มีความสุขซะ และก็พยายามเป็นคนดี จะได้หมดกรรมเร็วๆ ไม่ต้องเกิดอีก ว่าไปโน่น:)

ถ้าอยากทำตามความฝัน ก็ลุยเลย ถึงมันจะยังไม่สำเร็จ อย่างน้อยก็ได้เริ่มต้นแล้ว ส่วนความรู้สึกเกลียดตัวเองนี่ เกิดขึ้นได้ ไม่แปลก แต่อย่าให้มากะทบกับชีวิตประวันมากมาย ดำเนินชีวิตไปตามปกติ

คุณจ็อบ บ้านเราที่ไทยก็มีหมาสองตัวอ่ะ พันธ์ชิสุ กะพุดเดิ้ล ชิสุนี่เห่าเก่งมาก ชอบกัด เทรนขี้เยี่ยวก็ยาก แต่แข็งแรง ไม่ค่อยป่วย ทน ส่วนพุดเดิ้ลเราว่าฉลาดกว่าชิสุนะ เป็นหมาเทรนง่ายดี ทำได้ทุกอย่าง ทั้งหวัดดี อะไรต่างๆ และก็อ้อนเก่ง แต่มันป่วยบ่อยกว่าพันธ์ชิสุนะ ตอนอยู่ไทย พามันไปหาหมอบ่อย แต่มันก็ไม่ได้ป่วยหนักอะไรอย่างหมาของคุณจ็อบ อาจเป็นเพราะพวกมันยังเด็กอยู่ ขวบเดียวเองมั้ง

คุณmyloveyouลองเลี้ยงหมาดูก็ได้นะ มันก็น่ารักดี เป็นเพื่อนเล่นเราได้ :)
โดย: pam [27 พ.ย. 52 22:37] ( IP A:24.150.221.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ชีวิตมันก็งี้แหละค่ะ เดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุขปะปนสลับกันไป รสชาติของชีวิต
เป็นกำลังใจให้นะคะheart
โดย: chanel [28 พ.ย. 52] ( IP A:117.47.212.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เหงา ..เศร้า..ทุกข์..สุข ..บ้าๆบอๆ..ปะปนไปค่ะ อยู่แบบสบายๆ
อะไรผ่านมาก็ปล่อยให้มันผ่านไปค่ะ ไม่ติดยึดอย่างเดียวชีวิตยืนยาว ..อันนี้เรื่องจริงนะคะ หาเรื่องทำแก้เหงา ..(เรื่องเหงาน่ะเหงาแต่ไม่ทำให้มันมามีบทบาทเหนือชีวิตเราค่ะ อิอิ พูดแบบคนหลุดโพ๊นนนน) .blink
โดย: โก้ [28 พ.ย. 52 13:56] ( IP A:80.212.102.201 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน