เวลาของเรามันช่างเหมือนนาฬิกาทราย
   สวัสดีจ๊าพี่ๆ หลายคนอาจจะจสงสัยว่าอุ๋ยหายหน้าไปไหน อันที่จิงไม่ได้หายไปไหนหรอกคะพี่ๆ แค่ช่วงนี้มันมีงานกระเป๋าที่ต้องดู ต้องตรวจเยอะคะ ช่วงนี้นอนดึกทุกคนเลยคะ (ตินนี้ม่อยากจะบอกว่าโทรมมากกกกก...................) เมื่อวานนี้มีโอกาสได้เปิดใจคุยกับคนพิเศษ ทำให้นอนไม่หลับทั้งคืนเลย เพราะช่วงนี้เค้าดูทำงานเหนื่อยแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาให้อุ๋ยเลย มีงอนอุ๋ยด้วยอะ !!! บางครั้งเวลาที่เราไม่สบายใจ แล้วเราได้เขียนบางสิ่งบางอย่างออกมามันช่วยทำให้อุ๋ยรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยคะ ยอมรับว่ารู้สึกหดหู่ทุกครั้งที่คิดถึงว่าสักวันเราคงเป็นได้แค่พี่น้องกัน แต่มันก็คือเรื่องจิงที่เราต้องยอมรับแล้วก็ต้องดำเนินชีวิตของเราต่อไปเพียงแค่วันนั้นฉันแค่ไม่มีเธอข้างๆเท่านั้นเอง เมื่อคืนเขียนบันทึกไว้ที่กล่องในFacebookหลังเที่ยงคืน เห็นมีคอมเม้นเเว๊ปๆว่ามาแอบอ่าน 5555+ เลยจัดให้คะไม่ต้องแอบอ่านหรอกจ๊ะ อ่านได้ วันนี้เลยขอมาโพสต์ลงที่นี้สักหน่อย (ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อัพเดทอะไรเลย จัดสะ) ถ้าสิ่งที่เขียนมะนเป็นเรื่องที่งี่เง่าหรือว่าเห็นว่ามันเป็นเรื่องตลกก็ขอความกรุณา อย่าด่ากันนะคะ คือว่ามันคือความรู้สึกลึกๆที่ไม่เคยได้พูดกับเค้าเลย พอดีว่าไปรับปากกับพี่เค้าว่าถ้าพี่ไม่มีเวลาให้มากนักอุ๋ยเข้าใจใช่มั้ย? อุ๋ยก็ดันทะลึ่งไปตอบว่า "คะเข้าใจ" รู้งี้น่าจะบอกว่า "เออไม่เอา ไม่เข้าใจ" ^๑๑^" แบบว่ารับปากเค้าไปแล้วขื่นพูดไปเสียหม-กันพอดี คิกๆๆๆๆ แต่ตอนนี้สบายใจขึ้นกว่าเมื่อคืนเยอะแล้วคะ
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [14 ก.ย. 53 9:02] ( IP A:58.9.48.74 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 892 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ความรู้สึกที่คุ้นเคย เสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ช่วงแวลาของความสุขมันช่างสั้นยิ่งนัก ถ้าถามฉัน ฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะอีกนานสักแค่ไหนที่วันนั้นของเราจะมาถึง .....อาจจะเป็นพรุ่งนี้ ? มะรืน ? ฉันคงเป็นได้แค่คนที่รู้จักเธอในวันนั้น มองหน้ายิ้มและทักทายเหมือนว่าเราแค่เป็นเพื่อนกัน .... แต่อยากจะบอกว่าช่วงเวลา ณ ตอนนี้ คือช่วงแวลาที่ฉันมีความสุขมากๆ ไม่อยากให้มันถึงวันนั้นจิงๆ แต่สักวันมันก็ต้องถึงวันนั้นอยู่ดี ....ก็อย่างที่เธอบอกนั้นหละ " เธอสามารถทำให้ฉันรูสึกมีความสุข และ สามารถทำให้ฉันร้องไห้ได้ในเวลาเดียวกัน " แต่เธอคงไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกของฉันมันมากมายและซับซ้อนมากกว่านั้นหลายเท่านัก ...... ทั้งดีใจ มีความสุข รู้สึกโชคดี และเกิดความรู้สึกมากมาย แต่จุดสุดท้ายมันก็กลับมาที่ " ความเศร้า " เหมือนเดิมทุกครั้ง ..............ความสุขของฉันมันคงอยู่บนความทุกข์ของตัวฉันเอง อย่างบทความที่ว่า"ความสุขและความทุกข์มันมาด้วยกัน" ..........แต่อยากย้ำให้เธอมั่นใจอีกครั้งว่าไม่ว่าจะยังไงฉันก็ยังยืนยันคำเดิมที่เคยพูดไปนะ "ฉันมีความสุข พอใจกับสิ่งที่เธอหยิบยื่นให้ และนั้นคือสิ่งที่ฉันเต็มใจรับไว้เอง " อยากบอกว่าเธอเป็นทุกๆอย่างนะ ถึงฉันจะดีไม่พอ แต่ก็จะพยายามทำให้ ไม่ใช่ว่าฉันเปลี่ยนตัวเองเพื่อเธอ แต่เพราะเธอทำให้ฉันอยากจะเปลี่ยนตัวเองนะ อยากทำให้ดีขึ้น อยากให้เราเป็นอย่างนี้ไปนานๆ................ฉันไม่แน่ใจว่าความพยายามของฉันมันจะเดินไปในทิศทางใด แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วหลังจากที่เราได้คุยกัน "ทางของเรามันสั้นลงแล้วจิงๆ" สุดท้ายอยากบอกพี่ว่า รักและคิดถึงพี่เสมอ ถึงแม้ว่าเราจะไม่มีเวลาเจอกันเลย แม้แต่เวลาที่จะคุยกันก็ยังไม่ค่อยมี อาจจะฟังดูงี่เง่าที่จะขอเวลาเพิ่มสักแค่5นาที อาจจะฟังดูงี่เง่าที่น้อยใจเวลาที่พี่ไม่มีเวลาให้ แล้วในบ้างครั้งก็ทำตัวงี่เง่าบ้าง บางครั้งอยากให้ง้อบ้างอะไรบ้าง สรุปแล้วคือ อุ๋ยก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วๆไปเท่านั้นเอง บางครั้งก็ไม่อยากเป็นอย่างงี้แต่"อุ๋ยก็มีหัวใจ" มีความรู้สึก ขอโทษนะคะที่ทำให้พี่โกรธ ขอโทษที่งอนไม่ดูเวลาล่ำเวลาเลยว่าพี่เหนื่อย อยากขอโทษและอยากบอกว่ารักพี่ที่สุดคะ เป็นห่วงนะ อย่านอนดูบอลจนดึก อย่านอนเกาก้น เอ้ย!!!(มันเกี่ยวกันมั้ยเนี้ย^^" )อย่ากินข้าวผิดเวลา อย่ามั่วแต่ทำงานจนลืมกินข้าว สุดท้ายคือย่าลืมดูแลตัวเองให้มากๆ อุ๋ยไม่รู้ว่าพี่จะได้เห็นข้อความอันนี้รึเปล่า แต่ถ้าพี่ผ่านมาเห็นอยากให้รู้นะว่า เลิฟมากมาย และ จะเลิฟอย่างงี้ตลอดไปคะ รักน๊าหอยขม ............อยากทำทุกๆวันของเราให้ดีที่สุดคะเพราะสุดท้ายเรา"จะได้ไม่ลืมกัน "ขอบคุณที่รักกันคะ
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [14 ก.ย. 53 9:02] ( IP A:58.9.48.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ข้อความของผู้หญิงธรรมดาที่พี่ไม่เคยคิดว่าธรรมดา(เข้าข่ายเป็นผู้หญิงแปลก 55) ได้พูดออกมาแล้วสบายใจที่ซู๊ด กระทู้นี้ขอสนับสนุนให้ทุกคนพยายามพูดและแสดงความรู้สึกกันนะคะเพราะเราไม่รู้ว่าเวลาที่เราจะมีเค้ามันจะอีกนานสักแค่ไหน เพราะไม่แน่ว่าเราอาจจะ" ไม่มีพรุ่งนี้"
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [14 ก.ย. 53 9:19] ( IP A:58.9.48.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    แปลกจัง อ่านคำพูดของน้องสาวแล้ว ทำไมพี่เจนนี่รู้สึกตื้นตันอยากร้องไห้นะ อยากเป็นพี่สาวที่แสนดี เข้าไปโอบกอดน้องสาวคนนี้ไว้ ในเวลาที่น้องสาวคนนี้ของพี่เจนนี่เหนื่อย ท้อแท้ ไม่มีแรง คงเป็นเพราะพี่เจนนี่รู้สึกรักน้องอุ๋ยมากขึ้นทุกวัน เปรียบน้องอุ๋ยเหมือนน้องสาวจริงๆของพี่เจนนี่หรือเปล่านะ

สุดท้าย อยากบอกน้องอุ๋ยว่า เมื่อใด เวลาไหน ที่น้องสาวของพี่เจนนี่คนนี้ เหนื่อย ท้อแท้ ไม่มีกำลังใจ ให้น้องอุ๋ยคิดถึงพี่เจนนี่ พี่สาวคนนี้จะเป็นกำลัง พร้อมที่จะอ้าแขนรับน้องเข้ามาโอบกอดด้วยความรักที่จริงใจ พร้อมให้กำลังใจน้องสาวคนนี้ของพี่ ไม่มีเปลี่ยนแปลงตลอดไป เท่าที่น้องจะพอใจ

สู้ๆ ค่ะน้องสาวของพี่ รักน้องอุ๋ยเสมอนะคะ
โดย: พี่ jenny [14 ก.ย. 53 9:26] ( IP A:125.27.47.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   คนเราทุกคนมันต้องผ่านเหตุการณ์แบบนี้มากันหมดแหละ หากใครบอกว่าไม่เคย-ไม่มี-ไม่รู้-ไม่เห็น-ไม่รู้จัก ว่าความทุกข์ความเศร้ามันเป็นยังไง
คนๆนั้นก็คงไม่ใช่คนธรรมดาแล้ว แต่ก็นะ...อยู่ที่พอเจอกับมันแล้ว เราสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดีรึเปล่าเท่านั้นเอง

ลุงยูเองเจอกับตัวเองมาหลายครั้ง บางครั้งเหมือนกับว่าปัญหามันจะแก้ไม่ได้ คลี่คลายไม่ออกอะไรทำนองนั้น
แต่เวลานี่เป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับหัวใจครับ

อย่าไปตีโพยตีพายอะไรกับมันเลยนะ ปล่อยๆให้มันผ่านไปแบบสายลมที่พัดผ่าน อีกไม่นานลมระลอกใหม่เดี๋ยวก็พัดมาอีกจนได้
สมหวังกับผิดหวังมันอยู่คู่กับมนุษย์เรามาตลอด ไม่มีใครจะหนีไปจากมันได้พ้นหรอกนะหนูอุ๋ยคนเก่ง
โดย: คนยูเอสเอ [14 ก.ย. 53 9:35] ( IP A:174.49.110.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอบคุณพี่เจนนี่และลุงยูมากๆๆๆคะ ขอบคุณพี่เจนนี่คะที่ยอมให้อุ๋ยเป็นน้องสาวคนนึงของพี่เจนนี่ ดีใจจิงๆคะที่ได้เป็นอิอิ อยากบกอว่าเป็ฯเกียรติอย่างยิ่งคะแล้วก็ดีใจมากที่อย่างน้อยก็ยังมีคนที่เข้าใจอุ๋ย เรื่องนี้ขนาดพี่สาวของอุ๋ยเองอุ๋ยยังไม่อยากให้เค้ารู้เลยคะเพราะเค้าเป็นคนมองเรื่องอย่างงี้ว่ามันไร้สาระ คือเค้าอยากให้อุ๋ยเข้มแข็ง (แต่เค้าไม่เข้าใจว่าอารมณ์นั้นอุ๋ยรู้สึกยังไง อยากให้เค้าปล่อยให้อุ๋ยแพร่มๆๆๆๆไปเรื่องเพราะพอได้พูดมันก็รู้สึกดีขึ้นหนะคะ )ยอมรับเลยว่าเมื่อคืนนี้รู้สึกแย่สุดๆ เพราะเค้าพูดออกมาแล้วว่า"จะมาน้อยใจอะไรมากนัก อุ๋ยก็รู้ว่าพี่ทำงานเหนื่อยแล้วอุ๋ยยังมาเป็นอย่างนี้ไหนว่าเข้าใจไง? " แต่ประโยคเด็ดเลยนะพี่เจนนี่ฟังแล้วอยากวางเลยหละ"พี่คิดว่าสักวันเราอาจจะต้องเป็นพี่น้องกัน แต่อยู่ที่ว่ามันจะช้าหรือมันจะเร็ว แต่พี่ก็อยากให้เราเป็นอย่างงี้นะถ้ามันเป็นไปได้" แล้วสิ่งที่อุ๋ยทำได้ดีที่สุดตอนนั้นก็คือการหัวเราะหึหึหึ เท่านั้นเอง แบบว่ามันพูดอะไรไม่ออกเลยหละคะ แต่ก็ช่างมันเถอะคะ มันผ่านมาแล้ววันนี้ก็อยากให้ทุกอย่างมันกลับมาเป็นเหมือนเดิม คิดแค่ว่าอารมณ์นั้นพี่เค้าคงเหนื่อยมาก ไม่อยากคิดอะไร (แต่ทำไมแค่ขอเวลาคุยอีกสัก5นาทีเหนื่อยถึงขั้นต้องปี๊ดใส่อุ๋ยเลยหรอ?) อ๊ายย แบบว่าตั้งแต่มีแฟนมาไม่เคยยอมและอดทนกับใครได้ขนาดนี้เลยคะ ....... ถ้าตอนนั้นได้กอดพี่สาวแล้วคงทำให้รู้สึกดีมากๆเลยคะ จิงๆนะคะอารมณ์ตอนนั้นมันแย่จิงๆคะ

ขอบคุณคะลุงยู หนูจะพยายามผ่านมันไปให้ได้คะ ช่วงโดนแรกๆมันก็จะรู้สึกแย่คะแต่พอผ่านไปอุ๋ยก็รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆคะ จิงอย่างลุงยูว่าหละคะ ต้องปล่อยให้มันผ่านไป ต้องผ่านไป สู้ๆๆๆๆๆๆ อุ๋ยก็หวังว่าเมื่อวันนั้นมาถึงอุ๋ยจะยื่นหยัดและต่อสู้กับมันได้คะ ด้วยรัก และ เคารพคะลุงยู ^^
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [14 ก.ย. 53 11:02] ( IP A:58.9.48.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เพิ่มเติมนิดนึงคะ(เรื่องที่อุ๋ยบอกว่าขอเวลาเพิ่ม5นาที) คือวันนึงเราได้คุยกันจิงๆแล้วยังไม่ถึง10นาทีเลยคะ เพราะ พอเลิกงานเหนื่อยกลับบ้านพี่ท่านก็สลบเหมือดคาที่ ประมาณว่าฟ้าผ่าก็ไม่ตื่นเลยคะคนไรไม่รู้นอนขี้เซาจิงๆคะ เหมาะแก่การแกล้งตอนนอนหลับเป็นที่สุด 555
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [14 ก.ย. 53 11:08] ( IP A:58.9.48.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    .... แวะมาอ่านความรู้สึกของน้องเจ้าหญิงซูยุนะครับ .. พี่เซฟกระทู้นี้ออกไปอ่านที่ทำงาน น้องที่แผนกเขาก็แซว แถมยิงช็อตคำคมมาเยอะเลย เสียดายพี่จำไม่ได้สักอัน ไม่งั้นจะเอามาแจมในกระทู้นี้สักหน่อย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [14 ก.ย. 53 20:52] ( IP A:125.27.47.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   แวะมาให้กำลังใจสาวน้อยโชยุ เอ๊ย ม่ายช่าย :P เจ้าหญิงซูยุตะหาก
เชื่อว่าแทบทุกคนแทบทุกคู่ต่างก็เคยเผชิญช่วงเวลาเหล่านี้กันมาทั้งนั้น
ยังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่ก้าวผ่านเรื่องแย่ๆไปได้ด้วยดี คอยเติมเต็มและเป็นกำลังใจให้กันต่อไปนะครับ
อ๊ะ ถือโอกาสสวัสดีทักทายคุณจ๊อบและครอบครัวด้วยเลย
สุดท้ายนี้ขอให้ทุกๆท่านในบอร์ดแห่งนี้มีแต่ความสุขนะครับ
เสียดาย ปิดFacebookไปและไม่อยากเปิดมันขึ้นมาอีก ไม่งั้นว่าจะขอแอดไว้บ้างอ่ะนะ อิอิ
ปล. ตอนนี้ได้เป็นพ่อทูนหัวของเจ้าลูกชายสุดหล่อ "เจ้าขุน"
มีความสุขมากมายเลยจริงๆ เหมือนตัวเองได้เป็นซีเรียส แบล็คเลย

โดย: Rammstein [15 ก.ย. 53 11:46] ( IP A:58.9.212.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   คะพี่จ๊อบ พี่จ๊อบน่าจะจำได้สักประโยคสองประโยคนะจะได้เอามาแจ่มบ้าง อิอิ อันที่จิงทุกวันที่15 ของทุกเดือนเราจะถือว่าเป็นวันครบรอบเดือนของเราแต่มันคงเป็นได้แค่ความทรงจำดีดีไปแล้วหละคะ ช่วงนี้คงต้องให้เวลาตัวเองสักระยะหละคะ ....อะนะเด๊ยวมันก็ผ่านไปคิกๆๆๆ

สวัสดีคะคุณRammstein เรียกอุ่ยเฉยๆก็ได้คะ อุ๋ย22เอง(ไม่รู้ว่าเป็นพี่หรือเป็นน้องอะนะคะ ) ตอนนี้อุ๋ยคงไม่ต้องพยายามทำอะไรแล้วหละคะถ้าจะทำก็คงจะต้องพยายามยอมรับว่าต่อไปนี้อุ๋ยกับพี่เค้าคงเป็นได้แค่คนที่รู้จักกันเท่านั้นหละคะ(ตอนนี้ยังรับไม่ได้เลย) แต่เค้าก็ดีคะ เมื่อเช้าโทมาถามว่ายังโอเคอยู่มั้ย อยากบอกว่า"ไม่โอเคเลย" พึ่งจะเลิกกันใครมันจะโอเคหน่ะ 555 ยังไงก็ขอขอบคุฯสำหรับกำลังใจนะคะ แล้วก็ยินดีที่ได้รู้จักด้วยคะ ^^

ปล.น้องเจ้าขุนน่ารักมากกกกกกกกกกกกคะ งั้นขอเอาน้องมาอวดบ้างแล้วกันเฟอรารี่น้องชายคนเล็ก ว่าแต่จะหล่อสู้น้องเจ้าขุนได้มั้ยน๊า?? (^@@^)

โดย: เจ้าหญิงซูยุ [15 ก.ย. 53 13:53] ( IP A:58.11.8.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   อีกไม่นานฉันจะกลับมาเป็นฉันคนเดิม อ๊ากกกกกกกกกกก!!!!!!

โดย: เจ้าหญิงซูยุ [15 ก.ย. 53 13:58] ( IP A:58.11.8.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   พี่31แล้วนู๋เอ๊ย หุหุหุ
เอ้า ยอมรับ ปรับสภาพจิตใจ แล้วก้าวผ่านไปอย่างเข้มแข็ง
ขอให้โชคดีครับ ^___^
เอ .... แต่เหมือนจะจำพี่ไม่ได้ป่าว ที่เปิดร้านเนตที่มหาชัยไง(มีกระทู้เก่าๆอ่ะ)
แวบไปแวบมาบร์ดนี้มานานแล้วนา :)
โดย: Rammstein [15 ก.ย. 53 14:08] ( IP A:58.9.212.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   อะงั้นอุ๋ยจำได้แล้วคะพี่โน๊ตนั้นเอง อิอิ ก็ว่าชื่อคุ้นๆ 555 เขินจัง หุหุหุ
คะ ตอนนี้ก็พยายามอยู่คะ ก็จะพยายามทำทุกวันของตัวเองให้มีความสุขคะ คิดว่าทุกคนคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตตัวเองนั้นหละคะ ต่อไปนี้อุ๋ยคงจะรักตัวเองให้มากขึ้น จะได้มีความสุขในวันต่อๆไปค๊ะ
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [15 ก.ย. 53 14:38] ( IP A:58.11.8.236 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน