โอปปาติก หนังรุนแรงที่คนสนใจประวัติศาสตร์เชิงลึกน่าจะชอบ
   3 ดาว

ดูแล้วต้องใช้จินตนาการร่วมด้วยไม่น้อย ใครหวังจะดูแอ็คชั่นตามหน้าหนัง ขอรับประกันความผิดหวังได้เลย นี่คือหนังที่ไม่เอาใจคนดู แต่ล้อเล่นกับคนดูอย่างรุนแรง ไม่นึกเหมือนกันว่าสหมงคลฟิล์ม จะทำหนังทางเลือกให้คอหนังระดับฮาร์ดคอร์ ได้ลองชิมกัน อยากลองชำแหละหนังเรื่องนี้ในความคิดของผม แต่มิหาญกล้า
โดย: ขาจรมาเยี่ยม [25 ต.ค. 50 22:03] ( IP A:125.26.74.194 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 908 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ......... เอาเลยครับคุณขาจรมาเยี่ยม ลองชำแหละ วิพากษ์แบบเจาะลึกได้เลยครับ ผมจะรออ่านนะครับ หนังเรื่องนี้รู้สึกคำวิจารณ์ในแง่ลบจากเฉลิมไทยจะเยอะ แต่ก็มีเสียงแง่บวกออกมาให้ได้ยินบ้างเหมือนกัน แต่ยังไม่มีจากรายใหนที่พอจะเชื่อถือได้ชัวร์ๆออกมาฟันธง อย่างคุณผมอยู่ข้างหลังคุณก็เขียนไว้ในบล็อคแล้ว เห็นบอกว่าผิดหวัง แต่ที่เขียนรวมๆค่อนข้างก้ำกึ่ง ผมเลยสันนิษฐานว่าหนังอาจจะก้ำกึ่ง ออกได้สามหน้า จากที่หวั่นไหวไปเล็กน้อยว่าจะรอดูแผ่นซะดีใหม แต่เห็นคุณขาจร ออกมาเชียร์แบบนี้ คงจะต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองในโรงหนังซะแล้วล่ะครับ ( ดูเสร็จเมื่อไหร่จะรีบมาแจมความคิดเห็นในกระทู้นี้ทันทีเลยครับ )

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [25 ต.ค. 50 23:21] ( IP A:58.64.89.148 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รอคุณดูก่อนแล้วจะลองมาพูดถึงเนื้อหนังกัน แต่คงพูดได้ไม่หมดครับ ผมว่าหนังเรื่องนี้มันซ่อนความ"แรง"ไว้ในเนื้อหามากเลย
โดย: ขาจรมาเยี่ยม [27 ต.ค. 50 14:55] ( IP A:125.26.72.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   โปสเตอร์หนังสวยนะครับ เป็นความตั้งใจดีว่าพยายามแทรกหลักธรรมแต่ว่าอาจจะผสมยังไม่ลงตัว ยังขาดที่มาที่ไป หรือว่าเราดูไม่รู้เรื่องเอง
โดย: เพกร [1 พ.ย. 50 13:29] ( IP A:58.8.60.232 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ....... หนังขาดที่มาที่ไปในหลายตัวละครจริงๆครับคุณเพกร แต่ผมมองว่า หนังเรื่องนี้เปิดช่องให้คนดูได้จินตนาการส่วนที่ขาดนะครับ ส่วนตัวดูแล้วผมชอบหนังเรื่องนี้มากเลยนะครับ ทีแรกก็เสียวๆอยู่ว่ากลัวจะเจอหนังที่คุณขาจรฯ ปลื้มแบบ " โคตรรักเอ็งเลย " อิอิ ... ไม่เสียแรงที่เชื่อมั่นคุณขาจรครับ ผมขอเขียนกระทู้เชียร์หนังแยกไว้นะครับ ขอบคุณที่แวะมาแนะนำหนังดีๆครับผม

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [8 พ.ย. 50 22:14] ( IP A:58.64.89.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ความคิดที่แตกต่างเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ อย่าง"โคตรรักเอ็งเลย"ที่คุณจ๊อบไม่ปลื้ม ผมก็ยังปลื้มอยู่ แต่ของ ผู้กำกับคนเดียวกันอย่าง"คนหิ้วหัว"ที่คุณ แท็กซี่นิรนาม ค่อนข้าง ปลื้ม ผมกลับไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่(สองดาวพอ) เลยไม่แนะนำให้ ตอนนี้รอ"รักแห่งสยาม"ที่ได้ฉาย 2 ชม.ครึ่ง น่าสนใจตรงความยาวที่ผ่านตานายทุนมาได้ น่าจะมีดีในตัวไม่น้อย
โดย: ขาจรมาเยี่ยม [9 พ.ย. 50 10:27] ( IP A:125.26.75.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
    ......เห็นตัวอย่างหนัง " รักแห่งสยาม " แล้วเหมือนกันครับ ค่อนข้างเชื่อมั่นว่าจะเป็นหนังดีด้วยแหละครับ เชื่อมั่นฝีมือมะเดี่ยวครับว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ยินแว่วๆว่าเป็นหนังแนวหลายชีวิตด้วย ( หรือเปล่าหว่า ? แล้วอีกอย่าง ขนาดได้เวลาไม่ถึงสองชั่วโมง มะเดี่ยวยังเอาอยู่ขนาดที่นายทุนไม่กล้าไปปรับเปลี่ยนอะไร แล้วถ้าได้สองชั่วโมงครึ่ง ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะขนาดใหน ?

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [9 พ.ย. 50 11:13] ( IP A:58.64.89.93 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน