John Rambo ตำนานนักรบที่ยังมีชีวิตอยู่...
    “เถื่อน ดิบ เดือด หนังแอ็คชั่นที่ถอยล่นไปสู่ความเป็นปฐมภูมิ แรมโบ้ ที่แท้จริง”

แรมโบ้ 4 คือหนังแอ็คชั่นที่มีความกลมกล่อมลงตัวทางด้านเนื้อหา การแสดง แง่คิดทางปรัชญา รวมถึงยังสอดแทรกเรื่องราวทางการเมืองของหนึ่งพิภพประเทศที่ยังปกครองประชาชนในระบอบโลกันต์อธิปไตย!

เหตุการณ์ในภาค 4 นี้จุดเริ่มต้นบังเกิดขึ้น ณ ประเทศไทยจอห์น แรมโบ้ ในวัยบ้านบางแคมาเนีย ได้มาใช้ชีวิตเรียบง่ายสุขสงบด้วยการจับงูเห่าขายไปวัน ๆ เค้ามีอุดมคติที่ปล่อยวางกับโลกมนุษย์อันแสนโสมมที่ไร้ซึ่งการเยี่ยวยาอย่างไม่มีเยื่อใย มีชีวิตไปวัน ๆ หลีกหนีความบัดซบโลกแห่งสงครามและการเมืองชนที่ทำให้จิตวิญญาณของเค้าต้องกลายมาเป็นเยี่ยงนี้...

“มีชีวีอย่างไร้ความหมาย เพราะเค้าไม่มีทางที่จะไปเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ด้วย 10 นิ้วของเค้าได้เพียงคนเดียว”

แรมโบ้ยังคงมีอุดมอคติกับโลกใบนี้ดังเดิม จวบจนกระทั่งเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่ได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือจากเค้า ให้เป็นไกด์พากลุ่มล่องไปในแม่น้ำสาละวินเดินทางไปยังค่ายผู้อพยพ แรมโบ้เลือกที่จะปฎิเสธอย่างไร้เยื่อใยเพราะเหตุผลว่าที่นั้นคือเขตสงคราม แต่ ซาร่าห์ อิรชะนีมอยทองก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจครั้งนี้ เธอได้พูดจาหว่านล้อมแรมโบ้ด้วยทักษะลูกสตอแบบน้องเข็มตีสิบ แรมโบ้กลับมองว่าสิ่งที่พวกเธอกำลังทำนั้น “มันเป็นสิ่งไร้ค่า” แต่ซาร่าห์มอยทอง ก็ได้ให้แง่คิดลึกงามตอกกลับแรมโบ้ไปว่า “เราทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้” แรมโบ้จึงได้บังเกิดความคิดขบถกับมุมมองสุดอคติในการมองโลกโทนดำของตนในทันที เมื่อได้ยินเช่นนั้น... เค้าจึงตกลงรับปากเซ็นสัญญาพากลุ่มมิชชันนารี่เหล่านี้ไปยังดินแดนอันตรายในที่สุด

โดย: Anurak_sk [29 มี.ค. 51 14:35] ( IP A:202.91.19.204 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 2790 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   แรมโบ้ไร้ซึ่งอาวุธติดตัวในการเดินทางล่องผ่านแม่น้ำสาละวิน เค้าพกไปเพียงแค่ปืนกระบอกสั้นรุ่นจุดสองห้อยที่พ่อให้มาแค่พวงเดียว เค้าอยากจะรู้ว่าความดีที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ที่ซาร่าห์ว่ามานั้น เค้าจะทำอย่างไรบ้าง...? และมันจะได้ผลอะไรบ้าง...?

การเดินทางอันแสนเรียบง่ายหรือ...? จึงผ่านพ้นไปในหนึ่งช่วงเวลาและแล้วแรมโบ้ก็พากลุ่มมิชชันนารี่เหล่านี้ถึงที่หมายอย่างเสร็จสมบูรณ์ภารกิจ “บริษัท แรมโบ้ทัวส์ ฟักกลิ้งจำกัด”

ไม่ถึง 2 อาทิตย์ มีบาทหลวงที่หนีมาจากบางแคเหมือนแรมโบ้เอาขาที่สามมาเคาะประตูบ้านเรียกแรมโบ้พร้อมแจ้งข่าวว่า กลุ่มมิชชันนารี่ไม่ได้เดินทางกลับมา เขาต้องจำนองบ้านเอื้ออาทรโครงการเชี้ยแม้วและระดมเงินจากคดีปั่นหุ้นชินคอร์บ ของเขาเพื่อนำเงินมาจ้างกลุ่มทหารรับจ้าง ให้ไปช่วยเหลือนำกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา บาทหลวงต้องการให้แรมโบ้ไปเป็นไกด์พาทหารทีมมิคกี้เม้าส์เหล่านี้ล่องแม่น้ำไปยังหมู่บ้านที่กลุ่มมิชชันนารี่ถูกจับตัวไป แรมโบ้ระดมความคิดตรองจนหน้าหม่นหมองว่าเค้าควรจะทำเฮ็ดหยังดี!!! และแล้วจิตวิญญาณความเป็นนักรบฝ่ายธรรมะก็ได้แหงนมากระซิบบอกเค้าว่า “สงครามมันอยู่ในอัณฑะเอ็งไม่มีทางที่เอ็งจะสะบัดมันหลุดออกไปได้แล” แรมโบ้จึงจัดการเอาเศษผ้าหาเสียงพรรคประชาธิปปัตถ์ที่แพ้มาฉีกทำเป็นผ้าคาดหัว พร้อมกับไปสำเพ็งซื้อมีดเล่มละ 199 มาเหลาจนคมกริบ เพื่อเดินทางไปสร้างสงครามชิงตัวคุณชะนีซาร่าห์และกลุ่มมิชชันนารี่กลับมาตบเกรียนแตกฐานไม่รักดีเตือนแล้วว่าอย่าไปเจือกไม่ยอมฟัง!!!

การเดินทางโดยบริษัท แรมโบ้ทัวส์ ฟักกลิ้งจำกัด จึงประเดิมเปิดกิจกามอีกหนึ่งครา ด้วยความเร็วของเรือ 200 แรงเลื้อย!!! แรมโบ้หมดแล้วซึ่งคราบหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าอกเตร่งตรึง เค้าต้องพึ่งเสื้อยืดสีเทาตราห่านคู่มาปิดบังความอ้วนและเนื้อหนังที่เหี่ยวย่นบนกายาตนเอง

เมื่อได้ไปอยู่ในสงครามอีกหนึ่งคำรบ สัญชาตญาณความเป็นนักรบในตำนานของเค้าจึงถูกจุดชนวนดินปืนให้ระเบิดขึ้นมาอีกหนึ่งครั้งอย่างไม่รู้ตัว ความแม่นฝีมือการยิงธนู ทักษะการรบแบบกองโจร ความเชี่ยวชาญการใช้อาวุธสงคราม ทุกอย่างได้ถูกหลอมรวมมาเป็นส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณแรมโบ้โดยฉับพลัน

โดย: Anurak_sk [29 มี.ค. 51 14:37] ( IP A:202.91.19.204 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จากนั้น...ทหารพม่าตัวโฉดในมุมมองฝรั่งตาน้ำข้าว ก็ได้เริ่มบรรจงถูกฆ่า “ให้” ตายแบบทารุณ ทีละตัว ทีละตัว เหมือนดั่งนักแสดงตัวตลกทั่วไปบนหนังไอ้กันคนขาว และแล้วในที่สุดกลุ่มทีมมิกกี้เม้าส์ แอนด์ แรมโบ้ก็สามารถช่วยเหลือเหล่านักบุญมิชชันนารี่ให้หนีออกมาจากค่ายกักกันได้อย่างปลอดภัย... แต่เพียงแค่ในช่วงหนึ่งค่ำคืน...?

รุ่งเช้าประเดิมมา หลังจากที่หัวหน้ากลุ่มทหารพม่าบรรจงอัดตูดเด็กแว้นจนแล้วเสร็จ จึงบรรจงเดินออกมาที่ระเบียงวอล์มอัพร่างกายด้วยท่าแปลงร่างเซลเลอร์มูน พร้อมจิบเนสกาแฟน้ำตาลหนึ่งช้อนกับแกล้มด้วยฮานามิข้าวเกรียบรวยเพื่อน จากนั้นเหล่าทหารผู้เบ๊ก็ได้เริ่มส่งสัญญาณว่าค่ายตัวเองได้ถูกรุกรานไปในชั่วค่ำคืนนะตัวเอง!

ทหารพม่าทุกตัวรีบลุกขึ้นมาแปรงฟันด้วยยาสีฟันคอลเกต และแต่งตัวอย่างรวดเร็วจนลืมใส่กางเกงในลายหน้าคุณหญิงพจมานสัญลักษณ์ตราทหารพม่า... เศษเสื้อผ้ารุ่งริ่งที่ซาร่าห์ถูกลวดเกี่ยวจนขาดเมื่อคืน ได้ถูกนำไปให้สุนัขนายกพันธุ์รักเสพเมถุนดมกลิ่นเพื่อออกตามล่าหาพวกแรมโบ้จับมาล้างแค้นอย่างสาสม...

ห้วงเวลาหนีภัยของแรมโบ้ จากผู้ถูกล่าโดยทหารพม่า เค้าได้แปรเปลี่ยนตนเองมาเป็นผู้ไล่ล่ากลุ่มทหารพม่ากว่า 200 นายซะเอง! ด้วยกลวิธีการรบแบบเหนือชั้น... จากนั้นเหล่าทหารฝ่ายอธรรรมจึงสะกดเป็นแต่คำว่า “ตาย ตาย ตาย แล้วก็ตาย” ในช่วงนี้ถือเป็นความวิจิตรศิลป์ของภาพสุดน่าหลงไหลของหนัง ที่อุดมพร้อมไปด้วยศพอมนุษย์นอนมรณะไส้แตกเกลื่อนกลาด ด้วยศิลปการเพชรฆาตรอย่างเหนือชั้นของแรมโบ้เพียงสองหยิบมือ...ซึ่งยังคงบ่งบอกถึงความเป็นเทพนักรบของแรมโบ้อย่างไม่เสื่อมคลาย...

236 ศพ คือจำนวนคนตายที่หนังเรื่องนี้มี!!!

โดย: Anurak_sk [29 มี.ค. 51 14:40] ( IP A:202.91.19.204 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เมื่อสงครามฉบับย่อยตอนท้ายได้จบลง แรมโบ้ก็ได้ค้นพบสัจธรรมกับนิยามชีวิตของตนเองแล้วว่า แท้จริงแล้วนั้นเค้าควรจะเลือกเดินและมองโลกนี้ในรูปแบบใด…?“เค้าจะเลือกใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าต่อไป หรือจะเลือกตายอย่างมีคุณค่า” คำถามนี้เค้าได้ไขกระจ่างหมดแล้วในสงครามฉบับย่อยที่เพิ่งได้จบลง!

เมื่อสงครามจบลงแรมโบ้เลือกเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนของเค้า ณ ดินแดนไอ้แสดบุช เค้าเลือกที่จะก้าวเดินไปในโลกนิยามแห่งความจริงที่เค้ามีอยู่... ดีกว่าที่จะอยู่ในภวังค์ของการหลบหนีโลกแห่งความจริงต่อไป ณ ไทยแลนด์

ซาร่ามอยทอง ได้ให้แง่คิดและปรัชญาชีวิตที่แสนมีค่ากับแรมโบ้จนทำให้เค้ากลับมามองโลกเหียก ๆ ใบนี้ด้วยมุมมองที่ดีขึ้น! ว่าสักวันมนุษย์เราคงจะรู้ซึ้งถึงโทษของสงครามที่ก่อขึ้นมาอย่างไม่รู้จักจบสิ้นนี้สักที

Rambo 4 คืออนึ่งของตำนานหนังซีรีย์ แรมโบ้ ที่มีความลงตัวมากที่สุดภาคหนึ่ง หลังจากที่ภาคแรกตัวหนังได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมรุ่นเก่า จนขึ้นหิ้งไปอยู่ในทำเนียบหนังแอ็คชั่นสุดปราชญ์ ที่แดกดันสังคมอเมริกันได้อย่างแยบยลว่า “ [ b> นี่หรือคือสิ่งที่คุณให้เกียรติกับวีรบุรุษสงครามเวียดนามที่ไปรบเพื่อชาติของคุณ...?”

การแสดงของเฮียสตอลโลนที่เคยเหมาราสซี่มาแล้วในแรมโบ้ภาค 2 – 3 ชนิดเล่นแข็งเหมือนขนมขึ้นรา มาภาคนี้พี่สไลเรากับกลับมาแบบกบฎราสซี่อย่างไร้เยื่อใย ด้วยการพัฒนาฝีมือการแสดงของตนเองได้เลิศล้ำขึ้นมาอีกขั้น สไลทำให้คนดูเกิดความเชื่อมั่นและอินไปกับตัวละครแรมโบ้ที่เค้ากำลังสวมบทอยู่ทั้งความนิ่ง ความเกลียดชังในสงคราม สีหน้าการพูดแววตาการแสดงออก

Rambo 4 จึงถือเป็นหนังเลิศอีกเรื่องหนึ่งในทำเนียบหนังคุณภาพที่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เคยนำแสดงมาทั้งชีวิต...

โดย: Anurak_sk [29 มี.ค. 51 14:42] ( IP A:202.91.19.204 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ทั้งฮาในภาษาเขียน ทั้งน่าดูค่ะพี่นุ
โดย: BITCHME [29 มี.ค. 51 20:43] ( IP A:124.185.23.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    เด๋ววันหยุดพรุ่งนี้ ตั้งใจจะไปดู แรมโบ้ 4 ครับ
ผมอ่ะ มะก่อนแฟนพันธ์แท้ สไล เชียวนะ ภาคสอง กะ ภาคสาม ดูในโรง ชอบมาก เคยซื้อโปสเตอร์หนังแรมโบ้ เอามาเคลือบกรอบไม้ แปะฝาบ้านอ่ะ โคตรปลื้มเลย เด๋วนี้ก็ยังปลื้มอยู่นะ แต่ไม่มากเหมือนสมัยก่อน เสียดายไม่เคยเจอ ซิลเวสเตอร์ ตัวจริง เห็นว่ามาถ่ายหนังเมืองไทยบ่อยๆ ภาคนี้ก็ถ่ายเมืองไทยนิ

เด๋วดูหนังเรียบร้อยแล้ว จะมาอ่านอย่างละเอียดและคุยอีกทีนะครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [30 มี.ค. 51 14:38] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   อยากจะบอกว่าชอบFirst blood มาก แต่ไม่กล้าพูดครับ ไม่อยากเป็นผู้ชมรุ่นเก่า
โดย: บบบบ [31 มี.ค. 51 10:55] ( IP A:210.246.192.1 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ชอบแรมโบ้ + ร็อกกี้ ทุกภาคเลยน่ะครับ เรียกว่างานแสดงของซิลเวสเตอร์ น้อยเรื่องที่ผมจะไม่ชอบน่ะครับ
ยิ่งแรมโบ้ภาคสอง มีภาพยนตร์ตลก / บวมส์ๆล้อเลียน
ชื่อ " แรมบ๊องส์ " ผมดูไปขำไปแทบทุกฉาก
คิดดูสิครับ ยืนเก๊ก คาดหัวพร้อมสู้ แต่คาดผิดไปปิดตาตัวเอง
เดินไปชนเสาเฉยเลย หนังล้อเลียนที่สุดชอบอีกคนก็ต้อง
" ปืนเปลือย " ทุกภาคน่ะครับ
โดย: องค์รักษ์จั่น [31 มี.ค. 51 11:42] ( IP A:61.19.222.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ได้ดูแล้วจากหนังแผ่น จริงๆตั้งใจไปดูที่โรง แต่ไปงเขาบอกออกโรงไปแล้ว อิอิอิ แต่มาดูแผ่นก็ยังมันไม่ผิดหวังเลยนะครับ เสปเซียลเอฟเฟกส์ ผมให้ 100 เต็ม กะ แอ็คชั่นมันๆๆ กระสุนวิ่งกระทบร่างกาย ขาดเห็นๆๆกระเดด็นกระดอนจะๆๆเลือดพุ่ง ระเบิดตูมคนกระด็นจะๆๆๆ ขาดสองท่อน ขาขาด มองเห็นได้ชัด เหมือนเราเห็นของจริง แรงกระสุนทะลุ เนื้อหนังเลือดกระจายกระเซ็นต์ทำได้ดีเนียนมากๆๆๆ อานุภาพของปืนกลติดรถ ยิ่งมองเห็นได้ชัด กระสุนสาดๆๆ ...ตึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....รถ เรือทะลุ ปลิวว่อนให้เห็นถึงอานุภาพจริงๆๆของปืนชนิดนี้ ตึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ......ร่างคนวิ่งๆๆกระเด็นเห็นๆๆ ซึ่ง ความระเอียด่างๆๆของอนุภาพของอาวุธ สงครามพวกนี้เขาทำถ่ายทอดออกมาให้เห็นได้ดีมากๆๆๆๆ ครับ แม้เราอาจจะเห็นมาเยอะแล้วกับหลายๆๆเรื่อง แต่เรื่องนี้ผมดูแล้ว ก็ยังให้คะแนนเต็ม100กับเสปเซียลเอฟเฟ็กครับ..หันมาดูเนื้อเรื่อง ภาคนี้ เนื้อเรืองง่ายๆๆที่เราสามารถเห็นจากเรื่องจริงได้ ไม่ซับบซ้อน การดำเนินเรื่องก็ไม่ซับซ้อนอะไรก็ดูไม่ขัดจากความเป็นจริง..ดุแล้วทำให้เรารู้สึกคล้อยตามว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงได้ ไม่ขัดแต่อย่างใด รวมถึงฉากไล่ล่าต่างๆๆการเข้าไปช่วยเหลือ การต่องสู้ ก็ไม่เวอร์มากมายนัก ถือว่าเวอร์ น้อยมากกับภาคนี้นะครับ ดูแล้วไม่น่าเกลียดเลย แถมภาคนี้ แรมโบ้ ยังทำงานเป็นทีม ไม่ได้ฉายเดี่ยว นะ อิอิอิ ดูแล้ว ยังเป็นหนังที่ดูได้ และ ดูดี ครับ สนุกๆๆ ตาแบบฉบับ Ramboo หาดูกันนะครับ ไม่ผิดหวังหรอก
โดย: โควิจาร์ณ [1 เม.ย. 51 14:18] ( IP A:124.121.181.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    Rambo 4 ( สามดาว )

........................พลาดเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ไปได้ไงหว่า ?? จริงๆตั้งใจจะดูโรงนะครับ เพราะ ภาค 2 - 3 ก็ดูมาในโรง จำได้ว่าอารมณ์ตอนดูภาคสองที่โรงหนังสกาล่านี่มันสุดยอดจริงๆเลย ส่วนภาคสามจำไม่ได้ว่าดูที่โรงหนังใหน แต่ดูโรงหนังแน่ๆ เพราะในยุคปลาย 80 ผมเป็นแฟนพันธ์แท้สตอลโลนคนนึงเลยเชียวแหละ ... เคยเอาภาพโปสเตอร์หนังแรมโบ้ 3 มาทำกรอบไม้ติดแขวนฝาบ้านอยู่พักใหญ่ๆเลยทีเดียว .. แต่ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่า ผมจำรายละเอียดของภาคเก่าๆแทบจะไม่ได้ซะแล้ว อย่างว่าแหละครับ คนแก่ขี้ลืม จะเอาอะไรกับผมกันมากมาย

........................สิบปีก่อนถ้ามีคนบอกว่าจะมีผู้สร้างกล้าทำหนังอย่าง แรมโบ้ 4 หรือ ร๊อคกี้ 6 ออกมาคงมีแต่คนหัวเราะเยาะจนกรามค้างแน่ๆ แต่มันก็เป็นไปแล้ว โลกเรามันมีอะไรไม่น่าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่ออยู่เรื่อยเลยนะครับ !! และที่เหลือเชื่ออีกอย่างก็คือ ในยุคที่โลกเรามีแต่หนังแอนตี้สงคราม เสริมสร้างสันติภาพ ลดปัญหาโลกร้อน แต่ในมุมเดียวกันเราก็ยังเห็นหนังประเภทที่เดินหน้าแล้วฆ่ามัน หรือหนังเชิดชูวีรบุรุษออกมาให้เห็นกันอยู่เนืองๆ ?? และ ตำนานบทล่าสุดของ RAMBO ก็ไม่เว้นเช่นกัน หนังประกาศตัวสนับสนุนและเชิดชูการทำสงครามและการใช้กำลังเข่นฆ่าฟันกันอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา !!

........................คุณจะเปลี่ยนแปลงโลกเหรอ คุณจะเปลี่ยนแปลงได้ไง โลกเปลี่ยนไม่ได้ แต่ถ้าคุณจะเปลี่ยน คุณมีอาวุธเพียงพอแล้วหรือยัง ?? สตอลโลนไม่ใช่ดาราที่ฝีมือระดับพระกาฬ แต่เขาสามารถทำให้ผมเชื่อได้ว่าเขาคือ ร๊อคกี้ เขาคือ แรมโบ้ ที่สำคัญเขาไม่เคยฝันใฝ่เกินตัว เขาถ่ายทอดบทบาทและความรู้สึกนิสัยใจคอของตัวละครที่เป็นชีวิตจิตใจของเขาออกมาได้อย่าง .. หมดจด ... ในเมื่อเขาเข้าใจตัวละครได้ดีขนาดนี้แล้ว ไม่แปลกใจที่เขาจะรวบตำแหน่งหลังกล้องอย่างผู้กำกับและคนเขียนบทเอาไว้เป็นของตัวเองซะเลยทีเดียว

.........................แม้ภาพลักษณ์ของหนังจะออกมาแนว ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ผู้ร้ายแบนราบมิติเดียว โฉดโหดเหี้ย แต่สุดท้ายผมเองก็อดเอาใจช่วยและแสดงความสะใจออกมาไม่ได้ เมื่อพ่อแรมโบ้แทคทีมกับทหารรับจ้างในทีม เข่นฆ่าไอ้พวกทหารพม่าโฉดชั่วลงจนตายเป็นเบือ ไม่เคยรู้สึกสะใจที่เห็นการสังหารหมู่แบบนี้มาก่อน ส่วนตัวแล้วไม่เคยสนับสนุนให้ที่ใหนเข่นฆ่า หรือประเทศใหนรุกรานฆ่าฟันก่อสงครามกับใครเลย ... แต่เห็นพฤติกรรมทหารพม่าในหนัง ซึ่งพ้องกับเหตุการณ์จริงแล้ว อดไม่ได้ที่อยากจะให้อเมริกันหรือยูเอ็น ส่งทหารสักล้านนาย และอาวุธยุทธโธปกรณ์หนัก บุกไปถล่มทหารพม่าให้สิ้นซาก ปลดแอกให้เอกราชแก่ชนกลุ่มน้อยในพม่า รวมถึงให้พม่าได้มีเอกราช มีประชาธิปไตยเป็นของตัวเองสักที .... การส่งของช่วยเหลือหรือเงินไปให้พม่าน่ะไม่มีวันถึงประชาชนเขาหรอก ทหารพม่ากับไอ้พวกลิ่วล้อเอาไปกินหมด .. ส่งไปก็เสียของเปล่า สิ่งเดียวที่พวกเลวพวกนี้ควรจะได้รับก็คือลูกปืนกับความตายเท่านั้น !! บางที ไซโคลนนาร์กิสหรือมหันตภัยทั้งหลายแหล่ที่กำลังเกิดแก่ประเทศพม่า คือสิ่งที่ธรรมชาติกำลังจะลงโทษต่อความชั่วร้ายเลวทรามที่เกิดขึ้นในประเทศนี้แล้วล่ะครับ ... คนเราจะฝืนธรรมชาติไปได้อีกกี่มากน้อย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 พ.ค. 51 23:46] ( IP A:125.25.35.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ......... แอบดีใจว่า โลเกชั่นสวยๆในเมืองไทยที่เรายังไม่เคยเห็นยังมีอีกเยอะเลยครับ หนังเข้าใจเลือกหลายๆฉาก เห็นแล้วยังอดรู้สึกไม่ได้ว่า exotic จริงๆนาไปเที่ยวมากๆๆ ( นึกว่าไปถ่ายที่พม่าเลยจริงๆนะนั่น ) อ้อ แล้วก็ดีใจกับ ต๊อก ศุภกรณ์ด้วยครับ ได้เล่นหนังอินเตอร์ด้วย ไม่ได้เห็นหน้าเสียนานเลย

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 พ.ค. 51 23:51] ( IP A:125.25.35.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   หากท่านใหนตามลิงค์มา กลับสู่หน้าแรกของเวปคลิกนี่เลย

https://www.pandagroup.pantown.com/
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [20 มิ.ย. 51 9:19] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   ถ้าเกลียดทักกี้มาก ก็จ้างแรมโบ้ ไปสังหารซะ
โดย: ppppp@yahoo.com [10 ก.ค. 51 15:50] ( IP A:125.26.127.53 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน