Final Destination ภาคล่าสุด
   ไปชมมาแล้วครับ แบบ3Dด้วย ค่าตั๋ว 200กว่าบาท...

สำหรับเรื่องFinalDastination ในภาคแรกเคยได้ยินคนชื่นชมกันเยอะ ซึ่งผมไม่เคยดูมาก่อนเลยเพิ่งจะได้ดูภาคล่าสุดนี้ครั้งแรก โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่(แต่พอดูได้)
ฉากตอนที่แต่ละคนตายก็ดูแปลกๆ บางคนก็กระเด็นกระดอนกลายเป็นกองเลือดกับเครื่องในเล็กๆสองสามชิ้นดูตลกๆยังไงไม่รู้ แต่ข้อดีที่เห็นก็คือ เลือกคนแสดงหนุ่มสาวแต่ละคนมาได้แบบสวยหุ่นดี และหล่อล่ำ

สรุปแล้ว โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าดูโรงแบบจ่าย200กว่าอย่างนี้ก็ไม่ค่อยประทับใจครับ แต่ถ้าซื้อเป็นแผ่นมาคงพอดูได้มั้งนะ
โดย: ท่าใน [13 ก.ย. 52 19:40] ( IP A:58.9.160.33 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 584 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ....... ไปดูมาแล้วเหมือนกันครับคุณท่าใน แถวบ้านค่าตั๋ว 120 บาท แต่เป็น 2 d นะครับ ไม่ใช่ 3 D ( ไม่มีปัญญาไปดู สามมิติ มันไกลบ้านด้วย ขี้เกียจน่ะครับ ) ส่วนตัวแล้วคิดว่าภาคนี้ ซ้ำซาก ไม่มีอะไรใหม่ แล้วก็ขายแหวะเกินเหตุครับ ถ้าดูสามมิติอาจจะสนุก เพราะดูเหมือนหนังมันทำเพื่อขายสามมิติอยู่แล้ว

....... ผกก . เดวิด อาร์ เอลลิส กำกับภาค 2 ได้แหวะอย่างไร ภาคนี้ก็กำกับได้ชวนแหวะแบบนั้นเลย เสียดายจัง ฝีมือตอนกำกับหนังมันส์ๆอย่าง snake on a plane หายไปใหนแล้วไม่รู้ ? ดารานำ ถ้าเทียบกับภาคก่อน ๆ ภาคนี้ดูเหมือนจะไม่ดึงดูดใจเท่าไหร่ พระเอกไม่หล่อ นางเอกก็หน้าตางั้นๆ ภาคก่อนๆ พระนาง หน้าตาดีกว่านี้ครับ หนังสั้นมาก แค่ 75 นาทีเองมั้ง แถมไม่มีหักมุม มาแบบสูตรเดิมเป๊ะๆ คิดว่าไปดูฉากคนถูกฆ่าล้วนๆ ไม่คิดมาก ผมให้ 2 ดาวครึ่งนะ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [13 ก.ย. 52 20:56] ( IP A:125.25.47.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แถมๆ หนังใหม่ในโปรแกรม

...................Land of the Lost ( หนึ่งดาว) ที่ให้ดาวเนี่ย เพราะงานด้านเทคนิคพิเศษนะครับ ส่วนเนื้อหา การแสดง โปรดักชั่น งานภาพ ฯลฯ ล้วนอยู่ในระดับที่เรียกว่าต่ำติดดินสุดๆครับ หนังเรื่องนี้มาในแนว Jurassic Park แต่เป็นเวอร์ชั่นตลกติงต๊อง ต้องบอกว่า การหยิบหนังแนวนี้มาทำเป็นหนังตลกนี่ยากนะครับ ต้องรู้จักขนบของหนังแล้วเอามาบิด แต่ทว่านี่ไม่อะไรเลยครับ เอา วิลล์ ฟาเรล มาพยายามทำตลกหน้าจอ ซึ่งมันไม่ตลกครับ !! แล้วเนื้อหาของหนังนี่หลุดโลกมากๆๆ ไม่รู้ว่าตั้งใจดูถูกคนดู หรือว่าจงใจทำให้มันออกมาดูขัดแย้งแบบสุดๆ หรือว่ามันเป็นหนัง Cult ก็ไม่ทราบ ?? หรือผู้สร้างตั้งใจจะทำออกมาขายกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นเด็กเล็ก อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน .. แถม Echelon Conspiracy สั้นๆหน่อยดีกว่า หนังแนวทริลเล่อร์ เกรดบี ว่าด้วยคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ ซึ่งควบคุมระบบสื่อสารทั่วโลกได้ ตั้งใจจะครองโลก ?? โดยมีนักแสดงตกอับร่วมนำแสดงกันหลายคน หนังไม่ถึงกับน่าเบื่อมากนัก แต่หลายสิ่งหลายอย่างในหนัง ท่านมั่นใจได้ว่าจะต้องเคยเห็นในหนังเรื่องอื่นๆมาแล้วหลายร้อยหน !! โลเกชั่นของหนังมีกรุงเทพ เมืองไทยด้วยล่ะครับ ให้คะแนนพิศวาสสักหน่อยละกัน 2 ดาวครับ ~
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [15 ก.ย. 52 15:36] ( IP A:125.25.46.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หวัดดีครับ อืม...ภาคก่อนๆคนแสดงสวยกว่านี้อีกรึ ต้องไปหาแผ่นมาดูแว้ว 555...
โดย: ท่าใน [16 ก.ย. 52 13:47] ( IP A:61.19.52.134 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน