ร้อยล้านทั่วโลก MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT
   กระแส MJ~ ยังคงแรงล้น แฟน ๆ ร่วมประจักษ์เป็นสักขีพยานความเทพของเขาก่อนสิ้นลมหายใจกับ ภาพยนต์สารคดีเพลง MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT รวมเทปตัดต่อการซ้อมคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในชีวิตของเขา หนังลงโรงฉายตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้รวม 7 วัน หนังสามารถกวาดเงินรวมอเมริกาไปได้ถึง $32,509,000 ยิ่งกว่านั้นถ้านับจากรายได้นอกบ้าน สาวก MJ อย่างที่ทุก ๆ คนรู้กันว่ามีมากมายเพียงใด... ต่างก็ได้เข้าไปร่วมเป็นหนึ่งในปรากฎการณ์ MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT หนังสามารถทำเงินนอกอเมริกาสูงถึง $68,500,000 รวมทั่วโลกชั่วโมงนี้ หนังข้ามหลักร้อยล้านไปแล้ว $101,009,000 แน่นอนว่าทั้ง Sony/Columbia เจ้าของหนัง ผู้ชนะการประมูลเทปการซ้อมห้วงชีวิตสุดท้ายของ MJ กำไรเข้ากระเป๋าเห็น ๆ จากต้นทุนแค่ $60,000,000

ข้าพเจ้ามีโอกาสได้ไปรับชม MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT วันที่ 2 ที่หนังลงโรง แม้นคนในโรงจะน้อยนิดเท่าจิ๋มมด ชำเลืองซ้าย ชำเลืองซ้ายขวา มากวัยวัตถุโบราณ มีคนหนุ่ม สาว เตะปิ๊บดังเพียงน้อยนิด... แต่กระนั้นเมื่อ THIS IS IT เริ่มบรรเลง หลังจากที่ต้อนทนเสพโฆษณายัดเยียดร่วม 15 นาที เมื่อข้าพเจ้าเห็นหน้า MJ~ ก่อนที่เขาจะสิ้นใจไม่นาน น้ำตาข้าพเจ้าก็คลอเบ้า รออารมณ์หนังกระตุ้นให้ทะลักอาบหยาดแก้ม

MJ กลับมาเป็นคนเก่าเช่นเดิม ทั้งการร้อง การเต้น หรืออาจจะพูดได้ว่า ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำไป! เมื่อหนังจบช่วงเครดิตและบทเพลง This is it บรรเลง ทั้งข้าพเจ้า และทุกคนในโรงต่างนั่งฟังเพลง ๆ นี้ ด้วยอาการนิ่ง ข้าพเจ้าชำเลืองมองคนข้าง ๆ ด้วยภวังค์ลูกอีช่างสังเกต แต่ละคนมีแววตาสดใส ยิ้มแย้มฉีกโชว์รอยตีนกาอย่างไม่เกรงคนรู้ช่วงอายุ มันเป็นความสุขของการที่คน ๆ หนึ่งได้เข้าไปคลุกคลี คนที่เรารักและนับถืออย่างเห็นได้ชัด แววตาและรอยยิ้มแบบนี้ ข้าพเจ้าคิดว่าคงมาเยือนไม่บ่อยนัก ในชีวิตของคนการดูหนังในโรงสักเรื่องหนึ่ง ของคน ๆ หนึ่ง ที่ชื่นชมดาราหรือนักร้องคนนึงอย่างสุดลิ่มรูหูทวาร...

ถ้าคุณรู้คุณว่าเป็นหนึ่งในสาวก MICHAEL JACKSON ตัวยง เติบโตมาพร้อมกับบทเพลงของเขา เคยนำท่าเต้น Moon Walk MJ เต้นในงานโรงเรียนครั้นหัวเกรียน/ติ่งหู หากชีวิตนี้คุณไม่เคยเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตเขาสักครั้ง นอกจากซื้อเทป CD/DVD การแสดงสดมานั่งสังวาสความบันเทิงที่บ้านคนเดียว ข้าพเจ้าขอแนะนำว่า คุณ คุณ แล้วก็คุณ จงก้าวขาไปดู MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT ให้ได้ กับประสบการณ์ที่คุณไม่มีทางจะได้รับหากดูอยู่ที่บ้าน! เพราะนี่คือการรวมตัวกันของแฟน MJ~ ที่ซื้อตั๋วเข้าไปรับชมไอดอลของพวกเขาอย่างสามัคคี จ้องดูเขาด้วยแววตาสดุดี MICHAEL JACKSON'S THIS IS IT มีกำหนดฉายแค่ 14 วันเท่านั้นนะแล...

โดย: Anurak_sk [2 พ.ย. 52 12:05] ( IP A:124.157.141.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 974 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ..... โอ้โฮ ถ้าเปิดตัวด้วยรายได้ขนาดนั้นจริง ถือว่าสารคดีการซ้อมคอนเสริทของไมเคิลนี้ เป็นหนังที่ทำเงินได้สูงมากมายเกินคาดทั้งในประเทศ และนอกประเทศนะครับเนี่ย ทุกอย่างที่เกี่ยวกับไมเคิลนี่ขายได้ ขายดีจริงๆ อีกหน่อย ไม่แคล้วมีหนังอัตตชีวประวัติของ ไมเคิล ออกมาฉายแหง๋ๆ ซึ่งผมว่าน่าดูกว่า ไอ้พวกบรรดาสารพัดคอนเสริท หรือการซ้อมคอนเสริทแน่ๆ เพราะผมว่าชีวิตของคุณไมเคิลคนนี้ มีแง่มุมที่น่าสนใจเยอะมาก และมีความพิศวงน่าค้นหา น่าดัดแปลงเป็นหนังดีๆหรือหนังเฮี้ยนๆได้ไม่ยากเลย ทั้งยังเป็นอะไรที่ " ดราม่า " อย่างที่สุดซะด้วยสิ !!
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [2 พ.ย. 52 12:48] ( IP A:125.25.233.0 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   officemojo.com/weekend/chart/ target=_blank>http:boxofficemojo.com/weekend/chart/

เวบ boxofficemojo ให้เกรดหนังเรื่องนี้ B ส่วน IMDB ให้ 7.6/10 ดาว จาก 4,047 โหวต สำหรับข้าพเจ้าให้ 8 นะ หนังดูลื่นไม่สะดุด ตัดต่อเยี่ยม แฟน MJ~ ไม่ผิดหวัง...
โดย: Anurak_sk [2 พ.ย. 52 12:57] ( IP A:124.157.141.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ข้อมูลรายได้ https://www.boxofficemojo.com
โดย: Anurak_sk [2 พ.ย. 52 12:59] ( IP A:124.157.141.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    โห ได้เยอะกว่าตอนมีชัวิตอีกแน่ะ ฮิฮิ
โดย: jenny [7 พ.ย. 52 9:30] ( IP A:125.25.245.89 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน