๐ Rate 18 + ๐ น้ำตาลแดง ... โปรดระวัง หนังเรื่องนี้ดูแล้วเงี่ยน ๐๐
    น้ำตาลแดง ( สามดาว )

.........................น้ำตาลแดงเป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องของอารมณ์ มากกว่านำเสนอเนื้อหา !! เช่นเดียวกับมนุษย์ปุถุชนที่ โดยมากแม้ปากจะบอกว่า ยึดมั่นเหตุและผล ใช้สตินำทาง แต่สุดท้ายก็ไม่วายตัดสินอะไรโดยใช้ ความรู้สึกมากกว่าความถูกต้อง ใช้ใจมากกว่าใช้สมองกันทั้งนั้น เหตุผลเอาไว้ทีหลัง เอาความชอบไม่ชอบมาเป็นเกณฑ์อยู่ร่ำไป เรื่องเซ๊กส์ก็เช่นเดียวกัน หนังเรื่องนี้คงจะบอกเราคนดูแบบอ้อมๆว่า ตราบเท่าที่เรายังมีลมหายใจในฐานะมนุษย์ เรื่องเซ๊กส์คงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจจะตัดขาดจากวงจรชีวิตของพวกเราไปได้ ~ บางครั้งในชีวิตคนเรา หลายๆอย่างมันก็ควบคุมไม่ได้ บางครั้งเราก็ไม่ใช้เหตุผล นอกจากหัวใจ หรือแม้แต่แรงขับเคลื่อนทางเพศนำหน้า หนังเรื่องนี้หยิบยกเรื่องราวและแง่มุมของเซ๊กส์ในหลายรูปแบบออกมาให้พวกเราดูกัน และย้ำเตือนว่า สิ่งเหล่านี้มีอยู่จริง และ มันคือส่วนหนึ่งของชีวิตเรา แม้ว่าจะพยายามปฏิเสธแค่ใหน หรือยิ่งพยายามกดมันลงไปแค่ใหน สิ่งนั้นก็พร้อมที่จะปะทุขึ้นมา และคนเราไม่มีวันปฏิเสธสัญชาติญาณตัวเองได้

.........................โปรเจคซ์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นผลงานที่น่าสนใจและท้าทายอย่างยิ่ง ผู้สร้างได้ดึงผู้กำกับเลือดใหม่ไฟแรง ซึ่งเป็นหนุ่มสาวที่จบด้านทำหนังโดยตรงจาก ม.รังสิต หลายคนที่เคยมีผลงานหนังสั้นระดับได้รางวัลมากมายหลายตัว มารวมตัวกันทำหนังเรื่องนี้ โดยแบ่งหนังอีโรติกชุดนี้เป็น 6 ตอน ซึ่งที่เราจะได้ดูกันนี้ เป็น 3 ตอนแรก ส่วนอีก 3 ตอนหลัง ก็จะได้ฉายหลังจากนี้ !! ด้วยความที่เป็นคนที่ถนัดทำหนังสั้นกันอยู่แล้ว พอมาทำหนังใหญ่ก็ได้ทำในรูปแบบหนังสั้นอีก ก็ถือว่าเป็นงานถนัดของพวกเค้าเลยทีเดียว และการที่แต่ละคนเติบโตมาจากสายหนังสั้น ก็เลยทำให้ยังติดสไตล์ทำงานแบบหนังสั้นอยู่ กลิ่นอินดี้ในหนังค่อนข้างฉุนเลย แล้วบางคนอย่างคุณผกก.หญิง ( ชื่อกิติยาภรณ์หรือเปล่าไม่แน่ใจ ) ก็ทำหนังแบบว่า เนิบๆอาร์ตมากๆ ขอบอก แต่ฉากท้ายๆแรงจนน่าตกใจ นึกว่าตัวเองดูหนัง คิมคุดัก ผกก.จอมซาดิสท์จากเกาหลีอยู่ !! ส่วนคุณ ศาสตร์ ผกก. ตอน รักต้องลุ้น ก็ทำหนังล่อแหลมโดยมีลีลาศิลปิน ไม่ต่างจากเรื่อง lies ของ จาง ซุน วู เลยทีเดียว

.........................ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ใช่หนังอีโรติกที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่กล้าหาญ และแรงที่สุดเรื่องนึงที่ได้เข้ามาฉายบ้านเรา ยิ่งถ้าทุกฉากไม่ได้มีการตัดทอนในรอบฉายจริง ต้องบอกว่า คณะผู้ตัดสินหนังบ้านเรา มันเอาอะไรมาตัดสินวะ ? แม่ .. ฉากพระเล่นกีตาร์ ฉากหมอ คว .. แข็งในกางเกง โดนสั่งตัดไม่เหลือ แต่ฉากโป๊สะบัด ในหนังเรื่องนี้ ผ่านฉลุย มาตรฐานตรงใหนครับที่พวกมันเอามาวัด !! จริงๆหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้โป๊อะไรมาก มีแค่เห็นนม กับเห็นเรือนร่าง กับฉากเมคเลิฟ เอ่อ นับฉากไม่ถ้วน ซึ่งก็ถ่ายทำกันได้อารมณ์ทีเดียว ออกแนวสวยงาม เหมือนดูภาพที่คุณนิวัติ กองเพียร ชอบชม .. ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้ถ้าดูแบบคนมีวุฒิภาวะ ก็จะได้อะไรไปอยางหนึ่ง ถ้าดูแบบเด็กๆ หรือคนที่ช่วงอายุต่างกันไป ก็อาจจะคิดออกมาคนละอย่าง ? การที่หนังได้เรท น.18+ ก็แปลว่าเด็กๆอายุใหนก็เข้าไปดูกันได้ แล้วเด็กๆมัธยม หรือเด็กประถม แม้แต่เด็กมหาลัยที่ยังไม่รู้จักยั้งคิด ถ้าเข้าไปดูแล้วเตลิดเปิดเปิง จะเกิดอะไรขึ้น ?

.........................หากมองในแง่มุมเฟมินิสท์ หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นหนังของผู้หญิงเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าแง่มุมในเรื่องเซ๊กส์สำหรับหนังเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ล้วนถ่ายทอดจากมุมมองของเพศหญิงครับ เป็นการปลดปล่อยความต้องการทางเพศในแบบของผู้หญิง ? ทั้งผู้หญิงเรียบร้อย ผู้หญิงแร่ดเงียบ และผู้หญิงร่านสวาท ? ( อู้วว ) ใครบอกล่ะครับว่า เรื่องเกมส์แห่ง Sex จะต้องให้ผู้ชายเป็นฝ่ายกำหนดแต่เพียงผู้เดียว หนังทุกตอนในชุดน้ำตาลแดง เซ๊กส์ถูกกำหนดโดยผู้หญิง และแน่นอนว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมส์ครับ ถึงแม้ว่า รักจะออกแบบไม่ได้ แต่ เซ๊กส์ออกแบบได้ ?? การชิงไหวชิงพริบ และช่วงชิงความเป็นต่อในเกมส์แห่งเซ๊กส์ และความรักหนนี้จะจบลงอย่างไร บางทีคำตอบนั้นอาจจะทำให้ชีวิตรักและเซ๊กส์ของคุณ เปลี่ยนไปในทางดีขึ้นก็ได้นะครับ ใครจะรู้ ? แต่ถึงจะไม่พบอะไรในนั้น ถึงคุณจะพานพบเรื่องเซ๊กส์มาจนถึงขีดสุดแล้ว หนังเรื่องนี้ก็น่าจะสร้างความวาบหวาม ตื่นเต้น และเพิ่มประสบการณ์ทางการดูหนังในอีกรูปแบบหนึ่งให้กับคุณอยู่ดีล่ะครับ


https://www.pandagroup.pantown.com/

โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [25 ส.ค. 53 7:17] ( IP A:125.27.50.42 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 5142 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   จิงปะพี่จ๊อบ 0 ,. 0" หนังแรงเหมือนกันนะเนี้ย
โดย: เจ้าหญิงซูยุ [25 ส.ค. 53 12:56] ( IP A:58.9.139.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    จิงดิ่ แรงมากๆเลยน้องเจ้าหญิงซูยุ ( อ่านวิจารณ์ของท่านปิงปิงดูได้ )
มีตัวอย่างหนัง น้ำตาลแดง มาให้ชมด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=-yCU3HaEEf8

อันนี้ตัวอย่างหนังน่าดูอีกเรื่อง " ชั่วฟ้าดินสลาย "

https://www.youtube.com/watch?v=3PfeeeJebC0
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 ส.ค. 53 13:20] ( IP A:58.8.110.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อื่มมมมมมมมมม์
คิดถึงเจ้าหญิงซูยุ ของพี่พีนะเอ่อ
ไม่สบายนะ เลยหายไป
โดย: พี [27 ส.ค. 53 11:11] ( IP A:58.8.220.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   จริงปะจ๊อบ

โดย: ตะวัน [27 ส.ค. 53 22:30] ( IP A:180.180.136.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    ... จริงดิ่พี่ตะวัน เนี่ยเจนนี่แอบไปดูคนเดียวมาด้วยเมื่อวานนี้ เห็นหื่นๆกลับมาเลย
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [28 ส.ค. 53 7:13] ( IP A:125.25.246.182 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน