Sex and Zen 3 D ..... ถามจิ๊ง เซ๊กส์ ขนาด ท่วงท่าลีลา ไม่สำคัญจิงเร๊อ ??
   Sex and Zen 3 D ( ตำรารักทะลุจอ ) .... 2 ดาวครึ่ง ....

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [22 ส.ค. 54 22:37] ( IP A:124.121.166.125 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1721 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ...........................เห็นตัวอย่างหนังแบบนี้อย่านึกว่าหนังจะโชว์กำลังภายใน แล้วก็เล่าเรื่องแบบหนังจีนโบราณนะครับ คิดผิดคิดใหม่ได้เลย เพราะหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องสไตล์หนังฮ่องกงล้อเลียนครับ มันเป็นหนังเก่าเอามาทำใหม่ เพื่อขายความเป็นหนังโป๊ 3 มิติเรื่องแรกในโลกก็จริง แต่ในความเก่าก็ยังมีลูกเล่นแบบหนังปัจจุบันแฝงอยู่มากพอควร และที่สำคัญหนังมีดีมากกว่าตัวอย่างเยอะ แต่คงเอามาใส่ในตัวอย่างไม่ได้ ไม่งั้นก็คงลงยูทูปไม่ได้ อีกประการก็คือขืนเอามาลงมันก็อุจาดเกินไปหน่อยละครับ เพราะตัวหนังจริงๆนั้นแทบจะพูดได้ว่า มันคือหนังโป๊ขนานแท้เลยเชียวครับ !! เสียดายอยู่ว่าคนทำหนังเลือกธีมหนังที่ผิดพลาดและพยายามนำไปสู่บทสรุปที่ .. รับรองได้ว่าคงมีแต่คนโง่ๆเท่านั้นที่จะหลงเชื่อได้ลงครับ วิธีการเล่าเรื่องระหว่างครึ่งแรกกับครึ่งหลัง ก็ยังกะใช้ผู้กำกับคนละคนมาเล่าเรื่องแน่ะครับ เพราะสไตล์และวิธีคิดมันช่างแตกต่างราวกับหน้ามือเป็นหลังเท้ายังไงยังงั้น ? เรื่องราวของหนังสรุปสั้นๆเป็นเรื่องของผู้ชายคนนึง ขี้เล่น น่ารัก ได้เมียสวย เพอร์เฟค แต่เนื่องจากเจ้าตัวมีจู๋เล็ก แถมยังลีลาห่วยแตก ก็เลยรู้สึกผิดหวังตัวเอง เลยทอดทิ้งเมียไปแสวงหา " จู๋อันใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม " และเพียรพยายามศึกษาวิทยายุทธด้านเซ๊กส์อันเลิศล้ำ ? เรียกว่ามีสิ่งดีๆอยู่ใกล้ตัวแล้วไม่ชอบ ต้องไปไขว่คว้าหาอะไรก็ไม่รู้ที่มันไม่ใช่และไม่เหมาะกับตัวเอง ก่อนจะรู้สึกตัวก็สายไปแล้ว

...........................เซ๊กส์ กับ ความรัก อย่างใหนจะสำคัญกับชีวิตคู่มากกว่ากัน ไปถามใครดูรับรองได้ว่าร้อยละเกือบทั้งร้อย ย่อมจะตอบว่า โอ๊ย ความรักสิสำคัญกว่า ไม่มีเซ๊กส์ก็อยู่ได้แน่นอน แต่ไม่มีรักนั้นยังไงก็อยู่ไม่ได้ บลาๆ พูดกันแบบมองโลกในแง่ดีสุดๆ แต่ความจริงนั้นลองต่อให้รักกันมากแค่ใหน แต่ถ้าไม่ได้หลับนอนกันเลย หรือเจอแบบนางเอก คือ มีแฟนจู๋สั้นนิดเดียว แถมยังน้ำแตกไว ใส่สองสามทีก็โอ๊ย แตกอีกแล้ว ไม่ไหวแล้ว เอากันทีไร อารมณ์ค้างทุกที อยู่กันไปแรกๆก็คงทนได้ แต่อยู่ไปนานๆเป็นปี รับรองได้ ความเครียดถามหา อาจจะเดินตาขวาง จิตตก เริ่มคิดมากและเกิดปัญหาทางจิตใจแน่นอน ? ลองสังเกตดูสิครับ หลายๆคู่รักที่เห็นเลิกๆกันด้วยเหตุผล เพราะเราไม่เข้ากัน หรือไม่เข้าใจกัน บลาๆๆ อะไรพวกนี้น่ะ ส่วนใหญ่ก็เกิดจากเรื่องเซ๊กส์ที่ไม่เข้ากันนั่นแหละครับ หลายๆคู่ที่อยู่กันได้เพราะเคมีตรงกัน เซ๊กส์ถูกใจกันก็มีเยอะแยะไป มารักกันทีหลังก็อาจจะมีบ้าง ผมเชื่อว่าเรื่องแบบนี้มันต้องพอๆกัน มีความสำคัญไม่ต่างจากความรักเลยแม้แต่น้อย จะบอกว่าไม่สำคัญเลยก็คงไม่ใช่แน่ ยิ่งถ้าสังเกตดีๆตัวละครนางเอกเนี่ย โอเคอาจจะรักพระเอก แต่ถ้าเจอลีลาแบบนี้ แถมยังทำตัวแบบนี้ ผมว่าต่อให้ใครก็คงรักไม่ไหวแน่นอนครับ มันเกินไปหน่อยแล้วล่ะ รักแท้แบบในนิยาย หรือรักในอุดมคติ มันแทบจะไม่มีในโลกแห่งความเป็นจริงหรอกครับ

...........................เสียดายกับหนังเรื่องนี้มากๆ เพราะหนังเลือกใช้วิธีเล่าเรื่องที่ผิดพลาดแท้ๆ คือถ้าคิดจะคัลท์ หรือบ้าบอคอแตก ก็ต้องทำให้มันสุดๆครับ ครึ่งแรกหนังสนุกมากเลย โป๊มาก บ้าบอมาก แฟนตาซีเว่อร์ฮาหลุดโลก อะไรที่คิดไม่ถึงก็มาโผล่ให้เห็นในหนัง ทำให้รู้สึกว่า เฮ้ย มันคิดได้ไงวะ ? มีบางฉากที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ขันอันมากมายของผู้กำกับ ซึ่งไม่รู้ว่าเอามาจากเวอร์ชั่นเดิมหรือว่าคิดเอง โทนของหนังที่ไม่จริงจังแบบนี้เหมาะกับตัวหนังมาก เพราะมันไม่มีอะไรข้องเกี่ยวกับความจริงเลย มันพร้อมที่จะทำให้คนดูเชื่อตามไปว่า นี่คืออีกโลกนึงที่มีคนพร้อมจะทำอะไรบ้าๆ คิดเรื่องอะไรบ้าๆ และเล่นพิเรนสุดขอบอย่างถึงขีดสุด ก่อนจะฉุดกระชากคนดูให้กลับมาอิงถึงความจริงของชีวิตในช่วงครึ่งหลังเมื่อตัวละครเจอกับเรื่องราวที่หม่นมืดสุดขีด แล้วสรุปตบท้ายว่าที่ตัวพระเอกทำมาทั้งหมดคือความผิดพลาด การผจญภัยเรื่องเซ๊กส์กับสาวๆทั้งหลาย ความพยายามเพิ่มขนาด ลีลาต่างๆ ล้วนไม่ใช่สิ่งจำเป็นที่นางเอกต้องการ เพราะนางเอกขอแค่ความรัก และความรักอย่างเดียวเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข เฮ้ย มันไม่ใช่แล้วอ่ะนั่นน่ะ ? นี่มันหนังโป๊นะครับ มึงเล่นโชว์โป๊ ขายเซ๊กส์กันมาทั้งเรื่องๆ จู่ๆจะมาตบท้ายสรุปสอนศีลธรรมกันง่ายๆแบบนี้เหรอ มันทุเรศไปหน่อยใหมอ่ะ ไม่ใช่ดอกทองสีส้มนะโว้ย จะได้เอาพระมาเทศนาปิดท้ายรายการแล้วสรุปว่า การแย่งผัวคนอื่นมันไม่ดี !!
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [22 ส.ค. 54 23:21] ( IP A:124.121.166.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ...........................ส่วนที่น่าชมที่สุดสำหรับหนังเรื่องนี้ก็คือ แคสติ้ง เพราะเทพมาก สาวๆในหนังเรื่องนี้แต่ละนางล้วนเป็นระดับเกรด A +++ กันทั้งนั้น งามหยดย้อย เซ๊กส์สบึม นมเป็นนม แถมกล้าโชว์กล้าเล่น เห็นกันหมดทั้งตัว เห็นทุกซอกทุกมุม แถมไม่ได้มีแค่คนเดียว สวยๆแทบทุกคน บางคนเล่นแค่ฉากสองฉากหรือโผล่แว่บเดียวก็มี น่าเสียดายของมาก โดยเฉพาะนางเอกต้องบอกว่าไม่แปลกใจเลยที่จะมีโรคจิตตามไปเยี่ยมถึงบ้าน ก็น่าล่อซะปานนั้น น่าอิจฉาพระเอกมากที่ได้เข้าพระเข้านางแนบเนื้อกับสาวๆสวยๆเต็มเรื่องไปหมดแบบนี้ไม่รู้ทำบุญมาด้วยอะไรกันหนอ ? ถ้าหากว่าหนังไม่เปลี่ยนโทนซะก่อน คือยึดแบบฉบับช่วงแรกไปจนจบ รับรองได้ว่าคนดูมีหวังตัวซีดกันออกจากโรง หรือดูหนังกันไม่จบเป็นแน่เพราะต้องหันไปเล่นอย่างอื่นแทนก่อน ใครไปดูสามมิติอาจจะเจอน้ำพุ่งใส่หัวเอาได้ง่ายๆ แต่เผอิญว่าหนังเปลี่ยนสไตล์อย่างที่บอกไป ทำให้คนดูจำนวนมากอาจจะเหี่ยวลงก่อนหนังจบ ไม่ต้องเดินเป้าตุงออกมาชี้หน้าคนนอกโรง ก็ดีไปอีกแบบ น่าจะเรียกได้ว่าเป็นกุศโลบายของคนทำหนังก็ว่าได้ ? แต่มันก็พิสูจน์ว่าท้ายที่สุดแล้วคนทำหนังรายนี้ก็ไม่สามารถก้าวข้ามพ้นขีดจำกัดของตัวเอง แค่เอาของเก่ามาขาย แล้วก็นำเสนอแบบแกนๆ ไม่กล้าไปให้ถึงสุดทางทั้งๆนี่จะทำได้ เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก ในแง่ของความบันเทิงอาจจะถือเป็นความแปลกใหม่ แต่ถ้าตัดความเป็นสามมิติออกไปแล้ว นี่คือหนังโป๊ที่เหมือนจะบอกว่าตัวเองมีสาระ แต่ความเป็นจริงที่เราเห็นมาทั้งหมดแทบจะเรียกได้ว่ามันไร้สาระสิ้นดี !!
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [22 ส.ค. 54 23:47] ( IP A:124.121.166.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อื่มมมมมมมมมมมม์อ่า
ได้ดูขาวๆๆสวยๆๆอวบๆๆเห้นหมดเลยเหรอฯน้องอยากดู
ไม่ได้ดูหนังโป้มานาน อิ อิ อิ
โดย: พี [23 ส.ค. 54 6:42] ( IP A:58.8.193.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   พี่พี เด่วจัดให้นะ
โดย: หมูหวาน [25 ส.ค. 54 2:32] ( IP A:58.9.188.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    คุณ kk กับ jingjo ไม่ยักกะมาแจมกระทู้นี้แฮะ สงสัยไปหาหนังดูอยู่ อิอิ ....
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [25 ส.ค. 54 6:57] ( IP A:124.122.60.59 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน