♥ รักจับใจ & ตีสาม 3 D ..... หนังที่เรากด Like ♥
   รักจับใจ ( สี่ดาว )

กำกับ / โปรดิวซ์ - ถกลเกียรติ วีรวรรณ
นำแสดง - บี้ สุกฤษฏ์ , หนูนา หนึ่งธิดา , แก้ม เดอะสตาร์ , พินต้า

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 14:31] ( IP A:124.122.231.125 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 2391 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ...................มากกว่าความมหัศจรรย์มันคือความงดงาม มากกว่าความบันเทิง นี่คือประสบการณ์อันสุดแสนจะรื่นรมย์ กับช่วงเวลาเกือบๆสองชั่วโมงในโรงภาพยนตร์มันช่างเป็นเวลาที่แสนวิเศษอะไรเช่นนี้ กับหนัง รักจับใจ จริงๆแล้วมันเป็นละครเวทีที่ประสบความสำเร็จมากเรื่องนึงและได้มีโอกาสนำมาฉายให้ชมจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ผ่านการปรุงแต่งในแบบฉบับของภาพยนตร์ ต้องขอบคุณทาง Scenerio / Exact และ ทีมงานเบื้องหลังทั้งละครเวทีและส่วนที่บันทึกภาพแล้วมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ พวกคุณสุดยอดมากๆ มันช่างเป็นโมเม้นท์ที่สุดยอด ถ้าไม่ได้เอามาลงโรงหนัง ผมก็คงไม่มีโอกาสได้ชมแน่ๆเพราะไม่มีปัญญาจ่ายค่าตั๋วไปชมละครเวทีหรอกครับมันแพงเกินไป ไม่ต่างจากดูคอนเสริทที่ ณ บัดนาว ผมคงมีความสามารถเต็มที่แค่หาแผ่นผีมาชม ? และผมไม่อยากให้รักจับใจ เป็นปรากฏการณ์ ละครเวทีขึ้นฉายจอโรงหนัง ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายเลยพับผ่า อยากชมเรื่องอื่นๆอีกบ้าง เท่าที่ทราบ หลังแสดงเสร็จ ละครเวทีพวกนี้มีโอกาสในการจัดจำหน่ายหรือเผยแพร่ให้คนที่ไม่ได้เข้าไปชมได้ดูกันน้อยมากๆๆ เท่าที่ทราบก็คือ ตัวเลขรายได้ของหนังไม่ค่อยประสบความสำเร็จเอาซะเลย แม้จะมีแบ๊คอัพชั้นดีของหนุนหลังอยู่ก็ตาม ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนไทยไม่เปิดใจให้กับหนังในรูปแบบของละครเวทีคุณภาพคับแก้วเช่นนี้ งงจริงๆ

...................รักจับใจ ต้องบอกว่าเป็นละครเวทีแนวโรแมนติก มิวสิคอล เล่าอะไรง่ายๆไม่มีความซับซ้อน เรื่องราวของพระเอกซูเปอร์สตาร์ชื่อดังเจ้าชู้ ที่บังเอิญไปหลงรักสาวชาวบ้านตาบอด ทั้งคู่ดูจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่หนังก็ใช้ประโยชน์ความพ่อแง่แม่งอนและความต่างระหว่างกันมาเล่นพ้องในหลายรูปแบบ มีการเทียบเคียงให้เห็นตั้งแต่น้อยไปหามาก หนังดูสนุกแม้ว่าจะดูแบบผิวเผินหรือดูแบบคิดจริงจัง เค้าเปรียบเทียบเรื่องการมองเห็น กับความตาบอด / แสงสว่างกะเงามืด / การปิดใจกับการเปิดใจ / สายตากับความรู้สึก / ความหวังและหมดหวัง / ภาพสะท้อนและกระจก ? มีหลายเรื่องที่บทสนทนาของรักจับใจถ่ายทอดออกมาได้ฉลาดเฉลียว จริงจัง และกระทบจิตใจอย่างเหลือแสน ด้วยความที่เป็นศาสตร์ของละครเวที ทำให้นักแสดงต้องเล่นให้เยอะ ซึ่งมันกลายเป็นความเยอะที่เรารู้สึกสัมผัสมันได้แบบเต็มๆ เมโลดราม่าก็เต็มที่ รอบแรกดูกันทั้งครอบครัวอาจจะไม่อินมากนัก มาดูรอบสองนี่น้ำตาร่วงกราวๆ ลืมไป นี่คือหนังเรื่องแรกในรอบปีที่ทำให้ผมยอมไปเสียตังถึงสองรอบในโรงหนัง เรื่องก่อนหน้านี้ปีที่แล้วก็คือ 30 กำลังแจ๋ว !! และนักแสดงละครเวทีเรื่องนี้สอบผ่านระดับเกรด A+ ทุกคนทั้งนักแสดงนำและสมทบรวมถึงแดนเซอร์ บี้ สุกฤษณ์ ทั้งร้องเพลง เต้น แสดงได้อย่างมหัศจรรย์ เมื่อคิดดูว่าตอนออกคอนเสริทแรกเสียงเน่ามากๆ
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 14:32] ( IP A:124.122.231.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ...................หนูนา หนึ่งธิดา ไม่ต้องพูดถึง รายนี้แสดงเป็นธรรมชาติสุดๆ เค้าเล่นหนังได้ดีอยู่แล้ว ยิ่งมาแสดงสดๆแบบนี้ยิ่งทำให้เห็นว่าเค้ามีพรสวรรค์ในการแสดงมากขนาดใหน ทั้งหน้าตาก็สวย เคมีก็เข้ากับบี้มากอย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญเสียงร้องของหนูนา อยู่ระดับดีเลิศ อีกคนที่ต้องชมก็คือ น้องพินต้า ที่แจ้งเกิดจากเวที The Trainer ปี 2 เสียงใสกิ๊ง แบบโอ้โฮ น่าตกใจ
หลังดูหนังจบผมเชื่อว่าทุกคนคิดเหมือนผม ไม่มีใครลุกจนเครดิตสุดท้ายจบหนังมืดสนิท เพลงเพราะมากๆและหนังเดินเรื่องด้วยเพลง ร้องเพลง ฉากเพลง ฉากเต้นล้วนๆ ทุกเพลงมีเนื้อหาเป็นการขับเคลื่อนหนังโดยแท้ เรียกว่าแทนที่จะเล่าด้วยคำพูดก็มาเล่าด้วยการร้องเพลงแทน ซีนอารมณ์ของหนังแบบจับใจเยอะมาก และแต่ละช่วงละตอน มาด้วยคำพูดที่จับใจไปหมด ฉากน่าจดจำเยอะไปหมด ฉากที่แก้ม เดอะ สตาร์ ร้องคู่กะหนูนาที่บอกว่าเธอยังมีฉัน น้ำตาร่วงพรู อารมณ์ส่งกันได้หมด ละครเวทีเรื่องนี้เหมือนเค้าพูดคุยกะคนดูตลอดเวลา ไม่ปล่อยให้เราเคว้งคว้างเศร้าเหงาไปคนเดียว มันสนุก เพลิดเพลิน เจริญตาเจริญใจ ทำให้คนดูอิ่มอกอิ่มใจ เราได้เห็นความงดงามของชีวิต มิตรภาพ ความผูกพัน และรวมถึงเพิ่มพูนความหวัง ความฝัน เชื่อว่าใครได้ชมเรื่องนี้ก็เหมือนได้ชาร์จไฟเติมพลังไว้สู้ชีวิต ผจญกับความเลวร้ายที่ต้องเจอในทุกวัน เหมือนยาชูกำลังให้คนที่กำลังอ่อนล้า มีอะไรไม่กี่อย่างเท่านั้นแหละครับที่จะสามารถทำให้เรารู้สึกมีพลังได้อย่างหนังรักจับใจเรื่องนี้ ~

...................พนันว่าใครก็ตามที่ได้ดูละครเวทีเรื่องนี้หรือได้ดูหนังเรื่องนี้ในโรงหนังจะต้องรู้สึกมีอารมณ์ร่วมอย่างมากๆ ดูได้จากภาพคนในโรงละครต่างลุกขึ้นมาเต้นบ้างตบมือบ้าง ทำท่าตามท่ารักจับใจบ้าง เชื่อว่าถ้ามีเนื้อเพลงขึ้นให้ในโรงหนังต้องมีหลายคนซิงอะลองตามหนังไปด้วยแน่ๆ ผมก็คนนึงล่ะ มันเป็นหนังที่สามารถดูกี่รอบก็ได้ ไม่มีเบื่อ ผกก.ถกลเกียรติ วีรวรรณ เป็นเจ้าพ่อด้านละครเวทีที่ฝีมือฉมังหาตัวจับยากมากๆ เค้าเนรมิตทุกอย่างออกมาได้อย่างงดงามหมดจด การชมหนังเรื่องนี้ก็เหมือนดูหนังเต้นๆอย่างพวก Street Dance 3d หรือ Step up revolution ที่มาในองค์ประกอบหนังเพลงอลังๆอย่าง Moulin Rouge หรือว่า Chicago นั่นแหละครับ มันคือการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆที่สำคัญมันคือหนังสัญชาติไทยที่เราสามารถภาคภูมิใจได้ว่า วงการละครเวทีของเราก็มีมาตรฐานและคุณภาพไม่แพ้ของต่างประเทศเลยเชียว นอกจากจากคุณภาพคน คุณภาพทีมงานแล้ว ในส่วนของเบื้องหลังรวมถึงนักแต่งเพลงก็ต้องขอชมเชยอย่างมาก ทุกเพลงในหนังแค่ขึ้นท่อนเริ่มก็ฟังเพราะแล้ว เมโลดี้ง่ายๆ เนื้อเพลงจับใจ มันเพลินครับ ซึ่งดูเหมือนทำง่ายแต่จริงๆทำยากมาก อยากให้ทุกๆคนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่แสนวิเศษเช่นนี้แบบผมกันเยอะๆจัง เพราะว่าการดูอะไรแบบนี้ในจอเล็กที่บ้านกับการได้ชมเต็มตาในจอใหญ่ยังไงมันก็ผิดกันอยู่แล้วล่ะครับ อย่างที่เค้าบอกไว้ในฉากนึงว่าเสียงมันจะมาจากรอบทิศ ลองฟังสิ ผมรักคุณ ( ซ้าย ) ผมรักคุณ (ขวา ) ผมรักคุณ ( หลัง ) ถ้าดูที่บ้านมันจะฟังได้ซึ้งแบบนี้หรือครับ ?
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 14:32] ( IP A:124.122.231.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ตีสาม 3D ( เกือบๆสามดาว )

แนว : สยองขวัญ
นำแสดง : ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดนัลด์, โฟกัส จิระกุล, โทนี่ รากแก่น, เกรซ กาญจน์เกล้า, ซัน ประชากร, สายป่าน อภิญญา, ตี๋ เอเอฟ4 ฯลฯ
กำกับ : พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์, อิสรา นาดี
ความยาว : 90 นาที

โดย: Joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 22:29] ( IP A:124.122.231.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ...................หนังผีสามบาท เอ๊ยผีสามตอน หรือหนังสั้นแนวผีๆสยองๆรวมมิตรนั้นมีการทำออกมาเยอะตั้งแต่ความสำเร็จของหนังผีสามบาท ส่วนใหญ่ที่ทำตามก็มักจะได้เงินนะคงเพราะว่าคนไทยถูกรสนิยมกับหนังผีอยู่แล้ว ยิ่งมาเป็นหนังสั้น สามสี่ห้าตอนแบบนี้ ยังไงมันก็ต้องมีฟลุ๊คถูกใจบ้างแหละ คงไม่ห่วยไปซะทุกเรื่องหรอกมั้ง ไฟวสตาร์ทำหนังผี 3 D มาแล้วสองเรื่อง ฟลุ๊คหรือเปล่าไม่รู้ทำเงินทั้งสองเรื่อง ครั้งก่อนคือเที่ยวบินผี 407 หนังห่วยแตกก็ยังได้เงิน แต่คราวนี้ทำออกมาดีก็ได้เงิน น่ายินดีด้วยค่ายคงไม่เจ๊งแล้ว ก่อนหน้านี้ทำหนังมาหลายเรื่องขาดทุนสบัด ขอพูดเรื่องตีสามเลยดีกว่า เค้าบอกว่าเวลาประมาณตีสามมักจะมีผีออก ใครทำอะไรไว้หรือเล่นแผลงๆก็ไม่แน่อาจจะได้เจอดี พล็อตคุ้นๆมากว่าเคยมีหนังผีฝรั่งเรื่องนึงที่เล่นกะเวลาตีสามเหมือนกันแต่จำไม่ได้แล้วว่าเรื่องอะไรแต่ช่างมันเหอะ ไอเดียตีสามใครก็คิดได้ หนังผีมันก็เล่นกันมาแล้วทั้งโลก มาโชว์เรื่องราวดีกว่าว่าจะเล่าเรื่องได้ดีแค่ใหน ครั้งนี้ไฟว์สตาร์ใช้ผู้กำกับใหม่ๆสามคน จะมีก็คนสุดท้ายรู้สึกคุ้นหน่อย อิสระ นาดี เพราะมีเครดิตอยู่ในโรนินทีม เจ้าของเดียวกันกับทีมงานทำลองของนั่นเอง ? ครั้งนี้หนังมาในสามแนว สามรสชาติ ต่างกันโดยสิ้นเชิง แม้อาจจะไม่แน่ว่าเป็นลายเซ็นผู้กำกับหรือเปล่า แต่ก็เรียกได้ว่าวัดกันไปเลยว่าใครแน่กว่ากัน ระหว่าง เบอร์ 1 เบอร์ 2 และเบอร์ 3 !!

...................เกศสยอง เรื่องแรกเรื่องราวเกี่ยวกับร้านทำวิกผม ปกติเราก็ไม่ค่อยนึกถึงอยู่แล้วว่าร้านพวกนี้เป็นไงมาไง เค้าพาไปชมบรรยากาศและขั้นตอนการทำวิกผมปลอมว่ากว่าจะได้ผมสวยๆอย่างที่เราชอบเอามาใส่บางที ผมที่เอามาอาจจะเป็นผมของคนตายที่เค้าไม่ได้ยินยอมให้ใครมาตัดผมเขาไปก็ได้ ? เรื่องนี้ค่อนข้างสั้น มีโฟกัส ( นางเอกแฟนฉัน ) กับสายป่านมาประชันกัน หนังออกแนวผีเขย่าขวัญหักมุม มั้ง หนังมีเวลาให้กับช่วงดราม่าสั้นเกินไป เหตุการณ์ดูห้วนๆ เรื่องราวดูยังไม่ค่อยชวนให้คนดูได้ลุ้นอะไรมากนัก กระนั้นก็ยังมีบางช็อตที่ทำให้หลอนได้นิดหน่อยเหมือนกัน ดีเจนุ้ยมาเล่นสมทบแบบฮาๆ ความสยดสยองไม่ได้มาพร้อมเหตุและผลเท่าไหร่นัก เล่นเลยเถิดเอาโหดอย่างเดียว เหมือนจะเป็นตอนโชว์ฉากความเร้าใจแบบสามมิติก็แค่นั้น ถือเป็นตอนเปิดเรื่องที่เกือบๆจะได้อารมณ์แต่ก็ยังไม่ถึงใจเท่าไหร่นัก ต่อด้วย เรื่อง 2 เรือนหอคนตาย เรื่องนี้เริ่มมีอะไรๆพอสมควร มันเป็นเรื่องราวของบุรุษพยาบาลที่จำเป็นต้องมาเฝ้าเรือนหอคู่บ่าวสาวที่เพิ่งตายก่อนงานแต่งงานแค่อาทิตย์เดียว และบ้านหลังที่เค้าจะใช้เป็นเรือนหอ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นเรือนหอเก็บศพ โดยศพถูกเก็บเอาไว้อย่างนั้นเพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่างที่เราก็ไม่อาจทราบได้ และเมื่อบุรุษพยาบาลคนนั้นเริ่มทำเกินกว่าหน้าที่ที่สมควรทำ อะไรจะเกิดขึ้นกับเค้า ต้องไปดูกันเอง
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 23:13] ( IP A:124.122.231.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ...................โทนี่ รากแก่นได้บทบาทที่ตอกย้ำความมาแรงของเขาอีกครั้ง หลังจากที่เด่นมากใน คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ เรื่องนี้แกเล่นคนเดียวเลยในบ้านที่บรรยากาศหลอนมาก แถมต้องใช้เวลาอยู่กับศพสองศพในโลง ร่วมบ้านและร่วมอย่างอื่น ? ว่าไปแล้วถ้าพูดตรงๆนี่คือหนังเป็นชู้กับผี ดีๆนี่เอง ( ฮา ) ผู้กำกับเก่งมากๆในการเล่าเรื่องที่เหมือนจะไม่มีอะไรให้ออกมามีอะไร แรงในเนื้อหาแต่นุ่มนวลในงานภาพ และน่าสะอิดสะเอียนในเรื่องราว แต่วาบหวามในภาพที่เห็น ? มันคืองานโชว์วิชั่นของผู้กำกับโดยแท้ รวมถึงโชว์ฝีมืองานกำกับภาพระดับไม่ธรรมดา ผมไม่รู้จะเลือกใช้คำอะไรดี หนังไทยไม่ค่อยมีอะไรแบบนี้ที่ถึงใจนานมากแล้ว ฝรั่งเค้าเรียก seduction น่ะครับ ล่อลวงให้ลุ่มหลงเพื่ออะไรบางอย่าง ? แล้วหนังก็ทำได้ดูอีโรติกปนๆโรแมนติกมากๆ เมื่อลองนึกๆดูดีแล้วนี่คือหนังที่ว่าด้วยการที่ผู้ชายคนนึงตกหลุมรักศพหญิงสาว ถึงขนาดมีอะไรๆกัน อะจึ๋ยๆๆ ทว่าหนังถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้นุ่มนวลชวนฝันมากก่อนจะค่อยๆคลี่คลายปมให้คนดูตกใจในความสยดสยองว่า ที่เราคิดนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด มีหักมุม หักอารมณ์ เซอร์ไพร๊ซ์ รวมถึงกว่าจะไปที่บทสรุปมันก็มีอะไรเหวอๆหลอนๆ ช็อคคนดูได้เป็นระยะ อันนี้คือความสนุกของหนังผีครับ มันซาบซ่านไปถึงดวงวิญญาณ ไม่จำเป็นต้องมีผีมาหลอกทุกห้านาที แต่ฉากผีต้องมี และต้องทำให้คนดูเชื่อได้ว่ามันมีอะไรอยู่ในเรื่องราว บางทีอาจจะมาเป็นเสียง เป็นความรู้สึก และท้ายสุดอาจจะมาให้เห็นเต็มๆ

...................โอที ตอนสุดท้ายนี่เป็นอะไรที่บ้ามากๆ ผกก.อิสระ นาดีเก่งมากๆในการเล่าเรื่อง ต้องชมคนเขียนบทด้วย บทเรื่องนี้ดีที่สุดในทุกตอน ตอนอื่นๆอาจจะต้องโชว์ฝีมือกำกับแต่ตอนโอทีนี่บทต้องปึ๊กด้วยไม่งั้นไม่โดน มันเกือบๆจะมีอะไรให้จับได้แต่แล้วก็เดาพลาด เรื่องราวของคนออฟฟิศสี่คนที่มาทำงานโอทีกันตอนดึก แล้วเจออะไรๆ มันหักมุมหลายตลบมากๆ แต่สนุก โหด มัน ฮา สยอง และขำกลิ้งเลย บางอันนี่หักแล้วพอจะเดาได้แต่สุดท้ายก็ยังไม่ใช่อยู่ดี ผู้กำกับเก่งๆต้องแบบนี้ครับ ก้าวไปข้างหน้าคนดูสักก้าว แล้วก็นำไปให้ตลอด ไม่ทิ้งคนดูให้ห่างกันเกินไปแต่ก็ไม่ใช่ให้คนดูเดาได้หมด แบบนี้เราชอบ เรย์ กับ ชาคริต ฮาและบ้ามากๆ กวนตีนมาก สมแล้วที่เล่นหนังคู่กันมาก็นาน มันมีอะไรๆในตัวอยู่เยอะ มุขเกี่ยวกับคนออฟฟิศที่บ้าๆทะเล้นๆกวนตีน จัดมาแบบเต็มๆ เชื่อว่าทุกคนที่ดูต้องชอบครับ มันสุดๆไปเลย บอกได้คำเดียว แม้ภาพรวมหนังทั้งสามตอนอาจจะไม่ได้มาดีแบบจัดหนัก แต่สองในสามทำได้เยี่ยม ภาพรวมก็ต้องบอกว่านี่คือหนังที่คุ้มค่าเงินอยู่ดีล่ะครับ มันเต็มไปด้วยความบันเทิง ทำให้เรากลัวได้ ทำให้เราฮาได้ ทำให้เราเพลินใจตลอดเวลาที่อยู่ในโรงจนลืมเวลา เสน่ห์ของภาพยนตร์ตรงนี้ก็คุ้มแล้ว ที่สำคัญหนังยังกล้าก้าวข้ามผ่านเส้นบางๆที่หลายคนไม่กล้า เปิดพรมแดนใหม่สำหรับหนังไทยให้ก้าวไปอีกขั้น ถือเป็นทีมงานที่น่าจับตาครับสำหรับคนทำเรื่องนี้
โดย: joblovenuk (พีอาร์ฯ ) [7 ธ.ค. 55 23:27] ( IP A:124.122.231.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   รักจับใจ ตี 3 3D หมายถึงว่า ไปดูครั้งเดียว
ได้ดูทีเดียว 3 เรื่อง 3 รส เลยใช่ไหมคะ
ดูเรื่องแรกจบ ต่อเรื่องที่สอง และ สาม
ใช่ไหมคุณจ๊อบ และหนัง 3 เรื่องนี้ก็ไม่ได้
มีเรื่องราวมาเกี่ยวข้องกันใช่ไหม คนดูคง
ไม่สับสนนึ

โดย: pooklook [8 ธ.ค. 55 20:59] ( IP A:70.71.146.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   รักจับใจ กับ ตี 3 ทรีดี เป็นหนังคนละเรื่องกันครับพี่ pooklook
ดูต่อกันก็เพลินดีนะครับ แต่ผมดูคนละวันอ่ะครับ รักจับใจเป็นละครเวที เล่นรวดเดียวจบ แต่เล่นหลายรอบเค้าตัดต่อมา ส่วน ตีสาม ทรีดี เป็นหนังผีสามเรื่อง จบในตอนครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [8 ธ.ค. 55 21:04] ( IP A:124.121.137.79 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ชมตัวอย่างกันได้ครับ

โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [8 ธ.ค. 55 21:06] ( IP A:124.121.137.79 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   แปลกดีนึ นี่เป็นครั้งแรกของเมืองไทยใช่ไหมคะ
แบบนี้ คนดูได้กำไรนึ ดีจัง

หนังผี เนี่ย ที่มีข่าวว่า ชาคริต เกือบจะหายใจไม่ออก
ในฉากแขวนคอใช่ไหมคะฯ ดูแล้วคงน่ากลัวนึ

โดย: pooklook [10 ธ.ค. 55 6:59] ( IP A:70.71.146.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ครั้งแรกสำหรับเมืองไทยครับ ที่ละครเวทีมาฉายโรง ละครเล่นไปช่วงกลางปีนี้เองครับ
ค่าตั๋วราคาแพงสุดน่ะ 2800 บาทเชียวนะครับสำหรับบริเวณใกล้ๆเวที
ต้นปีหน้าเมืองไทยจะมีคนเอาคอนเสริทไทยมาฉายโรงเป็นครั้งแรก ( เมืองนอกมีบ่อย )
กับคอนเสริทบอดี้แสลม กำกับโดยทรงยศ ( ผกก เด็กหอ และ วัยรุ่นพันล้าน )
ส่วนเรื่องหนังผีคงเป็นเทคนิคการโปรโมทของเค้า เช่นเจอผีจริงๆบ้างอะไรเงี้ยน่ะครับ
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [10 ธ.ค. 55 10:21] ( IP A:58.8.78.143 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ตัวอย่างหนัง รักจับใจ

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=7GbNVg_Sg6A
โดย: Job (พีอาร์ฯ ) [31 ธ.ค. 55 12:32] ( IP A:58.11.211.125 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน