See No Evil
    See No Evil
นับเป็นหนังที่ถือว่าเข้าข่าย ฆาตกร โรคจิต ไล่ฆ่าทีละคน อยู่เหมือนกัน

แต่ที่เขาว่ากันว่า มันแปลกและมีจุดขาย นั่นคือ ดารานำในเรื่อง เป็นนักมวยปล้ำชื่อดัง นามกรว่า KANE
ซึ่งพี่แกก็ได้รับบทที่เข้ากับสรีระ เหลือเกิน ทั้งใหญ่โต กำยำ น่ากลัวเป็นที่สุด แต่จะได้พูดหรือเปล่า
ไม่รู้แฮะ...

หนังเรื่องนี้ เป็นหนึ่งใน 3 ของ Project หนังสยองระทึกขวัญจาก WPM เขาล่ะ โดยอีกสองเรื่องที่จ่อคิวฉายนั้น ได้แก่หนังเรื่อง The Wicker man ที่นำแสดงโดย นิโคลัสเคจ
ส่วนอีกเรื่อง รับรองว่า หลายคนต้องร้องซี้ดกันอย่างแน่นอน เพราะนั่นคือ บทสรุปของหนังระทึกขวัญเรื่องดัง SAW III นั่นเอง !!
(เครดิตคำบรรยายจากเวป entertainment.hunsa.com ครับ)


แปลกที่หนังสยองเรื่องนี้ ดูแล้วไม่ค่อยจะมีอารมณ์สยองไปกับตัวหนังซักเท่าไหร่เลย จะเรียกได้ว่าเข้าสูตรหนังสยองตามท้องตลาดทั่วไป เหมือนกับสูตรของหนังผีที่ผีต้องโผล่มาหลอนจากด้านหลัง พอหันไปก็ไม่เห็นละแต่พอหันหน้ากลับมา(ด้วยมุมกล้องด้านข้าง) โอ้ มาโผล่เต็มหน้าแบบเดาได้ไม่ยาก
สำหรับเรื่องนี้ ที่หามาดูก็เพราะเหตุผลเดียวคือ ชอบดูมวยปล้ำครับ ยิ่งได้ KaneสุดโหดจากWWEมาแสดงเลยต้องเอามาดูซะหน่อย แต่นอกเหนือจากนั้นก็ไม่ได้รู้สึกชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษกับหนังสยอง(น้อย)เรื่องนี้เลย
ปล. หนังเรื่องนี้ก็ให้ข้อคิดนะครับ ว่า เวลาจะเอาปืนไปยิงกบาลใครซักคน ตรวจปริมาณกระสุนซะหน่อยคงไม่ลำบากมากมายอะไรนัก กระชากสไลด์ขึ้นลำซักทีให้แน่ใจว่ากระสุนเข้าไปพร้อมยิงในรังเพลิงแล้ว จึงค่อยเอาไปใช้งาน (ปลดSafetyด้วยนะ)ไม่ใช่ว่า จะรอดแล้วๆ แชะ - -" อย่างนี้ถือก้อนหินยังจะมีประโยชน์ซะกว่า

โดย: End Of Heartache [25 ก.ย. 49 23:12] ( IP A:219.223.122.20 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1170 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    .................สำหรับเรื่องนี้ เด๋วคงจะได้ดูในไม่กี่วันครับ เพราะเห็นว่าเข้าเอสเอฟอยู่เหมือนกัน คงจะไปดูปิดท้าย ตั๋วเดือนครับ ใกล้หมดอายุแล้ว แต่ยังดูไปได้ไม่กี่เรื่องเลย ปีนี้ใช้ตั๋วเดือนไม่คุ้มจริงๆพับผ่าสิ โชคร้ายผมไม่เคยดูมวยปล้ำเลย แต่ก็อาจจะเป็นข้อดีก็ได้นะ ทำให้ผมไม่คุ้นหน้ากะดารา อาจจะทำให้เชื่อเรื่องราวในหนังได้ง่ายขึ้น แล้วจะตามมาคุยอีกทีนึงครับ หลังดูหนังจบ
โดย: จ๊อบ (พีอาร์ฯ ) [27 ก.ย. 49 15:48] ( IP A:202.57.132.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ................ไปดูมาแล้วเมื่อคืนนี้เองครับ ที่เอสเอฟ เอมโพเรียม เข้าไปดูไม่ทันต้นเรื่อง แต่คิดว่าช้าไปไม่กี่นาที หนังค่อนข้างสั้นครับแล้วก็ตามสูตรสำเร็จแนวสสยองขวัญน่ะครับ ( ชื่อไทยคล้ายหนังเรื่อง jeeper crepper มากเลย ) หนังก็สนุกดีนะครับ เล่าเรื่องเร็วดี กระชับ มุมกล้องหวือหวา หนังยังให้รายละเอียดของตัวละครไม่พอ โดยเฉพาะเรื่องที่ว่าในอดีตเกิดอะไรขึ้นกับคุณตำรวจบ้าง แกรู้อะไรดีขนาดใหน แฟลชแบ็คในหนังมีน้อยเกินไป ... ผู้ร้ายก็อึดเกินมนุษย์มนา ดูแล้วทีแรกงงๆนิดว่าแกเป็นคนหรือผี ( ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอย่างใด มันก็มีข้อขัดแย้งในตัวเองอยู่ดี ) แต่ถ้าไม่คิดมาก ในแง่ของความมันส์ หนังก็ให้ความระทึกใจได้ดีพอควรครับ โชคดีผมไม่คุ้นหน้าตัวผู้ร้ายมาก่อน เพราะไม่ได้ดูมวยปล้ำด้วย ก็เลยทำให้ไม่ติดภาพของคนดังมา ทำให้ดูหนังสนุกขึ้น อีตานี้ไม่มีบทพูดเลย ( มีแค่คำเดียว ) ซึ่งเหมาะสมมากถ้าเป็นคนที่แสดงบทพูดไม่เก่ง โชว์สีหน้าโรคจิตอย่างเดียว หมอแกก็เล่นได้ไม่เลวทีเดียว ดูแล้วเสียว ฉากเลิฟซีนมีน้อยไปนิด ให้สองดาวกว่าๆครับ
โดย: Job [30 ก.ย. 49 11:05] ( IP A:203.118.70.65 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน